Chat Facebook
0934.666.003
0899.500.266
0938.086.846
0903.209.123

Firewall Fortinet

Firewall Fortinet- Đây là một hệ thống mạng, được tích hợp nằm giữa mạng LAN và mạng Internet ngoài mạng WAN, luôn luôn được chạy nền để bảo vệ độ an toàn cho toàn bộ hệ thống mọi lúc mọi nơi.
Firewall Fortinet là tấm rào chắn vững chắc để chống lại sự xâm nhập của hacker
Tương tự như Sonicwall firewall, tường lửa Fortinet sẽ hoạt động khi máy chủ kết nối Internet và có thể là dạng phần mềm hoặc phần cứng. Phần mềm được cài đặt trên máy chủ, phần cứng người dùng phải mua một Firewall, sau đó cài đặt để biến máy chủ thành thiết bị tường lửa.
Tính năng vượt trộiFirewall Fortinet
Hệ thống được quản lý và giám sát chặt chẽ, theo thời gian thực, đáp ứng các chuẩn bảo mật, sở hữu các tính năng vượt trội như sau:
Firewall Fortinet có các cơ chế ngăn chặn và phòng ngừa các hiểm họa của mạng intertnet, chống lại các phần tử gián điệp mạng. Cung cấp các kết nối bảo mật đến những vùng tài nguyên đặc biệt quan trọng.
Có tính năng lọc URL, phân vùng truy cập và bộ lọc gói tin, phòng tránh lỗi dữ liệu
Lọc và loại bỏ tin rác lan truyền vào mạng nội bộFirewall Fortinet
Tích hợp ứng dụng bảo mật IPS, Dual-stack IPv4 & IPv6, Bộ điều khiển không dây tích hợp.
Việt Tuấn đại lý phân phối Fortinet chính thức tại Việt Nam
Công ty TNHH Công nghệ Việt Tuân, website https://unifi.vn là nhà phân phối chính hãng, chuyên phân phối các dòng sản phẩm chính hãng. Chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng, bảo hành chính hãng.Firewall Fortinet

Công ty TNHH Công nghệ Việt Tuấn
Tầng 3 Số 50 phố Nguyễn Ngọc Nại, quận Thanh Xuân, tp Hà Nội
024.3566.8286 – 0903.209.123
sales@viettuans.vn

Menu