Chọn MENU

Firewall Fortigate

(43 sản phẩm)
Sắp xếp theo
Bộ lọc

Firewall Fortinet mang đến cho bạn một hệ thống bảo mật toàn diện, dễ sử dụng và hiệu quả cao. Với bảng điều khiển quản lý tập trung được hỗ trợ bởi hệ điều hành FortiOS duy nhất, Fortinet giúp bạn đơn giản hóa việc quản lý CNTT và bảo vệ mạng lưới của mình khỏi các mối đe dọa an ninh mạng ngày càng gia tăng. Hãy cùng Việt Tuấn khám phá chi tiết về thiết bị tường lửa này trong bài viết dưới đây nhé! 

slide-3-viettuans-1030x485

Giới thiệu tổng quan về Firewall Fortinet

Fortinet là nhà phát triển các sản phẩm và dịch vụ an ninh mạng, từ thiết bị firewall tường lửa bảo vệ các thiết bị đầu cuối đến các thiết bị chuyển mạch switch… Fortinet tập trung phát triển chuyên sâu về các lĩnh vực bảo mật cho doanh nghiệp, tiếp tục đẩy mạnh giới hạn của Firewall SMB với FortiGate F Series. Fortinet cung cấp ba tùy chọn hỗ trợ trên mỗi thiết bị, bao gồm FortiCare Essential, Elite và Premium giúp bảo vệ mạng lưới của bạn khỏi các hành vi vi phạm dữ liệu và các mối đe dọa an ninh mạng khác.

Fortinet Firewall hay còn gọi là FortiGate, là tường lửa thế hệ tiếp theo (NGFW) mang đến sự bảo vệ toàn diện cho mạng lưới của bạn. Hệ thống này kết hợp chức năng của tường lửa thông thường với khả năng kiểm tra gói sâu (DPI) và học máy (Machine Learning) để nâng cao hiệu quả bảo mật. Nhờ vậy, FortiGate có thể  xác định và phát hiện phần mềm độc hại, các cuộc tấn công của tin tặc cũng như nhiều mối đe dọa khác và ngăn chặn các mối đe dọa. 

Firewall Fortinet cung cấp nhiều mức giá và tính năng đa dạng, phù hợp với nhu cầu và ngân sách của các doanh nghiệp quy mô khác nhau, mang đến một giải pháp an ninh mạng an toàn và hiệu quả. 

Ưu điểm nổi bật của Firewall Fortinet

Đứng trước những nguy cơ an ninh mạng ngày càng gia tăng, việc bảo vệ dữ liệu và hệ thống mạng của doanh nghiệp là vô cùng quan trọng. Firewall Fortinet với những ưu điểm vượt trội dưới đây sẽ là giải pháp bảo mật toàn diện dành cho mạng của bạn: 

 • Bảo vệ mối đe dọa toàn diện: Firewall Fortigate được thiết kế để cung cấp bảo mật nhiều lớp chống lại nhiều mối đe dọa, bao gồm virus, phần mềm độc hại, sự xâm nhập,... Nó cung cấp thông tin về các mối đe dọa theo thời gian thực để giúp bạn đi trước những kẻ tấn công mạng một bước.
 • Quản lý mạng đơn giản: Một trong những điểm khó khăn của doanh nghiệp là sự phức tạp của việc quản lý mạng. FortiGate đơn giản hóa việc này bằng cách cung cấp khả năng quản lý thống nhất cho tường lửa dạng lưới lai, cho phép bạn giám sát an ninh mạng trên nhiều địa điểm khác nhau.
 • Tính ổn định và độ tin cậy: Tường lửa Fortinet đảm bảo trải nghiệm người dùng đặc biệt trong khi chặn các hoạt động khai thác trong quá trình kiểm tra độ ổn định trên nhiều loại tải, loại lưu lượng truy cập, đột biến giao thức
 • Kiểm soát định tuyến và truy cập: Thiết bị tường lửa Fortigate cho phép các chính sách được thực thi trên nhiều cấu hình khác nhau bao gồm cấu hình nhiều vùng phức tạp hỗ trợ hàng nghìn người dùng, mạng, chính sách, ứng dụng…
 • Khả năng mở rộng:  Khi doanh nghiệp của bạn phát triển, nhu cầu bảo mật của bạn cũng tăng theo. Firewall FortiGate có khả năng mở rộng và thích ứng, đảm bảo rằng nó có thể phát triển cùng với tổ chức của bạn và đáp ứng các yêu cầu ngày càng phát triển.
 • Hạn chế quyền truy cập: Thiết bị tường lửa này có thể hạn chế quyền truy cập vào web và các ứng dụng theo yêu cầu của cơ sở, cung cấp cấu hình theo lớp theo các trở ngại truy cập. 
 • Hiệu quả về chi phí:  FortiGate không chỉ được biết đến với tính bảo mật mạnh mẽ mà còn tiết kiệm chi phí, đảm bảo bạn nhận được lợi tức đầu tư tốt nhất, khiến nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp có hạn chế về ngân sách.

