Chọn MENU

Thiết bị lưu trữ TerraMaster

(30 sản phẩm)
Sắp xếp theo
Bộ lọc

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, lượng dữ liệu ngày càng tăng, nhu cầu về giải pháp lưu trữ an toàn, hiệu quả và dễ sử dụng cũng ngày càng cao. Thiết bị lưu trữ NAS TerraMaster là giải pháp hoàn hảo cho phép bạn truy cập dữ liệu từ bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào, đồng thời bảo mật dữ liệu an toàn. Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị NAS tuyệt vời cho gia đình, doanh nghiệp thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Việt Tuấn, sẽ giúp bạn tìm được NAS TerraMaster tốt nhất đáp ứng nhu cầu của bạn.

nas-terramaster.jpg

Giới thiệu tổng quan về thiết bị NAS TerraMaster

NAS (Network Attached Storage) là thiết bị lưu trữ mạng có thể lưu trữ tập trung các dữ liệu quan trọng như ảnh, phim, nhạc và tập tin văn phòng. Thiết bị có thể được sử dụng làm không gian lưu trữ riêng cho cá nhân hoặc chia sẻ với bạn bè và người thân hoặc làm trung tâm quản lý các dữ liệu và tài liệu quan trọng của doanh nghiệp. NAS cung cấp khả năng truy cập dữ liệu qua máy tính và ứng dụng di động bất cứ lúc nào, biến nó thành một ổ đĩa đám mây riêng độc quyền, có dung lượng lưu trữ lớn hơn, truy cập dữ liệu an toàn hơn và nhanh hơn so với các dịch vụ đĩa đám mây công cộng.

TerraMaster là một nhà sản xuất thiết bị lưu trữ NAS nổi tiếng được các SMB săn đón, cung cấp một loạt các giải pháp lưu trữ dữ liệu hiệu suất cao và cạnh tranh, bao gồm lưu trữ RAID, NAS và DAS, cùng một số giải pháp khác. 

Tập trung vào việc cung cấp đường truyền tốc độ cao và ảo hóa các ứng dụng đa dạng, TerraMaster có thể đáp ứng các yêu cầu quản lý, truy cập và lưu trữ tệp của doanh nghiệp, đồng thời đi kèm với một loạt hứa hẹn bồi thường độc quyền để giải quyết các lỗi sản phẩm hoặc sự cố hệ thống. 

TerraMaster cung cấp nhiều loại thiết bị NAS với các phiên bản khác nhau TOS 1.0, TOS 2.0, TOS 3.0, TOS 4.0 và TOS 5.0 cho nhiều loại thiết bị NAS, bao gồm Tower NAS, Rackmount NAS và Thunderbolt 3 Storage, cùng một số thiết bị khác. Một trong những lợi ích chính của việc sử dụng thiết bị lưu trữ TerraMaster là cung cấp nhiều giải pháp lưu trữ gắn mạng chuyên dụng cho SMB, lưu trữ đám mây cá nhân/gia đình, máy chủ lưu trữ mạng doanh nghiệp, lưu trữ SOHO RAID và lưu trữ Thunderbolt 3 cùng một số giải pháp khác.

nas-terramaster-2

Phân loại thiết bị NAS TerraMaster

NAS TerraMaster cho gia đình

Dòng sản phẩm NAS TerraMaster gia đình là một thiết bị lưu trữ mạng đầy đủ tính năng như lưu trữ dữ liệu, sao lưu ảnh, giải trí đa phương tiện, đồng bộ hóa đĩa đám mây, tải xuống BT và các chức năng khác, đáp ứng mọi mong đợi của bạn về NAS gia đình. Trong số đó, thiết bị lưu trữ TerraMaster 1GbE F2-210 2 khay phổ biến và tiết kiệm chi phí nhất, là một lựa chọn rất tốt để đầu tư. 

Nếu bạn có đủ ngân sách và yêu cầu cao hơn về dung lượng, hiệu suất, tốc độ và mảng RAID cùng lúc thì các sản phẩm 1GbE hoặc 10GbE khác có hiệu suất cao hơn trong dòng NAS TerraMaster gia đình cũng rất phù hợp với bạn. 

