Chọn MENU

Firewall Palo Alto

(10 sản phẩm)
Sắp xếp theo
Bộ lọc

Với khả năng xác định và ngăn chặn các mối đe dọa mạng ngày càng phức tạp, Firewall Palo Alto đã trở thành một công cụ quan trọng trong việc bảo vệ thông tin và dữ liệu của doanh nghiệp. Trong bài viết này, cùng Việt Tuấn tìm hiểu thêm thông tin về Firewall Palo Alto cũng như các tính năng nổi bật nhé.

Firewall Palo Alto là gì?

Firewall Palo Alto là một sản phẩm tường lửa được cung cấp bởi Palo Alto Networks. Firewall Palo Alto là NGFW (Next-Generation Firewall) được trang bị công nghệ trí tuệ nhân tạo (ML-Powered) và được thiết kế để hoạt động trong các ứng dụng công nghiệp và môi trường khắc nghiệt với nhiều chức năng.

Firewall Palo Alto có khả năng phát hiện và ngăn chặn các cuộc tấn công từ bên ngoài như các phần mềm độc hại, các mối đe dọa zero-day và các phương thức tấn công khác. Nó cũng cung cấp khả năng kiểm soát lưu lượng mạng để đảm bảo rằng các ứng dụng và dịch vụ trên mạng được sử dụng một cách an toàn và hiệu quả.

Firewall Palo Alto có khả năng nhận biết, kiểm soát và cho phép các ứng dụng được sử dụng an toàn, đồng thời giám sát bất cứ điều gì có vẻ đáng ngờ, bao gồm cả cổng, giao thức hay mã hóa SSL. Nó quét toàn bộ nội dung để ngăn chặn các mối đe dọa và rò rỉ dữ liệu.

Giải pháp Palo Alto sử dụng ba công nghệ nhận dạng độc đáo để trở nên thông minh hơn nhiều so với các tường lửa truyền thống.

certificate-partner-viettuan-palo-ato

Chứng nhận Việt Tuấn Partner phân phối Palo Alto networks

Palo Alto, Giải pháp tường lửa hiệu suất cao đáng tin cậy!

Next-Generation Firewall của Palo Alto Networks giúp các công ty giải quyết các vấn đề về:

  • An ninh mạng
  • Hiển thị các ứng dụng
  • Điều khiển các ứng dụng
  • Bảo vệ chống lại các mối đe dọa
  • Hợp nhất các thiết bị

Next-Generation Firewall của Palo Alto Networks được thiết kế để kích hoạt các ứng dụng an toàn và ngăn chặn các mối đe dọa. Phương pháp PAN nhận dạng toàn bộ lưu lượng mạng dựa trên ứng dụng, người dùng, nội dung và thiết bị, cho phép bạn áp dụng các chính sách bảo mật đơn giản.

Các tùy chọn được triển khai linh hoạt và tích hợp với nền tảng Firewall giúp mở rộng khả năng thực thi chính sách và ngăn chặn mối đe dọa trực tuyến đến mọi user và dữ liệu trực tuyến của bạn trên mạng hay trong cloud lưu trữ.

Ưu điểm vượt trội của Firewall Palo Alto

Hiển thị đầy đủ và kiểm soát chính xác dữ liệu

Firewall Palo Alto có ưu điểm là khả năng hiển thị đầy đủ và kiểm soát chính xác với tất cả lưu lượng truy cập mạng, dựa trên các yếu tố như ứng dụng, người dùng, nội dung và thiết bị. Điều này giúp người quản trị mạng có thể xác định được các hoạt động đang diễn ra trên mạng và áp dụng các chính sách bảo mật phù hợp để ngăn chặn các mối đe dọa và rủi ro an ninh mạng.

Bảo mật tự động

Firewall Palo Alto giúp giảm tác vụ thủ công và tăng cường bảo mật, phổ biến các biện pháp bảo vệ khỏi các mối đe dọa chưa biết trước đó, lấy sự tương quan từ các sự kiện đe dọa để chỉ ra một cuộc tấn công mạng có thể xảy ra. Sử dụng tính năng trong quy tắc bảo mật để tránh cập nhật địa chỉ IP máy chủ thường xuyên. Điều này giúp giảm thời gian và công sức của người quản trị và đảm bảo an toàn cho mạng của bạn. 

Bảo vệ dữ liệu người dùng 

Firewall Palo Alto được tích hợp với nền tảng bảo mật để đảm bảo bảo vệ người dùng và dữ liệu của bạn trên mọi nơi, từ mạng của bạn, các điểm cuối của bạn đến cloud lưu trữ. Với khả năng ngăn chặn các mối đe dọa mạng nâng cao, firewall này giúp bảo vệ thông tin của bạn khỏi các nguy cơ không xác định.

