Chọn MENU

Switch Draytek

(11 sản phẩm)
Sắp xếp theo
Bộ lọc

Switch Draytek là một thiết bị chuyển mạch có đa dạng tính năng và hiệu suất cao. Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, Switch Draytek là sự lựa chọn của rất nhiều tổ chức và doanh nghiệp. Cùng Việt Tuấn tìm hiểu thêm các tính năng và ưu điểm của dòng sản phẩm này nhé. 

Switch Draytek là gì?

Switch Draytek là thiết bị mạng cung cấp cho thiết bị có dây các cổng Ethernet kết nối bổ sung. Điều này cho phép bạn duy trì và kết nối được nhiều thiết bị một lúc trong cùng một mạng cục bộ. Nếu số cổng ethernet ở router của bạn ít hơn số thiết bị cần kết nối, switch Draytek có thể là một giải pháp hữu hiệu. 

Ưu điểm của Switch Draytek 

Draytek cung cấp nhiều dòng Switch với kích cỡ đa dạng, đáp ứng cho nhiều quy mô doanh nghiệp khác nhau có thể làm việc một cách hiệu quả. Việc sử dụng switch Draytek sẽ giúp cho các hoạt động trực tuyến của bạn hiệu quả hơn, an toàn và nhanh chóng hơn dù sử dụng trong quy mô lớn hay kết nối với nhiều thiết bị hơn. 

Các switch Draytek được cấu hình qua các hệ thống quản lý trung tâm như VigorACS, Vigor Router, VigorConnect. Các hệ thống này đều trực quan, dễ quan sát, quản lý linh hoạt trên cả 3 hệ thống. Giúp cho việc quản lý hoạt động switch trở nên đơn giản, khi có bất thường, thông báo sẽ được gửi đến ngay lập tức. 

Network Switches

Với kích thước và số cổng đa dạng từ 8 đến 48 cổng, switch Draytek là sự lựa chọn hoàn hảo để lắp đặt trong các môi trường mạng cần kết nối nhiều thiết bị. Hoàn toàn dễ dàng giám sát các chuyển đổi thông qua hệ thống quản lý trung tâm hoặc trên các nền tảng lưu trữ trực tuyến (cloud). 

Video Switches

Switch video với 28 cổng Ethernet là một thiết bị mạng được thiết kế để phân phối dữ liệu video và nguồn cấp dữ liệu từ nhiều nguồn một cách dễ dàng. Với 28 cổng Ethernet, bạn có thể kết nối nhiều thiết bị khác nhau như máy tính, máy chiếu, tivi và các thiết bị khác để phân phối dữ liệu một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Switch video này cũng được trang bị công nghệ tiên tiến, giúp tối ưu hóa tốc độ phân phối dữ liệu và tăng cường trải nghiệm người dùng. Ngoài ra, bộ chuyển mạch video này có khả năng chuyển kênh video sang nhiều màn hình, đồng thời có thể được định cấu hình và quản lý thông qua ứng dụng DrayTek.

Các loại Switch Draytek 

Network Switches

Quản lý dễ dàng trên cloud với VigorACS

Với VigorACS, người dùng có thể theo dõi trực tuyến toàn bộ trạng thái của tất cả các switch trên một mạng hoặc xem trạng thái của từng switch một cách chi tiết. Bảng điều khiển hiển thị thông tin về sử dụng nguồn PoE và cổng kết nối, đồng thời cảnh báo và thông báo nếu có cổng nào bất thường.

Với DrayTek VigorACS, người dùng có thể từ xa định cấu hình và quản lý hoạt động của DrayTek VigorSwitch thông qua máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại của mình.

Quản lý trang web tập trung 

Bộ định tuyến DrayTek tại chỗ có khả năng quản lý toàn bộ các bộ chuyển mạch VigorSwitch và các điểm truy cập VigorAP được kết nối với nó. Bằng cách sử dụng Quản lý AP & Switch trung tâm, bạn có thể cung cấp và quản lý các thiết bị chuyển mạch và AP trên giao diện web của bộ định tuyến.

