Chọn MENU

Switch Ruckus

(16 sản phẩm)
Sắp xếp theo
Bộ lọc

Với khả năng kết nối nhiều thiết bị và hỗ trợ nhiều giao thức mạng, Switch Ruckus được xem là một trong những giải pháp mạng hiệu quả và linh hoạt trên thị trường. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về Switch Ruckus và cách nó có thể giúp tối ưu hóa kết nối mạng cho doanh nghiệp, khách sạn, resort của bạn.

Tìm hiểu về thương hiệu Ruckus

Ruckus Networks là thương hiệu cung cấp thiết bị và phần mềm mạng có dây và không dây, thuộc sở hữu của CommScope. Ruckus cung cấp các sản phẩm bao gồm Switches, bộ phát Wi-Fi Ruckus, điểm truy cập CBRS, bộ điều khiển, hệ thống quản lý, quản lý đám mây, phần mềm AAA/BYOD, phần mềm phân tích AI và ML, phần mềm định vị và phần mềm điều khiển IoT cho các nhà cung cấp dịch vụ di động, nhà cung cấp dịch vụ Internet và doanh nghiệp. 

Với sáng kiến độc đáo, Ruckus đã đăng ký bằng sáng chế công nghệ âm thanh, video và dữ liệu không dây, như mảng ăng-ten tương thích được điều chỉnh giúp mở rộng phạm vi tín hiệu, tăng tốc độ truyền dữ liệu và tránh nhiễu, giúp phân phối nội dung nhạy cảm với độ trễ thông qua chuẩn Wi-Fi 802.11 thông thường.

Tìm hiểu về Switch Ruckus

Switch Ruckus là thiết bị chuyển mạch được sản xuất bởi Ruckus Networks, một thương hiệu của CommScope. Switch Ruckus được thiết kế để cung cấp các giải pháp truy cập mạng có dây và không dây, tăng cường hiệu suất và độ bảo mật của mạng. Nó hoạt động tương thích với các điểm truy cập Wi-Fi và bộ điều khiển mạng thông minh của Ruckus để tạo ra giải pháp truy cập kết hợp có dây và không dây hiệu quả về chi phí.

Các dòng Switch Ruckus có kết cấu cố định và hoạt động cùng nhau để cung cấp một giải pháp mạng đơn giản, an toàn và có khả năng mở rộng cao hỗ trợ các yêu cầu truy cập mạng không dây phổ biến như video, UC, VDI và truy cập mạng không dây. 

Trong thế giới "mobile-first", mạng trường học đã trở thành một yếu tố quan trọng cho lưu lượng không dây. Hỗ trợ cho mạng không dây được tích hợp vào thiết kế của gia đình ICX. Ngân sách dành cho PoE và hỗ trợ PoE+ và PoH của các switch ICX sẽ cung cấp năng lượng cho các thiết bị mới như AP không dây, camera giám sát, màn hình video và các thiết bị khác sẽ tăng lên trong nhiều năm tới. 

Tất cả các switch ICX đều cung cấp tùy chọn 10GbE uplink tại mức giá cơ bản và 40GbE và 100GbE tại mức trung bình để loại bỏ các chướng ngại vật giữa các tầng mạng và đảm bảo trải nghiệm người dùng mượt mà trong các môi trường không dây mật độ cao.

Các dòng Switch Ruckus

Ruckus ICX Campus Switches

Các Switch Ruckus ICX trên Campus là một dòng sản phẩm switch cố định, cung cấp một giải pháp mạng toàn diện, mở rộng và hiệu suất cao hỗ trợ các ứng dụng video, liên lạc thống nhất (UC), ứng dụng di động và máy tính để bàn ảo (VDI) đòi hỏi cao. 

Chúng sử dụng công nghệ Campus Fabric tiên tiến, cung cấp giải pháp triển khai và quản lý mạng đơn giản hóa, mở rộng mạng và bảo vệ đầu tư với tổng chi phí sở hữu thấp nhất trong ngành.

Ruckus ICX 7550 Campus Switches

Switch Ruckus ICX 7550 của CommScope cung cấp hiệu suất cao và khả năng mở rộng linh hoạt cho các hệ thống Wi-Fi 6 và các hệ thống tương lai, với 48 cổng đa tốc độ và cung cấp đầy đủ 90 watt của nguồn điện PoE 802.3bt mỗi cổng. 

