Chọn MENU

Router 3G/4G công nghiệp Teltonika RUTX11 Dual SIM 4G LTE CAT6, hỗ trợ wifi 5 chuẩn 802.11ac Wave2

1 đánh giá Lượt xem 1491
SKU: RUTX11 | Tình trạng: | Hãng: Teltonika
Liên hệ
Giá trên đã bao gồm VAT - Bảo hành 12 tháng

KHUYẾN MÃI

 • Miễn phí giao hàng trực tiếp, cài đặt, hướng dẫn sử dụng trong nội thành Hà Nội.
 • Miễn phí hướng dẫn sử dụng và cài đặt từ xa cho khách hàng ở xa.
 • Miễn phí giao hàng Freeship toàn quốc.
Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm
Chính sách bán hàng
 • Sản phẩm chính hãng™ 100%
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường
 • Tư vấn giải pháp, dự án miễn phí
 • Hỗ trợ đại lý và dự án
 • Đầy đủ CO/CQ
 • Bán hàng online toàn quốc
 • Hỗ trợ kỹ thuật tận tâm
 • Bảo hành chuyên nghiệp, uy tín

Mô tả sản phẩm

Teltonika RUTX11 là bộ định tuyến 3G/4G công nghiệp với 4 cổng Gigabit Ethernet, hỗ trợ Bluetooth LE cho phép các cảm biến được kết nối trực tiếp với bộ định tuyến, do đó giảm thiểu hệ sinh thái giải pháp tổng thể. RUTX11 hỗ trợ nhiều giao thức kết nối công nghiệp như MQTT, Modbus TCP, BGP, GRE, cho phép sản phẩm này được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp ngốn nhiều năng lượng, trong đó tốc độ và độ bền là trọng tâm của giải pháp.

Các tính năng trên thiết bị Teltonika RUTX11
Các tính năng trên thiết bị Teltonika RUTX11

Bộ định tuyến 3G/4G công nghiệp RUTX11 là một Router 3G/4G công nghiệp được sản xuất và lắp ráp tại  Litva, Châu Âu (Made in Europe) đáp ứng tiêu chuẩn xuất xứ "None China" cho các dự án: an ninh, quốc phòng, chính phủ yêu cầu…

Đặc điểm nổi bật:

 • Tốc độ hỗ trợ kết nối 4G (LTE) lên đến 300 Mbps (CAT6), 3G lên đến 42 Mbps.
 • Thiết bị phát wifi chuẩn 802.11b/g/n/ac Wave 2 (Dual Band, MU-MIMO), tốc độ truyền dữ liệu lên đến 867 Mbps.
 • Đáp ứng 150 user kết nối đồng thời, phát xa khoảng cách bán kính lên đến 25m.
 • 2 Slot SIM Card / 1 port WAN (10/100/1000 Mbps) Ethernet /3 port LAN (10/100/1000 Mbps) Ethernet.
 • Hỗ trợ tính năng chuyển đổi dự phòng tự động, mạng WAN dự phòng và các tình huống chuyển đổi khác.
 • Tương thích với Remote management system (RMS) giúp quản lý tập trung nhiều thiết bị Teltonika từ xa.
 • Hỗ trợ Bluetooth LE và GNSS hệ thống vệ tinh định vị toàn cầu cho các dịch vụ định vị và đồng bộ hóa thời gian.
 • Hỗ trợ nhiều giao thức công nghiệp bao gồm MQTT, Modbus TCP, BGP, GRE...
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Teltonika RUTX11
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Teltonika RUTX11

Router 3G/4G công nghiệp Teltonika RUTX11 thiết kế đáp ứng tiêu chuẩn công nghiệp

Router công nghiệp Teltonika RUTX11 được thiết kế rất nhỏ gọn, chỉ nặng 456g và vỏ được làm bằng nhôm bền đẹp, đáp ứng được nhiều tiêu chuẩn công nghiệp khắt khe. Router này có khả năng chịu nhiệt lên đến 75°C, cùng với khả năng kháng bụi bẩn và ẩm thấp, hỗ trợ tiêu chuẩn bảo vệ IP30.

Teltonika RUTX11 thiết kế đáp ứng tiêu chuẩn công nghiệp
Thiết kế đáp ứng tiêu chuẩn công nghiệp Teltonika RUTX11

Router 3G/ 4G/LTE công nghiệp RUTX11 trang bị 2 SIM

Router công nghiệp RUTX11 hỗ trợ kết nối 3G/4G/LTE và được trang bị 2 khe cắm SIM, giúp đảm bảo tốc độ kết nối lên đến 300 Mbps với chuẩn Cat 6 DL. Đặc biệt, tính năng dự phòng WAN giúp router hoạt động hiệu quả ở những nơi có nguồn internet ở xa.

bộ định tuyến 3G/4G công nghiệp RUTX11 có cấu hình phần cứng mạnh mẽ

bộ định tuyến 3G/4G công nghiệp RUTX11 được trang bị với cấu hình phần cứng mạnh mẽ, bao gồm CPU ARM Cortex A7 lõi tứ với tốc độ 717 MHz, RAM 256MB DDR3 và bộ nhớ trong 256MB SPI Flash.