Tính năng quản lý chuyển mạch của bộ định tuyến DrayTek Vigor cho phép bạn nhận cảnh báo tự động về các sự cố của VigorSwitch, xem cấu trúc liên kết mạng ảo với thông tin cổng riêng lẻ, thiết lập lịch trình cho hoạt động của cổng PoE, và nhiều tính năng khác.

Cấp nguồn qua Ethernet nâng cao

Các mẫu DrayTek VigorSwitch có tiền tố 'P', như VigorSwitch P1280, mang đến tính năng nguồn qua Ethernet (PoE) với ngân sách điện lên đến 385 watt cho mỗi switch.

Các cổng của VigorSwitch hỗ trợ chuẩn IEEE 802.3af PoE và 802.3at PoE+ (tối đa 30 watt mỗi cổng), giúp cấp nguồn cho các thiết bị PoE tiên tiến như điểm truy cập không dây 802.11ac Wave 2 hay camera IP ngoài trời.

VigorSwitch cũng cho phép lên lịch cấp nguồn PoE cho từng cổng và giám sát trạng thái của các thiết bị được kết nối. Nếu một cổng bất ngờ không phản hồi, VigorSwitch sẽ tự động cấp nguồn cho thiết bị PoE PD được kết nối.

Kiểm soát các kết nối và truy cập mạng 

Hãy luôn kiểm soát những thiết bị kết nối và truy cập vào mạng của bạn bằng Port Security và xác thực 802.1X & MAC, nhằm ngăn chặn kết nối của các thiết bị không đáng tin cậy.

Để bảo vệ khỏi các sự cố mạng phát sinh từ kết nối của các thiết bị không mong muốn, hãy sử dụng DHCP Snooping và IP Source Guard.

Quản lý truy cập cổng cho tất cả các cổng trên mạng của bạn với Danh sách kiểm soát truy cập VigorSwitch, cho phép hoặc từ chối các loại lưu lượng di chuyển giữa các cổng, tương tự như một Tường lửa.

Thiết lập VLAN dễ dàng, nhanh chóng

Khi bộ chuyển mạch VigorSwitch được quản lý bởi bộ định tuyến DrayTek Vigor, cấu hình VLAN của bộ định tuyến có thể được chuyển sang VigorSwitch một cách đơn giản.

Chỉ cần chọn các VLAN đã được cấu hình trên bộ định tuyến sẽ được áp dụng cho từng cổng của VigorSwitch và áp dụng cấu hình chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bộ định tuyến sẽ thiết lập VigorSwitch để hoạt động với các mạng con LAN và VLAN của bộ định tuyến.

Sau khi cấu hình được áp dụng, cấu hình VLAN và cổng có thể được sao chép từ bộ chuyển mạch này sang bộ chuyển mạch khác thông qua giao diện web của bộ định tuyến DrayTek Vigor.

Kiểm soát băng thông và chất lượng dịch vụ 

Ưu tiên các ứng dụng nhạy cảm với độ trễ trên mạng bằng Chất lượng dịch vụ (802.1p và DSCP).

Sử dụng tính năng Auto Voice VLAN để tự động gán thiết bị VoIP vào một VLAN riêng biệt và ưu tiên lưu lượng truy cập của chúng.

Kiểm soát thông lượng trên từng cổng với Giới hạn tốc độ và Định hình lưu lượng dành riêng cho các ứng dụng.

Tập hợp và liên kết dự phòng cho mạng 

Switch giúp tăng tốc độ truyền giữa các thiết bị và đảm bảo tính sẵn sàng của mạng với tính năng Trunking.

Cải thiện khả năng phục hồi của mạng và xử lý kết nối dự phòng với các giao thức Spanning Tree như STP, RSTP và MSTP.

Ethernet Switches

Dòng thiết bị chuyển mạch Ethernet VigorSwitch của DrayTek có từ 8 đến 50 cổng, với các tùy chọn và kiểu Gigabit và Gigabit Power-over-Ethernet, từ chức năng Web Smart đến các khả năng Quản lý L2 nâng cao và định tuyến VLAN lớp 3. Vì vậy, nó phù hợp với nhiều loại mạng khác nhau.

