Chọn MENU

Wifi Aruba

(25 sản phẩm)
Sắp xếp theo
Bộ lọc

Wifi Aruba là một trong các giải pháp Wifi hiệu suất cao được nhiều người dùng cá nhân, gia đình và các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng nhiều hiện nay. Với sự đa dạng về phân khúc sản phẩm, bộ phát Wifi Aruba đã và đang được sử dụng tại nhiều mô hình khách sạn, văn phòng doanh nghiệp, nhà hàng, cửa hàng tiện lợi, trung tâm thương mại. Hãy cùng Việt Tuấn khám phá chi tiết về các giải pháp Wifi Aruba trong bài viết ngay sau đây!

Wifi Aruba

Đôi nét về thương hiệu Aruba Network

Nhắc đến các giải pháp về Wifi hiệu suất cao, không thể không nghĩ đến thương hiệu Aruba Network với hơn 20 năm hình thành và phát triển. Aruba Networks là một công ty chuyên về các giải pháp mạng không dây và các sản phẩm liên quan đến mạng. Công ty này đã được thành lập vào năm 2002 và trụ sở chính của họ nằm ở Santa Clara, California, Hoa Kỳ. Aruba Networks nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp mạng không dây chất lượng cao cho doanh nghiệp và tổ chức. Các sản phẩm và giải pháp của Aruba Networks xoay quanh các sản phẩm bộ phát Wifi, bộ định tuyến, bộ điều khiển mạng không dây, phần mềm quản lý mạng cùng các giải pháp bảo mật mạng. Công ty này tập trung vào việc cung cấp mạng Wifi an toàn, hiệu suất cao và dễ quản lý cho doanh nghiệp và tổ chức, đồng thời cũng cung cấp các công nghệ liên quan đến Internet of Things (IoT) và mạng không dây cho các môi trường khách sạn, sân bay, trường học, bệnh viện và nhiều ứng dụng khác.

Aruba Networks đã trở thành một phần của tập đoàn Hewlett Packard Enterprise (HPE) sau khi HPE mua lại công ty này vào năm 2015. Thương hiệu này đã và đang tiếp tục trên con đường trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực mạng không dây và giải pháp mạng cho doanh nghiệp và tổ chức trên khắp thế giới.

Aruba Networks nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp mạng không dây chất lượng cao
Aruba Networks nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp mạng không dây chất lượng cao

Tại sao bạn nên lựa chọn các giải pháp Wifi Aruba

Các giải pháp Wifi Aruba luôn được các doanh nghiệp, người dùng gia đình, cá nhân lựa chọn bởi những yếu tố quan trọng như:

