Chọn MENU

Hỗ trợ kỹ thuật

Khách hàng khi sử dụng các sản phẩm của Việt Tuấn trên toàn quốc sẽ được chúng tôi hỗ trợ kỹ thuật tận tâm, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu xử lý lỗi từ phía khách hàng.

Hỗ trợ kỹ thuật đối với sản phẩm còn bảo hành

Trong giờ hành chính, quý khách hàng sẽ được phục vụ miễn phí các dịch vụ như sau:

  • Đối với những sản phẩm còn bảo hành, Việt Tuấn hỗ trợ bảo hành miễn phí theo tiêu chuẩn từ phía nhà sản xuất. Quý khách hàng khi mang sản phẩm đến bảo hành sẽ được chuyên viên kỹ thuật của Việt Tuấn hỗ trợ tận tình và chi tiết ngay tại cơ sở.
  • Đối với những trường hợp quý khách hàng là đại lý hoặc cá nhân mua sản phẩm về tự lắp, Việt Tuấn cung cấp đầy đủ tài liệu và có chuyên viên kỹ thuật hỗ trợ hướng dẫn lắp đặt và cấu hình từ xa đúng theo tiêu chuẩn kỹ thuật từ phía nhà sản xuất.
  • Quý khách trong quá trình sử dụng sản phẩm nếu như gặp sự cố sẽ được các chuyên viên kỹ thuật hỗ trợ nhanh chóng. Tùy vào mức độ nghiêm trọng cũng như tùy từng vị trí khách hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ trực tiếp hoặc từ xa.
  • Đối với những trường hợp sản phẩm còn bảo hành nhưng lỗi từ tác động phía khách hàng, Việt Tuấn sẵn sàng xử lý lỗi kỹ thuật kịp thời cho quý khách. Tuy nhiên, khách hàng sẽ phải trả phí theo bảng giá tương ứng.

Hỗ trợ kỹ thuật đối với sản phẩm hết bảo hành

Đối với những sản phẩm hết bảo hành nếu có lỗi, Việt Tuấn vẫn có dịch vụ hỗ trợ sửa chữa. Tùy vào từng mức độ nghiêm trọng Việt Tuấn sẽ có bảng báo giá tương ứng. Bảng báo giá dịch vụ sửa chữa kỹ thuật tại Việt Tuấn công khai, minh bạch cho khách hàng nắm rõ.

Liên hệ đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật của Việt Tuấn

Việt Tuấn luôn đồng hành cùng Quý Khách trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Để được hỗ trợ kỹ thuật kịp thời, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ:

- Mr. Việt Hùng: 0903.448.289

- Mr. Đức An: 0936.225.133

- Email: kythuat@viettuans.vn

Chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và hợp tác của Quý khách hàng.

0903.209.123
0903.209.123