Chọn MENU

Wifi Fortinet

(0 sản phẩm)
Sắp xếp theo
Bộ lọc
Không tìm thấy sản phẩm phù hợp!

Wifi Fortinet là một trong những giải pháp wifi chuyên nghiệp được sử dụng rộng rãi trong các môi trường doanh nghiệp và tổ chức. Với công nghệ tiên tiến và khả năng bảo mật cao, Wifi Fortinet mang lại cho người dùng trải nghiệm kết nối mạng an toàn, ổn định và đáng tin cậy. Cùng Việt Tuấn tìm hiểu thêm về Wifi Fortinet, cách hoạt động và lợi ích của nó cho các doanh nghiệp và tổ chức.

Giới thiệu về Fortinet

Fortinet là một tập đoàn quốc tế có trụ sở tại Sunnyvale, California, Mỹ. Công ty chuyên phát triển và cung cấp các giải pháp an ninh mạng bao gồm tường lửa vật lý, phần mềm chống vi-rút, hệ thống ngăn chặn xâm nhập và các thành phần bảo mật điểm cuối. 

Theo thống kê về doanh thu, Fortinet là công ty bảo mật mạng lớn thứ tư trên thế giới. Fortinet cung cấp các thiết bị an ninh mạng và dẫn đầu thị trường về số lượng sản phẩm bán ra, sau Cisco (NASDAQ: CSCO), Palo Alto Networks (NYSE: PANW) và phần mềm kiểm tra điểm (NASDAQ: CHKP).

Wifi Fortinet là gì?

FortiAP là một giải pháp wifi chuyên dụng của Fortinet, được quản lý tập trung bởi một bộ điều khiển tích hợp trên bất kỳ sản phẩm tường lửa FortiGate nào, giúp quản lý các thiết bị phát sóng không dây FortiAP, cũng như được quản lý bởi đám mây FortiCloud. Các FortiAP rất hoàn hảo và bảo mật để bảo vệ vùng LAN Edge của bạn, có thể triển khai từ khuôn viên nhỏ, văn phòng, tòa nhà, đến chi nhánh công ty.

Với tích hợp chức năng wireless controller vào firewall FortiGate, FortiAP được tích hợp vào hệ sinh thái Fortinet’s Security Fabric, cho phép quản lý chúng dễ dàng từ một bảng điều khiển duy nhất hay Dashboard gọi là “Single-pane-of-glass”, đảm bảo bảo vệ network khỏi các mối đe dọa nguy hiểm mới nhất.

Fortinet là một trong những nhà cung cấp thiết bị an ninh mạng hàng đầu, luôn đem đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất và được người dùng đánh giá cao, đạt nhiều giải thưởng bảo mật. Năm 2020, Fortinet được công nhận là “Visionary” của Gartner Magic Quadrant cho cơ sở hạ tầng mạng có dây và không dây.

Các ưu điểm nổi bật của Wifi Fortinet

Với FortiAP, người dùng có thể tận dụng nhiều tính năng khác nhau để tạo các rule và policy cho Access Point. Ngoài ra, FortiAP còn cung cấp các tính năng báo cáo hàng tuần, hàng tháng, hàng quý rất thân thiện và trực quan với người quản trị. Ngoài ra, FortiAP cũng hỗ trợ xác thực và cấp quyền cho người dùng vào các thiết bị kết nối qua wifi, tăng cường tính bảo mật và kiểm soát.

FortiAP tích hợp vào Firewall FortiGate

FortiAP là giải pháp wifi được tích hợp với FortiGate/FortiCloud, cung cấp cho người dùng một giải pháp Wireless Controller toàn diện với kết nối tốt nhất và các công nghệ bảo mật tiên tiến của FortiGate.

Điểm mạnh của FortiAP đó là việc không cần phải mua thêm controller cứng hoặc cloud khiến cho việc quản lý và bảo mật các AP trở nên đơn giản và thuận tiện. FortiGate là firewall đóng vai trò làm controller điều khiển và quản lý tập trung các AP, do đó việc quản lý và bảo mật các AP cũng trở nên dễ dàng.

Đặc biệt, doanh nghiệp có thể tận dụng FortiGate như một Internet Gateway tốc độ cao, ổn định, đa tính năng và có khả năng thay thế hoàn toàn Router và Modem hiệu suất thấp được cung cấp từ nhà mạng.