Các thiết bị chuyển mạch Ethernet VigorSwitch của DrayTek được thiết kế để đáp ứng nhiều nhu cầu của doanh nghiệp, với nhiều tính năng hữu ích như:

Cấp nguồn qua Ethernet (PoE): Các thiết bị VigorSwitch có tiền tố "P" đều hỗ trợ tính năng PoE, cho phép cấp nguồn cho các thiết bị như điểm truy cập WiFi, camera IP, điện thoại IP và nhiều thiết bị khác thông qua cáp Ethernet, tiết kiệm chi phí và thời gian cài đặt.

Quản lý VLAN: Tính năng quản lý VLAN của VigorSwitch cho phép người dùng tạo ra nhiều mạng ảo trên cùng một hạ tầng vật lý, tăng cường tính bảo mật và hiệu quả trong quản lý mạng.

Quản lý cổng: Người dùng có thể quản lý tốc độ của từng cổng Ethernet trên thiết bị VigorSwitch, giúp tối ưu hóa băng thông và đảm bảo hiệu suất mạng tốt nhất.

Quản lý định tuyến: Các thiết bị VigorSwitch hỗ trợ định tuyến VLAN lớp 3, cho phép chuyển tiếp lưu lượng truy cập giữa các mạng ảo khác nhau một cách hiệu quả và bảo mật.

Giám sát mạng: Các thiết bị VigorSwitch cung cấp các công cụ giám sát mạng mạnh mẽ, giúp người dùng quản lý mạng một cách chuyên nghiệp và tiết kiệm thời gian.

Quản lý các thiết bị chuyển mạch Ethernet VigorSwitch

Để quản lý các thiết bị chuyển mạch Ethernet VigorSwitch của DrayTek, người dùng có thể sử dụng các phần mềm quản lý miễn phí hoặc trả phí như:

Phần mềm quản lý VigorConnect: Đây là phần mềm quản lý miễn phí của DrayTek, cho phép người dùng dễ dàng quản lý các thiết bị VigorSwitch từ xa thông qua giao diện đồ họa trực quan.

Quản lý chuyển mạch trung tâm dựa trên bộ định tuyến: Đây là tính năng được tích hợp trong các bộ định tuyến Vigor của DrayTek. 

Gigabit Switches

Bộ chuyển mạch Gigabit là một thiết bị quan trọng để kết nối nhiều thiết bị cục bộ như máy tính, máy chủ và các thiết bị khác vào mạng LAN. Với tốc độ truyền dữ liệu lên tới một gigabit mỗi giây, bộ chuyển mạch Gigabit Ethernet giúp tăng cường hiệu suất của mạng.

Các bộ chuyển mạch Gigabit tốt nhất thường được trang bị với các tính năng nâng cao để tăng hiệu quả và bảo mật. Ví dụ, tính năng cấp nguồn qua Ethernet (PoE) có sẵn trên các thiết bị chuyển mạch DrayTek có chữ 'P' để cung cấp nguồn điện cho các thiết bị như điện thoại IP, camera IP và điểm truy cập không dây. 

Các tính năng LAN ảo (IEEE 802.1q) được hỗ trợ trên tất cả các loại máy để phân đoạn mạng. Ngoài ra, một số bộ chuyển mạch Gigabit có các cổng SFP bổ sung để kết nối hai bộ chuyển mạch với nhau trên một khoảng cách xa hơn.

Tất cả các bộ chuyển mạch Gigabit của DrayTek có thể được quản lý thông qua giao diện web hoặc cục bộ thông qua Vigor Central Switch Management hoặc VigorConnect. Quản lý từ xa cũng có sẵn thông qua nền tảng VigorACS.

PoE Switches

DrayTek có một loạt các bộ chuyển mạch Power over Ethernet hoặc 'PoE' đáng kể, trong đó nhiều model còn cung cấp hệ thống quản lý Camera IP của DrayTek, cho phép dễ dàng cài đặt và quản lý camera CCTV IP.

