Chọn MENU

Firewall Palo Alto

(11 sản phẩm)
Sắp xếp theo
Bộ lọc

Internet ngày càng phát triển, kéo theo đó là sự gia tăng của các mối đe dọa an ninh mạng. Firewall Palo Alto là giải pháp bảo mật mạng tiên tiến được tin dùng bởi các tổ chức thuộc mọi quy mô trên toàn thế giới với khả năng bảo vệ toàn diện, hiệu suất cao và tính linh hoạt vượt trội. Hãy cùng Việt Tuấn khám phá những tính năng vượt trội của giải pháp này trong bài viết dưới đây.

firewall-palo-alto.jpg

Giới thiệu tổng quan về Firewall Palo Alto

Firewall Palo Alto là một sản phẩm tường lửa thế hệ tiếp theo (NGFW-Next-Generation Firewall) được cung cấp bởi Palo Alto Networks. Thiết bị được coi là giải pháp bảo mật mạng độc đáo bằng cách sử dụng công cụ xử lý song song một đường truyền (SP3 ). 

Về cơ bản, công cụ SP3 sử dụng định dạng chữ ký dựa trên luồng tương tự để xử lý các tính năng bảo vệ như chống vi-rút , phần mềm gián điệp, bảo vệ lỗ hổng và lọc dữ liệu. Nhờ vậy, Palo Alto Firewall tiết kiệm sức mạnh xử lý, tránh gây độ trễ cho lưu lượng mạng, khác biệt so với các thiết bị Quản lý mối đe dọa hợp nhất (UTM) truyền thống xử lý tuần tự từng tính năng.

Các tính năng bảo mật nâng cao như App-ID, User-ID, Content-ID cùng với cấu hình bảo mật, đặc biệt là tính năng phân tích phần mềm độc hại WildFire cung cấp khả năng bảo vệ nâng cao khỏi các mối đe dọa chưa xác định…đã khiến Palo Alto trở thành giải pháp an ninh mạng hàng đầu hiện nay, được tin dùng bởi các tổ chức thuộc mọi quy mô trên toàn thế giới.

firewall-palo-alto-2.jpg

Đặc điểm nổi bật của thiết bị tường lửa Firewall Palo Alto

  • Tường lửa Palo Alto Networks phát hiện lưu lượng truy cập từ điểm cuối phù hợp với chính sách bảo mật đã định cấu hình bằng cách sử dụng mục nhập bảng xác thực của điểm cuối. Nó xác định các vai trò được liên kết với người dùng đó và cho phép hoặc từ chối lưu lượng truy cập dựa trên các hành động được định cấu hình trong chính sách bảo mật.
  • Tường lửa thế hệ tiếp theo của Palo Alto có thể được triển khai ở nhiều dạng bao gồm PA-Series, VM-Series, CN-Series, Cloud NGFW…mang lại linh hoạt và sự tiện lợi cho tổ chức, giúp họ lựa chọn và triển khai tường lửa phù hợp với môi trường của mình.
  • Firewall Palo Alto sử dụng trí tuệ nhân tạo và học máy để xác định và ngăn chặn mối đe dọa hiện đại. Điều này giúp nâng cao khả năng phát hiện và phản ứng đối với các tình huống an ninh phức tạp.
  • Trên tường lửa Palo Alto Networks, các quy tắc chính sách Bảo mật riêng lẻ xác định xem nên chặn hay cho phép phiên dựa trên các thuộc tính lưu lượng truy cập, chẳng hạn như vùng bảo mật nguồn và đích, địa chỉ IP nguồn và đích, ứng dụng, người dùng và dịch vụ.

Tính năng vượt trội của Firewall Palo Alto

Xác định và bảo vệ danh tính của người dùng 

Công nghệ User cho phép Firewall Palo Alto xác định người dùng ở tất cả các vị trí bất kể loại thiết bị hay hệ điều hành nào của họ. Khả năng hiển thị hoạt động ứng dụng dựa trên người dùng và nhóm thay vì địa chỉ IP, cho phép ứng dụng an toàn bằng cách điều chỉnh việc sử dụng phù hợp với yêu cầu kinh doanh. 

