Chọn MENU

Router Teltonika

(25 sản phẩm)
Sắp xếp theo
Bộ lọc

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, các thiết bị kết nối mạng ngày càng trở nên quan trọng hơn, đặc biệt là trong các lĩnh vực công nghiệp. Router công nghiệp Teltonika là một trong những sản phẩm hàng đầu trong các ứng dụng mạng công nghiệp, với nhiều tính năng vượt trội giúp tối ưu hóa hiệu suất hoạt động của hệ thống mạng.

Tìm hiểu về Router công nghiệp Teltonika

Router Teltonika Industrial được xem là một trong những dòng Router công nghiệp hàng đầu hiện nay. Được đánh giá cao bởi các chuyên gia triển khai các ứng dụng M2M và IoT, sản phẩm này đáp ứng được các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong ngành. 

Khả năng hoạt động ổn định và đáng tin cậy của Teltonika Industrial đã giúp nó trở thành lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp và tổ chức trong việc triển khai các giải pháp mạng công nghiệp.

Router công nghiệp Teltonika là bộ định tuyến công nghiệp được sản xuất và lắp ráp tại Lithuania, made in Europe đáp ứng tiêu chuẩn xuất xứ "None China" cho các dự án: an ninh, quốc phòng, chính phủ yêu cầu…

Đặc điểm của Router công nghiệp Teltonika

Router Teltonika là thiết bị định tuyến công nghiệp đạt các tiêu chuẩn chất lượng cao, được sản xuất tại nhà máy hiện đại ở Lithuania (Litva). Với thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn và giá cả phải chăng, sản phẩm Router thương hiệu Teltonika kết hợp hiệu suất mạnh mẽ và độ tin cậy với nhiều tùy chọn, công nghệ kết nối có dây và không dây, đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng công nghiệp.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phát triển thiết bị mạng công nghiệp cho truyền thông IoT và M2M, Teltonika đã cung cấp nhiều giải pháp và sản phẩm Router Wifi 3G/4G công nghiệp đạt tiêu chuẩn châu Âu, xuất xứ từ Liên minh châu Âu (EU), cho các lĩnh vực công nghiệp phức tạp như các dự án CCTV, thành phố thông minh, năng lượng xanh, giao thông vận tải, điện lực, dầu khí, khí tượng thủy văn và nhiều lĩnh vực khác.

Dòng sản phẩm Router Teltonika Networks RUT sử dụng hệ điều hành RutOS dựa trên Linux OpenWRT, cho phép tùy chỉnh bằng các ngôn ngữ lập trình Busybox shell, Lua, C, C++ và có nhiều tùy chọn cổng kết nối WAN LAN với tốc độ 100Mbps hoặc 1GE. 

Ngoài ra, Router còn hỗ trợ khe cắm thẻ SIM để kết nối mạng 4G/LTE và dự phòng kết nối WAN hoặc các kết nối mạng ở khoảng cách xa nguồn internet. Điều này giúp đơn giản hóa việc triển khai hệ thống mạng trong các khu công nghiệp hoặc nơi có điều kiện khắc nghiệt.

Vai trò của router công nghiệp Teltonika 

Router là thiết bị quan trọng trong việc vận chuyển các gói dữ liệu từ nguồn đến đích. Ngoài ra, Router còn có khả năng tạo mạng cục bộ (LAN) và kết nối các thiết bị khác nhau với nhau, đồng thời cho phép chia sẻ kết nối Internet với tất cả các thiết bị trong mạng. 

Một tính năng quan trọng khác của Router là như một tường lửa bảo vệ các thiết bị truy cập Internet, giúp bảo vệ mạng khỏi các mối đe dọa bảo mật từ bên ngoài.

Ưu điểm nổi bật của Router công nghiệp Teltonika

Thiết kế theo tiêu chuẩn công nghiệp

Vỏ ngoài của Router Teltonika được chế tạo bằng nhôm nguyên khối, giúp đảm bảo độ bền và chắc chắn cho thiết bị. Thiết bị có các cổng LAN và WAN tốc độ 100Mbps, có khả năng hoán đổi cho nhau, đồng thời cũng có các cổng serial RS232/RS485, dễ dàng kết nối với các thiết bị tại hiện trường. 

Ngoài ra, thiết bị còn được trang bị hai khe cắm SIM 3G/4G/LTE dự phòng, hỗ trợ cho WAN không dây, giúp cho hoạt động của thiết bị được liền mạch và ổn định.

Chuyên dụng cho các môi trường công nghiệp 

Thiết bị Router công nghiệp Teltonika là một lựa chọn hàng đầu cho các ứng dụng M2M và IoT trong lĩnh vực công nghiệp. Như RUT950, với khả năng vừa nhận và phát wifi chuẩn 802.11b/g/n khi cắm SIM, chúng có thể đáp ứng được hầu hết các yêu cầu kết nối. 

