Chọn MENU

Firewall Fortigate

(34 sản phẩm)
Sắp xếp theo
Bộ lọc

Firewall Fortigate, Thiết bị tường lửa FortiGate của hãng Fortinet

Bạn đang cần trợ giúp tìm kiếm thiết bị tường lửa FortiGate phù hợp cho văn phòng, doanh nghiệp ?

Việc lựa chọn tường lửa Firewall fortigate phù hợp cho hệ thống mạng của khách hàng là rất quan trong, giúp cho an ninh bảo mật hệ thống mạng được tối ưu hóa. Hãng Fortinet cung cấp nhiều dòng thiết bị tường lửa trải dài từ tường lửa văn phòng nhỏ, cho đến thiết bị tường lửa cho doanh nghiệp vừa và lớn.

Để được hỗ trợ tư vấn và nhận được giải pháp tường lửa fortigate phù hợp, hãy liên hệ với Việt Tuấn, Nhà cung cấp thiết bị Firewall Fortigate chuyên nghiệp, với những chuyên gia bảo mật mạng, các kỹ sư chuyên gia tư vấn công nghệ được đào tạo qua nhiều lớp đào tạo của Fortinet, có thể cung cấp các giải pháp firewall tường lửa Fortinet Fortigate phù hợp tối ưu cho văn phòng, doanh nghiệp của khách hàng.

   >>So sánh các dòng thiết bị tường lửa FortiGate Fortinet

Hướng dẫn lựa chọn thiết bị tường lửa FortiGate phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng

Dưới đây là những hướng dẫn cơ bản nhất của chúng tôi cho việc lựa chọn mua và sử dụng thiết bị FortiGate, giúp cho chủ doanh nghiệp, chuyên gia tư vấn CNT và đội ngũ IT quản trị mạng hiểu được danh mục sản phẩm FortiGate và đưa ra quyết định chính xác, rõ ràng, phù hợp nhất.

Thiết bị Firewall tường lửa thế hệ mới

Tường lửa FortiGate của Fortinet là nền tảng bảo mật hàng đầu cho SD-WAN được thiết kế để bảo về hệ thống mạng cho văn phòng, SMB, doanh nghiệp nhiều chi nhánh, doanh nghiệp lớn, trường học, bệnh viện… Bộ vi xử lý bảo mật hiệu quả cao, tối ưu hóa hiệu suất mạng với khả năng hiển thị sâu và hiệu quả bảo mật thường xuyên nhận được các lời khen ngợi và khuyến nghị từ các bài kiểm tra test của bên thứ ba.

Tường lửa FortiGate có nhiều model khác nhau tương ứng với từng quy mô, số lượng người sử dụng cho doanh nghiệp.

8 thông số cần quan tâm khi lựa chọn thiết bị tường lửa

1. Số lượng người dùng được đề xuất – Cân nhắc quan trọng nhất khi mua thiết bị tường lửa firewall của Fortinet là số lượng người dùng mà hệ thống mạng của bạn phải hỗ trợ. Số lượng người dùng không chỉ là số lượng nhân viên trong tổ chức của bạn. Người dùng được định nghĩa là bất máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy in, điện thoại, máy tính bảng hoặc thiết bị kết nối Internet nào khác hoạt động trên mạng của tổ chức.

Để bảo mật tối ưu, hãy tính toán chính xác mọi người dùng trong hệ thống. Ngoài ra chúng tôi đề xuất dự phòng thêm người dùng bổ sung trong trường hợp doanh nghiệp phát triển mở rộng hoặc khách hàng đến làm việc. Điều này cũng đảm bảo có nhiều băng thông cho các ứng dụng sử dụng nhiều tài nguyên.

2. Tốc độ thông lượng – Thông lượng của tường lửa là thước đo khối lượng lưu lượng truy cập Internet có thể đi qua tường lửa bất kỳ lúc nào, dựa trên sức mạnh xử lý của phần cứng. Thông lượng được đo bằng Mbps (megabit trên giây) và Gbps (gigabit trên giây). Bảng dữ liệu của Fortinet liệt kê nhiều thống kê thông lượng dựa trên các loại dịch vụ bảo mật, lưu lượng truy cập và giao thức mà tường lửa đang xử lý.

