Chọn MENU

Firewall Netgate

(6 sản phẩm)
Sắp xếp theo
Bộ lọc

Firewall Netgate là một giải pháp bảo mật mạng hiệu quả, được thiết kế để bảo vệ hệ thống mạng của bạn khỏi các mối đe dọa từ bên ngoài. Nếu bạn đang tìm một giải pháp để bảo mật mạng thì Firewall Netgate có thể sẽ là một sự lựa chọn hợp lý cho vấn đề của bạn. Cùng Việt Tuấn tìm hiểu về Firewall Netgate và các tính năng nổi bật cũng như các lợi ích mà nó mang lại nhé. 

Firewall Netgate là gì?

Firewall Netgate là một loại tường lửa được phát triển bởi công ty Netgate, được sử dụng để bảo vệ mạng của bạn khỏi các mối đe dọa từ Internet. Nó hoạt động bằng cách áp dụng các chính sách bảo mật để kiểm soát lưu lượng vào và ra khỏi mạng. 

Firewall Netgate có thể được cấu hình để sử dụng bất kỳ loại tường lửa cơ bản nào như tường lửa bộ lọc gói, tường lửa kiểm tra gói trạng thái, tường lửa máy chủ proxy hoặc tường lửa thế hệ tiếp theo. Tùy thuộc vào nhu cầu và mức độ bảo mật của mạng, Firewall Netgate có thể được cấu hình để hoạt động ở một hoặc nhiều loại tường lửa cơ bản.

Phần mềm pfSense+ của Netgate được xem là một trong những tường lửa đáng tin cậy nhất trên thế giới, được sử dụng rộng rãi bởi hàng triệu người dùng trên toàn thế giới và được phát triển trên nền tảng mã nguồn mở. 

Phần mềm pfSense+ cung cấp các chức năng tường lửa, bộ định tuyếnVPN biên, giúp mạng trở nên mạnh mẽ và an toàn hơn, và được Netgate biến thành một sản phẩm mạnh mẽ, đáng tin cậy.

Ưu điểm nổi bật của Firewall Netgate

Giao diện thân thiện với người dùng 

Giao diện web thân thiện với người dùng: Firewall Netgate được thiết kế với giao diện dễ sử dụng, giúp người dùng cấu hình và quản trị một cách dễ dàng, ngay cả đối với những người dùng có kiến ​​thức mạng hạn chế.

Tính năng giám sát: Firewall Netgate có tính năng giám sát Zabbix tích hợp, cho phép người dùng quan sát các số liệu vận hành chính như sử dụng mạng, tải CPU và sử dụng dung lượng ổ đĩa.

Tài liệu hỗ trợ đầy đủ: Firewall Netgate được hỗ trợ bằng tài liệu đầy đủ và vô số video trên YouTube để được hỗ trợ cụ thể, giúp người dùng giải quyết các vấn đề một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Đa dạng chức năng

Bao gồm đầy đủ các tính năng bảo mật như bộ lọc gói, kiểm tra trạng thái, máy chủ proxy và tính năng tường lửa thế hệ tiếp theo.

Trình quản lý gói cho phép người dùng tùy chỉnh tính năng để đáp ứng nhu cầu chính xác.

Không chỉ đơn thuần là tường lửa, Firewall Netgate còn là giải pháp bộ định tuyến và VPN đầy đủ.

Độ tin cậy và khả năng phục hồi

Firewall Netgate có ưu điểm là đã được triển khai trên hàng trăm nghìn thiết bị Netgate, thiết bị bên thứ 3, máy ảo và phiên bản đám mây ở mọi ngành dọc trên mọi châu lục. Nó đã được khách hàng đánh giá cao về độ tin cậy và ổn định. 

Ngoài ra, Firewall Netgate còn có thể định cấu hình dưới dạng cụm Khả dụng cao (HA) để đảm bảo kinh doanh.

Giải pháp tổng thể

Firewall Netgate có ưu điểm là sự kết hợp hoàn hảo của các tính năng bao gồm tường lửa, bộ định tuyến và VPN, cùng với hiệu suất giá cả hợp lý và tính dễ sử dụng. Nó cũng đã được chứng minh về độ tin cậy cho người tiêu dùng, doanh nghiệp và nhà cung cấp dịch vụ. Các tùy chọn hỗ trợ được đánh giá cao và đáp ứng tiêu chuẩn thế giới để đảm bảo kinh doanh.

