Chọn MENU

Switch Fortinet FortiSwitch

(3 sản phẩm)
Sắp xếp theo
Bộ lọc

Switch Fortinet FortiSwitch là một thiết bị mạng chuyển mạch đáng tin cậy và hiệu quả, được sử dụng rộng rãi trong các tổ chức và doanh nghiệp hiện nay. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, mạng trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của các tổ chức và doanh nghiệp. Để đảm bảo mạng hoạt động ổn định và linh hoạt, Switch Fortinet FortiSwitch là một lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp và tổ chức.

Tìm hiểu về Switch Fortinet FortiSwitch

Switch Fortinet FortiSwitch là một loại thiết bị chuyển mạch mạng được thiết kế để cung cấp khả năng kết nối mạng đáng tin cậy và an toàn cho các tổ chức vừa và nhỏ, doanh nghiệp phân tán, văn phòng chi nhánh và hệ thống điều khiển công nghiệp. 

Switch Fortinet FortiSwitch được thiết kế với các tính năng như xác thực người dùng trước khi cấp quyền truy cập vào mạng, kích hoạt lưu lượng thoại, dữ liệu và không dây trên một mạng duy nhất và hỗ trợ cài đặt dễ dàng các điểm truy cập không dây và điện thoại IP với Power over Ethernet. Ngoài ra, FortiSwitch còn giúp đáp ứng yêu cầu về tuân thủ phân tách dữ liệu với khả năng phân đoạn mạng.

Ưu điểm của Switch Fortinet FortiSwitch

Switch Fortinet FortiSwitch đem lại nhiều lợi ích khi được sử dụng đúng cách, bao gồm giảm thời gian gián đoạn mạng, tăng hiệu suất và băng thông, giảm quá tải trên máy tính, tăng bảo mật, giảm chi phí và dễ dàng mở rộng cơ sở hạ tầng. Bộ chuyển mạch có nhiều lựa chọn khác nhau để phù hợp với mạng của từng tổ chức. Các thiết bị có thể được kết nối với mạng bằng Ethernet và quản trị viên có thể giám sát, quản lý và khắc phục sự cố nhanh chóng.

Chuyển đổi mạng an toàn

  • Cải thiện độ an toàn mạng, nâng cao hiệu suất và khả năng quản lý vượt trội
  • Tích hợp chặt chẽ quản lý cửa sổ với kiến trúc FortiGate
  • Đảm bảo hiển thị và quản lý tất cả người dùng và thiết bị trên mạng.

Hiệu suất cao, tiết kiệm chi phí 

Việc sử dụng Trung tâm dữ liệu FortiSwitch và Bộ chuyển mạch truy cập an toàn giúp tiết kiệm chi phí và linh hoạt, đồng thời phù hợp với nhiều môi trường khác nhau. Loạt Bộ chuyển mạch Ethernet LAN dành cho Trung tâm dữ liệu cung cấp thông lượng và khả năng mở rộng vượt trội cho các mạng trung tâm dữ liệu ảo hóa hiệu suất cao. Ngoài ra, switch truy cập an toàn tích hợp trực tiếp vào UTM kết nối với FortiGate

Quyền truy cập an toàn của Fortinet

Việc bảo vệ thông tin liên lạc kinh doanh, thông tin cá nhân, giao dịch tài chính và thiết bị di động yêu cầu nhiều hơn là kiểm soát truy cập mạng. Điều này bao gồm việc quét phần mềm độc hại, ngăn chặn truy cập vào các trang web độc hại, hỗ trợ BYOD và kiểm soát việc sử dụng ứng dụng. Tuy nhiên, các giải pháp Wifi thông thường không đáp ứng được các yêu cầu này. Vì vậy, giải pháp Truy cập An toàn của Fortinet cung cấp một cách tiếp cận độc đáo để giải quyết các vấn đề này.