 • Chất lượng và Hiệu suất hàng đầu: Aruba đã xây dựng danh tiếng bằng việc cung cấp các giải pháp Wifi hiệu suất cao, hỗ trợ các công nghệ Wifi mới nhất cùng khả năng tối ưu tự động, mở rộng linh hoạt. Aruba Network cung cấp đa dạng các dòng thiết bị phát Wifi hỗ trợ công nghệ Wifi 5 và Wifi 6 mới nhất, mang tới thông lượng tối đa có thể lên tới hàng Gbps, đáp ứng mọi yêu cầu về công việc và giải trí của người dùng hiện nay.
 • Thiết kế đẹp mắt, hiện đại: Các dòng giải pháp Wifi Aruba đều được đánh giá cao bởi thiết kế đẹp mắt, hiện đại. Mức độ hoàn thiện chi tiết tốt, màu sắc chủ đạo trang nhã giúp tăng tính thẩm mỹ cho phòng làm việc hay không gian nhà ở của bạn.
Wifi Aruba đều được đánh giá cao bởi thiết kế đẹp mắt, hiện đại.
Wifi Aruba đều được đánh giá cao bởi thiết kế đẹp mắt hiện đại.
 • Khả năng chịu tải cao: Wifi Aruba có đa dạng phân khúc sản phẩm, từ những bộ phát Wifi chịu tải 50 kết nối cùng lúc cho đến các dòng có khả năng chịu tải tới hàng trăm thiết bị người dùng
 • Mức độ bảo mật: Các bộ phát Wifi của Aruba được trang bị đầy đủ các chuẩn bảo mật tiện tiến như WPA/WPA2/WPA3/OWE, đáp ứng nhu cầu bảo vệ dữ liệu mạng nội bộ, dữ liệu người dùng trước các nguy cơ bị xâm nhập, tấn công an ninh mạng đa hình thức. Công nghệ bộ lọc MAC thông minh, kiểm soát truy cập người dùng hay giới hạn lưu lượng băng thông hỗ trợ tối đa trong việc bảo vệ mạng Wifi doanh nghiệp.
Wifi của Aruba được trang bị đầy đủ các chuẩn bảo mật tiện tiến như WPA/WPA2/WPA3
Wifi của Aruba được trang bị đầy đủ các chuẩn bảo mật tiện tiến như WPA/WPA2/WPA3
 • Quản lý từ xa dễ dàng, linh hoạt: Các dòng sản phẩm bộ phát Wifi Aruba đều được quản lý một cách dễ dàng và linh hoạt thông qua Cloud Controller, có thể truy cập thông qua trình duyệt web trên PC, laptop. Ngoài ra, bạn cũng có thể cấu hình, thêm mới hay thiết lập sản phẩm thông qua ứng dụng trên điện thoại. Công nghệ Multi Sites là một tính năng hữu ích cho phép bạn quản lý nhiều thiết bị mạng Aruba từ xa và cấu hình chúng tại các văn phòng chi nhánh ở nhiều vị trí địa lý khác nhau.
 • Đa dạng công nghệ tối ưu Wifi: Wifi Aruba được trang bị những công nghệ tối ưu Wifi hàng đầu hiện nay, bao gồm: MU-MIMO, OFDMA, Smart Mesh giúp tối ưu vùng phủ sóng Wifi, giải phóng hiệu năng phần cứng, giảm thiểu độ trễ mạng khi truyền tải đa gói tin tới đa thiết bị cùng lúc.
Công nghệ OFDMA trên thiết bị Aruba
Công nghệ OFDMA trên thiết bị Aruba
 • Triển khai linh hoạt: Các dòng bộ phát Wifi của Aruba Network đều hỗ trợ công nghệ cấp nguồn Power over Ethernet (PoE) thông qua cáp mạng Ethernet. Công nghệ này đã dần phổ biến và mang tới rất nhiều lợi ích khi triển khai hạ tầng thiết bị, tiết kiệm thời gian và chi phí lắp đặt thay vì sử dụng nguồn cắm điện truyền thống.
 • Giải pháp lý tưởng cho Wifi Marketing: Wifi Marketing là công nghệ đã và đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng trong các chiến dịch Pr cho nhãn hiệu, sản phẩm, dịch vụ. Wifi Marketing cung cấp 1 cuộc trao đổi Win - Win giữa khách hàng và thương hiệu. Khách hàng được sử dụng Wifi miễn phí đổi lại là những dữ liệu về thông tin khách hàng, hành vi mua sắm, nhu cầu sử dụng cho thương hiệu. Qua đó, thương hiệu có thể phân tích và khai thác cơ sở dữ liệu thu thập này cho việc tối ưu các chương trình PR tiếp theo.

>>> Trước đó Việt Tuấn đã có bài hướng dẫn cấu hình Wifi Aruba cơ bản từ A đến Z bạn đọc có thể tham khảo thêm tại đây hoặc xem video dưới đây:

Ứng dụng thực tế của Wifi Aruba

Với các dòng sản phẩm hiệu năng cao dành cho việc triển khai trong nhà và ngoài trời, Wifi Aruba đã và đang được ứng dụng tại các doanh nghiệp nhỏ - lớn, khách sạn, nhà hàng, trường đại học, trung tâm thương mại, khu nghỉ dưỡng, khu vui chơi ngoài trời... Việc tích hợp các công nghệ tiên tiến, hỗ trợ các chuẩn Wifi tốc độ cao cùng nhiều tính năng tối ưu và cải tiến đường truyền, dòng giải pháp Wifi Aruba đã và đang là sự lựa chọn tốt nhất cho các mô hình doanh nghiệp và gia đình hiện nay.

Tổng hợp các dòng bộ phát Wifi chuyên dụng của hãng Aruba Network

Một số bộ phát Wifi của hãng Aruba Network có thể kể đến như:

Aruba Instant On AP11

Aruba Instant ON AP11 (R2W96A) là bộ phát Wifi theo chuẩn Wifi 5 802.11ac Wave 2. Thiết bị cung cấp tốc độ truyền tải cao trên cả 2 băng tần 2.4GHz và 5GHz. Mức hiệu năng cao với tổng thông lượng lên tới 1.1Gbps, đáp ứng hoàn hảo cho mọi công việc, giải trí của người dùng cá nhân, gia đình và doanh nghiệp nhỏ hiện nay.