Tính năng vượt trội của Firewall Netgate

Kiểm tra gói trạng thái (SPI)

Firewall Netgate là một tường lửa trạng thái mạnh mẽ và đáng tin cậy, cho phép theo dõi các phiên kết nối mạng đi qua nó để kiểm tra gói trạng thái và áp dụng các chính sách bảo mật chi tiết. Tính năng lọc gói động giúp ngăn chặn các cuộc tấn công từ bên ngoài và giảm thiểu rủi ro an ninh mạng. 

Phần mềm pfSense+ có thể định cấu hình để chặn lưu lượng dựa trên các chính sách phù hợp, và cũng cho phép thêm quy tắc vượt qua để kiểm tra và không chặn lưu lượng truy cập từ bất kỳ nguồn đến bất kỳ đích nào. 

Điều này giúp tăng cường bảo mật cho các hệ thống mạng của các tổ chức, doanh nghiệp, cơ quan chính phủ và hộ gia đình.

Chặn GeoIP

Firewall Netgate cung cấp tính năng lọc GeoIP, cho phép chặn lưu lượng truy cập web từ các quốc gia cụ thể, giúp bảo vệ doanh nghiệp khỏi các cuộc tấn công của tin tặc. Việc chặn kết nối mạng dựa trên địa chỉ IP giúp lọc và ngăn chặn các kết nối đến và đi từ doanh nghiệp của bạn. 

Ngoài ra, pfSense+ cũng có tính năng mặc định chặn tất cả lưu lượng truy cập vào không mong muốn đến giao diện WAN.

Chống giả mạo

Chống giả mạo là một tính năng quan trọng của Firewall Netgate, giúp phát hiện và chặn các gói tin có địa chỉ nguồn giả mạo hoặc không hợp lệ, giúp ngăn chặn các cuộc tấn công từ những kẻ xấu. 

Khi có một gói tin được gửi đến mạng, Firewall Netgate sẽ kiểm tra địa chỉ nguồn của gói tin đó và so sánh với danh sách địa chỉ IP được cho phép. Nếu địa chỉ này không hợp lệ hoặc giả mạo, Firewall Netgate sẽ chặn gói tin đó và bảo vệ mạng của bạn khỏi các cuộc tấn công. 

Captive Portal Guest Network

Captive portal là một trang web được truy cập thông qua trình duyệt web hiển thị cho người dùng mới kết nối vào một mạng Wi-Fi hoặc mạng có dây trước khi họ được cấp quyền truy cập vào tài nguyên mạng rộng hơn. 

Tính năng này có thể được sử dụng để đăng nhập người dùng, yêu cầu đăng ký hoặc hiển thị thông báo quan trọng cho người dùng trước khi họ truy cập vào các tài nguyên mạng. Firewall Netgate hỗ trợ tính năng captive portal để cung cấp một lớp bảo mật thêm cho mạng của bạn và kiểm soát quyền truy cập của người dùng.

Time-Based Rules

Tính năng quy định thời gian cho phép tường lửa kích hoạt các quy tắc trong khoảng thời gian cụ thể trong ngày hoặc các ngày nhất định. Các quy tắc được quy định thời gian hoạt động giống như bất kỳ quy tắc tường lửa nào khác, nhưng chúng chỉ hiệu lực trong khoảng thời gian đã lên lịch và không tồn tại ngoài thời gian đó.

Giới hạn các kết nối

Chính sách giới hạn kết nối tường lửa cho phép hoặc từ chối lưu lượng truy cập dựa trên việc phù hợp với bộ ba khớp nối: địa chỉ nguồn, địa chỉ đích và dịch vụ; và số lượng kết nối, từ đó cho phép phát hiện các yêu cầu kết nối bất thường.

NAT Mapping (Inbound / Outbound)

Network Address Translation (NAT) là một phương pháp ánh xạ không gian địa chỉ IP của một mạng vào một không gian địa chỉ IP khác bằng cách sửa đổi thông tin địa chỉ mạng trong tiêu đề IP của các gói tin khi chúng đang truyền qua thiết bị định tuyến lưu lượng.