Hỗ trợ nhiều port tốc độ cao

Với mỗi FortiAP được sử dụng, tốc độ kết nối với firewall thông qua cáp trực tiếp hay gián tiếp là rất cao (Gigabit). Ngoài ra, FortiGate còn có nhiều cổng tốc độ cao (tùy thuộc vào model), có thể sử dụng như một switch cho hệ thống wifi mà không cần đầu tư thêm thiết bị switch như các giải pháp khác, đảm bảo hiệu suất mạng hoạt động tốt nhất.

Tính năng bảo mật

FortiAP tích hợp đầy đủ các tính năng bảo mật của Firewall như Anti-Virus/Spam/Spy/Fishing; Intrusion Prevention; Web Filtering; Application control..., giúp cho việc quản lý và kết nối cho doanh nghiệp đạt hiệu quả tốt nhất cùng với khả năng bảo mật cao. FortiAP cung cấp giải pháp Secure Wifi, kết hợp với Firewall để đảm bảo giải pháp Wireless Controller toàn diện và bảo mật tối đa cho mạng của doanh nghiệp.

Tính năng SD-WAN

FortiAP có ưu điểm vượt trội về tính năng SD-WAN của Fortigate. Kết nối Internet của hệ thống sẽ luôn được đảm bảo liên tục, không bị gián đoạn, giúp tăng cường hiệu suất làm việc của doanh nghiệp.

Triển khai Wifi Fortinet trong thực tế

FortiAP có khả năng triển khai hệ thống mạng linh hoạt từ đơn giản đến phức tạp, với nhiều tùy chọn phù hợp với nhiều quy mô khác nhau của doanh nghiệp, giúp giảm thiểu chi phí.

Ngoài ra, FortiAP tích hợp hoàn hảo với Fortigate, giúp cung cấp các tính năng bảo mật cao cấp trên cả mạng không dây và có dây. Với FortiAP, doanh nghiệp có thể triển khai chính sách bảo mật phù hợp với các mô hình triển khai, bao gồm:

Các dòng sản phẩm của Wifi Fortinet

Các sản phẩm của FortiAP đều có tính năng bảo mật cao, là lựa chọn tốt cho doanh nghiệp đang tìm kiếm giải pháp Wifi an toàn. FortiAP cung cấp nhiều dòng sản phẩm AP Indoor và Outdoor, đa dạng chủng loại và hiệu suất khác nhau để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm của FortiAP cũng được thiết kế để hoạt động tốt trong các môi trường khắc nghiệt như kho lạnh, nhiệt độ cao.

FortiAP 431G and 433G

Những sản phẩm AP Indoor Wi-Fi 6E thuộc dòng thiết bị doanh nghiệp cao cấp, có băng tần mở rộng và khả năng hoạt động hiệu quả, bao gồm ba đài phát sóng và bốn luồng không gian. Các điểm truy cập này hỗ trợ dải tần 6 GHz, OFDMA và một cổng Ethernet 5 Gigabit. 

AP có thể quét tần số 24/7 trên tất cả các dải tần và vẫn cung cấp truy cập trên cả hai băng tần 2.4 GHz và 5 GHz hoặc dịch vụ kép 5 GHz và 2.4 GHz hoặc AP có thể được cấu hình để cung cấp truy cập đồng thời trên 2.4 GHz, 5 GHz và dải tần 6 GHz. Radio BLE / ZigBee tích hợp có thể được sử dụng cho các ứng dụng phát tín hiệu và định vị.

FortiAP 231G and 233G

Các thiết bị AP Indoor Wi-Fi 6E thuộc phân khúc doanh nghiệp của fortiAP cung cấp ba bộ phận phát sóng và hai luồng không dây. Thiết bị hỗ trợ băng tần 6 GHz, OFDMA, một cổng Ethernet 2,5 Gigabit và một cổng Ethernet 1 Gbps bổ sung cho đa dạng PoE. 

Các AP có thể quét 24/7 trên tất cả các băng tần trong khi vẫn cung cấp truy cập trên cả băng tần 2,4 GHz và 5 GHz hoặc dịch vụ 2,4 Ghz và hai dịch vụ 5 GHz hoặc AP có thể được cấu hình để cung cấp truy cập đồng thời trên ba băng tần 2,4 GHz, 5 GHz và 6 GHz. Radio BLE/ZigBee tích hợp có thể được sử dụng cho các ứng dụng phát tín hiệu và định vị.

