Chọn MENU

Bộ phát wifi Ruckus R760 Wi-Fi 6 (901-R760-WW00)

1 đánh giá Lượt xem 1123
SKU: 901-R760-WW0 | Tình trạng: | Hãng: Ruckus
Liên hệ
Giá trên đã bao gồm VAT - Bảo hành 12 tháng
 • Bảo hành chính hãng 12 tháng. Đầy đủ CO/CQ.
 • Thời gian giao hàng nội thành: Từ 8h00 - 17h30 (Sau 17h30 vui lòng đặt hàng trước).
 • Đổi mới trong 30 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất.
 • Hỗ trợ sau bán hàng tận tâm.
 • Phụ kiện: chưa bao gồm adapter hoặc nguồn PoE.

KHUYẾN MÃI

 • Miễn phí giao hàng trực tiếp, cài đặt, hướng dẫn sử dụng trong nội thành Hà Nội.
 • Miễn phí hướng dẫn sử dụng và cài đặt từ xa cho khách hàng ở xa.
 • Miễn phí giao hàng Freeship toàn quốc.
Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm
Chính sách bán hàng
 • Sản phẩm chính hãng™ 100%
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường
 • Tư vấn giải pháp, dự án miễn phí
 • Hỗ trợ đại lý và dự án
 • Đầy đủ CO/CQ
 • Bán hàng online toàn quốc
 • Hỗ trợ kỹ thuật tận tâm
 • Bảo hành chuyên nghiệp, uy tín

Mô tả sản phẩm

Bộ phát wifi Ruckus R760 là thiết bị wifi 6 hoạt động trên 3 băng tần tri-band, hỗ trợ 12 luồng dữ liệu (4x4:4 6GHz, 4x4:4 5GHz, 4x4:4 2.4GHz) cùng nhiều công nghệ khác như OFDMA, TWT và MU-MIMO và sử dụng anten thích ứng BeamFlex, PD-MRC, ChannelFly cho hiệu suất vượt trội. Cùng chúng tôi tìm hiểu về thiết bị wifi Ruckus R760 trong bài viết dưới đây. 

Bộ phát wifi Ruckus R760 Wi-Fi 6 (901-R760-WW00)
Bộ phát wifi Ruckus R760 Wi-Fi 6 (901-R760-WW00)

Giới thiệu bộ phát wifi Ruckus R760

Ruckus R760 (901-R760-WW00) là bộ phát wifi 6 chuyên dụng lắp đặt trong nhà có hiệu suất cực cao, thuộc dòng sản phẩm Indoor Access Point của hãng Ruckus thuộc tập đoàn CommScope của Mỹ. Thiết bị được trang bị công nghệ Wifi 6E giúp cải thiện hiệu suất wifi từ ​​wifi "gigabit" sang wifi "đa gigabit", hỗ trợ nhu cầu sử dụng mạng wifi tốt hơn và nhanh hơn.

Sản phẩm hoạt động trên 3 băng tần tri-band, hỗ trợ 12 luồng dữ liệu (4x4:4 6GHz, 4x4:4 5GHz, 4x4:4 2.4GHz). Các công nghệ OFDMA, TWT và MU-MIMO trên Ruckus R760 giúp tốc độ tối đa lên tới 8.35Gbps, vùng phủ sóng và hiệu suất cũng được cải thiện. Ruckus R760 cung cấp khả năng kết nối wifi đáng tin cậy, an toàn, hiệu suất cực cao cho các doanh nghiệp lớn, địa điểm công cộng, trung tâm hội nghị và các môi trường có mật độ cực cao.