Thiết bị được thiết kế bằng công nghệ kết nối không dây và có dây, tạo ra sự tiện lợi cho người sử dụng và giúp nó trở thành một thiết bị đáng tin cậy để sử dụng trong các môi trường công nghiệp.

Kết nối linh hoạt 

Router công nghiệp Teltonika là một thiết bị đa năng, sử dụng sóng di động thông qua Dual SIM WiFi Router 4G của các nhà mạng để kết nối Internet. Với RUT955, nó hỗ trợ cả SIM 4G/3G và có khả năng phát lại sóng WiFi hoặc kết nối dây LAN RJ45 để phát wifi, tạo ra sự tiện lợi và linh hoạt trong việc kết nối Internet trong môi trường công nghiệp.

Hỗ trợ chuẩn giao tiếp MODBUS

Các bộ định tuyến công nghiệp của Teltonika có khả năng hỗ trợ chuẩn giao tiếp truyền nhận MODBUS TCP, đồng thời hỗ trợ VPN và đảm bảo an toàn bảo mật. Nó có thể được quản lý tập trung từ xa thông qua Remote Management System (RMS) với đầy đủ tính năng hỗ trợ. 

Nhờ đó, người dùng có thể truy cập, kiểm soát và giám sát tất cả thiết bị trên một nền tảng duy nhất, tạo ra sự tiện lợi và hiệu quả trong việc quản lý và vận hành các thiết bị trong môi trường công nghiệp.

Quản lý và giám sát từ xa

Teltonika cung cấp các bộ định tuyến Router công nghiệp có thể được quản lý và giám sát từ xa thông qua Remote Management System (RMS) tiện lợi. RMS của Teltonika được thiết kế an toàn và đáng tin cậy, với giao diện quản lý thân thiện, cung cấp các chức năng chuyên biệt khi cần thiết, giúp giảm chi phí. 

Điều đặc biệt là RMS của Teltonika còn hỗ trợ phương thức giao tiếp API, cho phép người dùng tự động hoá các tác vụ và tích hợp RMS vào các giải pháp riêng của họ.

Phân loại router công nghiệp Teltonika

  • Router công nghiệp có dây (industrial router)
  • Router công nghiệp phát wifi
  • Router 3G/4G công nghiệp 
  • Router 3G/4G công nghiệp và phát wifi
  • Router 5G công nghiệp (INDUSTRIAL 5G ROUTER)

Các dòng sản phẩm phổ biến của Router công nghiệp Teltonika

Teltonika RUT200

Để đáp ứng nhu cầu kết nối ổn định trong các điều kiện khắc nghiệt, Teltonika RUT200 là một bộ phát wifi 3G/4G công nghiệp (sử dụng SIM) được thiết kế nhỏ gọn với 2 cổng LAN ethernet 10/100 Mbps. 

Với khả năng kết nối chính và kết nối dự phòng trong sản xuất, tự động hóa, vận tải và các tình huống ứng dụng công nghiệp khác, RUT200 là một giải pháp phù hợp cho các yêu cầu ứng dụng khắt khe.

Teltonika RUT240

Teltonika RUT240 là một bộ định tuyến WiFi 4G công nghiệp của Teltonika Networks, hỗ trợ 50 kết nối đồng thời qua wifi và phù hợp cho các văn phòng hoặc địa điểm lắp đặt không thể kéo dây mạng internet, hoặc di chuyển thường xuyên. 

Bộ định tuyến này được sử dụng rộng rãi trong các ngành nghề yêu cầu chất lượng cao như CCTV, IoT, Quân đội, doanh nghiệp... Teltonika RUT240 được thiết kế, sản xuất và lắp ráp tại Lithuania, và được chứng nhận Made in Europe.

Teltonika RUT300

Teltonika RUT300 là một bộ định tuyến router công nghiệp nhỏ gọn, nhưng đầy mạnh mẽ, được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn chất lượng và độ ổn định cao trong các dự án như nhà máy, CCTV, thành phố thông minh, vận tải, dầu khí... Bên cạnh đó, Teltonika RUT300 còn tích hợp nhiều ứng dụng đi kèm để giải quyết nhiều bài toán và đưa ra giải pháp phù hợp cho khách hàng.

Teltonika RUT300 có xuất xứ từ Latvia và được chứng nhận Made in Europe. Bộ định tuyến này có 5 cổng Ethernet, 2 đầu vào/đầu ra kỹ thuật số có thể định cấu hình và một cổng USB để dễ dàng kết nối các thiết bị khác nhau với internet. 