Trong Firewall Netgate, NAT được sử dụng để giúp các thiết bị trong mạng nội bộ truy cập internet thông qua địa chỉ IP công cộng được cấp phát bởi nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP). 

Khi một thiết bị trong mạng nội bộ muốn truy cập internet, NAT sẽ thay đổi địa chỉ nguồn của gói tin để đảm bảo rằng gói tin đó được gửi từ địa chỉ IP công cộng thay vì địa chỉ IP nội bộ, từ đó giúp bảo vệ mạng nội bộ khỏi các cuộc tấn công từ bên ngoài.

Công nghệ cốt lõi của Firewall Netgate

Từ góc độ công nghệ, Firewall Netgate giới thiệu sơ đồ ngăn xếp phần mềm đơn giản và mô tả các thành phần phần mềm nổi bật được sử dụng, hầu hết là các gói phần mềm người dùng có thể chèn vào. Điều này giúp người dùng có cái nhìn rõ ràng hơn về công nghệ sử dụng trong Firewall Netgate.

Control Plane

Netgate Firewall được trang bị nhiều công nghệ như:

FreeRADIUS: triển khai miễn phí của giao thức RADIUS, được sử dụng cho Xác thực, Phân quyền và Báo cáo (AAA).

FRR: Giao diện đồ họa cho dịch vụ định tuyến FRR hỗ trợ BGP, OSPF và OSPF6.

FTP Client Proxy: một proxy cơ bản cho FTP client sử dụng ftp-proxy từ FreeBSD.

HAproxy: một trình cân bằng tải TCP/HTTP(S) đáng tin cậy, hiệu suất cao thực hiện các tính năng cân bằng TCP, HTTP và HTTPS từ haproxy và hỗ trợ ACL để chuyển đổi backend thông minh. Yêu cầu SSD/HDD.

ipsec-profile-wizard: Tạo các hồ sơ cấu hình IPsec cho các thiết bị Apple (iOS và OS X) và các gói kịch bản nhập IPsec cho các thiết bị Windows.

OpenVPN Client Export: Tạo các tệp cấu hình OpenVPN được đặt trước cho các máy khách, các chương trình cài đặt Windows Client đi kèm với các cấu hình được đóng gói và các gói cấu hình Viscosity Mac OS X, và nhiều loại tệp khác.

pfBlockerNG: Công cụ điều khiển kết nối thông qua tường lửa dựa trên tiêu chí chung hơn so với các quy tắc tường lửa, ví dụ như theo quốc gia, theo tên miền, vv. Quản lý nguồn danh sách IPv4/v6 vào các định dạng "Deny, Permit hoặc Match". Cơ sở dữ liệu GeoIP của MaxMind Inc. (Phiên bản GeoLite2 miễn phí).

Snort: một hệ thống phát hiện và ngăn chặn xâm nhập mạng (IDS/IPS) mã nguồn mở. Kết hợp các lợi ích của phân tích chữ ký, giao thức và bất thường. Yêu cầu cài đặt SSD/HDD.

Squid: một bộ đệm proxy web hiệu suất cao. Nó kết hợp Squid như một máy chủ proxy với khả năng hoạt động như một proxy chuyển tiếp HTTP/HTTPS. Yêu cầu SSD/HDD.

SquidGuard: một bộ lọc URL proxy web hiệu suất cao. Yêu cầu SSD/HDD.

strongSwan: triển khai IPsec đa nền tảng sử dụng chứng chỉ khóa công khai X.509 và lưu trữ an toàn.

Data Plane

BSD miễn phí là một hệ điều hành máy tính miễn phí với các tính năng mạng, bảo mật và lưu trữ tiên tiến. Hệ điều hành này được sử dụng trong các thiết bị Firewall Netgate để đảm bảo tính bảo mật cao và hiệu suất tối ưu. 

BSD miễn phí hỗ trợ nhiều giao thức mạng và các tính năng bảo mật như tường lửa, VPN, IDS/IPS và các công cụ quản lý mạng. Nó cũng cung cấp các tính năng quản lý lưu trữ như ZFS để quản lý dữ liệu lưu trữ và sao lưu.

Management Plane

Firewall Netgate là một giải pháp bảo mật mạng dựa trên hệ điều hành máy tính BSD miễn phí. Nó bao gồm nhiều công nghệ như Lightsquid, net-snmp, nmap, ntopNG, Network UPS Tools (NUT), RRD Summary, Telegraf và Zabbix-agent.

