Chọn MENU

Wifi Ruckus

(28 sản phẩm)
Sắp xếp theo
Bộ lọc

Wifi đã trở thành một phần thiết yếu trong cuộc sống hiện đại, được sử dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực từ gia đình, văn phòng đến các khu vực công cộng. Nhu cầu về mạng wifi ngày càng cao, đòi hỏi các giải pháp wifi mạnh mẽ, ổn định và có khả năng mở rộng. Wifi Ruckus được biết đến là một giải pháp wifi tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe nhất về hiệu suất, độ phủ sóng và khả năng bảo mật. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về Wifi Ruckus trong bài viết dưới đây nhé!

wifi-ruckus.jpg

Wifi Ruckus là gì?

Ruckus là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các thiết bị mạng hàng đầu thế giới, có nguồn gốc từ Mỹ. Đứng đầu trong việc sản xuất và kinh doanh các sản phẩm Wifi thông minh, Ruckus không ngừng đổi mới với các công nghệ tiên tiến. Wifi Ruckus đã nhận được sự công nhận từ Diễn đàn Kinh tế Thế giới trở thành một trong những đơn vị tiên phong thế giới trong lĩnh vực công nghệ Wifi. Đến nay, hệ thống Wifi của Ruckus đã được triển khai trên hàng triệu địa điểm trên khắp thế giới.

Tại Việt Nam, bộ phát Wifi Ruckus ngày càng trở nên phổ biến và đạt được sự tin tưởng từ nhiều khách hàng. Wifi chuyên dụng của Ruckus nổi bật với cấu hình mạnh mẽ, hiệu suất cao, kết nối wifi ổn định, khả năng chịu tải lớn, và sử dụng các công nghệ độc quyền như BeamFlex và Anten chuẩn MIMO thông minh. Các thiết bị phát sóng wifi Ruckus được thiết kế cho cả môi trường trong nhà và ngoài trời, được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới và phù hợp cho nhiều loại địa điểm như doanh nghiệp, văn phòng, khách sạn, resort, tòa nhà cao cấp, trường học, công ty, và các khu vực có lượng thiết bị truy cập lớn.

Các tính năng nổi bật của bộ phát Wifi Ruckus

Công nghệ BeamFlex

Bộ phát sóng Wifi Ruckus được trang bị công nghệ anten định hướng thích nghi được gọi là BeamFlex. Ruckus là công ty đầu tiên bán công nghệ này cho các nhà sản xuất khác để cho phép họ đưa nó vào sản phẩm của họ. 

BeamFlex là cốt lõi của ZoneFlex AP Ruckus với công nghệ anten định hướng. Công nghệ này tự động điều chỉnh để thay đổi trong môi trường Radio Frequency (RF) cung cấp tín hiệu mạnh mẽ hơn, giúp vùng phủ sóng wifi được mở rộng tốt hơn, mang lại trải nghiệm cho người dùng vượt trội ở phạm vi mở rộng. Beamforming đã được tích hợp vào phiên bản mới nhất của chuẩn 802.11 và 802.11ac. 

Đọc thêm: Công nghệ BEAMFLEX® - Giải pháp giúp tối ưu sóng vô tuyến của Ruckus

gioi-thieu-cong-nghe-beamflex-giai-phap-giup-toi-uu-song-vo-tuyen-cua-ruckus-4

Công nghệ ChannelFly - Machine Learning

ChannelFly là một trong những công nghệ tiên tiến được áp dụng trong lĩnh vực truyền thông và viễn thông, cho phép truyền tải dữ liệu với tốc độ cao và ổn định hơn bằng cách sử dụng nhiều kênh truyền thông song song trên các thiết bị Wifi Ruckus.

Khi sử dụng công nghệ ChannelFly, dữ liệu được chia nhỏ và truyền qua nhiều kênh truyền thông cùng một lúc, giúp tăng cường băng thông và giảm thiểu tình trạng gián đoạn trong quá trình truyền tải giúp cải thiện hiệu suất và đảm bảo ổn định cho người dùng.

Hầu hết các AP có thể chuyển kênh khi kênh họ đang sử dụng để kết nối với một thiết bị nhất định bị tắc nghẽn. Tuy nhiên, chỉ bộ phát Wifi Ruckus có công nghệ ChannelFly mới sử dụng máy học và các thuật toán chuyên biệt để xác định kênh thay thế tốt nhất trước khi chuyển đổi. Kết hợp với công nghệ anten thích ứng BeamFlex+, ChannelFly mang lại thông lượng cao hơn đáng kể so với các AP khác.

gioi-thieu-cong-nghe-channelfly-2-01

Công nghệ SmartMesh 

Công nghệ Mesh đem lại sự linh hoạt trong triển khai các bộ phát sóng Wifi Ruckus, phù hợp với các địa điểm khó tiếp cận bằng dây mạng hoặc có sự biến động thường xuyên trong cấu trúc kết nối.