Các tính năng của Firewall Palo Alto

Application-based policy enforcement (App-ID™)

Việc kiểm soát truy cập dựa trên ứng dụng (App-ID™) sẽ hiệu quả hơn rất nhiều khi việc nhận dạng ứng dụng không chỉ dựa trên giao thức và cổng kết nối. Dịch vụ App-ID có thể chặn các ứng dụng có rủi ro cao, cũng như hành vi có rủi ro cao, chẳng hạn như chia sẻ tập tin và lưu lượng được mã hóa bằng giao thức Secure Sockets Layer (SSL) có thể được giải mã và kiểm tra.

User identification (User-ID™)

Đặt tên và xác định người dùng (User-ID™) - Tính năng User-ID cho phép quản trị viên cấu hình và thực thi chính sách tường lửa dựa trên người dùng và nhóm người dùng thay vì chỉ dựa trên khu vực và địa chỉ mạng. 

Tường lửa có thể liên lạc với nhiều máy chủ thư mục, chẳng hạn như Microsoft Active Directory, eDirectory, SunOne, OpenLDAP và hầu hết các máy chủ thư mục dựa trên LDAP khác để cung cấp thông tin người dùng và nhóm người dùng cho tường lửa. 

Sau đó, bạn có thể sử dụng thông tin này cho việc kích hoạt ứng dụng an toàn có thể được xác định cho từng người dùng hoặc nhóm. Ví dụ, quản trị viên có thể cho phép một tổ chức sử dụng một ứng dụng dựa trên web nhưng không cho phép bất kỳ tổ chức nào khác trong công ty sử dụng cùng ứng dụng đó. Bạn cũng có thể cấu hình điều khiển tốt hơn một số thành phần của một ứng dụng dựa trên người dùng và nhóm người dùng.

Threat prevention

Threat prevention - Dịch vụ phòng chống mối đe dọa bao gồm bảo vệ mạng khỏi virus, mã độc máy tính, phần mềm gián điệp và các luồng dữ liệu độc hại khác, có thể được đa dạng hóa theo ứng dụng và nguồn dữ liệu (xem Mục > Hồ sơ bảo mật).

URL filtering

URL filtering - Kết nối đầu ra có thể được lọc để ngăn chặn truy cập vào các trang web không phù hợp (xem đối tượng> Hồ sơ bảo mật> Lọc URL).

Traffic visibility

Việc theo dõi thông tin về lưu lượng dữ liệu - Báo cáo, nhật ký và cơ chế thông báo đáng tin cậy cung cấp khả năng quan sát chi tiết về lưu lượng dữ liệu ứng dụng và sự kiện bảo mật. Trong giao diện web, trung tâm điều khiển ứng dụng (ACC) xác định các ứng dụng có lưu lượng cao nhất và mức độ rủi ro bảo mật cao nhất (xem phần Giám sát).

Networking versatility and speed

Độ linh hoạt và tốc độ mạng - Firewall của Palo Alto Networks có thể mở rộng hoặc thay thế firewall hiện có của bạn và có thể được cài đặt một cách rõ ràng trong bất kỳ mạng nào hoặc được cấu hình để hỗ trợ môi trường chuyển mạch hoặc định tuyến. Tốc độ đa gigabit và kiến trúc cung cấp các dịch vụ này cho bạn mà không ảnh hưởng đến độ trễ của mạng.

GlobalProtect

GlobalProtect là một phần mềm cung cấp tính năng bảo mật cho các hệ thống khách hàng, chẳng hạn như các laptop được sử dụng ở ngoài hiện trường, cho phép đăng nhập một cách dễ dàng và an toàn từ bất cứ đâu trên thế giới.

Fail-safe operation

Hoạt động đảm bảo an toàn — Hỗ trợ khả năng sẵn sàng cao (HA) tự động chuyển giao khi có bất kỳ sự cố về phần cứng hoặc phần mềm nào xảy ra (xem thiết bị > Hệ thống ảo hóa).

Malware analysis and reporting

Malware analysis and reporting - Dịch vụ phân tích và báo cáo dựa trên đám mây WildFire cung cấp thông tin chi tiết về phần mềm độc hại đi qua tường lửa. Sự tích hợp với dịch vụ tình báo đe dọa AutoFocus cho phép bạn đánh giá nguy cơ liên quan đến lưu lượng mạng của tổ chức, ngành và toàn cầu.

