Chọn MENU

Switch Ruijie

(63 sản phẩm)
Sắp xếp theo
Bộ lọc

Câu hỏi thường gặp về Switch Ruijie

Switch và hub đều là các thiết bị được sử dụng để kết nối các thiết bị trong mạng LAN. Tuy nhiên, switch hoạt động hiệu quả hơn hub, do switch có khả năng xác định địa chỉ MAC của từng thiết bị trong mạng và chỉ gửi dữ liệu đến thiết bị đích. Trong khi đó, hub sẽ gửi dữ liệu đến tất cả các thiết bị trong mạng, dẫn đến lãng phí băng thông, thậm chí gây mất an toàn dữ liệu.

Switch giúp chuyển tiếp dữ liệu trong mạng LAN một cách nhanh chóng và hiệu quả, switch sử dụng địa chỉ MAC để xác định đích đến của các gói tin và hỗ trợ nhiều cổng kết nối để kết nối với nhiều thiết bị mạng khác nhau trong mạng LAN. Trong khi bộ định tuyến giúp kết nối các mạng khác nhau với nhau trong mạng WAN, bộ định tuyến sử dụng địa chỉ IP để xác định đích đến của các gói tin và chuyển tiếp chúng tới đích thông qua nhiều đường truyền khác nhau.

Switch Ruijie là dòng sản phẩm thiết bị chuyển mạch của hãng Ruijie Networks, Được sản xuất tại Trung Quốc.

Việt Tuấn phân phối ủy quyền chính hãng các thiết bị mạng Ruijie tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các giấy tờ chứng nhận xuất xứ, chất lượng (CO, CQ) cho các đối tác, đại lý khi cung cấp hàng hóa.

Switch Ruijie được bảo hành trong thời gian 36 tháng theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất và nhà phân phối ủy quyền tại Việt Nam.

Ngoài thời gian bảo hành thiết bị, Việt Tuấn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ, sửa chữa các thiết bị do Việt Tuấn cung cấp cho khách hàng, đối tác.

0903.209.123
0903.209.123