Các tính năng nổi bật của thiết bị tường lửa Fortinet

Là tường lửa thế hệ tiếp theo (NGFW), Firewall Fortinet mang đến cho bạn giải pháp bảo mật mạng toàn diện, vượt xa những gì mà các tường lửa truyền thống có thể đáp ứng. Được trang bị nhiều tính năng tiên tiến, thiết bị tường lửa Fortinet giúp bảo vệ doanh nghiệp khỏi các mối đe dọa an ninh mạng ngày càng gia tăng một cách hiệu quả và mạnh mẽ: 

Tính năng SD-WAN

Fortinet tự hào tiếp tục nhận được xếp hạng “Đề xuất” từ NSS Labs trong Thử nghiệm nhóm SD-WAN, đánh dấu lần thứ hai liên tiếp công ty đạt được thành tích này. Fortinet Secure SD-WAN mang lại Tổng chi phí sở hữu (TCO) trên mỗi Mbps thấp nhất trong số tất cả tám nhà cung cấp được thử nghiệm, mang đến cho doanh nghiệp giải pháp tối ưu về hiệu quả và chi phí.

Secure SD-WAN từ Fortinet tích hợp các tính năng bảo mật nâng cao trực tiếp vào kiến ​​trúc WAN. Thiết bị tường lửa giúp tối ưu hóa lưu lượng mạng trên nhiều đường dẫn WAN, cải thiện hiệu suất và đảm bảo kết nối an toàn với các ứng dụng đám mây.

sd-wan-firewall-fortinet

Chức năng SSL/TLS

Tường lửa Fortinet cho phép xác định chính xác tất cả các bộ mật mã không an toàn cũng như lưu lượng được giải mã và kiểm tra đúng cách. Điều này đảm bảo rằng mọi kết nối SSL/TLS đều được kiểm tra một cách chặt chẽ, giúp ngăn chặn mọi rủi ro an ninh có thể xuất hiện trong các truyền thông được mã hóa.

Tích hợp phần mềm diệt virus FortiGuard Antivirus

FortiGuard Antivirus là giải pháp bảo mật tiên tiến giúp bảo vệ hệ thống của bạn khỏi các mối đe dọa tiềm ẩn, bao gồm: cập nhật thông tin về các loại virus mới nhất, loại bỏ các phần mềm gián điệp nguy hiểm, kiểm soát nội dung truy cập trên hệ thống, ngăn chặn các trang web độc hại và các nội dung không phù hợp.

FortiGuard Antivirus là giải pháp bổ sung hoàn hảo cho tường lửa, bảo vệ hệ thống tệp khỏi các chương trình không mong muốn, tường lửa giúp ngăn chặn những kẻ tấn công hoặc các mối đe dọa bên ngoài truy cập vào hệ thống của bạn ngay từ đầu.

Dịch vụ truy cập an toàn (SASE)

Tường lửa Fortigate cung cấp dịch vụ truy cập an toàn SASE kết hợp các chức năng bảo mật mạng với khả năng kết nối mạng diện rộng để hỗ trợ nhu cầu truy cập năng động, an toàn của các tổ chức. Nó cung cấp bảo mật và kết nối mạng dưới dạng dịch vụ đám mây trực tiếp tới nguồn kết nối thay vì trung tâm dữ liệu doanh nghiệp.