Lightsquid là một công cụ báo cáo proxy web hiệu suất cao, bao gồm số liệu thống kê proxy thời gian thực. Nó yêu cầu gói Squid và ổ cứng SSD/HDD.

Net-snmp là một triển khai của SNMP, hỗ trợ xác thực SNMPv3 và mã hóa TLS. Nó có thể mở rộng hơn trình nền SNMP tích hợp sẵn (bsnmpd).

Nmap là một tiện ích để khám phá mạng và kiểm tra bảo mật, hữu ích cho các tác vụ như kiểm kê mạng, quản lý lịch trình nâng cấp dịch vụ và theo dõi thời gian hoạt động của máy chủ hoặc dịch vụ.

NtopNG là một công cụ thăm dò lưu lượng mạng giám sát việc sử dụng mạng và cung cấp giao diện người dùng web để khám phá thông tin lưu lượng truy cập lịch sử và thời gian thực. Nó cũng yêu cầu ổ cứng SSD/HDD.

Network UPS Tools (NUT) cung cấp hỗ trợ để giám sát Nguồn cung cấp điện liên tục. Nó hỗ trợ các thiết bị UPS được gắn cục bộ qua USB hoặc nối tiếp và các thiết bị từ xa thông qua giao thức SNMP, giao thức APCUPSD hoặc giao thức NUT.

RRD Summary cung cấp tổng lưu lượng truy cập vào/ra trong tháng này và tháng trước. Nó được đặt để được thay thế bằng gói Tổng lưu lượng truy cập.

Telegraf là một tác nhân được viết bằng Go để thu thập, xử lý, tổng hợp và viết số liệu.

Zabbix-agent là một đại lý giám sát Zabbix. Tác nhân thu thập thông tin hoạt động cục bộ và báo cáo dữ liệu cho máy chủ Zabbix để xử lý thêm. Tác nhân cũng có thể tạo cảnh báo trong trường hợp thất bại. Có sẵn trong nhiều phiên bản.

Một số sản phẩm Firewall Netgate đang cung cấp trên thị trường 

Netgate 1100

Netgate 1100 là giải pháp lý tưởng cho các mạng gia đình và văn phòng nhỏ với nhu cầu tường lửa và/hoặc VPN không quá nặng.

 • Tiết kiệm chi phí / Tiêu thụ ít điện năng
 • Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại
 • Hoạt động im lặng (không quạt)
 • Đặt trên bàn, giá hoặc tường

Netgate 2100

Netgate 2100 là sản phẩm đem lại hiệu suất và tính linh hoạt không thể vượt qua trong phân khúc của mình. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho việc triển khai tại nhà, cho người làm việc từ xa và các doanh nghiệp nhỏ yêu cầu nhiều tài nguyên cho nhiều gói mở rộng và hiệu suất VPN.

 • Hiệu quả chi phí / Tiết kiệm năng lượng
 • Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế
 • Hoạt động êm ái (không quạt)
 • Đặt trên bàn, giá, hoặc tường
 • Có thể nâng cấp dung lượng lưu trữ

Netgate 4100

Netgate 4100 là sản phẩm lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa, và các dự án cạnh tranh cần cấu hình cổng linh hoạt để hỗ trợ các khả năng WAN từ 1 đến 2,5 Gbps qua (2) cổng RJ45 / SFP Combo WAN và (4) cổng LAN RJ-45 2,5 Gbps.

Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn và có thể đặt trên bàn, tường hoặc rack. Sản phẩm được thiết kế không có quạt, đảm bảo hoạt động im lặng. Sản phẩm có khả năng nâng cấp lưu trữ (khe cắm M.2), và có khả năng xử lý các nhu cầu IDS / IPS đòi hỏi khắt khe. 

Ngoài ra, sản phẩm còn tích hợp công nghệ QuickAssist & AES-NI, cung cấp tính sẵn sàng cao và hỗ trợ các giao diện mạng 1 và 2,5 GbE.

Netgate 6100

Netgate 6100 là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa, hoặc các cơ sở phân phối ở đầu mạng cần các cổng mạng linh hoạt để hỗ trợ khả năng WAN từ 1 đến 10 Gbps qua các cổng RJ45, SFP và SFP+.