Đặc điểm nổi bật

 • Tốc độ truy cập cao, băng tần 2.4GHz/5GHz/6GHz
  • băng tần 6GHz lên đến 4800Mbps, băng tần 5GHz tốc độ 2400Mbps, băng tần 2.4GHz tốc độ 1148Mbps.
 • Chuyên dụng lắp đặt trong nhà.
 • Chuẩn wifi 6E: 802.11ax.
 • Cổng kết nối:
  • 1 cổng 10GbE tốc độ tới 10Gbps.
  • 1 cổng 1GbE tốc độ tới 1Gbps.
 • Hỗ trợ cấp nguồn PoE 802.3at/ bt.
 • 1 cổng USB 2.0, Type A.
 • Chế độ hoạt động: Access Point.
 • Anten tích hợp sẵn: 4x4 MU-MIMO.
 • Công nghệ: anten thích ứng BeamFlex, PD-MRC, ChannelFly®.
 • Số luợng thiết bị kết nối đồng thời: 1536.
 • Hỗ trợ IoT: Onboard.
 • Hỗ trợ Mesh Wifi với công nghệ SmartMesh.
 • Quản lý bằng server cloud hoặc controller (có license).
 • Tạo được 36 SSID trên một AP. Hỗ trợ VLAN 802.1Q.
 • Hỗ trợ tính năng tự động chuyển vùng SmartRoam cực nhanh.
 • Công cụ định vị Wi-Fi SPoT và phân tích mạng SCI.
 • Bảo mật: WPA-PSK, WPA-TKIP, WPA2 AES, WPA3, 802.11i, Dynamic PSK, WIPS/WIDS.

Chi tiết tính năng của bộ phát wifi Ruckus R760 Wi-Fi 6

Hiệu suất wifi tuyệt vời

Ruckus R760 được thiết kế trên tiêu chuẩn WiFi 6E mới nhất, nó hỗ trợ băng tần 6GHz thông qua 3 radio chuyên dụng cùng với 12 luồng dữ liệu Spatial Streams của công nghệ MU-MIMO giúp kết nối nhiều thiết bị hơn và cải thiện hiệu suất thiết bị.

Ruckus R760 được thiết kế trên tiêu chuẩn WiFi 6E mới nhất
Ruckus R760 được thiết kế trên tiêu chuẩn WiFi 6E mới nhất

Công nghệ Ultra-High-Density giúp cải thiện hiệu suất kết nối

Ruckus R760 trang bị công nghệ Ultra-high-density cung cấp tốc độ wifi tuyệt vời ở những nơi có mật độ người dùng cao: đặc biệt trong sân vận động, địa điểm công cộng, trung tâm hội nghị và khán phòng, trường học.

Cải thiện tốc độ kết nối với cổng kết nối multi-gigabit

Ruckus R760 được trang bị cổng kết nối multi-gigabit, hỗ trợ cổng Ethernet 10GbE/5GbE/2.5GbE giúp tối ưu hóa hiệu suất wifi tích hợp để kết nối với các bộ chuyển mạch đa gigabit và loại bỏ tắc nghẽn dung lượng Backhaul.

Công nghệ anten thông minh

Để có tốc độ cao hơn, ít lỗi hơn và phân phối băng thông tức thì, Ruckus R760 được trang bị công nghệ anten BeamFlex+ công nghệ anten thông minh đầu tiên giúp tối đa hóa phạm vi phủ sóng, thông lượng và dung lượng mạng của tín hiệu.

Công nghệ anten đa hướng truyền thống trong các bộ phát wifi thông thường sẽ bão hòa môi trường bằng cách phát tín hiệu RF theo mọi hướng một cách không cần thiết. Ngược lại, công nghệ anten thích ứng BeamFlex của Ruckus sẽ điều khiển tín hiệu vô tuyến trên mỗi thiết bị trên cơ sở từng gói để tối ưu hóa vùng phủ sóng và dung lượng wifi trong thời gian thực nhằm hỗ trợ môi trường có mật độ thiết bị cao. BeamFlex hoạt động mà không cần phản hồi của thiết bị, do đó có thể mang lại lợi ích ngay cả cho các thiết bị sử dụng theo các tiêu chuẩn cũ.

Với tốc độ băng thông mạnh mẽ, bộ phát sóng wifi Ruckus R760 wifi 6 có thể hỗ trợ kết nối truy cập tối đa được 1536 user cùng lúc và 36 SSID trên mỗi AP.