Một số sản phẩm NAS TerraMaster gia đình bạn có lựa chọn: F2-210, F2-221, F4-210, F5-221, D2-310, D5-300,...

nas-terramaster-cho-gia-dinh.jpg

NAS TerraMaster cho doanh nghiệp

Đối với doanh nghiệp, dữ liệu nội bộ là năng lực cạnh tranh cốt lõi và sức mạnh mềm. Tuy nhiên, hầu hết chúng đều có những hạn chế nhất định trong việc quản lý dữ liệu như chia sẻ dữ liệu phức tạp và chậm, lưu trữ phân tán và khó tìm hoặc thậm chí không có bản sao lưu dữ liệu. Nhu cầu về NAS cấp doanh nghiệp là rất cấp thiết.

Với các chức năng sao lưu dữ liệu, máy chủ tệp và chia sẻ tệp, gắn và mở rộng iSCSI, máy chủ thư, máy ảo,... NAS TerraMaster cấp doanh nghiệp có thể lưu trữ dữ liệu tập trung, kiểm soát quyền truy cập dữ liệu, hỗ trợ chia sẻ tệp nội bộ, sao lưu dữ liệu trong thời gian thực và đảm bảo an toàn về tính sẵn có của tài liệu.

Các dòng sản phẩm NAS của TerraMaster đều được trang bị CPU Intel X86 và có hiệu năng vượt trội về mọi mặt, đặc biệt là độ an toàn khi lưu trữ dữ liệu.

Các thiết bị NAS TerraMaster tốt nhất dành mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho doanh nghiệp của mình là: U4-111, U8-111, U8-522-9400, U8-322-9100, U12-322-9100, U16-322-9100,…

nas-terramaster-cho-doanh-nghiep.jpg

Các tính năng nổi bật của thiết bị lưu trữ TerraMaster

Thiết bị lưu trữ NAS TerraMaster là lựa chọn hoàn hảo cho mọi nhu cầu lưu trữ của bạn. Với nhiều tính năng nổi bật, thiết bị mang đến khả năng lưu trữ dữ liệu tiện lợi và an toàn: 

NAS TerraMaster hỗ trợ tệp đa nền tảng 

NAS TerraMaster cung cấp nhiều loại dịch vụ tệp cho các giao thức truyền tệp khác nhau như:

  • DLNA (Digital Living Network Alliance): Giao thức này cho phép chia sẻ tệp qua mạng Wifi, giúp người dùng dễ dàng truy cập và phát nội dung đa phương tiện từ NAS đến các thiết bị DLNA khác như smart TV, điều khiển đa phương tiện.
  • SAMBA: NAS TerraMaster sử dụng SAMBA, một gói phần mềm bao gồm các ứng dụng chạy trên Giao thức Chia sẻ Tệp Máy chủ (SMB/CIFS). Điều này giúp người dùng dễ dàng chia sẻ và truy cập tệp từ các thiết bị chạy hệ điều hành khác nhau trong mạng.
  • LDAP (Lightweight Directory Access Protocol): Giao thức này được sử dụng để xác thực người dùng thông qua thông tin từ các thư mục, mang lại khả năng quản lý người dùng hiệu quả và tăng cường bảo mật truy cập vào dữ liệu lưu trữ trên NAS.
  • SNMP (Simple Network Management Protocol): NAS TerraMaster tích hợp SNMP để giám sát và quản lý thiết bị từ xa qua cả mạng LAN và WAN. Giao thức này cung cấp thông tin chi tiết về tình trạng hoạt động, hiệu suất và tài nguyên của NAS, giúp quản trị viên duyệt thông tin một cách hiệu quả và thực hiện các biện pháp quản lý hệ thống khi cần thiết.

Tính năng RAID 

NAS này cũng hỗ trợ TRAID, một tính năng có thể tự động kết hợp dung lượng ổ đĩa từ các ổ đĩa có dung lượng khác nhau để tạo ra một mảng dự phòng linh hoạt cho phép bạn thêm các ổ đĩa mới hơn, dung lượng cao hơn sau này.