Bộ định tuyến 3G/4G công nghiệp RUTX11 hỗ trợ bluetooth

Bộ định tuyến công nghiệp 3G/4G RUTX11 có tính năng hỗ trợ Bluetooth LE 4.0, cho phép các cảm biến có thể được kết nối trực tiếp với router, giúp quản lý và giám sát thiết bị một cách dễ dàng.

Router 3G/4G công nghiệp RUTX11 kiểm tra cấu hình dễ dàng

Để cấu hình, kiểm tra trạng thái, cập nhật firmware, khắc phục sự cố và xem nhật ký sự kiện cho Router 3G/4G công nghiệp của Teltonika, bạn có thể thực hiện dễ dàng thông qua giao diện WEB.

Router 3G/4G công nghiệp RUTX11 chạy hệ điều hành RutOS

RUTX11 là một router 3G/4G công nghiệp chạy trên hệ điều hành RutOS. Hệ điều hành này là một phiên bản của Linux được xây dựng dựa trên OpenWrt và cho phép người dùng tùy chỉnh các tính năng của router bằng các ngôn ngữ như Busybox shell, Lua, C và C++.

Router 3G/4G công nghiệp RUTX11 cung cấp tính năng định tuyến

Router 3G/4G công nghiệp RUTX11 có thể định tuyến tĩnh và động với các giao thức như BGP, OSPF v2, RIP v1/v2, EIGRP, NHRP. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ 12 phương pháp mã hóa và cho phép nhiều máy khách và một máy chủ chạy đồng thời thông qua OpenVPN.

Những sản phẩm đến từ thương hiệu Teltonika khác: 

Teltonika RUTX14

Teltonika RUTX12

Một số giải pháp thực tiễn ứng dụng bộ định tuyến 3G/4G công nghiệp Teltonika RUTX11

Giải pháp hỗ trợ video và các cảnh quay thực

Giải pháp Seb on Set đã sử dụng bộ định tuyến RUTX11 để đạt được sức mạnh tổng hợp cao nhất cho thiết bị nhận cảnh và chuyên phát trực tuyến. RUTX11 cung cấp hỗ trợ Wi-Fi, Ethernet và SIM kép, cho phép truyền phát các tệp dữ liệu nặng theo thời gian thực được phân phối giữa nhiều thiết bị từ xa và trên thiết bị.

Nếu không có kết nối Wi-Fi hoặc có dây, RUTX11 có thể tiếp tục triển khai truyền dữ liệu liền mạch nhờ kết nối di động, với hỗ trợ 4G LTE-A và tốc độ lên tới 300 Mb/giây. RUTX11 có tính linh hoạt cao với nhu cầu điện năng thấp, có thể hoạt động dễ dàng với nguồn điện từ 9 đến 50 VDC.

Mặt trước và sau của thiết bị Teltonika RUTX11
Mặt trước và sau của thiết bị Teltonika RUTX11

RUTX11 được kết nối với 2 ăng-ten di động và Wi-Fi, 2 cổng Ethernet cho máy tính xách tay và bộ định tuyến video SDI, và hai cổng Ethernet còn lại để mở rộng kết nối mạng. Tất cả các tùy chọn này đảm bảo mỗi thành viên phi hành đoàn nhận được luồng cảnh quay thời gian thực chính xác nhất.

Hình ảnh thực tế thiết bị Teltonika RUTX11
Hình ảnh thực tế thiết bị Teltonika RUTX11

Giải pháp duy trì khả năng kết nối cho robot

Giải pháp này là sử dụng thiết bị RUTX11 để cung cấp kết nối mạnh mẽ cho robot SUMMIT-XL thông qua mạng di động công nghiệp LTE Cat 6 với một IP tĩnh. Thiết bị RUTX11 được thiết kế để chịu được các điều kiện bất lợi và các tác động tiềm tàng do cơ sở hạ tầng bị sập.

Nó có nhiều biện pháp đảm bảo độ tin cậy như thẻ SIM kép với tính năng tự động chuyển đổi dự phòng và mạng WAN dự phòng. Ngoài ra, RUTX11 có khả năng tương thích với vô số giao thức, cho phép SUMMIT-XL được tùy chỉnh thêm với các bản nâng cấp cho các tác vụ chuyên biệt mà không phải thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với thiết bị của nó.

Với khả năng kết nối mạnh mẽ của nó, RUTX11 giúp các thanh tra viên vào hiện trường với một kế hoạch hành động được cung cấp đầy đủ thông tin hơn và kết quả là tất cả đều an toàn hơn cho kế hoạch đó.

Giải pháp giám sát và quản lý rác thải đầu vào

Giải pháp cho trường hợp này là sử dụng cân công nghiệp đo và tính phí xử lý chất thải phụ thuộc vào trọng lượng. Thông tin từ hệ thống trọng số sẽ được chuyển đến phần mềm giám sát qua kết nối mạng Wi-Fi, cho phép chỉ định phí nhanh chóng và không có lỗi. Bộ định tuyến di động RUTX11 cho phép kết nối không dây nhiều cân công nghiệp với phần mềm quản lý và cung cấp khả năng truy cập dữ liệu ở các vùng nông thôn.