Dịch vụ SASE đặc biệt có lợi cho các doanh nghiệp có lực lượng lao động từ xa hoặc di động, cung cấp khả năng truy cập mạng nhanh chóng, có thể mở rộng và an toàn bất kể vị trí.

sase-firewall-fortinet

Hệ thống ngăn chặn xâm nhập (IPS)

FortiGuard IPS là dịch vụ bảo mật giám sát các hoạt động mạng và/hoặc hệ thống của Firewall Fortinet nhằm phát hiện các hoạt động độc hại hoặc vi phạm chính sách. Hệ thống sử dụng cơ sở dữ liệu về các dấu hiệu mối đe dọa đã biết để xác định và chặn các cuộc tấn công, đồng thời nó cũng có thể phát hiện các mối đe dọa chưa xác định dựa trên hoạt động bất thường.

Cổng web an toàn (SWG)

SWG của Firewall Fortigate hoạt động như một điểm kiểm tra giữa người dùng và Internet, kiểm tra lưu lượng truy cập web để tìm nội dung độc hại và thực thi các chính sách của công ty. Thiết bị tường lửa sử dụng tính năng lọc URL, phòng chống mối đe dọa nâng cao và ngăn chặn rò rỉ dữ liệu để bảo mật quyền truy cập web.

swg-firewall-fortinet

Truy cập mạng không tin cậy toàn cầu (ZTNA)

ZTNA của thiết bị tường lửa Fortinet triển khai mô hình Zero Trust, giả định rằng không có người dùng hoặc thiết bị nào trong hoặc ngoài mạng là đáng tin cậy. Nó liên tục xác minh và xác thực người dùng và thiết bị trước khi cấp quyền truy cập vào tài nguyên mạng.

ztna-frewall-fortinet

Sandbox dựa trên AI

Firewall Fortinet áp dụng FortiSandbox, sử dụng trí tuệ nhân tạo và học máy để phân tích các tệp và URL không xác định trong môi trường biệt lập. Điều này cho phép tường lửa phát hiện và chặn phần mềm độc hại mới và tinh vi mà các biện pháp bảo mật truyền thống có thể bỏ sót.

Ứng dụng của tường lửa Firewall Fortigate?

Thiết bị tường lửa Fortigate là giải pháp bảo mật mạng tiên tiến, được tin dùng bởi các tổ chức thuộc mọi quy mô và ngành nghề. Với khả năng bảo vệ toàn diện, hiệu suất cao và tính linh hoạt vượt trội, Fortigate Firewall đáp ứng mọi nhu cầu bảo mật của bạn 

 • Văn phòng chi nhánh: Bảo vệ và kết nối biên phân tán của bạn với tính năng bảo mật được hỗ trợ bởi AI/ML và sự hội tụ đổi mới bao gồm SD-WAN an toàn.
 • Các trường đại học: Firewall Fortinet cung cấp khả năng hiển thị và bảo vệ toàn diện cho các trang web của trường đại học, giúp bạn quản lý ứng dụng, người dùng, thiết bị và quyền truy cập một cách dễ dàng.
 • Trung tâm dữ liệu: Firewall Fortigate được triển khai trong các trung tâm dữ liệu, mang đến bảo mật siêu quy mô với khả năng bảo vệ nhất quán và phối hợp. Giao diện đa dạng và khả năng giải mã linh hoạt giúp tương thích với mọi môi trường, đảm bảo an toàn và ổn định cho dữ liệu quan trọng.
 • Đa đám mây: Tường lửa Fortinet tích hợp mạnh mẽ với các biện pháp bảo vệ đám mây công cộng và riêng tư. Khả năng tự động hóa dễ quản lý trong một khung kính duy nhất giúp tối ưu hóa an ninh mạng khi triển khai trong môi trường đa đám mây đồng thời.
 • Làm việc từ xa: Mở rộng khả năng bảo vệ FortiGate NGFW bằng SASE và bảo vệ người dùng ở mọi nơi họ làm việc.

Hướng dẫn lựa chọn thiết bị tường lửa FortiGate phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng

Tường lửa FortiGate của Fortinet là nền tảng bảo mật hàng đầu cho SD-WAN được thiết kế để bảo về hệ thống mạng cho văn phòng, SMB, doanh nghiệp nhiều chi nhánh, doanh nghiệp lớn, trường học, bệnh viện… Bộ vi xử lý bảo mật hiệu quả cao, tối ưu hóa hiệu suất mạng với khả năng hiển thị sâu và hiệu quả bảo mật thường xuyên nhận được các lời khen ngợi và khuyến nghị từ các bài kiểm tra test của bên thứ ba.