Tất cả các model VigorSwitch được giới thiệu ở đây đều có Power over Ethernet trên tất cả các cổng RJ-45 LAN, với ngân sách nguồn điện cao mỗi switch. Các model chuyển mạch PoE nhỏ hơn không có quạt, cho hoạt động im lặng, trong khi các switch lớn hơn có quạt làm mát cho hoạt động đáng tin cậy khi lắp đặt trong tủ rack. 

Nếu bạn đang sử dụng các switch PoE lớn hơn ngoài môi trường lắp đặt tủ rack, các model Smart-Fan cung cấp hoạt động quạt yên tĩnh hơn, dựa trên tải PoE.

Mỗi cổng PoE trên VigorSwitch hỗ trợ cả IEEE 802.3af PoE và 802.3at PoE+ (lên đến 30 watt mỗi cổng) để cấp nguồn cho các thiết bị PoE tiên tiến, chẳng hạn như điện thoại IP, điểm truy cập Wi-Fi và camera IP ngoài trời.

VigorSwitches của DrayTek cung cấp chức năng quản lý và giám sát PoE từ xa tuyệt vời, với quản lý đám mây VigorACS. Các tính năng quản lý PoE thông minh như Device Check, đảm bảo hoạt động đáng tin cậy của cả switch và các thiết bị PoE được kết nối.

Switch Management

Một DrayTek VigorSwitch có thể hoạt động ở chế độ độc lập và được quản lý thông qua giao diện web của nó hoặc nếu bạn cần quản lý và giám sát switch từ xa - hoặc có nhiều switch DrayTek cần quản lý - bạn có thể quản lý và giám sát chúng một cách tập trung thông qua:

DrayTek Vigor

DrayTek Vigor Router Central Switch Management cung cấp và giám sát các switch VigorSwitch thông qua một router DrayTek Vigor, với các hồ sơ có thể áp dụng cho nhiều switch và cấu hình VLAN được xử lý trong router.

Điều này có thể đơn giản hóa thiết lập của nhiều mạng con và VLAN, mà không cần kiến thức sâu về VLAN tagging và giảm thời gian cài đặt, với bước cấu hình VLAN cho mỗi cổng được xử lý bởi router thay vì bởi switch.

VigorACS

Hệ thống quản lý trung tâm VigorACS của DrayTek cung cấp một cách trung tâm để quản lý và xem trạng thái của bất kỳ router Vigor, điểm truy cập VigorAP và switch VigorSwitch nào được kết nối đến máy chủ VigorACS.

Các switch VigorSwitch của DrayTek hỗ trợ quản lý TR-069 có thể được quản lý thông qua đám mây DrayTek VigorACS hoặc các biến thể SD-WAN cùng cách với việc quản lý router Vigor hoặc điểm truy cập VigorAP. Qua VigorACS, bạn có thể xem và quản lý; một VigorSwitch đơn lẻ, tất cả các switch trên một trang web hoặc tất cả các switch trên toàn mạng trải rộng qua nhiều trang web trong một nơi.

Mua Switch Draytek chất lượng - chính hãng ở đâu?

Việt Tuấn hiện là nhà phân phối chính hãng uy tín của các thương hiệu Switch lớn trên thế giới như UniFi, Mikrotik, Ubiquiti, Ruckus, Grandstream, Draytek, Cisco, Aruba, Fortinet, Teltonika. Điều này đảm bảo rằng các sản phẩm được phân phối là chính hãng 100% và được cng cấp đầy đủ các chứng chỉ chứng nhận.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Việt Tuấn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, hỗ trợ support trước và sau dự án tận tình 24/7 từ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. 

Đồng thời, Việt Tuấn còn là đối tác uỷ quyền của các thương hiệu lớn và cam kết bảo hành chính hãng cho các bộ chuyển mạch Switch được phân phối. Sản phẩm của chúng tôi đều được cung cấp đầy đủ CO/CQ. Vì vậy, Việt Tuấn chắc chắn là một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy để khách hàng có thể mua các sản phẩm với giá cả và chất lượng tốt nhất.

Xem thêm

0903.209.123
0903.209.123