Switch truy cập an toàn được thiết kế phù hợp với các tổ chức vừa và nhỏ, doanh nghiệp phân tán, văn phòng chi nhánh và hệ thống điều khiển công nghiệp. Đồng thời, thiết bị chuyển mạch trung tâm dữ liệu là lựa chọn lý tưởng cho những nơi cần hiệu suất cao với tốc độ 10GE hoặc 40GE.

Chức năng của Switch Fortinet FortiSwitch

FortiSwitch là một nền tảng thiết bị chuyển mạch Ethernet được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cung cấp hạ tầng mạng và đáp ứng nhu cầu sử dụng băng thông của các ứng dụng đa dạng từ văn phòng nhỏ đến trung tâm dữ liệu lớn. Với các sản phẩm FortiSwitch Gigabit Ethernet (GbE) và chuyển mạch 10 Gigabit của Fortinet, tổ chức có thể tận dụng giá cả, hiệu suất và khả năng mở rộng để nâng cao hiệu suất hoạt động mạng của mình một cách dễ dàng và tiết kiệm chi phí.

Các dòng sản phẩm của Switch Fortinet FortiSwitch

FortiSwitch là một nền tảng được xây dựng để đáp ứng nhu cầu cung cấp và nâng cấp cơ sở hạ tầng Ethernet cho các mạng hiện đại. Nó giúp bạn mở rộng hiệu suất hoạt động của mình dễ dàng và với chi phí sở hữu thấp, phục vụ cho các ứng dụng sử dụng nhiều băng thông từ các văn phòng nhỏ đến các trung tâm dữ liệu lớn.

  • FortiSwitch 100 Series
  • FortiSwitch 200 Series
  • FortiSwitch 400 Series
  • FortiSwitch 500 Series
  • FortiSwitch 1000/3000 Series
  • FortiSwitch Rugged

Câu hỏi thường gặp 

Switch Fortinet FortiSwitch hoạt động như thế nào? 

Switch FortiSwitch tạo mạng và sử dụng các cổng dùng để kết nối và giao tiếp giữa các thiết bị trong mạng LAN

Switch Fortinet FortiSwitch có làm giảm tốc độ mạng không?

Không những không làm giảm tốc độ mạng mà khi được tích hợp nhiều cổng chuyển đổi hơn thì các kết nối lại càng nhanh và truy cập mượt mà hơn trên đồng thời nhiều thiết bị. 

Switch Fortinet FortiSwitch có cần sử dụng thêm bộ định tuyến không?

Bộ chuyển mạch không cần bộ định tuyến để hoạt động. Bộ chuyển mạch Ethernet chỉ cần kết nối các thiết bị trong một mạng LAN với nhau để truyền dữ liệu. Tuy nhiên, nếu muốn kết nối mạng LAN với các mạng khác, như mạng diện rộng (WAN), thì cần sử dụng bộ định tuyến để định tuyến các gói dữ liệu dọc theo mạng. Bộ định tuyến sẽ đóng vai trò trung gian giữa các mạng và cho phép truyền dữ liệu giữa chúng.

Mua Switch Fortinet FortiSwitch chất lượng - chính hãng ở đâu?

Việt Tuấn hiện là nhà phân phối chính hãng uy tín của các thương hiệu Switch lớn trên thế giới như UniFi, Mikrotik, Ubiquiti, Ruckus, Grandstream, Draytek, Cisco, Aruba, Fortinet, Teltonika. Điều này đảm bảo rằng các sản phẩm được phân phối là chính hãng 100% và được cng cấp đầy đủ các chứng chỉ chứng nhận.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Việt Tuấn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, hỗ trợ support trước và sau dự án tận tình 24/7 từ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. 

Đồng thời, Việt Tuấn còn là đối tác uỷ quyền của các thương hiệu lớn và cam kết bảo hành chính hãng cho các sản phẩm được phân phối. Sản phẩm của chúng tôi đều được cung cấp đầy đủ CO/CQ. Vì vậy, Việt Tuấn chắc chắn là một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy để khách hàng có thể mua các sản phẩm với giá cả và chất lượng tốt nhất.

Xem thêm

0903.209.123
0903.209.123