3. Thông lượng tường lửa tối đa – Thông lượng tường lửa tối đa là thống kê thông lượng cao nhất mà bạn sẽ thấy trên bất kỳ biểu dữ liệu nào vì nó biểu thị tốc độ xử lý tối đa có thể có của phần cứng khi không có dịch vụ bổ sung nào được triển khai. Đây là tốc độ "vượt trội" và đối với hầu hết các trường hợp sử dụng, không phản ánh cách tường lửa sẽ hoạt động trong tình huống thực tế.

4. Thông lượng SSL VPN – Lớp cổng bảo mật (SSL) và Mạng riêng ảo (VPN) đề cập đến các giao thức truyền thông chi phối cách thông tin được mã hóa và truyền giữa nguồn và đích. Sử dụng đường hầm SSL VPN là phương tiện an toàn nhất cho nhân viên từ xa, tiền đồn và văn phòng chi nhánh để truy cập tài nguyên từ cơ sở dữ liệu chính. Vì VPN là một kết nối riêng tư nên tốc độ thông lượng phụ thuộc vào loại dữ liệu được truyền cũng như tiềm năng hiệu suất của cổng mã hóa và giải mã lưu lượng đi qua nó.

5. Thông lượng IMIX – IMIX, hoặc Internet Mix, đề cập đến lưu lượng mô phỏng đi qua tường lửa để mô phỏng cách thức hoạt động của phần cứng trong môi trường thế giới thực. Thông lượng IMIX thể hiện hiệu suất mà tường lửa có thể đạt được khi xử lý nhiều kích thước gói và kiểu lưu lượng khác nhau. Các cấu hình Internet Mix dựa trên các mẫu trong thế giới thực được thu thập bởi một số bộ định tuyến Internet và cảm biến bảo mật. Thống kê này sẽ phản ánh chặt chẽ hiệu suất thực tế mà bạn có thể mong đợi trên mạng của mình.

Khuyến nghị:

Dữ liệu kinh doanh được bảo mật cao nhất khi sử dụng các chức năng quét nâng cao như Kiểm tra gói sâu và các đường hầm VPN bảo mật chuyên dụng. Mua sắm tường lửa dựa trên Thông lượng DPI đầy đủ và Thông lượng SSL VPN đảm bảo tổ chức của bạn có nhiều tiềm năng về hiệu suất để đáp ứng các dịch vụ nâng cao. Khi nghi ngờ, giả sử mạng của bạn sẽ hoạt động ở mức 50%-70% tốc độ thông lượng được liệt kê trên biểu dữ liệu, để lại nhiều không gian cho mạng của bạn phát triển.

6. Đường hầm VPN từ Site này sang Site khác (Site-to-Site VPN Tunnels)– Đường hầm VPN từ site này sang site khác cho phép các Mạng cục bộ (LAN) có vị trí cố định mở rộng các đường dẫn an toàn đến mạng nội bộ của văn phòng chính. DPI-SSL được bao gồm tiêu chuẩn với bất kỳ tường lửa Fortinet FortiGate thế hệ hiện tại nào. Bảng dữ liệu FortiGate phác thảo số lượng đường hầm tối đa mà tường lửa có thể chấp nhận từ các mạng LAN từ xa. Các bảng thông số kỹ thuật hệ thống này cũng sẽ bao gồm số lượng máy khách IPSec VPN tối đa được hỗ trợ.

7. Yếu tố hình thức – Yếu tố hình thức của một thiết bị là kích thước và hình dạng của phần cứng. Hầu hết các tường lửa sẽ có hệ số dạng máy tính để bàn hoặc hệ số dạng rackmount. Kiểu dáng máy tính để bàn cho biết tường lửa là một thiết bị nhỏ gọn, đủ nhỏ để đặt thoải mái trên màn hình, trong khi kiểu dáng giá đỡ xác định rằng thiết bị được thiết kế để được cố định trong giá đỡ máy chủ 19 inch tiêu chuẩn. Các thiết bị có kích thước gắn trên giá đỡ đôi khi sẽ cho biết thiết bị chiếm bao nhiêu đơn vị giá đỡ (RU).