Nó có thể đặt trên bàn làm việc, tường hoặc gắn vào tủ rack và hoạt động với độ ồn thấp mà không có quạt tản nhiệt. Sản phẩm có khả năng nâng cấp lưu trữ thông qua khe cắm M.2, xử lý các nhu cầu IDS/IPS đòi hỏi khắt khe, sử dụng công nghệ QuickAssist và AES-NI, hỗ trợ tính sẵn sàng cao và các cổng mạng 1, 2,5 và 10 GbE.

Netgate 8200

Netgate 8200 với phần mềm pfSense+ là sự lựa chọn lý tưởng cho các văn phòng chi nhánh, doanh nghiệp vừa và nhỏ, triển khai tại địa phương và mạng lưới doanh nghiệp lớn, tìm kiếm hiệu suất cấp doanh nghiệp trong một hình thức lắp đặt khung rack. 

Netgate 8200 cung cấp các cấu hình cổng linh hoạt để hỗ trợ khả năng WAN từ 1 đến 10 Gbps qua các cổng RJ45, SFP và SFP +, cũng như 4 cổng LAN 2,5 Gbps không được chuyển mạch. Hơn nữa, nó chạy phần mềm pfSense+ hoặc TNSR, hoạt động yên tĩnh và tích hợp QuickAssist & AES-NI.

Netgate 1537

Netgate 1537 là lựa chọn lý tưởng cho các trung tâm dữ liệu hoặc phòng máy chủ của doanh nghiệp vừa và lớn. Với khả năng mở rộng phần cứng đầy đủ và khả năng tương thích RAID, thiết bị này hoàn hảo cho các triển khai với khả năng xử lý thông lượng lớn và yêu cầu cao về tính sẵn sàng.

 • Thiết bị gắn tủ Rack
 • Khả năng mở rộng bộ nhớ và lưu trữ
 • AES-NI
 • Thẻ tăng tốc mã hóa CPIC-8955 cho QuickAssist Technology (tùy chọn)
 • Mở rộng mạng
 • Xử lý yêu cầu IDS / IPS đòi hỏi khắt khe
 • Tính sẵn sàng cao
 • Chạy phần mềm pfSense+ hoặc TNSR.

Netgate 1541

Netgate 1541 là sản phẩm mạnh mẽ nhất của Netgate, được thiết kế cho các trung tâm dữ liệu hoặc phòng máy chủ của doanh nghiệp vừa và lớn. Với khả năng xử lý dữ liệu cao và tính năng ổn định, đây là lựa chọn hoàn hảo cho các dự án yêu cầu tính toán và bảo mật cao.

 • Thiết kế để lắp đặt trên rack
 • Bộ nhớ và ổ cứng có thể mở rộng
 • Hỗ trợ AES-NI
 • Tùy chọn card xử lý CPIC-8955 cho QuickAssist Technology
 • Khả năng mở rộng mạng
 • Xử lý nhu cầu bảo mật IDS/IPS cao
 • Đảm bảo tính sẵn có cao
 • Chạy phần mềm pfSense+ hoặc TNSR.

Ai là những người cần sử dụng Firewall Netgate?

Người dùng gia đình 

Nếu bạn chỉ có một máy tính duy nhất ở nhà kết nối Internet, thì có lẽ bạn không cần sử dụng tường lửa mạng. Tường lửa trên máy tính (PC/Mac) cũng đủ để bảo vệ. Tuy nhiên, nếu bạn có hai thiết bị trở lên, thì tường lửa mạng là rất quan trọng. 

Hiện nay, một ngôi nhà thường có nhiều thiết bị như máy tính, máy in, hệ thống báo động cửa, camera, các thiết bị nhà bếp, máy chơi game, vv - tất cả đều kết nối với Internet và đều là mục tiêu tiềm năng của những kẻ tấn công thông minh, dai dẳng. 

Quyền riêng tư và an ninh cá nhân của bạn đang được đặt dưới sự đe dọa, vì vậy việc sử dụng tường lửa mạng như Firewall Netgate sẽ giúp bạn bảo vệ hệ thống mạng tại gia.