VM-Series firewall

Một tường lửa VM-Series cung cấp một phiên bản ảo của PAN-OS® được định vị để sử dụng trong một môi trường trung tâm dữ liệu ảo hóa và lý tưởng cho các môi trường private, public, and hybrid cloud.

Management and Panorama

Bạn có thể quản lý mỗi tường lửa thông qua giao diện web trực quan hoặc giao diện dòng lệnh (CLI). Ngoài ra, bạn có thể quản lý tất cả các tường lửa trung tâm thông qua hệ thống quản lý trung tâm Panorama, có giao diện web rất giống với giao diện trên các tường lửa Palo Alto Networks.

Các phiên bản của Firewall Palo Alto

Palo Alto Networks đã phát triển các dòng Next-Generation Firewall bao gồm Series PA-4000 và Series PA-2000, cùng với PA-500 mới được giới thiệu. Tất cả đều có khả năng xử lý thông lượng mạng từ 250Mbps đến 10Gbps. Những Firewall này được xây dựng trên nền tảng mạng vững chắc và cung cấp giao diện quản lý chính sách quen thuộc. Ngoài ra, chúng còn cung cấp nhiều tính năng mới cho cơ sở hạ tầng bảo mật của bạn.

PA-220R Series

PA-220R là Next-Generation Firewall được tích hợp trí tuệ nhân tạo (ML) của Palo Alto Networks, được thiết kế chắc chắn để hoạt động trong các môi trường khắc nghiệt của các ứng dụng công nghiệp. 

Thiết bị tường lửa PA-220R chắc chắn được sử dụng để bảo vệ các mạng công nghiệp và quân sự trong nhiều môi trường khắc nghiệt như các trạm phân phối điện, nhà máy điện, nhà máy sản xuất, cơ sở sản xuất dầu và khí, hệ thống quản lý tòa nhà và mạng y tế.

PA-400 Series

Yếu tố điều khiển của dòng Sê-ri PA-400 là PAN-OS®, cùng phần mềm chạy trên tất cả các Next-Generation Firewall của Palo Alto Networks. PAN-OS xử lý tất cả lưu lượng mạng bao gồm cả ứng dụng, mối đe dọa và nội dung, sau đó liên kết lưu lượng đó với người dùng mà không phân biệt vị trí hoặc loại thiết bị. 

Ứng dụng, nội dung và người dùng - tức là những yếu tố chạy kinh doanh của bạn - sau đó được sử dụng như cơ sở cho các chính sách bảo mật của bạn, giúp cải thiện tình trạng bảo mật và giảm thời gian phản ứng trước các sự cố.

PA-800 Series

Dòng Next-Generation Firewall PA-800 giúp ngăn chặn các mối đe dọa mạng và cho phép sử dụng ứng dụng một cách an toàn. Dòng sản phẩm này bao gồm PA-820 và PA-850, được xây dựng trên nền tảng kiến trúc giống như tất cả các Next-Generation Firewall khác của chúng tôi.

Dòng sản phẩm PA-800 cung cấp khả năng nhìn thấy và kiểm soát tiên tiến của ứng dụng, người dùng và nội dung với tốc độ thông lượng lên đến 1,9 Gbps và tùy chọn I/O lên đến bốn cổng 10 Gigabit SFP+. 

Nguồn cung cấp điện dự phòng cung cấp tính linh hoạt cho phần cứng, và cổng USB cho phép triển khai nhanh chóng số lượng lớn tường lửa với cấu hình nhất quán.

PA-1400 Series

Dòng sản phẩm Next-Generation Firewall PA-1400 của Palo Alto Networks, bao gồm PA-1420 và PA-1410, được thiết kế để cung cấp kết nối an toàn cho văn phòng chi nhánh và doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Yếu tố điều khiển của dòng sản phẩm PA-1400 là PAN-OS, chính là phần mềm chạy trên tất cả các Next-Generation Firewall của Palo Alto Networks. PAN-OS tự động phân loại tất cả lưu lượng mạng, bao gồm các ứng dụng, mối đe dọa và nội dung, và sau đó liên kết lưu lượng đó với người dùng mà không phụ thuộc vào vị trí hay loại thiết bị. 

Ứng dụng, nội dung và người dùng - nói cách khác, các yếu tố quan trọng cho hoạt động kinh doanh của bạn - sau đó được sử dụng làm cơ sở cho các chính sách bảo mật của bạn, giúp cải thiện tư thế bảo mật và giảm thời gian đáp ứng sự cố.