FortiAP 831F

FortiAP là sản phẩm Wifi bảo mật 802.11ax trong nhà, tốc độ truyền dữ liệu cao với 3 radio và 8 spatial stream. Sản phẩm này hỗ trợ OFDMA, cổng Ethernet 5.0 Gigabit, và thêm 1 cổng Ethernet 1 Gbps để đảm bảo tính đa dạng của PoE. 

FortiAP có khả năng quét tín hiệu 24/7 trên cả băng tần 2.4 GHz và 5 GHz và tích hợp radio BLE cho phép ứng dụng định vị và phát tín hiệu beacon.

FortiAP 431F and 433F

Các sản phẩm FortiAP 802.11ax Indoor Class Enterprise cao cấp này cung cấp ba đài phát sóng và bốn luồng không gian. Các điểm truy cập hàng đầu này cung cấp OFDMA, một cổng Ethernet 2.5 Gigabit, cộng thêm một cổng Ethernet 1 Gbps cho đa dạng PoE. 

FortiAP có thể quét 24/7 trên cả hai băng tần trong khi vẫn cung cấp truy cập trên cả băng tần 2.4 GHz và 5 GHz. Bộ định tuyến BLE tích hợp có thể được sử dụng cho các ứng dụng phát tín hiệu và xác định vị trí.

FortiAP 432F

FortiAP của Fortinet là sản phẩm wifi bảo mật chất lượng cao dòng enterprise 802.11ax, với thiết kế chắc chắn, phù hợp sử dụng cả trong nhà lẫn ngoài trời. FortiAP này có ba đài phát sóng và bốn luồng không gian, hỗ trợ OFDMA, một cổng Ethernet tốc độ 2.5 Gigabit, cộng thêm một cổng Ethernet tốc độ 1 Gbps với tính năng PoE out. 

Nó có thể quét tần suất liên tục 24/7 trên cả băng tần, trong khi vẫn cung cấp truy cập trên cả băng tần 2,4 GHz và 5 GHz. Bên cạnh đó, radio BLE tích hợp có thể sử dụng cho các ứng dụng phát hiện vị trí và định vị.

FortiAP 231F

Đây là một sản phẩm access point Wi-Fi 6 indoor cấp doanh nghiệp cung cấp ba radio và hai luồng không gian, cùng với các tính năng như OFDMA và hai cổng Ethernet 1 Gbps. AP có thể cung cấp quét 24/7 trên cả băng tần trong khi vẫn cung cấp truy cập trên cả băng tần 2,4 GHz và 5 GHz. Radio BLE tích hợp có thể được sử dụng cho các ứng dụng phát tín hiệu và định vị.

FortiAP 234F

Đây là sản phẩm fortiAP thuộc loại enterprise class Wi-Fi 6, có khả năng chịu va đập, được thiết kế cho cả trong nhà và ngoài trời. Thiết bị cung cấp ba bộ phát sóng và hai luồng không gian, cùng các tính năng như OFDMA và hai cổng Ethernet với tốc độ truyền dữ liệu 1 Gbps. 

FortiAP có thể quét tần suất 24/7 trên cả hai băng tần và vẫn cung cấp truy cập trên cả hai băng tần 2.4 GHz và 5 GHz. Ngoài ra, fortiAP còn tích hợp radio BLE có thể sử dụng cho các ứng dụng định vị và định vị vật phẩm.

FortiAP 23JF

Đây là một điểm truy cập Wi-Fi 6 loại enterprise dạng tấm trang trí tường, cung cấp ba bộ phát sóng với ăng ten trong và hai luồng không gian, cùng với các tính năng như OFDMA và hỗ trợ PSE. Điểm truy cập có thể quét 24/7 trên cả hai băng tần trong khi vẫn cung cấp truy cập trên cả băng tần 2,4 GHz và 5 GHz. 

Bộ phát BLE tích hợp có thể được sử dụng cho các ứng dụng phát tín hiệu và xác định vị trí. Các tính năng bổ sung bao gồm PoE out cho các thiết bị downstream và chuyển tiếp RJ45. Điểm truy cập này có thể được lắp đặt trong vài phút, ngay trên tấm trang trí tường hiện có, hoặc với giá đỡ bàn tùy chọn, làm cho nó trở thành một điểm truy cập hoàn hảo cho làm việc từ xa/từ nhà.

