Chọn MENU

Firewall Sophos

(9 sản phẩm)
Sắp xếp theo
Bộ lọc

Firewall Sophos XG85

26.045.000

Firewall Sophos XG105

38.174.000

Firewall Sophos XG115

53.388.000

Firewall Sophos XG125

70.171.000

Firewall Sophos XG135

99.852.000

Firewall Sophos XG210

152.803.000

Firewall Sophos XG230

216.276.000

Firewall Sophos là một trong những giải pháp bảo mật mạng hàng đầu hiện nay, được sử dụng rộng rãi bởi các tổ chức và doanh nghiệp trên toàn thế giới. Với khả năng giám sát và kiểm soát các kết nối mạng, Sophos Firewall giúp ngăn chặn các cuộc tấn công mạng, bảo vệ dữ liệu và thông tin quan trọng của tổ chức. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về tính năng, đặc điểm và lợi ích của Firewall Sophos, cùng nhau khám phá những lý do tại sao nó là một trong những giải pháp bảo mật mạng hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Firewall Sophos 

Firewall Sophos là một giải pháp bảo mật mạng được phát triển bởi công ty Sophos Limited. Nó là một thiết bị tường lửa (firewall) được tích hợp với nhiều tính năng bảo mật khác nhau như kiểm soát truy cập mạng, giám sát lưu lượng mạng, phân tích động hành vi của các ứng dụng và phần mềm độc hại, bảo vệ chống tấn công DDoS, và nhiều tính năng khác nữa.

Firewall Sophos cung cấp cho người dùng khả năng kiểm soát và quản lý các kết nối mạng, đảm bảo rằng chỉ những người được ủy quyền mới có thể truy cập vào hệ thống, đồng thời ngăn chặn các cuộc tấn công từ bên ngoài và bảo vệ các thông tin quan trọng của tổ chức. Nó có thể được triển khai trên các thiết bị vật lý hoặc ảo, với khả năng tích hợp dễ dàng vào hệ thống mạng hiện có.

Các tính năng nổi bật của Firewall Sophos

Xstream Protection

Kiến trúc Xstream của Firewall Sophos bảo vệ mạng của bạn khỏi các mối đe dọa mới nhất đồng thời tăng tốc lưu lượng truy cập cho các ứng dụng SaaS, SD-WAN và đám mây quan trọng của bạn.

TLS 1.3 Decryption

Giải quyết điểm mù to lớn với khả năng kiểm tra TLS thông minh, nhanh chóng và hiệu quả, hỗ trợ các tiêu chuẩn mới nhất với nhiều ngoại lệ và công cụ chính sách nhấp chuột để giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Deep Packet Inspection

Ngăn chặn các cuộc tấn công ransomware và vi phạm mới nhất bằng cách sử dụng kiểm tra gói tin sâu đáng tin cậy với hiệu suất cao, bao gồm hệ thống IPS tiên tiến, bảo vệ web và kiểm soát ứng dụng, cùng với học sâu và các tính năng sandbox được hỗ trợ bởi SophosLabs Intelix.

Application Acceleration

Tăng tốc lưu lượng truy cập cho các ứng dụng SaaS, SD-WAN và đám mây như VoIP, video và các ứng dụng đáng tin cậy khác tự động hoặc thông qua các chính sách của riêng bạn, đưa chúng vào Xstream FastPath để tối ưu hiệu suất.

Xstream SD-WAN

Các khả năng SD-WAN mới nhất trong Sophos Firewall cho phép hiệu suất mạng cực kỳ cao, tính linh hoạt và độ bền.

Xstream FastPath Acceleration

Tăng tốc luồng SD-WAN IPsec VPN tunnel và tận dụng hoàn toàn khả năng mã hóa phần cứng trong các thiết bị XGS Series.

Performance-Based Routing

Tự động tối ưu hóa định tuyến và định tuyến lại lưu lượng truy cập dựa trên hiệu suất liên kết WAN (độ trễ, nhiễu, mất mát) trong thời gian thực mà không ảnh hưởng gì.

Point-and-Click Orchestration

Dễ dàng thiết lập các mạng SD-WAN trang trại hoặc mạng lưới toàn bộ với độ phức tạp cao nhất bằng cách sử dụng mạng lưới chồng lên với đầy đủ sự dự phòng các đường hầm chỉ với vài cú nhấp chuột.

Hiệu suất vượt trội

Dòng sản phẩm XGS cung cấp hiệu suất Xstream ở mọi mức giá để cung cấp sức mạnh bảo vệ cho các mạng phân tán, đa dạng và mã hóa của ngày hôm nay.

Powered by Xstream

Tăng tốc và giảm bớt tải lưu lượng truy cập cho các ứng dụng quan trọng SaaS, SD-WAN và đám mây ở mức phần cứng, đồng thời thêm không gian dư để tăng hiệu suất cho việc kiểm tra gói tin sâu và TLS với Xstream Flow Processors tích hợp.

High-Speed Connectivity

Tùy chỉnh các tùy chọn kết nối đa dạng của tường lửa của bạn với một loạt các mô-đun bổ sung để kết nối đồng/thủy tốc độ cao, quang tốc độ cao, Power over Ethernet (PoE), 4G/5G và Wi-Fi.