PA 3400 Series

Next-Generation Firewall (NGFW) được trang bị công nghệ ML-Powered Palo Alto Networks PA-3400 Series, bao gồm các model PA-3440, PA-3430, PA-3420 và PA-3410, nhằm mục đích bảo vệ mạng lưới tốc độ cao và cổng Internet của các doanh nghiệp. Các thiết bị trong PA-3400 Series được trang bị bộ xử lý và bộ nhớ riêng biệt cho mạng lưới, bảo mật, phòng ngừa các mối đe dọa và quản lý đảm bảo an toàn cho tất cả các luồng dữ liệu, bao gồm dữ liệu được mã hóa.

PA 5200 Series

Next-Generation Firewall PA-5200 Series ngăn chặn các mối đe dọa và an toàn cho các ứng dụng được sử dụng trong nhiều trường hợp với hiệu suất cao như cổng Internet, trung tâm dữ liệu, nhà cung cấp dịch vụ. 

Dòng sản phẩm bao gồm các thiết bị PA-5260, PA-5250 và PA-5220, cung cấp khả năng xử lý dữ liệu mạnh mẽ đồng thời cung cấp khả năng kiểm soát, giám sát các lưu lượng dữ liệu, kể cả các dữ liệu được mã hóa.

Dòng sản phẩm PA-5400 Series cho phép bạn bảo mật tổ chức của mình thông qua khả năng quan sát và kiểm soát tiên tiến về ứng dụng, người dùng và nội dung với tốc độ xử lý dữ liệu lên đến 200 Gbps. Tài nguyên xử lý riêng biệt được chỉ định cho chức năng mạng, an ninh, phù hợp với chữ ký và quản lý, đảm bảo hiệu suất dự đoán được.

PA 5400 Series

Dòng sản phẩm Palo Alto Networks PA-5400 Series bao gồm PA-5430, PA-5420 và PA-5410 với công nghệ ML-Powered Next-Generation Firewall (NGFW) là lựa chọn lý tưởng cho các hệ thống tốc độ cao như trung tâm dữ liệu, cổng Internet, và dịch vụ cung cấp internet. PA-5400 Series đảm bảo an toàn cho tất cả lưu lượng mạng, bao gồm cả lưu lượng được mã hóa.

PA 7000 Series

Dòng sản phẩm bảo mật mạng cao cấp PA-7000 của chúng tôi cung cấp sự kết hợp hoàn hảo giữa sức mạnh, thông minh và tính đơn giản.

Sức mạnh - được phát triển từ kiến trúc nền tảng đã được chứng minh kết hợp một động cơ phần mềm đi qua hiệu quả với gần 700 bộ xử lý chuyên dụng cho mạng, bảo mật, kiểm tra nội dung và quản lý.

Thông minh - tối ưu hóa sử dụng tài nguyên xử lý bảo mật và tự động điều chỉnh khi có sẵn sức mạnh tính toán mới.

Tính đơn giản - kết quả từ phương pháp quản lý và cấp phép thống nhất.

Mua Firewall Palo Alto ở đâu uy tín, chính hãng, giá tốt nhất?

Việt Tuấn hiện là nhà phân phối chính hãng uy tín của các hãng Firewall lớn trên thế giới như Fortinet, Netgate, SonicWall, Palo Alto, Cisco,.. Điều này đảm bảo rằng các sản phẩm được phân phối là chính hãng 100% và được cung cấp đầy đủ các chứng chỉ chứng nhận.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Việt Tuấn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, hỗ trợ support trước và sau dự án tận tình 24/7 từ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. 

Đồng thời, Việt Tuấn còn là đối tác uỷ quyền của các thương hiệu lớn và cam kết bảo hành chính hãng cho các sản phẩm được phân phối. Sản phẩm của chúng tôi đều được cung cấp đầy đủ CO/CQ. Vì vậy, Việt Tuấn chắc chắn là một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy để khách hàng có thể mua các sản phẩm với giá cả và chất lượng tốt nhất.

Xem thêm

Câu hỏi thường gặp về Firewall Palo Alto

Doanh nghiệp nên sử dụng firewall để bảo vệ mạng máy tính của mình khỏi các cuộc tấn công từ bên ngoài, giúp ngăn chặn các phần mềm độc hại, virus hoặc hacker truy cập vào hệ thống của bạn và bảo vệ dữ liệu quan trọng của doanh nghiệp khỏi các tấn công mạng.

Nếu không sử dụng firewall, mạng máy tính của bạn có thể dễ bị tấn công bởi các phần mềm độc hại, virus hoặc hacker. Điều này có thể gây mất dữ liệu, thiệt hại tài chính và danh tiếng của công ty hoặc cá nhân.

0903.209.123
0903.209.123