Kinh doanh, giáo dục, chính phủ

Các doanh nghiệp, cơ sở giáo dục từ mẫu giáo đến đại học và các cơ quan chính phủ cấp địa phương, tiểu bang và liên bang đều có các địa điểm vật lý và cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin cần phải được bảo vệ bởi tường lửa. 

Điều này càng đúng hơn trong thời đại hiện nay khi môi trường kinh doanh luôn thay đổi, nhân viên phân tán ngày càng tăng và các hacker ngày càng tinh vi và đầy động lực. Firewall Netgate có thể đáp ứng nhu cầu bảo vệ an ninh mạng cho các tổ chức và doanh nghiệp ở mọi quy mô.

Người làm việc từ xa

Đại dịch COVID-19 năm 2020 đã vĩnh viễn thay đổi cảnh quan của làm việc từ xa. Mặc dù không phải là mới, nhưng COVID-19 đã biến nhiều tổ chức từ việc làm việc ở nhà 5% thành 95%. 

Điều này mở ra một tập hợp người dùng mới cho các hacker muốn xâm nhập vào hạ tầng CNTT, dữ liệu và tài sản trí tuệ của tổ chức thông qua việc tấn công các nhân viên làm việc từ xa. Firewall Netgate là một trong những giải pháp bảo mật cho vấn đề này.

Nhà cung cấp dịch vụ 

Firewall Netgate là một trong những giải pháp tường lửa được các nhà cung cấp dịch vụ tin tưởng sử dụng để bảo vệ hạ tầng mạng của mình, đặc biệt là trong bối cảnh tăng cường an ninh mạng và nguy cơ tấn công ngày càng cao. 

Nó là một yếu tố quan trọng trong các giải pháp bảo mật mạng, đảm bảo an toàn cho các khách hàng cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức.

Firewall Netgate nên được lắp đặt ở đâu?

Tường lửa Netgate nên được triển khai ở những nơi nào? Đơn giản là ở bất kỳ địa điểm nào có kết nối Internet, đó cũng là nơi mà bạn có thể cần một tường lửa. Các địa điểm triển khai phổ biến bao gồm các khu vực như gia đình, văn phòng, trung tâm dữ liệu, đám mây công cộng hoặc đám mây riêng. 

Để đáp ứng các sự lựa chọn triển khai của khách hàng, Netgate cung cấp phần mềm tường lửa pfSense+ trên các thiết bị Netgate được cấu hình sẵn, trên máy ảo và cũng có thể truy cập thông qua một số nhà cung cấp dịch vụ đám mây công cộng được chọn lọc trên thị trường.

Mua Firewall Netgate ở đâu uy tín, chính hãng, giá tốt nhất?

Việt Tuấn hiện là nhà phân phối chính hãng uy tín của các hãng lớn trên thế giới như Fortinet, Netgate, Sophos, Sonicwall, WatchGuard, Paloato, Juniper, Cisco,... Điều này đảm bảo rằng các sản phẩm được phân phối là chính hãng 100% và được cung cấp đầy đủ các chứng chỉ chứng nhận.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Việt Tuấn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, hỗ trợ support trước và sau dự án tận tình 24/7 từ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. 

Đồng thời, Việt Tuấn còn là đối tác uỷ quyền của các thương hiệu lớn và cam kết bảo hành chính hãng cho các sản phẩm được phân phối. Sản phẩm của chúng tôi đều được cung cấp đầy đủ CO/CQ. Vì vậy, Việt Tuấn chắc chắn là một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy để khách hàng có thể mua các sản phẩm với giá cả và chất lượng tốt nhất.

Xem thêm

Câu hỏi thường gặp về Firewall Netgate

Doanh nghiệp nên sử dụng firewall để bảo vệ mạng máy tính của mình khỏi các cuộc tấn công từ bên ngoài, giúp ngăn chặn các phần mềm độc hại, virus hoặc hacker truy cập vào hệ thống của bạn và bảo vệ dữ liệu quan trọng của doanh nghiệp khỏi các tấn công mạng.

Nếu không sử dụng firewall, mạng máy tính của bạn có thể dễ bị tấn công bởi các phần mềm độc hại, virus hoặc hacker. Điều này có thể gây mất dữ liệu, thiệt hại tài chính và danh tiếng của công ty hoặc cá nhân.

0903.209.123
0903.209.123