Thiết bị có thể chịu tải tối đa 50 thiết bị khách cùng kết nối, thích hợp để triển khai trong các dự án quán cafe, cửa hàng tạp hóa, quán ăn nhỏ, văn phòng SOHO. Với công nghệ Smart Mesh độc quyền của Aruba Network, Aruba Instant On AP11 có thể liên kết với tối đa 25 thiết bị Wifi Aruba khác để tạo thành mạng Wifi Mesh phủ sóng rộng hơn, hỗ trợ Roaming mượt mà.

Aruba Instant ON AP11 (R2W96A) là Wifi theo chuẩn Wifi 5 802.11ac Wave 2
Aruba Instant ON AP11 (R2W96A) là Wifi theo chuẩn Wifi 5 802.11ac Wave 2

Aruba Instant On AP22

Aruba Instant On AP22 là bộ phát Wifi 6 hiệu suất cao cung cấp thông lượng tối đa trên cả hai băng tần 2.4/5GHz lên tới 1.7Gbps. AP22 chịu tải tới 75 thiết bị kết nối cùng lúc, đáp ứng nhu cầu sử dụng tại các bệnh viện, khách sạn, Resort hay nhà hàng cao cấp hiện nay.

Công nghệ MU-MIMO 2x2 kết hợp cùng OFDMA (Phân chia tần số trực giao) giúp tối ưu mạng Wifi, cho phép truyền tải đa gói tin tới nhiều thiết bị khách cùng lúc. Qua đó, giảm thiểu độ trễ mạng, xử lý đa kết nối cùng lúc đặc biệt là tại các khu vực có mật độ đông đúc như bệnh viện, khách sạn hiện nay.

Công nghệ điều chế tín hiệu 1024 QAM giúp tăng cường thông lượng truyền tải tới 25% so với phiên bản trước đó, tăng dung lượng gói tin được được truyền tải tới các thiết bị. Tính năng Aruba Advanced Cellular Coexistence (Acc) độc quyền giúp tự động tối ưu, giảm thiểu tình trạng nhiễu sóng được gây ra bởi các mạng di động, hệ thống anten phân tán (DAS) trong cùng 1 khu vực.

Công nghệ MU-MIMO 2x2 kết hợp cùng OFDMA ( Phân chia tần số trực giao) giúp tối ưu mạng Wifi
Công nghệ MU-MIMO 2x2 kết hợp cùng OFDMA giúp tối ưu mạng Wifi

Aruba AP-303

Aruba AP-303 (JZ320A) là dòng sản phẩm bộ phát Wifi indoor chuyên dụng, phù hợp để triển khai tại các mô hình cửa hàng bán lẻ, quán cafe, siêu thị, văn phòng doanh nghiệp vừa - nhỏ. Thiết bị cung cấp trải nghiệm internet không dây tốc độ cao với chuẩn Wifi 5 IEEE 802.11ac Wave 2.

Thông lượng truyền tải đạt gần 1.2 Gbps, lý tưởng cho công việc trực tuyến, giải trí, xem phim, chơi game. Công nghệ MU-MIMO 2x2 và SU-MIMO trên hai băng tần 2.4GHz và 5GHz cho phép truyền tải đa luồng dữ liệu tới nhiều thiết bị trong mạng.

Thiết bị thu phát Wifi Aruba AP-303 (JZ320A) hỗ trợ 2 hình thức cấp nguồn chính:

 • Kết nối trực tiếp Aruba AP-303 (JZ320A) với các dòng thiết bị chuyển mạch Switch PoE chuyên dụng hỗ trợ chuẩn 802.3af.
 • Nếu bạn đang sử dụng các dòng thiết bị Switch không PoE, bạn có thể sử dụng thêm PoE Injector để triển khai thiết bị.
 • Sử dụng bộ nguồn DC Adapter 12V.
Aruba AP-303 (JZ320A) là dòng sản phẩm bộ phát Wifi indoor chuyên dụng
Aruba AP-303 (JZ320A) là dòng sản phẩm bộ phát Wifi indoor chuyên dụng