Ruckus R760 được trang bị công nghệ anten BeamFlex+
Ruckus R760 được trang bị công nghệ anten BeamFlex+ thông minh

Công nghệ Channel Fly giúp giảm nhiễu

Ruckus R760 trang bị công nghệ channel Fly sử dụng máy học để tự động tìm các kênh ít tắc nghẽn nhất. Bạn luôn nhận được thông lượng cao nhất mà băng tần có thể hỗ trợ. Việc sử dụng băng tần 6GHz tăng gấp 3 lần phổ tần có sẵn cho Wifi giúp giảm nhiễu đáng kể.

Hội tụ các điểm truy cập

Ruckus R760 tính năng BLE/Zigbee giúp loại bỏ các mạng không dây bị ngắt quãng bằng một nền tảng hợp nhất giúp cải thiện hiệu suất Wifi, tích hợp để tích hợp IoT liền mạch với tùy chọn tích hợp các công nghệ không dây khác qua cổng USB.

Nhiều lựa chọn quản lý hợp nhất

Bên cạnh việc sở hữu phần cứng mạnh mẽ, hãng Ruckus cũng tích hợp cho bộ thu phát sóng wifi Ruckus R760 1 phần mềm quản lý wifi chuyên nghiệp, phục vụ theo từng mục đích của cá nhân, doanh nghiệp hoặc tổ chức. Cụ thể:

 • Quản lý đơn giản các thiết bị từ xa trên nền tảng điện toán đám mây với Ruckus Cloud Wifi.
 • SmartZone và Virtual SmartZone cung cấp cho doanh nghiệp/tổ chức những tính năng tối ưu nhất và sự linh hoạt trong quản lý mạng wifi doanh nghiệp.
Quản lý đơn giản các thiết bị từ xa trên nền tảng điện toán đám mây với Ruckus Cloud Wifi
Quản lý đơn giản các thiết bị từ xa trên nền tảng điện toán đám mây với Ruckus Cloud Wifi

Công nghệ bảo mật cao

Bộ phát wifi Ruckus R760 wifi 6 được tích hợp tiêu chuẩn bảo mật WPA 3 mới nhất - công nghệ này giúp bảo vệ router wifi nhà bạn an toàn khỏi các cuộc tấn công mạng theo cách an toàn nhất.

Mở rộng mạng lưới với công nghệ SmartMesh

Mesh networking (mạng mesh), đây là một cấu trúc liên kết mạng nội bộ thông qua các node mạng được kết nối trực tiếp với nhau. Các node mạng sẽ tự hoạt động độc lập và cấu hình với nhau giúp giảm chi phí cài đặt và cân đối khối lượng băng thông. Nếu một node mạng bị lỗi thì cũng không gây ra ảnh hưởng gì cho hệ thống mạng nội bộ.

Wifi Ruckus được trang bị công nghệ Mesh networking giúp giảm hệ thống cáp đắt tiền và các cấu hình phức tạp bằng cách chọn một hộp có công nghệ chia lưới không dây SmartMesh để tạo động các mạng lưới tự hình thành, tự phục hồi.

Các tính năng nổi bật khác

Hỗ trợ các giải pháp ngoài Wi-Fi với RUCKUS IoT Suite, RUCKUS Analytics, RUCKUS Cloudpath Enrollment System và phần mềm tích hợp, công cụ định vị RUCKUS SPoT Wi-Fi.

Bộ phát wifi Ruckus R760 wifi 6 (901-R760-WW00) được ứng dụng ở đâu?

Ruckus R760 Access Point được đánh giá là bộ phát wifi có hiệu suất cực cao nên nó sẽ phù hợp với những nơi có mật độ người dùng cao như: trung tâm thương mại, nhà hàng, trung tâm trung chuyển, khán phòng, sân vận động, trung tâm hội nghị, các không gian trong nhà có mật độ cao,... hoặc những nơi cần có sóng wifi tốc độ cao, mạng wifi diện rộng.

Mua bộ phát wifi Ruckus R760 wifi 6 (901-R760-WW00) chính hãng ở đâu?