8. Hỗ trợ WiFi không dây – Một số tổ chức  yêu cầu các giải pháp tường lửa không dây thay cho các thiết bị phải được kết nối qua cáp Cat5E/Cat6. Các giải pháp mạng có dây thường được coi là đáng tin cậy hơn và ổn định hơn, đặc biệt là do các tín hiệu không bị ảnh hưởng hoặc cản trở bởi các kết nối khác. Các thiết bị có dây thường nhanh hơn nhiều với tốc độ truyền dữ liệu không ngừng được cải thiện nhờ sự ra đời của giao diện Gigabit. Tuy nhiên, các giải pháp không dây như tường lửa không dây FortiWifi mang lại lợi ích về tính di động bổ sung và tính linh hoạt khi triển khai, có thể tiếp cận bất kỳ vị trí nào mà không bị hạn chế bởi cáp vật lý. Môi trường không dây cũng có thể được cài đặt dễ dàng hơn vì chúng yêu cầu ít thiết bị và lập kế hoạch hơn.

Tại sao chọn Firewall FortiGate?

Tại sao nên chọn tường lửa FortiGate của Fortinet?

Giới thiệu về Fortinet

Fortinet là nhà phát triển các sản phẩm và dịch vụ an ninh mạng, từ thiết bị firewall tường lửa bảo vệ các thiết bị đầu cuối đến các thiết bị chuyển mạch switch… Fortinet tập trung phát triển chuyên sâu về các lĩnh vực bảo mật cho doanh nghiệp, tiếp tục đẩy mạnh giới hạn của Firewall SMB với FortiGate F Series.

Fortinet Security Fabric – Fortinet tự hào về trí thông minh thời gian thực, khả năng phát hiện và phản hồi tích hợp trong cái mà họ gọi là “Security Fabric” của họ. Cấu trúc bảo mật của Fortinet đại diện cho chiến lược tổng thể của mạng hướng đến bảo mật, liên kết quyền truy cập mạng, cơ sở hạ tầng đám mây, bảo mật điểm cuối, biên mạng và bảo mật ứng dụng với nhau. Cấu trúc bảo mật cung cấp khả năng bảo mật, khả năng hiển thị và kiểm soát hoàn chỉnh từ đầu đến cuối trên toàn bộ cơ sở hạ tầng mạng của bạn.

FortiGuard Labs Threat Intelligence - FortiGuard Labs đại diện cho bộ phận nghiên cứu và tình báo về mối đe dọa trong các hoạt động an ninh mạng của Fortinet. Bằng cách theo dõi và phân tích hàng triệu chữ ký mối đe dọa từ khắp nơi trên thế giới, các nhà nghiên cứu tại phòng thí nghiệm FortiGuard có thể vượt lên trên những kẻ tấn công và phát hành các bản vá hoặc dịch vụ mới để ứng phó với những thay đổi trong bối cảnh mối đe dọa.

Xem thêm

Câu hỏi thường gặp về Firewall Fortigate

Doanh nghiệp nên sử dụng firewall để bảo vệ mạng máy tính của mình khỏi các cuộc tấn công từ bên ngoài, giúp ngăn chặn các phần mềm độc hại, virus hoặc hacker truy cập vào hệ thống của bạn và bảo vệ dữ liệu quan trọng của doanh nghiệp khỏi các tấn công mạng.

Nếu không sử dụng firewall, mạng máy tính của bạn có thể dễ bị tấn công bởi các phần mềm độc hại, virus hoặc hacker. Điều này có thể gây mất dữ liệu, thiệt hại tài chính và danh tiếng của công ty hoặc cá nhân.

0903.209.123
0903.209.123