Aruba AP-505

Bộ phát wifi Aruba AP-505 (R2H28A) thuộc dòng AP-500 Series hỗ trợ chuẩn Wifi 6 mới nhất. Tốc độ truyền tải thực tế trên băng tần 2.4GHz có thể lên tới 575 Mbps và con số này có thể gấp đôi trên tần số 5GHz (1,2 Gbps). Hiệu suất mạng tổng thể khi sử dụng Aruba AP-505(R2H28A) vượt trội hơn 400% so với các phiên bản cũ hỗ trợ chuẩn IEEE 802.11ac. Thiết bị phát Wifi Aruba AP-505 hỗ trợ các công nghệ SU-MIMO và MU-MIMO 2x2:2 trên cả hai băng tần 2.4GHz và 5GHz giúp cải thiện khả năng truyền và nhận dữ liệu đồng thời tới nhiều thiết bị cùng lúc. Aruba AP-505 chịu tải tốt với số lượng kết nối tối đa lên tới 256 thiết bị khách, cung cấp đường truyền internet tốc độ cao và ổn định tại các mô hình có mật độ kết nối đông đúc như: Bệnh viện, khách sạn, văn phòng doanh nghiệp, tòa nhà thương mại…. 

Bộ phát wifi Aruba AP-505 (R2H28A) thuộc dòng AP-500 Series hỗ trợ chuẩn Wifi 6 mới nhất
Bộ phát wifi Aruba AP-505 (R2H28A) thuộc dòng AP-500 Series hỗ trợ chuẩn Wifi 6 mới nhất

Việt Tuấn - Đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp giải pháp Wifi của Aruba Network

Công ty TNHH Công nghệ Việt Tuấn là đơn vị cung cấp các thiết bị mạng chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ nhiều hãng công nghệ lớn trên toàn cầu. Chúng tôi là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm bộ phát Wifi Aruba được ủy quyền bởi chính thương hiệu Aruba Networks. 

Các sản phẩm bộ phát wifi Access Point của hãng Aruba được Việt Tuấn phân phối luôn cam kết có giá thành tốt nhất, đầy đủ hồ sơ nhập khẩu, hợp đồng mua hàng (CO/ CQ, Datasheet, phụ kiện, hướng dẫn lắp đặt cấu hình chi tiết). Chúng tôi hỗ trợ khách hàng trên mọi miền tổ quốc với dịch vụ giao hàng miễn phí hỏa tốc cùng chế độ bảo hành theo đúng chính sách của hãng.

Kho hàng bộ phát Wifi Aruba do Việt Tuấn phân phối đáp ứng được hầu hết các nhu cầu sử dụng hiện nay của người dùng cá nhân và tổ chức. Khách hàng có thể đặt mua từ các thiết bị phát sóng phổ thông cho đến những model chuyên dụng cho các doanh nghiệp ở bất kỳ quy mô nào hiện nay. 

Ngoài ra, Việt Tuấn cũng cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế và thi công dự án hạ tầng Wifi hiện nay tại nhiều mô hình doanh nghiệp, khách sạn, bệnh viện, Resort, trường học. Lựa chọn các dòng giải pháp Wifi Aruba tại Việt Tuấn, nỗi lo mua phải hàng nhái hay hàng kém chất lượng từ Trung Quốc hoàn toàn không tồn tại. Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng một cách tận tâm nhất với nguồn hàng chuẩn chỉ 100% chính hãng. Vì vậy khách hàng có thể đặt trọn niềm tin vào chúng tôi!

Tổng kết

Trên đây là những thông tin bạn đọc cần biết về Wifi Aruba. Liên hệ ngay cho Việt Tuấn để nhận được sự tư vấn chi tiết nhất về các giải pháp Wifi Aruba, đồng thời giải quyết toàn bộ thắc mắc của bạn với sự hỗ trợ kỹ thuật tận tâm trước và sau mua hàng.

Từ khóa tìm kiếm: Wifi Aruba, bộ phát wifi aruba, modem wifi aruba, cục phát wifi aruba, thiết bị phát wifi aruba...

Xem thêm

Câu hỏi thường gặp về Wifi Aruba

Wifi chuyên dụng được thiết kế để đáp ứng nhu cầu kết nối Internet của doanh nghiệp như tốc độ truy cập cao, đường truyền ổn định, khả năng mở rộng và tính bảo mật cao nhằm bảo vệ dữ liệu của doanh nghiệp khỏi các mối đe dọa từ bên ngoài.

So với wifi thông thường, bộ phát wifi cho doanh nghiệp có tốc độ truy cập nhanh hơn, ổn định hơn, có khả năng bảo mật cao hơn và khả năng mở rộng theo nhu cầu của doanh nghiệp

Có, bộ phát wifi cho doanh nghiệp có thể được tích hợp với các giải pháp khác của doanh nghiệp như hệ thống quản lý mạng, hệ thống giám sát và bảo mật,....

0903.209.123
0903.209.123