Với khả năng xếp chồng độ dày hàng đầu trên thị trường với tới 12 switch (lên đến 576 cổng đa tốc độ, multigigabit hoặc sợi quang) cho mỗi stack và kết hợp hiệu suất của chassis với tính linh hoạt mở rộng theo nhu cầu của một giải pháp có thể xếp chồng. 

Switch xếp chồng phân khúc trung cấp này là một trong những switch đầu tiên trong lớp của nó cung cấp 100 GbE uplink, giúp các doanh nghiệp tăng đáng kể năng lực mạng và sử dụng cơ sở hạ tầng dây quang hiện tại của họ.

Ruckus ICX8200 Campus Switch

Bộ chuyển mạch RUCKUS ICX 8200 được thiết kế đặc biệt để xử lý các mạng trường học IoT và mạng wireless thế hệ tiếp theo. Những bộ chuyển mạch thông minh và có khả năng mở rộng này mang đến chức năng doanh nghiệp với mức giá hợp lý mà không làm giảm hiệu suất và độ tin cậy. 

RUCKUS ICX 8200 nâng tầm với tối đa 8 cổng 25GbE cho uplinks hoặc stacking, hỗ trợ PoE++ (802.3bt), VXLAN, tính năng nâng cao L2/L3 và mật độ stacking dẫn đầu thị trường với tối đa 12 bộ chuyển mạch trên mỗi stack. 

Ngoài ra, RUCKUS ICX 8200 kết hợp tính năng, khả năng quản lý, hiệu suất và độ tin cậy của doanh nghiệp với tính linh hoạt, tiết kiệm chi phí và khả năng mở rộng theo phương châm "pay as you grow" của một giải pháp stackable.

Ruckus ICX 7150 Campus Switch

Bộ chuyển mạch xếp chồng Ruckus® ICX® 7150 cung cấp hiệu suất, linh hoạt và khả năng mở rộng cần thiết cho việc triển khai truy cập doanh nghiệp, nâng tầm với hiệu suất không chặn và tối đa 8 cổng 10 GbE cho uplink hoặc xếp chồng. Nó cung cấp khả năng tương tác liền mạch với các sản phẩm không dây Ruckus để cung cấp truy cập mạng có dây và không dây thống nhất.

Ngoài ra, công nghệ Ethernet Multigigabit của Ruckus cung cấp tốc độ băng thông cần thiết để tối ưu hiệu suất của các điểm truy cập không dây và các thiết bị cạnh, qua cáp Ethernet tiêu chuẩn.

Ruckus ICX 7450 Campus Switch

Switch Ruckus ICX 7450 Campus cung cấp hiệu suất, tính linh hoạt và khả năng mở rộng cần thiết cho triển khai truy cập Gigabit Ethernet (GbE) của doanh nghiệp. Nó cung cấp mật độ stacking hàng đầu thị trường với tối đa 12 switch (576 cổng 1 GbE và 48 cổng 10 GbE) trên mỗi stack và kết hợp hiệu suất và độ tin cậy cấp chassis với tính linh hoạt, hiệu quả chi phí và khả năng mở rộng "pay as you grow". 

Ngoài ra, switch stackable này là sản phẩm đầu tiên trong layer của nó cung cấp 40 GbE uplink, cho phép doanh nghiệp tăng đáng kể khả năng mạng của mình trong khi sử dụng cơ sở hạ tầng dây quang hiện có.

Ruckus ICX 7650 Campus Switch

Switch Ruckus® ICX® 7650 được thiết kế để đáp ứng những thách thức mới của kỷ nguyên không dây multigigabit. Nó cung cấp hiệu suất không chặn, khả năng sẵn có và tính mở rộng với truy cập Ethernet multigigabit (2.5 / 5 / 10GbE), đầu ra PoE cao với hỗ trợ 802.3bt ** cũng như tùy chọn tổng hợp Ethernet 10 Gigabit và uplink 40/100GbE.

ICX 7650 là giải pháp lý tưởng cho việc triển khai cạnh tranh tương lai của trung tâm đô thị là một phần mềm để hỗ trợ cơ sở hạ tầng không dây thế hệ tiếp theo đòi hỏi cao nhất. 

Ngoài ra, phiên bản switch sợi quang cung cấp một giải pháp tập trung 1/10GbE trung bình với mật độ cao với 24 cổng SFP và 24SPF + và uplink 40/100GbE chi phí hiệu quả.