Dựa vào thuộc tính của ổ đĩa cứng sử dụng, TRAID có thể tự động hoàn thành cấu hình theo cách tối ưu nhất, linh hoạt về hiệu năng. Ưu điểm này của TRAID hỗ trợ rất nhiều với những người dùng mới, chưa có đủ kinh nghiệm hay thành thạo trong việc cấu hình RAID.

Tham khảo thêm thông tin về RAID qua bài viết sau: RAID là gì? Hiểu rõ các cấp độ RAID 0 - RAID 1 - RAID 5 là gì?

nas-terramaster-f2-223-raid

Truy cập từ xa dễ dàng

TNAS.online là công cụ truy cập từ xa đột phá dành riêng cho các thiết bị NAS TerraMaster. Nhờ TNAS.online, bạn có thể dễ dàng kết nối và quản lý NAS của mình qua Internet mà không cần thiết lập chuyển tiếp cổng phức tạp. Nếu bạn kết nối ứng dụng di động TNAS  của bạn với các thiết bị TNAS trên mạng cục bộ, ứng dụng trước sẽ tự động ghi lại thông tin của thiết bị sau. Bạn sẽ tìm thấy thiết bị TNAS của mình trên ứng dụng di động TNAS khi bạn muốn truy cập từ xa.

tnas-online

Thiết lập dễ dàng

Dù người dùng ở xa hay ở ngay cạnh thiết bị đều có thể dễ dàng khởi động thiết bị lưu trữ TerraMaster mọi lúc, mọi nơi với tính năng Wake-on-LAN (WOL). WOL giúp bảo vệ thiết bị và kéo dài tuổi thọ bằng cách cho phép tắt máy mà không gặp bất tiện. Bất cứ khi nào các tập tin trong NAS được yêu cầu, bất kỳ lệnh nào được gửi tới sẽ khởi động NAS ngay cả khi NAS đang tắt.

Hệ điều hành độc quyền

Thiết bị lưu trữ NAS TerraMaster sử dụng hệ điều hành TOS dựa trên web của TerraMaster, cung cấp giao diện người dùng giống Windows giúp quản lý NAS dễ dàng. Bạn cũng có thể điều khiển thiết bị bằng ứng dụng di động TNAS, nhưng bảng điều khiển web cung cấp nhiều điều khiển và cài đặt hơn. Khi khởi động, màn hình chính có các biểu tượng có nhãn Trình quản lý tệp, Trung tâm ứng dụng, Bảng điều khiển, Sao lưu, Truy cập từ xa, Trợ giúp, Hỗ trợ kỹ thuật và Cố vấn bảo mật. Các ứng dụng bổ sung sẽ tự động được thêm vào màn hình chính khi bạn tải xuống.

he-dieu-hanh-tos

Hỗ trợ đa phương tiện

Thiết bị lưu trữ được tích hợp phần mềm TerraMaster App Center cung cấp cho người dùng một loạt công cụ miễn phí như Aria2, Bittorrent và Transmission giúp quản lý dữ liệu và tải xuống video với tốc độ cao một cách thuận tiện và hiệu quả. Bên cạnh đó, người dùng còn có cơ hội trải nghiệm các ứng dụng đa phương tiện như Multimedia Server, Plex, Emby, Terra Photos, iTunes Server, tạo điều kiện cho việc quản lý, chia sẻ, và truyền phát nhanh chóng.

Ứng dụng "Multimedia Server" của TerraMaster NAS được thiết kế chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu truyền phát video và âm nhạc chất lượng cao trên nhiều thiết bị. Người dùng cũng có thể lựa chọn sử dụng máy chủ đa phương tiện từ bên thứ ba như Emby hoặc Plex, mở rộng khả năng truyền phát đến đa dạng thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng, Roku, Apple TV, Google Chromecast, Amazon Fire TV và nhiều thiết bị thông minh khác. 