Performance by Design

Từ thiết bị cấp nhập cảnh nhỏ nhất cho đến các mẫu cạnh tranh doanh nghiệp và trường học, mỗi tường lửa được thiết kế để xử lý các tải công việc khó nhất với kiến trúc bộ xử lý kép, bộ nhớ rộng rãi và ổ đĩa lưu trữ solid-state hiệu suất cao.

Quản lý đám mây trung tâm

Sophos Central - Nền tảng quản lý đám mây bảo mật tuyệt đỉnh. Miễn phí và dễ sử dụng.

One Console to Manage It All

Sophos Central cung cấp một bảng điều khiển quản lý đám mây duy nhất cho tất cả các sản phẩm Sophos của bạn và bao gồm quản lý tường lửa nhóm mà không tính phí bổ sung.

Reporting in the Cloud

Sophos Central giữ dữ liệu nhật ký tường lửa của bạn trên đám mây với các công cụ báo cáo linh hoạt cho phép bạn phân tích và trực quan hóa mạng của mình theo thời gian.

Zero-Touch Deployment

Sophos Central cho phép bạn triển khai các thiết bị Sophos Firewall mới một cách dễ dàng từ Sophos Central mà không cần phải tiếp xúc vật lý với chúng.

Đồng bộ hóa bảo mật 

Hệ sinh thái Sophos Firewall cung cấp những lợi ích độc đáo và mạnh mẽ có thể mở rộng sự bảo vệ và mạng lưới của bạn - và làm cho đội ngũ của bạn trở nên hiệu quả hơn.

Synchronize Your Protection

Sophos Firewall tích hợp chặt chẽ với hệ sinh thái Sophos, bao gồm ZTNA và Intercept X Endpoint, để hỗ trợ MDR, XDR và Synchronized Security với khả năng quan sát, bảo vệ và phản ứng tuyệt vời, cho dù bạn tự quản lý hoặc để Sophos quản lý giúp bạn. Điều này mang lại những lợi ích độc đáo và mạnh mẽ giúp mở rộng sự bảo vệ và mạng lưới cho đội ngũ của bạn.

Extend Your Network

Sophos Firewall cho phép mở rộng mạng của bạn đến mọi nơi, bằng cách dễ dàng và tiết kiệm chi phí tích hợp toàn bộ danh mục giải pháp truy cập an toàn SD-WAN, đám mây và VPN, giúp tích hợp mạng phân tán của bạn lại với nhau.

Force Multiply Your Team

Hệ sinh thái Sophos Firewall với Synchronized Security và Sophos Central kết hợp nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và tài nguyên đáng kể trong việc quản lý an ninh IT của mình, hiệu quả gấp đôi nhân lực IT của bạn.

Giải pháp ứng dụng thực tế của Firewall Sophos

Doanh nghiệp 

Sophos Firewall cung cấp các tính năng SD-WAN, khả năng quan sát, hiệu suất và bảo mật cấp doanh nghiệp để đáp ứng các yêu cầu khắt khe của mạng hiện đại.

Người làm việc từ xa 

Sophos Firewall và Zero Trust Network Access cung cấp một giải pháp dễ dàng và có thể mở rộng để cho phép nhân viên làm việc từ xa và bảo vệ mạng của bạn.

Ứng dụng đám mây 

Chúng tôi cung cấp giải pháp tường lửa đám mây cho các cơ sở hạ tầng đám mây công cộng hoặc mạng lai cần được bảo vệ.

Chi nhánh và bán lẻ

Sophos Firewall và SD-RED có thể giải quyết các thách thức đặc biệt của các tổ chức phân tán, bao gồm các doanh nghiệp bán lẻ với nhiều cơ sở chi nhánh.

Trường học 

Sophos Firewall được xây dựng đặc biệt để đáp ứng các yêu cầu về tuân thủ và bảo vệ đặc biệt của các tổ chức giáo dục.

Mua Firewall Sophos ở đâu uy tín, chính hãng, giá tốt nhất?

Việt Tuấn hiện là nhà phân phối chính hãng uy tín của các hãng Firewall lớn trên thế giới như Fortinet, Netgate, SonicWall, Palo Alto, Cisco,.. Điều này đảm bảo rằng các sản phẩm được phân phối là chính hãng 100% và được cung cấp đầy đủ các chứng chỉ chứng nhận.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Việt Tuấn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, hỗ trợ support trước và sau dự án tận tình 24/7 từ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. 

Đồng thời, Việt Tuấn còn là đối tác uỷ quyền của các thương hiệu lớn và cam kết bảo hành chính hãng cho các sản phẩm được phân phối. Sản phẩm của chúng tôi đều được cung cấp đầy đủ CO/CQ. Vì vậy, Việt Tuấn chắc chắn là một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy để khách hàng có thể mua các sản phẩm với giá cả và chất lượng tốt nhất.

Xem thêm

Câu hỏi thường gặp về Firewall Sophos

Doanh nghiệp nên sử dụng firewall để bảo vệ mạng máy tính của mình khỏi các cuộc tấn công từ bên ngoài, giúp ngăn chặn các phần mềm độc hại, virus hoặc hacker truy cập vào hệ thống của bạn và bảo vệ dữ liệu quan trọng của doanh nghiệp khỏi các tấn công mạng.

Nếu không sử dụng firewall, mạng máy tính của bạn có thể dễ bị tấn công bởi các phần mềm độc hại, virus hoặc hacker. Điều này có thể gây mất dữ liệu, thiệt hại tài chính và danh tiếng của công ty hoặc cá nhân.

0903.209.123
0903.209.123