Chọn MENU

Switch Extreme

(41 sản phẩm)
Sắp xếp theo
Bộ lọc

Trong các hệ thống mạng máy tính, switch hay bộ chuyển mạch là một bộ phận quan trọng được sử dụng để kết nối các mạng với nhau như một thiết bị trung tâm. Switch Extreme là một trong những thương hiệu hàng đầu được lựa chọn, đáp ứng được cả những yêu cầu khắt khe, hiệu suất cao. Phù hợp cho cả hệ thống mạng nhỏ và vừa lẫn các doanh nghiệp lớn. Cùng Việt Tuấn tìm hiểu thêm về các đặc điểm tính năng nổi bật của Switch Extreme nhé.

Tìm hiểu về Extreme

Extreme Networks là một công ty thành lập từ năm 1996 và niêm yết công khai, chuyên thiết kế, xây dựng và triển khai các giải pháp Ethernet tinh vi, giúp đáp ứng các thách thức khó khăn nhất trong kết nối mạng và truyền thông dựa trên IP. 

Với hơn 25 triệu cổng Ethernet được cung cấp trên toàn thế giới, công ty đã thiết lập sự hiện diện tại hơn 50 quốc gia. Các sản phẩm của Extreme Networks được tích hợp với nền tảng phần mềm tiên tiến, giúp tăng giá trị của mạng và mang lại sự hiểu biết và kiểm soát có ý nghĩa cho các ứng dụng và dịch vụ. 

Công ty giải quyết vấn đề cho một loạt các khách hàng với cơ sở hạ tầng mạng có dây và không dây, bao gồm các doanh nghiệp, trường đại học và chính phủ trên toàn thế giới. Ngoài ra, Extreme Networks cung cấp đầy đủ các dịch vụ chuyên nghiệp và tùy chỉnh để bổ sung cho sản phẩm của mình, bao gồm thiết kế mạng, kiểm tra giọng nói và bảo mật, triển khai bộ công cụ mạng và hỗ trợ kỹ thuật toàn cầu. 

Với các giải pháp mạng mở, Extreme Networks cung cấp cho thế giới di động trải nghiệm người dùng chất lượng và tạo nền tảng để cải thiện sự linh hoạt trong kinh doanh. Hệ thống mạng trung tâm của doanh nghiệp được cung cấp bởi Extreme Switch, với các mạng đơn giản, an toàn và tự động, kết hợp các thiết bị chuyển mạch dẫn đầu ngành với quản lý đám mây thế hệ thứ tư để hợp lý hóa và đơn giản hóa mọi khía cạnh của hoạt động mạng từ triển khai đến hỗ trợ.

Ưu điểm của Switch Extreme

Tăng tính linh hoạt 

Cải thiện sự linh hoạt của hệ thống phần cứng bằng việc sử dụng các nền tảng phổ biến, giúp bạn lựa chọn các tính năng/hệ điều hành cho switch một cách linh hoạt, đáp ứng các yêu cầu sử dụng mới mà không bị hạn chế công nghệ.

Dễ quản lý 

Extreme kết hợp các bộ chuyển mạch và bộ định tuyến hàng đầu trong ngành, với nhiều tùy chọn quản lý cục bộ, đám mây và kết hợp khác nhau, giúp hợp lý hóa quá trình triển khai và giám sát toàn bộ mạng có dây và không dây của bạn.

Tự động hóa cao

Switch extreme giúp bạn tối ưu chi phí và nâng cao hiệu quả mạng thông qua mạng kết cấu tự hình thành và tự cung cấp. Đồng thời, switch cũng hỗ trợ cung cấp động các dịch vụ mạng khi người dùng và thiết bị kết nối với mạng, giúp cho việc quản lý mạng trở nên hiệu quả hơn.

Tính năng của Switch Extreme

Fabric-Enabled

Extreme là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực mạng, cung cấp một danh mục linh hoạt các giải pháp Ethernet và IP. Không kể bạn đang chuyển đổi mạng trường, trung tâm dữ liệu, đô thị hoặc WAN, các công nghệ fabric network giúp các thiết bị trong mạng kết nối với nhau một cách hiệu quả và có khả năng mở rộng linh hoạt.

Dynamic Role–based Policies

Các Switch của Extreme hỗ trợ chính sách mở rộng chung cho cả các thiết bị có kết nối dây và không dây. Những chính sách này đi cùng với người dùng, thiết bị và ứng dụng khi di chuyển qua mạng.

Application Hosting

Các Switch Extreme có khả năng chạy các ứng dụng onboard song song với hệ điều hành switch mà không ảnh hưởng đến hiệu suất. Điều này có thể giúp cung cấp thông tin mạng thông qua các ứng dụng phân tích onboard và thậm chí cho phép triển khai các ứng dụng mạng mới mà không cần thiết bị phần cứng riêng biệt.

Rich Analytics/ AI/ML-driven insights

Các thông tin kết hợp với ExtremeAnalytics cung cấp các phân tích toàn diện về mạng và ứng dụng. Với việc tích hợp liên tục vào ExtremeCloud IQ, các thông tin dựa trên trí tuệ nhân tạo/ học máy cung cấp khả năng điều chỉnh mạng, trước khi các vấn đề có khả năng ảnh hưởng đến dịch vụ.

Secure Link Encryption

Các switch của Extreme hỗ trợ bảo mật cho lưu lượng với việc hỗ trợ chuẩn IEEE 802.1AE MACsec trên các nền tảng switch khác nhau. MACsec là khả năng bảo mật và mã hóa/giải mã các gói tin giữa các switch hoặc thiết bị kết nối với nhau.

