Chọn MENU

Giới thiệu về Việt Tuấn

Giới thiệu chung

Việt Tuấn là thương hiệu của Công ty TNHH Công Nghệ Việt Tuấn (Viet Tuan Co., Ltd) được thành lập vào ngày 29/10/2012, với lĩnh vực hoạt động gồm phân phối thiết bị mạng wifi, router, firewall, thiết bị lưu trữ dữ liệu NAS, tư vấn giải pháp công nghệ thông tin, triển khai thi công hạ tầng điện nhẹ…

Trải qua hành trình hơn 10 năm phát triển và triển khai rất nhiều dự án chuyên sâu tập trung trong lĩnh vực thiết bị mạng, thiết bị lưu trữ và hạ tầng… Việt Tuấn đã khẳng định được tầm vóc và bản lĩnh, trở thành 1 thương hiệu uy tín - chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi hiện nay đang là đối tác, nhà phân phối ủy quyền, nhà phân phối chính thức của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Ubiquiti, MikroTik, Peplink, Draytek, Ruckus, Synology, QNAP, Seagate, Fortinet, LigoWave… tại Việt Nam. Chúng tôi là nhà tích hợp hệ thống nên phương châm hoạt động của chúng tôi là “Cung cấp cho khách hàng giải pháp CNTT, giải pháp an ninh, an toàn tổng thể dựa trên những công nghệ tiên tiến nhất với giá thành và chất lượng tốt nhất”. Không ngừng đổi mới phương thức quản lý, tiếp cận công nghệ mới, đầu tư thỏa đáng để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực để tạo ra những sản phẩm tốt nhất nhằm thoả mãn nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

Về quy mô nhân sự, Công Ty TNHH Công Nghệ Việt Tuấn hiện nay sở hữu đội ngũ cán bộ kỹ sư, chuyên gia kỹ thuật giàu chuyên môn, kinh nghiệm cao. Đặc biệt, ưu thế nổi trội xây dựng tên tuổi của Việt Tuấn là dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng chuyên nghiệp đã được ghi nhận bởi tất cả Quý khách hàng và Quý đối tác.

Tên giao dịch CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIỆT TUẤN
Loại hình Công ty TNHH
Ngành nghề  Bán lẻ, bán buôn máy vi tính, thiết bị ngoại vi và phần mềm
Thành lập 29/10/2012
Trụ sở chính Số 28, Ngõ 477, Phố Tam Trinh, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Mã số thuế 0106022099
Người sáng lập Nguyễn Lưu Minh - Founder/ CEO
Lĩnh vực hoạt động
 • Phân phối thiết bị mạng: bộ phát Wifi, router, thiết bị chuyển mạch Switch.
 • Phân phối thiết bị lưu trữ dữ liệu NAS.
 • Phân phối thiết bị tường lửa Firewall.
 • Giải pháp công nghệ thông tin.
Văn phòng Hà Nội
 • Tầng 6, Số 23 Tô Vĩnh Diện, P. Khương Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Tel: 024.35668286 - 0903.209.123
Văn phòng Hồ Chí Minh
 • Tầng trệt A.10 - Chung cư 4S Linh Đông, Đường số 30, P. Linh Đông, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh.
 • Tel: 0938.086.846
Số nhân viên

10 - 50

Website

https://viettuans.vn

Email

sales@viettuans.vn 

Lĩnh vực hoạt động của Việt Tuấn

Việt Tuấn hiện nay hoạt động trong lĩnh vực phân phối, cung cấp các dịch vụ bảo hành, bảo trì, tư vấn và cung cấp các giải pháp tổng thể về WiFi chuyên dụng, giải pháp hạ tầng điện nhẹ và giải pháp công nghệ thông tin, hệ thống lưu trữ dữ liệu, hệ thống camera giám sát, hệ thống kiểm soát ra vào.

Các lĩnh vực chính bao gồm:

 • WiFi chuyên dụng: Tư vấn và cung cấp các giải pháp tổng thể cho hệ thống hạ tầng với mũi nhọn là các giải pháp WiFi chuyên dụng cho văn phòng, khách sạn, resort, tòa nhà, bệnh viện, trường học.
 • Hệ thống lưu trữ dữ liệu tập trung: Các giải pháp lưu trữ dữ liệu cho doanh nghiệp, ngân hàng, có thể tích hợp hệ thống quản lý giám sát camera tập trung nhiều điểm, nhiều chi nhánh cho các đối tượng như ngân hàng, trạm ATM, các kho bãi,….
 • Hạ tầng điện nhẹ: Triển khai tổng thể từ tư vấn, lên giải pháp thi công lắp đặt mạng, thoại, truyền hình, camera giám sát, hệ thống kiểm soát ra vào, âm thanh thông báo và thiết bị cổng cửa tự động, hệ thống chống trộm, hệ thống cảnh báo an toàn điện tử, hệ thống tuần tra an ninh điện tử….
 • Giải pháp CNTT: Sản xuất và kinh doanh phần mềm; nhập khẩu máy tính, thiết bị điện tử, tự động hóa; thiết kế lắp đặt hệ thống mạng; tư vấn các giải pháp; triển khai các dự án CNTT.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn

 • Trở thành nhà phân phối uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực phân phối các thiết bị mạng, wifi, thiết bị lưu trữ dữ liệu và các giải pháp công nghệ thông tin.
 • Xây dựng Việt Tuấn trở thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp đảm bảo “trọng người hiền, đãi người tài” cho người lao động, nơi mà mọi cá nhân có thể phát huy tối đa sức sáng tạo, năng lực của bản thân. Tạo điều kiện tốt nhất để phát huy sức mạnh của cá nhân trong một tập thể vững chắc là nền tảng dẫn dắt tới sự thành công của công ty.
 • Xây dựng Việt Tuấn trở thành ngôi nhà chung trẻ trung, năng động cho mọi cán bộ nhân viên cùng nhau phát triển, chia sẻ quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ công bằng, minh bạch nhất với chính sách phúc lợi và đãi ngộ hàng đầu cho đội ngũ CBNV.

Sứ mệnh

 • Mang lại những giá trị tốt nhất, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng thông qua những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh và cam kết dịch vụ trước và sau bán hàng tận tâm nhất. Qua đó tạo nên những giá trị tốt đẹp hơn cho cộng đồng và cuộc sống.
 • Tạo ra cầu nối quan trọng giữa nhà sản xuất và người dùng cuối bằng những giải pháp tích hợp.
 • Mang lại sự an toàn tuyệt đối trong sinh hoạt cộng đồng và an toàn với các cơ sở hạ tầng... Là sự lựa chọn đúng đắn của các nhà thầu, chủ đầu tư và các công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế xây dựng.

Triết lý kinh doanh của Việt Tuấn

 • Văn hóa của Việt Tuấn lấy “Sự hài lòng của khách hàng thông qua các sản phẩm, giải pháp hữu ích và sự phục vụ tận tụy” là tiêu chí đánh giá sự thành công của VIỆT TUẤN, được thể hiện qua 4 giá trị cốt lõi: UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - TẬN TÂM - TRÁCH NHIỆM.

Chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và hợp tác của Quý khách hàng và Quý đối tác!

0903.209.123
0903.209.123