Tường lửa FortiGate có nhiều model khác nhau tương ứng với từng quy mô, số lượng người sử dụng cho doanh nghiệp. Dưới đây là 8 thông số cần quan tâm khi lựa chọn thiết bị tường lửa cho doanh nghiệp của bạn:

Số lượng người dùng được đề xuất

Cân nhắc quan trọng nhất khi mua thiết bị tường lửa firewall của Fortinet là số lượng người dùng mà hệ thống mạng của bạn phải hỗ trợ. Số lượng người dùng không chỉ là số lượng nhân viên trong tổ chức của bạn. Người dùng được định nghĩa là bất máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy in, điện thoại, máy tính bảng hoặc thiết bị kết nối Internet nào khác hoạt động trên mạng của tổ chức.

Để bảo mật tối ưu, hãy tính toán chính xác mọi người dùng trong hệ thống. Ngoài ra chúng tôi đề xuất dự phòng thêm người dùng bổ sung trong trường hợp doanh nghiệp phát triển mở rộng hoặc khách hàng đến làm việc. Điều này cũng đảm bảo có nhiều băng thông cho các ứng dụng sử dụng nhiều tài nguyên.

Tốc độ thông lượng

Thông lượng của tường lửa là thước đo khối lượng lưu lượng truy cập Internet có thể đi qua tường lửa bất kỳ lúc nào, dựa trên sức mạnh xử lý của phần cứng. Thông lượng được đo bằng Mbps (megabit trên giây) và Gbps (gigabit trên giây). Bảng dữ liệu của Fortinet liệt kê nhiều thống kê thông lượng dựa trên các loại dịch vụ bảo mật, lưu lượng truy cập và giao thức mà tường lửa đang xử lý.

Thông lượng tường lửa tối đa 

Thông lượng tường lửa tối đa là thống kê thông lượng cao nhất mà bạn sẽ thấy trên bất kỳ biểu dữ liệu nào vì nó biểu thị tốc độ xử lý tối đa có thể có của phần cứng khi không có dịch vụ bổ sung nào được triển khai. Đây là tốc độ "vượt trội" và đối với hầu hết các trường hợp sử dụng, không phản ánh cách tường lửa sẽ hoạt động trong tình huống thực tế.

Thông lượng SSL VPN

Lớp cổng bảo mật (SSL) và Mạng riêng ảo (VPN) đề cập đến các giao thức truyền thông chi phối cách thông tin được mã hóa và truyền giữa nguồn và đích. Sử dụng đường hầm SSL VPN là phương tiện an toàn nhất cho nhân viên từ xa, tiền đồn và văn phòng chi nhánh để truy cập tài nguyên từ cơ sở dữ liệu chính. Vì VPN là một kết nối riêng tư nên tốc độ thông lượng phụ thuộc vào loại dữ liệu được truyền cũng như tiềm năng hiệu suất của cổng mã hóa và giải mã lưu lượng đi qua nó.

Thông lượng IMIX

IMIX, hoặc Internet Mix, đề cập đến lưu lượng mô phỏng đi qua tường lửa để mô phỏng cách thức hoạt động của phần cứng trong môi trường thế giới thực. Thông lượng IMIX thể hiện hiệu suất mà tường lửa có thể đạt được khi xử lý nhiều kích thước gói và kiểu lưu lượng khác nhau. Các cấu hình Internet Mix dựa trên các mẫu trong thế giới thực được thu thập bởi một số bộ định tuyến Internet và cảm biến bảo mật. Thống kê này sẽ phản ánh chặt chẽ hiệu suất thực tế mà bạn có thể mong đợi trên mạng của mình.

Khuyến nghị:

Dữ liệu kinh doanh được bảo mật cao nhất khi sử dụng các chức năng quét nâng cao như Kiểm tra gói sâu và các đường hầm VPN bảo mật chuyên dụng. Mua sắm tường lửa dựa trên Thông lượng DPI đầy đủ và Thông lượng SSL VPN đảm bảo tổ chức của bạn có nhiều tiềm năng về hiệu suất để đáp ứng các dịch vụ nâng cao. Khi nghi ngờ, giả sử mạng của bạn sẽ hoạt động ở mức 50%-70% tốc độ thông lượng được liệt kê trên biểu dữ liệu, để lại nhiều không gian cho mạng của bạn phát triển.