Mesh cho phép kết nối các cục phát Wifi Ruckus mà không cần sự phụ thuộc vào hạ tầng dây mạng. Các tính năng thông minh của Mesh như xác định đường đi tối ưu nhất, chuyển mạch tín hiệu một cách thông minh và định tuyến ngắn nhất đến hệ thống trung tâm…đều góp phần nâng cao độ ổn định của hệ thống mạng. 

Điều đặc biệt là khi một trong các thiết bị gặp sự cố kết nối, các thiết bị còn lại tự động tìm kiếm và kết nối với các thiết bị khác thông qua Mesh, giúp đảm bảo tránh hiện tượng mất kết nối và duy trì tính liên tục của mạng.

5050186-mesh

Công nghệ Guest Pass

Guest Pass của Ruckus - một giải pháp đơn giản hóa quá trình lập trình và quản lý truy cập WLAN cho khách lưu trú và người dùng tạm thời thông qua thiết bị Zone Director. Điều này mang lại trải nghiệm Wifi chất lượng cao cho khách hàng, bao gồm các dịch vụ truy cập được ưu tiên, tốc độ cao và nhiều dịch vụ ứng dụng mạng không dây khác.

Với ZoneFlex, người quản trị có khả năng kiểm soát, quản lý, và cấu hình từ xa thông qua FlexMaster - phần mềm quản lý cho cả mạng ZoneFlex WLAN và từng thiết bị ZoneFlex AP riêng lẻ. Điều này mang lại sự thuận lợi và linh hoạt cho quá trình quản lý mạng, giúp tối ưu hóa hiệu suất và sự hài lòng của người dùng.

Lợi ích khi sử dụng Wifi Ruckus

 • Hiệu suất cao: Với việc hỗ trợ chuẩn wifi mới nhất hiện nay - 802.11ax, các thiết bị phát Wifi Ruckus hoạt động ở cả hai dải tần 2.4GHz và 5GHz, cung cấp băng thông lên đến 4,800Mbps giúp tăng cường khả năng truy cập, hỗ trợ đồng thời lên đến 1024 thiết bị kết nối trên một điểm truy cập duy nhất. Với cổng mạng 5Gbps, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi triển khai giải pháp Wifi cho các khu vực có mật độ người sử dụng cao như phòng họp, hội trường, hay khu vực giải trí.
 • Bảo mật: Với modem Wifi Ruckus, dữ liệu đang truyền và ở trạng thái lưu trữ được mã hóa bằng công nghệ bảo mật tiên tiến. Tất cả các bản vá bảo mật đều được áp dụng cho phần cứng được sử dụng trong đám mây và hệ thống và được giám sát cẩn thận suốt ngày đêm. Thiết bị phát Wifi Ruckus tích hợp các công nghệ tự động hóa và AI/ML tiên tiến nhất để đảm bảo an ninh mạng. Đồng thời được trang bị công nghệ Dynamic PSK™, mở rộng sang WPA3 để hỗ trợ hoạt động ở tần số 6 GHz, nhằm cung cấp quyền truy cập an toàn vào mạng IT/OT hội tụ cho mọi người dùng, mọi thiết bị và mọi ứng dụng.
 • Phần mềm cập nhật và không cần nâng cấp thủ công: Các tính năng của Wifi Ruckus mới được tự động gửi đến tài khoản khách hàng. Điều này có nghĩa là nhóm CNTT của khách hàng không phải lập kế hoạch hay tốn thời gian và nguồn lực để thực hiện các quy trình nâng cấp phức tạp.
 • Tiết kiệm thời gian: Với tính năng Zero Touch Provisioning (ZTP), mọi thiết bị Wifi Ruckus mới được kết nối sẽ được cung cấp tự động với phần mềm và chính sách phù hợp, tiết kiệm thời gian và giảm thiểu lỗi cấu hình.
 • Triển khai dễ dàng: Bộ phát Wifi Ruckus cung cấp nhiều tùy chọn triển khai có thể hoán đổi cho nhau để quản lý dễ dàng mở rộng công suất mà không cần trao đổi phần cứng, mang lại sự linh hoạt và đầu tư trong tương lai.
 • Tiết kiệm chi phí: Ruckus Wifi dựa trên mô hình 'pay as you grow', có nghĩa là công suất có thể được bổ sung theo yêu cầu và khách hàng không bị buộc phải mua và bảo trì thiết bị vật lý hoặc ảo.