Ngoài ra, Teltonika RUT300 còn tích hợp tường lửa được cấu hình sẵn để bảo mật ngay lập tức và nhiều VPN được xếp hạng cao nhất. Việc tích hợp PoE thụ động cũng giúp giảm độ phức tạp khi triển khai.

Tuy là một thiết bị công nghiệp nhưng Teltonika RUT300 được thiết kế để tiết kiệm và đáp ứng tất cả các lợi ích của RutOS và Hệ thống quản lý từ xa (RMS).

Teltonika RUTX12

Thiết bị định tuyến LTE Cat 6 kép mạnh mẽ này rất thích hợp cho các ứng dụng quan trọng. Với hai modem di động, nó có thể đồng thời kết nối với hai mạng để đảm bảo không bị mất kết nối. Ngoài ra, tính năng cân bằng tải và chuyển đổi dịch vụ di động liền mạch cũng là điểm mạnh của thiết bị này.

Teltonika RUTX50

RUTX50 là một bộ định tuyến đa mạng hai SIM, hỗ trợ kết nối di động 5G cho các ứng dụng đòi hỏi tốc độ cao và lưu lượng dữ liệu lớn. Với 5 cổng Gigabit Ethernet và Wi-Fi băng tần kép, nó cho phép truyền dữ liệu đáng tin cậy với tính năng chuyển đổi tự động giữa các nguồn dự phòng. Ngoài ra, khả năng tương thích ngược và nhiều giao diện cho phép tùy chọn nâng cấp và mở rộng trong tương lai.

Teltonika RUTXR1

RUTXR1 là bộ định tuyến LTE Cat 6 được trang bị nhiều tính năng và có thể được gắn trên giá đầu tiên trong danh mục của Teltonika Networks. Nó được trang bị nguồn điện dự phòng, chuyển đổi dự phòng mạng WAN, hai SIM, SFP, USB và cổng bảng điều khiển chuyên dụng. Với hệ điều hành RutOS mạnh mẽ và tính năng tùy biến cao, thiết bị này rất phù hợp cho các ứng dụng yêu cầu kết nối nhanh và cực kỳ đáng tin cậy.

Ứng dụng phổ biến của router công nghiệp Teltonika

Router công nghiệp Teltonika là một thiết bị đáp ứng các yêu cầu chuyên dụng trong các ứng dụng M2M, IoT trong nhiều lĩnh vực công nghiệp như CCTV, dầu khí, điện lực, khí tượng thủy văn, giao thông thông minh, năng lượng xanh và nhiều lĩnh vực khác. 

Thiết bị này có những đặc điểm chuyên dụng cho công nghiệp, đảm bảo tính ổn định và bền bỉ trong môi trường khắc nghiệt, đồng thời cung cấp nhiều tính năng và công nghệ kết nối mới nhất, giúp tối ưu hoá hiệu suất và giảm thiểu các sự cố kết nối, giúp các hoạt động công nghiệp diễn ra thuận lợi và hiệu quả hơn.

Ứng dụng trong kết nối các hệ thống lưu trữ năng lượng

Bộ định tuyến công nghiệp của Teltonika Networks là một giải pháp được Watt4Ever sử dụng để thiết lập kết nối LTE Cat 4 cho các hệ thống lưu trữ năng lượng pin của họ. Bộ định tuyến này được kết nối với bộ chuyển mạch Ethernet TSW110 của Watt4Ever để kết nối với các thành phần khác bao gồm biến tần, HMI, PLC và Raspberry PI thông qua giao thức ModBus. Dữ liệu được gửi đến nền tảng điều khiển và giám sát từ xa để phân tích và cảnh báo theo thời gian thực.

Hệ thống lưu trữ năng lượng pin được thiết lập với ba hệ thống liên lạc độc lập: 4G, LAN và Wi-Fi để đảm bảo luồng dữ liệu liên tục và không bị gián đoạn từ giải pháp đến trung tâm điều khiển. Bộ định tuyến RUT240 cung cấp tính năng chuyển đổi dự phòng mạng WAN, tự động chuyển sang một kết nối dự phòng khác nếu kết nối ban đầu bị gián đoạn vì bất kỳ lý do gì.

Ứng dụng kết nối an toàn cho các chi nhánh ngân hàng 

Router công nghiệp Teltonika là thiết bị hữu ích cho các chi nhánh ngân hàng với quy mô và nhân sự thu hẹp. Bộ định tuyến Ethernet RUT300 có năm cổng Ethernet nhanh để truy cập internet và cổng USB để kết nối với các thiết bị văn phòng khác. Thiết bị này đi kèm với Tường lửa và 10 dịch vụ VPN khác nhau để bảo vệ an toàn thông tin. Nó cũng tương thích với Hệ thống quản lý từ xa (RMS), giúp dễ dàng định cấu hình và quản lý thiết bị từ xa. RMS Connect cho phép bạn tiếp cận các thiết bị được kết nối với bộ định tuyến và quản lý từ xa. Tóm lại, router Teltonika là một giải pháp hiệu quả cho các chi nhánh ngân hàng với quy mô và nhân sự thu hẹp.