Đường hầm VPN từ Site này sang Site khác (Site-to-Site VPN Tunnels)

Đường hầm VPN từ site này sang site khác cho phép các Mạng cục bộ (LAN) có vị trí cố định mở rộng các đường dẫn an toàn đến mạng nội bộ của văn phòng chính. DPI-SSL được bao gồm tiêu chuẩn với bất kỳ tường lửa Fortinet FortiGate thế hệ hiện tại nào. Bảng dữ liệu FortiGate phác thảo số lượng đường hầm tối đa mà tường lửa có thể chấp nhận từ các mạng LAN từ xa. Các bảng thông số kỹ thuật hệ thống này cũng sẽ bao gồm số lượng máy khách IPSec VPN tối đa được hỗ trợ.

Yếu tố hình thức

Yếu tố hình thức của một thiết bị là kích thước và hình dạng của phần cứng. Hầu hết các tường lửa sẽ có hệ số dạng máy tính để bàn hoặc hệ số dạng rackmount. Kiểu dáng máy tính để bàn cho biết tường lửa là một thiết bị nhỏ gọn, đủ nhỏ để đặt thoải mái trên màn hình, trong khi kiểu dáng giá đỡ xác định rằng thiết bị được thiết kế để được cố định trong giá đỡ máy chủ 19 inch tiêu chuẩn. Các thiết bị có kích thước gắn trên giá đỡ đôi khi sẽ cho biết thiết bị chiếm bao nhiêu đơn vị giá đỡ (RU).

Hỗ trợ WiFi không dây

Một số tổ chức  yêu cầu các giải pháp tường lửa không dây thay cho các thiết bị phải được kết nối qua cáp Cat5E/Cat6. Các giải pháp mạng có dây thường được coi là đáng tin cậy hơn và ổn định hơn, đặc biệt là do các tín hiệu không bị ảnh hưởng hoặc cản trở bởi các kết nối khác. Các thiết bị có dây thường nhanh hơn nhiều với tốc độ truyền dữ liệu không ngừng được cải thiện nhờ sự ra đời của giao diện Gigabit. Tuy nhiên, các giải pháp không dây như tường lửa không dây FortiWifi mang lại lợi ích về tính di động bổ sung và tính linh hoạt khi triển khai, có thể tiếp cận bất kỳ vị trí nào mà không bị hạn chế bởi cáp vật lý. Môi trường không dây cũng có thể được cài đặt dễ dàng hơn vì chúng yêu cầu ít thiết bị và lập kế hoạch hơn.

Mua thiết bị tường lửa Fortinet ở đâu chính hãng, giá tốt? 

Việt Tuấn tự hào là nhà phân phối chính hãng của Fortinet, thương hiệu tường lửa hàng đầu thế giới. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo mật mạng, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất.

Việt Tuấn cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm tường lửa chất lượng hàng đầu, đồng thời hỗ trợ 24/7 trước và sau dự án từ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả. Khách hàng hoàn toàn yên tâm rằng mọi sản phẩm được cung cấp đều đi kèm với đầy đủ chứng chỉ CO/CQ, đảm bảo tính minh bạch và chất lượng.

Nếu bạn đang tìm kiếm thiết bị tường lửa Firewall Fortinet chính hãng, giá tốt thì hãy nhấc máy lên và liên hệ với Việt Tuấn để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé!

Xem thêm

Câu hỏi thường gặp về Firewall Fortigate

Doanh nghiệp nên sử dụng firewall để bảo vệ mạng máy tính của mình khỏi các cuộc tấn công từ bên ngoài, giúp ngăn chặn các phần mềm độc hại, virus hoặc hacker truy cập vào hệ thống của bạn và bảo vệ dữ liệu quan trọng của doanh nghiệp khỏi các tấn công mạng.

Nếu không sử dụng firewall, mạng máy tính của bạn có thể dễ bị tấn công bởi các phần mềm độc hại, virus hoặc hacker. Điều này có thể gây mất dữ liệu, thiệt hại tài chính và danh tiếng của công ty hoặc cá nhân.

0903.209.123
0903.209.123