ICX 7650 hỗ trợ Ruckus Campus Fabric * với cả Port Extender (PE) và Control Bridge (CB), mang lại tính linh hoạt, mở rộng và quản lý đơn giản vượt trội cho triển khai mạng trung tâm đô thị.

Ruckus ICX 7750 Campus Switch

Bộ chuyển mạch Ruckus ICX 7750 Campus mang lại khả năng xử lý hàng đầu với mật độ cổng 10/40 GbE, khả năng cao sẵn sàng cao cấp và kiến trúc stacking linh hoạt, là bộ chuyển mạch phân phối chính xác và mạnh mẽ nhất của Brocade cho mạng LAN doanh nghiệp. 

Bên cạnh các tính năng phong phú của Layer 3, Ruckus ICX 7750 hỗ trợ stacking chassis phân tán 12 đơn vị hoặc Multi-Chassis Trunking (MCT) và là một phần không thể thiếu của công nghệ Brocade Campus Fabric cho mạng LAN trong khuôn khổ đô thị.

Ruckus ICX 7850 Campus Switch

Đối với sản phẩm mới 7850-48C, phiên bản khuyến nghị là 09.0.10d. Hãy chỉ chạy phiên bản này trên sản phẩm 7850-48C mới và không dùng trên các model 7850 khác.

Ruckus ICX 7850 Campus Switch là một switch core stapkable hiệu suất cao cho mạng campus 100G thế hệ mới. Nó cung cấp hiệu suất tuyệt vời trên tất cả các cổng cùng một lúc, với khả năng chuyển mạch lên đến 6,4 Tbps. 

ICX 7850 hỗ trợ tốc độ Ethernet thế hệ mới với 10/25 Gigabit Ethernet tại lớp tổng hợp và 40/100 Gigabit Ethernet tại lõi để đáp ứng lưu lượng lớn từ cạnh vào lõi. Nó cũng hỗ trợ một loạt các giao thức định tuyến và cung cấp các tính năng phần cứng và phần mềm cao độ tin cậy.

Mua Switch Ruckus chất lượng - chính hãng ở đâu?

Việt Tuấn hiện là nhà phân phối chính hãng uy tín của các thương hiệu Switch lớn trên thế giới như UniFi, Mikrotik, Ubiquiti, Ruckus, Grandstream, Draytek, Cisco, Aruba, Fortinet, Teltonika. Điều này đảm bảo rằng các sản phẩm được phân phối là chính hãng 100% và được cung cấp đầy đủ các chứng chỉ chứng nhận.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Việt Tuấn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, hỗ trợ support trước và sau dự án tận tình 24/7 từ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. 

Đồng thời, Việt Tuấn còn là đối tác uỷ quyền của các thương hiệu lớn và cam kết bảo hành chính hãng cho các thiết bị chuyển mạch switch được phân phối. Sản phẩm của chúng tôi đều được cung cấp đầy đủ CO/CQ. Vì vậy, Việt Tuấn chắc chắn là một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy để khách hàng có thể mua các sản phẩm với giá cả và chất lượng tốt nhất.

Xem thêm

Câu hỏi thường gặp về Switch Ruckus

Switch và hub đều là các thiết bị được sử dụng để kết nối các thiết bị trong mạng LAN. Tuy nhiên, switch hoạt động hiệu quả hơn hub, do switch có khả năng xác định địa chỉ MAC của từng thiết bị trong mạng và chỉ gửi dữ liệu đến thiết bị đích. Trong khi đó, hub sẽ gửi dữ liệu đến tất cả các thiết bị trong mạng, dẫn đến lãng phí băng thông, thậm chí gây mất an toàn dữ liệu.

Switch giúp chuyển tiếp dữ liệu trong mạng LAN một cách nhanh chóng và hiệu quả, switch sử dụng địa chỉ MAC để xác định đích đến của các gói tin và hỗ trợ nhiều cổng kết nối để kết nối với nhiều thiết bị mạng khác nhau trong mạng LAN. Trong khi bộ định tuyến giúp kết nối các mạng khác nhau với nhau trong mạng WAN, bộ định tuyến sử dụng địa chỉ IP để xác định đích đến của các gói tin và chuyển tiếp chúng tới đích thông qua nhiều đường truyền khác nhau.

0903.209.123
0903.209.123