Tại sao nên lựa chọn thiết bị lưu trữ NAS TerraMaster

TerraMaster NAS chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn với nhiều ưu điểm vượt trội so với các giải pháp lưu trữ truyền thống, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng: 

  • TerraMaster sản xuất nhiều loại thiết bị NAS đáp ứng các nhu cầu và ngân sách khác nhau. Các giải pháp NAS này thường chạy trên hệ điều hành Linux tùy chỉnh của TerraMaster, bao gồm các tính năng quản lý dữ liệu, chia sẻ tệp và sao lưu, đồng thời hỗ trợ nhiều cấu hình RAID để dự phòng và bảo vệ dữ liệu.
  • Các thiết bị TerraMaster NAS có nhiều mẫu khác nhau với các thông số phần cứng khác nhau, bao gồm số lượng khoang ổ đĩa, bộ xử lý (ARM và X86), RAM và các tùy chọn kết nối. Các model cao cấp hơn thường cung cấp nhiều tính năng cao cấp hơn và hiệu suất tốt hơn.
  • Thiết bị lưu trữ TerraMaster thường cung cấp các tính năng như hỗ trợ RAID (RAID 0, 1, 5, 6, 10 và JBOD), sao lưu ảnh chụp nhanh và mã hóa dữ liệu để đảm bảo bảo vệ và bảo mật dữ liệu.
  • Các thiết bị TerraMaster NAS bao gồm các công cụ phần mềm để quản lý dữ liệu hiệu quả, chia sẻ tệp và truy cập từ xa. Nhiều sản phẩm NAS  hỗ trợ các ứng dụng và dịch vụ của bên thứ ba, bao gồm truyền phát đa phương tiện và đồng bộ hóa đám mây.
  • Hệ điều hành TerraMaster thường đi kèm với giao diện dựa trên web thân thiện với người dùng, giúp người dùng tương đối dễ dàng thiết lập và quản lý các giải pháp lưu trữ của mình.
  • Thiết bị NAS TerraMaster tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau, bao gồm Windows, macOS, FreeBSD và Linux. Đồng thời thiết bị cũng hỗ trợ các ứng dụng di động để truy cập và quản lý từ xa.

Việt Tuấn cung cấp thiết bị NAS TerraMaster chính hãng, giá tốt

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị NAS chính hãng, Việt Tuấn đã trở thành nhà phân phối chính thức của hãng TerraMaster với giá cả cạnh tranh và chất lượng tốt nhất, đồng thời, chúng tôi thường xuyên cập nhật giá và chương trình khuyến mãi để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Việt Tuấn cam kết tuân thủ đầy đủ chính sách bảo hành của TerraMaster tại thị trường Việt Nam, hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất trước và sau bán hàng cho các đối tác đại lý, dự án. Hỗ trợ đầy đủ giấy tờ thư hỗ trợ bán hàng, hồ sơ chứng từ nhập khẩu khi nhận được yêu cầu: Bill, invoice, Packing list, giấy chứng nhận xuất xứ (CO), giấy chứng nhận chất lượng (CQ).

Ngoài ra, khách hàng còn được hỗ trợ tư vấn và xây dựng giải pháp tối ưu nhất do đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu bởi hãng TerraMaster, đảm bảo đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn.

Xem thêm

Câu hỏi thường gặp về Thiết bị lưu trữ TerraMaster

Doanh nghiệp nên sử dụng NAS để tăng khả năng lưu trữ và chia sẻ dữ liệu giữa các nhân viên và các phòng ban khác nhau. NAS mang đến khả năng sao lưu dữ liệu và bảo mật cao, giúp giảm thiểu rủi ro mất dữ liệu và tăng tính khả dụng dữ liệu của doanh nghiệp.

Có rất nhiều loại NAS phù hợp với doanh nghiệp, từ các thiết bị đơn giản có dung lượng nhỏ đến hệ thống lớn hơn với khả năng mở rộng cao và tính năng chuyên sâu. Khi chọn mua, doanh nghiệp nên xem xét nhu cầu của mình để lựa chọn loại NAS phù hợp nhất.

0903.209.123
0903.209.123