Ứng dụng của bộ phát Wifi Ruckus 

Nhắc đến Wifi Ruckus, người ta thường nghĩ đến giải pháp wifi mạnh mẽ, ổn định và có khả năng mở rộng. Với những ưu điểm vượt trội so với các giải pháp wifi thông thường, bộ phát Wifi Ruckus ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Cụ thể: 

 • Mạng không dây cho doanh nghiệp: Wifi Ruckus tạo nên một mô hình mạng máy tính tốc độ truy cập mạnh mẽ, đảm bảo tính ổn định, an toàn, và sẵn sàng khởi động. Điều này giúp doanh nghiệp duy trì kết nối mạng chất lượng cao, đồng thời đáp ứng được các tiêu chí quan trọng.
 • Khách sạn, resort: Thiết bị phát Wifi Ruckus mang đến dịch vụ Wifi chất lượng tốt, bao gồm truy cập ưu tiên, tốc độ cao và nhiều dịch vụ ứng dụng mạng không dây khác, tạo nên trải nghiệm hài lòng cho khách hàng.
 • Các chung cư, tòa nhà: Ruckus cung cấp giải pháp Wifi hiệu quả hỗ trợ các ứng dụng đa truyền thông như voice badge, bảng hiệu kỹ thuật số, dịch vụ gaming, IPTV, thu thập dữ liệu, bảo mật, cảm biến và RFIDs.
 • Siêu thị, hệ thống bán lẻ: Bộ phát Wifi Ruckus tích hợp cổng kết nối với các thiết bị quét mã vạch PoS, giúp kiểm soát số lượng hàng hóa nhanh chóng và hiệu quả. Điều này hỗ trợ quản lý thông tin hàng hóa và ghi nhận dữ liệu nhập và xuất thông qua mã vạch, tối ưu hóa quy trình.
 • Trường học: Trong môi trường giáo dục, Wifi Ruckus đóng vai trò quan trọng bằng cách cung cấp mạng không dây đáng tin cậy, giúp hỗ trợ giáo dục trực tuyến, quản lý tài nguyên mạng, kết nối sinh viên và giáo viên một cách mượt mà.

Mua Wifi Ruckus ở đâu chính hãng, giá rẻ? 

Việt Tuấn tự hào là đối tác cung cấp thiết bị mạng hàng đầu, đem đến sự đa dạng và chất lượng từ những thương hiệu lớn quốc tế. Chúng tôi là địa chỉ phân phối chính hãng đáng tin cậy, đại diện cho các thương hiệu Wifi hàng đầu trên thế giới như UniFi, Mikrotik, LigoWave, Ruckus, Aruba, Cambium, Ruijie, Grandstream, Extreme, EnGenius, Meraki, Fortinet,...

Với cam kết mang đến giá cả cạnh tranh nhất, các sản phẩm của chúng tôi được đảm bảo chất lượng, đi kèm với giấy tờ CO/CQ, Datasheet chi tiết, phụ kiện đầy đủ và hướng dẫn lắp đặt cấu hình chi tiết. Ngoài ra, Việt Tuấn cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí và nhanh chóng trên toàn quốc để đảm bảo sự thuận lợi cho khách hàng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Việt Tuấn luôn đảm bảo hỗ trợ tận tình trước và sau dự án 24/7. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ khách hàng, đảm bảo rằng mọi dự án sẽ được triển khai một cách suôn sẻ và hiệu quả.

Xem thêm

Câu hỏi thường gặp về Wifi Ruckus

Wifi chuyên dụng được thiết kế để đáp ứng nhu cầu kết nối Internet của doanh nghiệp như tốc độ truy cập cao, đường truyền ổn định, khả năng mở rộng và tính bảo mật cao nhằm bảo vệ dữ liệu của doanh nghiệp khỏi các mối đe dọa từ bên ngoài.

So với wifi thông thường, bộ phát wifi cho doanh nghiệp có tốc độ truy cập nhanh hơn, ổn định hơn, có khả năng bảo mật cao hơn và khả năng mở rộng theo nhu cầu của doanh nghiệp

Có, bộ phát wifi cho doanh nghiệp có thể được tích hợp với các giải pháp khác của doanh nghiệp như hệ thống quản lý mạng, hệ thống giám sát và bảo mật,....

0903.209.123
0903.209.123