FortiAP 221E and 223E

FortiAP 221E và 223E là những điểm truy cập 802.11ac Wave 2 với mật độ trung bình và cung cấp hai đài phát sóng và hai luồng không gian. Những điểm truy cập cấp doanh nghiệp này lý tưởng cho môi trường với mật độ trung bình như văn phòng hoặc lớp học với hiệu suất thông lượng lên đến 867 Mbps.

Mua thiết bị Wifi Fortinet ở đâu uy tín chính hãng giá rẻ nhất?

Việt Tuấn là đơn vị cung cấp các thiết bị mạng từ các thương hiệu lớn quốc tế. Chúng tôi là nhà phân phối chính hãng uy tín của các thương hiệu Wifi lớn trên thế giới như UniFi, Mikrotik, LigoWave, Ruckus, Aruba, Cambium, Ruijie, Grandstream, Extreme, EnGenius, Meraki, Fortinet,... Các sản phẩm được cung cấp với giá cạnh tranh nhất, đầy đủ giấy tờ CO/CQ, Datasheet, phụ kiện, hướng dẫn lắp đặt cấu hình chi tiết, giao hàng miễn phí và nhanh chóng trên toàn quốc.  

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Việt Tuấn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, hỗ trợ support trước và sau dự án tận tình 24/7 từ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. 

Việt Tuấn chắc chắn là một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy để khách hàng có thể mua các sản phẩm với giá cả và chất lượng tốt nhất.

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất và hỗ trợ bảo hành nhanh chóng: 

  • Hotline/ Zalo: 024.3566.8286 - 0934.666.003 - 0903.209.123 - 0938.086.846
  • Email: sales@viettuans.vn
  • Địa chỉ văn phòng Hà Nội: Tầng 6, số 23 phố Tô Vĩnh Diện, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
  • Fanpage: https://www.facebook.com/viettuans

-----------------------------------------------------------------------

CAM KẾT TỪ VIỆT TUẤN

Công ty TNHH Công Nghệ Việt Tuấn là nhà phân phối các thiết bị mạng, wifi, router, switch, Firewall, thiết bị lưu trữ dữ liệu NAS chính hãng trên toàn quốc. Với hơn 10 năm hoạt động trên thị trường, Việt Tuấn hiện nay đang là đối tác, nhà phân phối ủy quyền, đại lý của rất nhiều các hãng lớn trên thế giới như: Ubiquiti, MikroTik, Teltonika, Draytek, Synology, Ruckus, Fortinet, LigoWave, QNAP… 

chung-nhan-ubiquiti-720

chung-nhan-phan-phoi-terramaster

chung-nhan-teltonika-copy

Chứng nhận Ubiquiti Chứng nhận Terramaster Chứng nhận Teltonika

Đến với Viettuans.vn, Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng sản phẩm cũng như chính sách giá hợp lý cùng các chế độ ưu đãi sau:

Cam Kết Chính Hãng™ 100%

Sản Phẩm Đầy Đủ CO/CQ

Hỗ Trợ Đại Lý Và Dự Án

Giao Hàng Trên Toàn Quốc

Giá Cạnh Tranh Nhất Thị Trường

Bảo Hành Chính Hãng Chất Lượng

Hỗ Trợ Kỹ Thuật Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Sau Bán Hàng Tận Tâm

Tư Vấn Miễn Phí Giải Pháp Mạng

Tư Vấn Lựa Chọn Thiết Bị Phù Hợp

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về thiết bị hãy để lại câu hỏi ngay bên dưới hoặc liên hệ ngay với đội ngũ chuyên viên tư vấn của Công Nghệ Việt Tuấn ngay nhé! Chúng tôi sẽ giúp bạn!

Xem thêm

Câu hỏi thường gặp về Wifi Fortinet

Wifi chuyên dụng được thiết kế để đáp ứng nhu cầu kết nối Internet của doanh nghiệp như tốc độ truy cập cao, đường truyền ổn định, khả năng mở rộng và tính bảo mật cao nhằm bảo vệ dữ liệu của doanh nghiệp khỏi các mối đe dọa từ bên ngoài.

So với wifi thông thường, bộ phát wifi cho doanh nghiệp có tốc độ truy cập nhanh hơn, ổn định hơn, có khả năng bảo mật cao hơn và khả năng mở rộng theo nhu cầu của doanh nghiệp

Có, bộ phát wifi cho doanh nghiệp có thể được tích hợp với các giải pháp khác của doanh nghiệp như hệ thống quản lý mạng, hệ thống giám sát và bảo mật,....

0903.209.123
0903.209.123