Giải pháp đi kèm cổng TRB141 kết nối với cảm biến mức chất lỏng của thùng chứa xử lý dầu, gửi thông tin về mức dung tích thùng chứa đến máy chủ dữ liệu bãi chôn lấp qua kết nối có dây. Khi đạt đến mức công suất, các cảm biến sẽ đưa ra thông báo cho phần mềm giám sát, cảnh báo rằng các thùng chứa phải được thay thế.

Giải pháp tối đa hóa hiệu quả kho bãi

Giải pháp của đối tác ViLOG giúp tối đa hóa hiệu quả kho bãi mà không cần đầu tư cơ sở hạ tầng phức tạp. Giải pháp này chỉ yêu cầu thêm bốn thành phần đơn giản vào cơ sở hạ tầng hiện có trên trang web.

Đèn hiệu BLE được kết hợp với số nhận dạng tài sản, bộ định tuyến di động RUTX11 LTE Cat 6 của Teltonika Networks, ứng dụng ViLOG được sử dụng bởi các nhà khai thác bãi trên điện thoại di động và ViLOG Cloud để lưu trữ dữ liệu và định vị do AI cung cấp.

Giải pháp này thêm một đèn hiệu BLE vào mỗi trống được lưu trữ trong sân để kết nối chúng với cùng một mạng và dễ dàng tìm thấy từng người trong số họ thông qua ứng dụng ViLOG di động được cài đặt trên điện thoại của nhân viên.

Bộ định tuyến RUTX11 với hai SIM và tự động chuyển đổi dự phòng giúp đảm bảo kết nối không bị gián đoạn và thu thập dữ liệu từ mọi đèn hiệu BLE và gửi dữ liệu đó đến ViLOG Cloud một cách an toàn. Nếu có sự cố với mạng chính, bộ định tuyến sẽ tự động chuyển sang nhà điều hành thứ hai để đảm bảo quá trình chuyển đổi dữ liệu suôn sẻ.

Giải pháp giám sát hệ thống CCTV công trường

Giải pháp để kết nối các camera quan sát là sử dụng công tắc PoE kết nối đến Đầu ghi video mạng (NVR) để lưu trữ cảnh quay. Tuy nhiên, để truy cập NVR từ xa, công ty bảo mật cần kết nối internet an toàn và đáng tin cậy.

RUTX11 của Teltonika Networks là giải pháp phổ biến trong việc kết nối camera quan sát nhờ sử dụng kết nối di động LTE Cat6, có tốc độ cao và giao diện Gigabit Ethernet để truyền dữ liệu nhanh chóng. Nó cũng có Wi-Fi AC băng tần kép để cung cấp giá trị gia tăng cho nhân viên tại chỗ và GPS giúp xác định địa điểm của các nhà khai thác an ninh.

Mua bộ định tuyến 3G/4G công nghiệp Teltonika RUTX11 ở đâu chính hãng - chất lượng - giá rẻ nhất?

Việt Tuấn là đối tác chính thức của Teltonika tại Việt Nam, vì vậy bạn hoàn toàn có thể mua bộ định tuyến công nghiệp Teltonika RUTX11 với sự yên tâm về chất lượng tại Việt Tuấn. Việt Tuấn cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh trên toàn quốc và sản phẩm được bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Nếu bạn đang tìm kiếm các sản phẩm khác của Teltonika như modem, 3G/4G gateway, router 3G/4G công nghiệp, industrial switch, IoT platforms, Việt Tuấn là một địa chỉ đáng tin cậy với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy những sản phẩm chính hãng với mức giá cạnh tranh nhất. Với chủng loại sản phẩm đa dạng và giá cả hợp lý, Việt Tuấn đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ các doanh nghiệp nhỏ đến lớn.

Tại Việt Tuấn, bạn sẽ tìm thấy sự lựa chọn tin cậy và uy tín để mua được sản phẩm Teltonika RUTX11 chính hãng từ Châu Âu. Hãy liên hệ với Việt Tuấn ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm


Bạn đang cần tư vấn về sản phẩm Router 3G/4G Teltonika RUTX11

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên Việt Tuấn sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất

Đánh giá
Điểm 5/5 trên 1 đánh giá
(*) là thông tin bắt buộc

Gửi bình luận

  • Sản phẩm tốt đáng mua - 5/5 stars
   HT
   -

   Sản phẩm tốt, chính hãng. Rất hài lòng và sẽ mua thêm ủng hộ Shop

  Bạn cần báo giá tốt nhất!

  Hỗ trợ kinh doanh

  Mr. Lưu Lân
  Mr. Tùng Linh
  Mr. Thế Trình
  Ms. Bích Đào
  Mr. Nguyễn Minh

  Hỗ trợ kỹ thuật

  Mr. Đức An
  Mr. Việt Hùng 0903.448.289
  0903.209.123
  0903.209.123