Ứng dụng trong truy cập và kết nối từ xa với máy móc sản xuất

Router công nghiệp Teltonika là một thiết bị quan trọng để kết nối các máy móc sản xuất với mạng và thu thập dữ liệu. Với năm cổng Ethernet, hai Đầu vào/Đầu ra kỹ thuật số và một cổng USB, nó cho phép kết nối nhiều thiết bị khác nhau với internet. Tường lửa được cấu hình sẵn và nhiều VPN được tích hợp giúp đảm bảo tính bảo mật của giải pháp.

Đặc biệt, sản phẩm này có thiết kế công nghiệp chắc chắn, chịu được nhiệt độ rộng và chống rung, phù hợp với nhiều môi trường khác nhau. Sản phẩm cũng hỗ trợ rộng dải điện áp nguồn để phù hợp với nhiều loại thiết bị điện tử.

Hệ thống quản lý từ xa (RMS) là một trong những ưu điểm nổi bật của sản phẩm này. Quản lý RMS cho phép truy cập và bảo trì từ xa, còn RMS Connect cho phép quản lý các thiết bị phía sau bộ định tuyến một cách dễ dàng. Điều này giúp giảm thiểu việc phải có mặt tại cơ sở sản xuất và tiết kiệm thời gian cho kỹ sư. Sản phẩm cũng có tính năng Báo cáo sự kiện để thông báo cho người dùng khi xảy ra sự cố cụ thể được liệt kê trong các quy tắc được định cấu hình trước.

Mua Router công nghiệp Teltonika ở đâu uy tín, chính hãng, giá tốt nhất?

Việt Tuấn là đơn vị cung cấp các thiết bị mạng từ các thương hiệu lớn quốc tế. Chúng tôi là nhà phân phối chính hãng uy tín của các thương hiệu Router lớn trên thế giới như Mirotik, Ubiquiti, Draytek, Teltonika, Peplink, Kemp,... Các sản phẩm được cung cấp với giá cạnh tranh nhất, đầy đủ giấy tờ CO/CQ, Datasheet, phụ kiện, hướng dẫn lắp đặt cấu hình chi tiết, giao hàng miễn phí và nhanh chóng trên toàn quốc.  

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Việt Tuấn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, hỗ trợ support trước và sau dự án tận tình 24/7 từ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. 

Việt Tuấn chắc chắn là một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy để khách hàng có thể mua các sản phẩm với giá cả và chất lượng tốt nhất.

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất và hỗ trợ bảo hành nhanh chóng: 

  • Hotline/ Zalo: 024.3566.8286 - 0934.666.003 - 0903.209.123 - 0938.086.846
  • Email: sales@viettuans.vn
  • Địa chỉ văn phòng Hà Nội: Tầng 6, số 23 phố Tô Vĩnh Diện, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

-----------------------------------------------------------------------

CAM KẾT TỪ VIỆT TUẤN

Công ty TNHH Công Nghệ Việt Tuấn là nhà phân phối các thiết bị mạng, wifi, router, switch, Firewall, thiết bị lưu trữ dữ liệu NAS chính hãng trên toàn quốc. Với hơn 10 năm hoạt động trên thị trường, Việt Tuấn hiện nay đang là đối tác, nhà phân phối ủy quyền, đại lý của rất nhiều các hãng lớn trên thế giới như: Ubiquiti, MikroTik, Teltonika, Draytek, Synology, Ruckus, Fortinet, LigoWave, QNAP… 

Đến với Viettuans.vn, Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng sản phẩm cũng như chính sách giá hợp lý cùng các chế độ ưu đãi sau:

Cam Kết Chính Hãng™ 100%

Sản Phẩm Đầy Đủ CO/CQ

Hỗ Trợ Đại Lý Và Dự Án

Giao Hàng Trên Toàn Quốc

Giá Cạnh Tranh Nhất Thị Trường

Bảo Hành Chính Hãng Chất Lượng

Hỗ Trợ Kỹ Thuật Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Sau Bán Hàng Tận Tâm

Tư Vấn Miễn Phí Giải Pháp Mạng

Tư Vấn Lựa Chọn Thiết Bị Phù Hợp

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về thiết bị router công nghiệp Teltonika hãy để lại câu hỏi ngay bên dưới hoặc liên hệ ngay với đội ngũ chuyên viên tư vấn của Công Nghệ Việt Tuấn ngay nhé! Chúng tôi sẽ giúp bạn!

Xem thêm

0903.209.123
0903.209.123