Bên cạnh đó, chế độ Cloud Identity Engine của tường lửa Palo Alto giúp tổng hợp thông tin bằng cách cho phép phân phối lại thông tin của người dùng trên tất cả các vị trí. Tường lửa có thể liên lạc với nhiều máy chủ thư mục chẳng hạn như Microsoft Active Directory, eDirectory, SunOne, OpenLDAP và hầu hết các máy chủ thư mục dựa trên LDAP khác để cung cấp thông tin người dùng và nhóm cho tường lửa.

firewall-palo-alto-id-user.jpg

Kích hoạt ứng dụng an toàn

Công nghệ App-ID của Firewall Palo Alto xác định chính xác các ứng dụng trong tất cả lưu lượng truy cập đi qua mạng, bao gồm các ứng dụng được ngụy trang dưới dạng lưu lượng được ủy quyền, sử dụng cổng động hoặc cố gắng ẩn dưới lớp màn mã hóa. App-ID cho phép bạn hiểu và kiểm soát các ứng dụng cũng như chức năng của chúng chẳng hạn như: truyền phát video so với trò chuyện, tải lên so với tải xuống, chia sẻ màn hình so với điều khiển thiết bị từ xa….

firewall-palo-alto-cloud-identity-engine.jpg

Lưu lượng được mã hóa an toàn 

Đa phần, người dùng dành toàn bộ thời gian cho các trang web và ứng dụng được mã hóa. Tuy nhiên, những kẻ tấn công lại sử dụng mã hóa để che dấu các mối đe dọa khỏi các thiết bị bảo mật. Next-Generation Firewall của Palo Alto Networks sử dụng giải mã dựa trên chính sách để cho phép các chuyên gia bảo mật giải mã lưu lượng truy cập độc hại, bao gồm lưu lượng truy cập bằng TLS 1.3, HTTPS/2 nhưng vẫn đảm bảo quyền riêng tư của người dùng. 

Bạn có thể ngăn người dùng truy cập vào các trang web không đáng tin cậy hoặc đã hết hạn. Bạn cũng có thể chặn quyền truy cập nếu trang web đang sử dụng phiên bản TLS không an toàn hoặc bảo mật yếu. 

firewall-palo-alto-luu-luong-ma-hoa-an-toan.jpg

Phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa nâng cao

Các cuộc tấn công mạng đang ngày càng gia tăng về số lượng và mức độ phức tạp. Chính vì thế, Firewall Palo Alto đã trở thành biện pháp bảo vệ hệ thống mạng cho tổ chức của bạn trước những mối đe dọa tiềm ẩn: 

  • Phòng chống đe dọa nâng cao: phòng chống mối đe dọa nâng cao là IPS đầu tiên ngăn chặn các cuộc tấn công zero-day nội tuyến trong thời gian thực. Ngoài khả năng ngăn chặn tốt các mối đe dọa đã biết, nó còn ngăn chặn các mối đe dọa chưa biết.
  • Lọc URL: Đây là cách để ngăn chặn một số URL nhất định tải trên mạng. Người dùng sẽ cố gắng truy cập URL này bằng cách nhập thủ công hoặc nhấp vào liên kết trong công cụ tìm kiếm, nó sẽ bị chuyển hướng đến một trang để thông báo cho họ rằng nội dung đã bị chặn. 
  • WildFire nâng cao: Dịch vụ phân tích dựa trên đám mây WildFire™ cung cấp phân tích và báo cáo chi tiết về phần mềm độc hại đi qua tường lửa. WildFire nhanh chóng phát hiện các mối đe dọa chưa xác định, duy trì thông tin chia sẻ và tự động cung cấp các biện pháp bảo vệ chỉ trong vài giây, giảm bớt các tác vụ thủ công như đảo ngược phần mềm độc hại, sàng lọc thông qua các nhóm dữ liệu lớn và nhập thông tin tình báo. 
  • Bảo mật DNS: Firewall Palo Alto được tích hợp chặt chẽ với bảo mật DNS có khả năng bảo vệ tự động, ngăn chặn kẻ tấn công bỏ qua các biện pháp bảo mật và loại bỏ nhu cầu sử dụng các công cụ độc lập hoặc thay đổi định tuyến DNS. 
  • Bảo mật IoT: Sự kết hợp giữa khả năng hiển thị IoT và Firewall Palo Alto cho phép phân đoạn mạng nhận biết theo ngữ cảnh để giảm thiểu rủi ro.

firewall-palo-alto-wildfire.jpg

Tính linh hoạt và tốc độ của mạng

Thiết bị tường lửa của Palo Alto Networks có thể tăng cường hoặc thay thế tường lửa hiện có của bạn và có thể được cài đặt minh bạch trong bất kỳ mạng nào hoặc được định cấu hình để hỗ trợ môi trường chuyển mạch hoặc định tuyến. Tốc độ đa gigabit và kiến ​​trúc một đường truyền cung cấp các dịch vụ này cho bạn mà ít hoặc không ảnh hưởng đến độ trễ mạng.