Công ty TNHH Công Nghệ Việt Tuấn là nhà phân phối bộ phát sóng wifi Ruckus R760 (901-760-WW00) chính hãng, giá tốt nhất, đầy đủ giấy tờ CO/ CQ, Datasheet, phụ kiện, hướng dẫn lắp đặt cấu hình chi tiết, giao hàng miễn phí toàn quốc. Bộ phát wifi Ruckus R760 (901-R760-WW00) hiện nay đang được Việt Tuấn phân phối ủy quyền chính hãng của Ruckus tại Việt Nam, thời hạn bảo hành 12 tháng, giao hàng miễn phí, đầy đủ các chứng chỉ CO/CQ và hỗ trợ kỹ thuật 24/7. 

-----------------------------------------------------------------------

LIÊN HỆ MUA HÀNG CHÍNH HÃNG

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất, đặt hàng nhanh chóng:

-----------------------------------------------------------------------

CAM KẾT TỪ VIỆT TUẤN

Công ty TNHH Công Nghệ Việt Tuấn là nhà phân phối các thiết bị mạng, wifi, thiết bị lưu trữ dữ liệu NAS chính hãng trên toàn quốc. Với hơn 10 năm hoạt động trên thị trường, Việt Tuấn hiện nay đang là đối tác, nhà phân phối ủy quyền, đại lý của rất nhiều các hãng lớn trên thế giới như: Ubiquiti, MikroTik, Draytek, Synology, Ruckus, Fortinet, LigoWave, QNAP…

Bên cạnh đó, Việt Tuấn còn tư vấn các giải pháp công nghệ thông tin dành cho quý khách hàng trên toàn quốc. Đến với Viettuans.vn, Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng sản phẩm cũng như chính sách giá hợp lý cùng các chế độ ưu đãi sau:

✅ Cam Kết Chính Hãng™ 100%

✅ Sản Phẩm Đầy Đủ CO/CQ

✅ Hỗ Trợ Đại Lý Và Dự Án

✅ Giao Hàng Trên Toàn Quốc

✅ Giá Cạnh Tranh Nhất Thị Trường

✅ Bảo Hành Chính Hãng

✅ Hỗ Trợ Kỹ Thuật Chuyên Nghiệp

✅ Dịch Vụ Sau Bán Hàng Tận Tâm

✅ Tư Vấn Miễn Phí Giải Pháp Mạng

✅ Tư Vấn Lựa Chọn Thiết Bị Phù Hợp

Thông tin về hãng Ruckus Networks

CommScope là nhà cung cấp cơ sở hạ tầng mạng của Mỹ được thành lập năm 1976, trụ sở tại Hickory, Bắc Carolina. CommScope chuyên phát triển, sản xuất và bán các sản phẩm truyền thông dữ liệu không dây và có dây cho các doanh nghiệp và gia đình dưới nhiều thương hiệu.

Ruckus Networks là công ty con của hãng CommScope. Ruckus bao gồm các dòng sản phẩm thiết bị mạng chuyên nghiệp như: wifi, thiết bị chuyển mạch, thiết bị điều khiển,… Thiết bị mạng của Ruckus có ưu điểm cấu trúc phần cứng mạnh mẽ, tích hợp nhiều tính năng công nghệ hiện đại, mang tới hiệu suất cao nhất.

Xem thêm


Bạn đang cần tư vấn về sản phẩm Ruckus R760

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên Việt Tuấn sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất

Đánh giá
Điểm 5/5 trên 1 đánh giá
(*) là thông tin bắt buộc

Gửi bình luận

  • Sản phẩm tốt đáng mua - 5/5 stars
   HT
   -

   Sản phẩm tốt, chính hãng. Rất hài lòng và sẽ mua thêm ủng hộ Shop

  Sản phẩm đã xem

  Bạn cần báo giá tốt nhất!

  Hỗ trợ kinh doanh

  Mr. Lưu Lân
  Mr. Tùng Linh
  Mr. Thế Trình
  Ms. Bích Đào
  Mr. Nguyễn Minh

  Hỗ trợ kỹ thuật

  Mr. Đức An
  Mr. Việt Hùng 0903.448.289
  0903.209.123
  0903.209.123