Universal Platforms

Để tránh bị giới hạn trong việc sử dụng công nghệ và cập nhật sang các mô hình triển khai mới, bạn có thể thay đổi phần mềm trên switch mà không cần thay thế phần cứng hiện có. Việc tái sử dụng phần cứng này giúp kéo dài tuổi thọ của switch và triển khai lại chúng theo nhu cầu sử dụng.

Các dòng sản phẩm phổ biến của Switch Extreme 

Khi lựa chọn thiết bị Switch Extreme, điều quan trọng đầu tiên mà khách hàng cần quan tâm đến là quy mô hoạt động của mạng để chọn thiết bị phù hợp. Với các lựa chọn như x440 hoặc x210/220, khách hàng có thể tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu suất tối ưu cho hệ thống mạng của mình, đồng thời tránh được các sự cố đường truyền hoặc giảm băng thông.

Đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ

Nếu doanh nghiệp có quy mô nhỏ và không yêu cầu quá cao về tốc độ băng thông hoặc tốc độ chuyển mạch khi chia mạng thành các phân đoạn, thì các sản phẩm Switch Extreme x210/220 sẽ phù hợp với hệ thống mạng Wifi của doanh nghiệp.

Series Switch Extreme x210 

Là bộ chuyển mạch Gigabit được quản lý phù hợp cho Doanh nghiệp và SMB với các tính năng sau:

 • Có sẵn 12, 24 hoặc 48 cổng Gigabit Ethernet
 • Hỗ trợ PoE (IEEE 802.3at) với 12, 24 hoặc 48 cổng
 • Có sẵn 2 hoặc 4 cổng Base-X SFP
 • Tốc độ trên tất cả các cổng được cải thiện
 • Hỗ trợ định tuyến tĩnh
 • Sử dụng danh sách kiểm soát truy cập để kiểm soát an ninh chi tiết
 • Bảo hành trọn đời với một số hạn chế.

Series Switch Extreme x220

 • Có thể lựa chọn số lượng cổng từ 12 đến 48 cổng Gigabit Ethernet
 • Có kiểu cổng PoE 12, 24 hoặc 48 IEEE 802.3at
 • Có 2 hoặc 4 cổng 10GBase-X SFP +
 • Đảm bảo hiệu suất tốc độ trên tất cả các cổng
 • Có tính năng xếp chồng lên đến bốn swtich với các dòng 220 khác
 • Hỗ trợ định tuyến tĩnh và RIP layer 3 với 64 tuyến để phân đoạn mạng
 • Có danh sách kiểm soát truy cập để kiểm soát an ninh chi tiết
 • Có tùy chọn nguồn điện dự phòng.

Đối với doanh nghiệp quy mô lớn

Đối với các doanh nghiệp có hệ thống mạng Wifi phức tạp, có nhiều thiết bị sử dụng mạng có dây lẫn không dây hoặc quy mô và ngành nghề yêu cầu có các phân khu riêng, nên ưu tiên sử dụng các sản phẩm Switch Extreme x440 để đáp ứng đủ nhu cầu.

Switch Extreme x440

Sản phẩm Switch Extreme Networks x440 có nhiều tính năng vượt trội so với các dòng x210&220, bao gồm cổng 10/100/1000 BASE-T cố định hoặc 100/1000 cổng BASE-X và cổng IEEE 802.3at PoE +. 

Ngoài ra, sản phẩm này có khả năng bảo mật đầy đủ cho máy chủ và người dùng, với công cụ phát hiện và phản hồi mối đe dọa để phản ứng với sự xâm nhập mạng. DoS và bảo mật IP chống lại các cuộc tấn công từ trung gian và DoS làm hàng rào bảo vệ cho cơ sở hạ tầng mạng.

Sản phẩm Switch Extreme Networks Summit x440-48p là một phiên bản nâng cấp của dòng x440 với tính năng được nâng cấp và khả năng bảo mật tương đương. Phiên bản nâng cấp này có thêm các cổng GBASE-X SFP & GBASE-X SFP +, cổng bảng điều khiển nối tiếp để kết nối thiết bị đầu cuối và thực hiện quản lý cục bộ, một cổng USB 2.0 ở bảng điều khiển phía trước và một đầu nối nguồn điện dự phòng phía sau.

Tuy nhiên, khi lựa chọn sản phẩm thuộc các series, cần chú ý tới Ram hoặc CPU để tính toán xem liệu thiết bị này có đủ tải trọng khi hoạt động tối đa công suất hay không.

Mua Switch Extreme chất lượng - chính hãng ở đâu?

Việt Tuấn hiện là nhà phân phối chính hãng uy tín của các thương hiệu Switch lớn trên thế giới như UniFi, Mikrotik, Ubiquiti, Ruckus, Grandstream, Draytek, Cisco, Aruba, Fortinet, Teltonika. Điều này đảm bảo rằng các sản phẩm được phân phối là chính hãng 100% và được cung cấp đầy đủ các chứng chỉ chứng nhận.

chung-nhan-mikrotik-800

chung-nhan-dai-ly-phan-phoi-synology

chung-nhan-dai-ly-phan-phoi-teltonika

Chứng nhận phân phối Mikrotik Chứng nhận phân phối Synology Chứng nhận phân phối Teltonika

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Việt Tuấn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, hỗ trợ support trước và sau dự án tận tình 24/7 từ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. 

Đồng thời, Việt Tuấn còn là đối tác uỷ quyền của các thương hiệu lớn và cam kết bảo hành chính hãng cho các sản phẩm được phân phối. Sản phẩm của chúng tôi đều được cung cấp đầy đủ CO/CQ. Vì vậy, Việt Tuấn chắc chắn là một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy để khách hàng có thể mua các sản phẩm với giá cả và chất lượng tốt nhất.

Xem thêm

0903.209.123
0903.209.123