Tại sao nên lựa chọn Firewall Palo Alto?

So với các thiết bị tường lửa truyền thống, Firewall Palo Alto nổi bật với những ưu điểm vượt trội so với các giải pháp khác trên thị trường, mang đến cho bạn sự bảo mật toàn diện và hiệu quả. Dưới đây là những lý do tại sao nên lựa chọn Firewall Palo Alto: 

Bảo mật không tiêu tốn băng thông

Hầu hết các thiết bị tường lửa báo cáo tốc độ luồng mà không bật biện pháp bảo vệ bảo mật và thậm chí còn mặc định cấu hình của mình là vô hiệu hóa tất cả các tính năng bảo mật. Firewall Palo Alto sử dụng kiến ​​trúc một lượt, cho phép người dùng kiểm tra và bảo vệ lưu lượng truy cập ở tốc độ cao.

Mặc dù hầu hết các tường lửa sẽ bị suy giảm hiệu suất mỗi khi bật nhiều tính năng bảo mật hơn và làm tắc nghẽn lưu lượng, nhưng người dùng Tường lửa thế hệ tiếp theo của Palo Alto không phải đánh đổi tốc độ để lấy bảo mật.

Tuổi thọ lâu dài

Tuổi thọ của một chiếc tường lửa trung bình chỉ dao động trong khoảng 4-5 năm. Nguyên nhân chính là do chipset của tường lửa được mã hóa cứng, không thể cập nhật hệ điều hành mới nhất để đáp ứng nhu cầu bảo mật ngày càng cao.

Tường lửa thế hệ tiếp theo của Palo Alto có tuổi thọ kéo dài nhờ cách chúng được thiết kế bằng các Chipset linh hoạt có thể được nâng cấp và cấu hình lại về cơ bản khi các quy tắc tường lửa và phần mềm mới phát triển.

Bộ nhớ cục bộ trên thiết bị

Nhiều tường lửa trên thị trường không có bộ nhớ cục bộ, vì vậy khi tường lửa khởi động lại hoặc tự động đặt lại về cấu hình lại ban đầu, bạn sẽ mất tất cả dữ liệu nhật ký và lịch sử.

Nhờ khả năng lưu trữ cục bộ, Firewall Palo Alto lưu trữ nhật ký cục bộ và cho phép cải thiện khả năng chụp gói, bộ đệm web và tối ưu hóa mạng.

Việt Tuấn cung cấp Firewall Palo Alto chính hãng, giá tốt

Việt Tuấn tự hào là đơn vị cung cấp tường lửa Palo Alto chính hãng với cam kết về chất lượng và giá trị tốt nhất. Chúng tôi không chỉ đảm bảo sự an toàn mạng thông tin mà còn mang lại sự hiệu quả cao với các giải pháp bảo mật tiên tiến từ Palo Alto Networks. 

Ngoài ra, Việt Tuấn còn là nhà phân phối chính hãng uy tín của các hãng Firewall nổi tiếng khác trên thế giới như Fortinet, Netgate, Cisco…đảm bảo các sản phẩm được phân phối hoàn toàn chính hãng, được cung cấp đầy đủ giấy tờ CO/CQ. Đồng thời, khách hàng còn được đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Với giá thành phải chăng, cam kết về uy tín và chất lượng Việt tuấn chính là đơn vị hàng đầu Việt Nam để bạn lựa chọn mua thiết bị tường lửa Firewall Palo Alto tốt nhất, hiệu quả nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những ưu đãi sớm nhất nhé! 

Xem thêm

Câu hỏi thường gặp về Firewall Palo Alto

Doanh nghiệp nên sử dụng firewall để bảo vệ mạng máy tính của mình khỏi các cuộc tấn công từ bên ngoài, giúp ngăn chặn các phần mềm độc hại, virus hoặc hacker truy cập vào hệ thống của bạn và bảo vệ dữ liệu quan trọng của doanh nghiệp khỏi các tấn công mạng.

Nếu không sử dụng firewall, mạng máy tính của bạn có thể dễ bị tấn công bởi các phần mềm độc hại, virus hoặc hacker. Điều này có thể gây mất dữ liệu, thiệt hại tài chính và danh tiếng của công ty hoặc cá nhân.

0903.209.123
0903.209.123