Chọn MENU

Switch EnGenius

(23 sản phẩm)
Sắp xếp theo
Bộ lọc

 Switch EnGenius là một trong những thiết bị chuyển mạch thông minh đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Với tính năng vượt trội và khả năng mở rộng linh hoạt, các sản phẩm switch của EnGenius là lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp muốn tối ưu hóa hệ thống mạng của mình. Cùng Việt Tuấn tìm hiểu rõ hơn về switch EnGenius cũng như các ưu điểm cho hệ thống mạng.

Tìm hiểu về thương hiệu EnGenius

EnGenius là một tập đoàn công nghệ được thành lập từ năm 1999 và có trụ sở chính tại Costa Mesa, California, Mỹ. Đồng thời, EnGenius cũng là công ty con của tập đoàn Sena Networks đến từ Đài Loan. Với sự tiên phong trong lĩnh vực truyền thông không dây và tần số vô tuyến (RF) tầm xa, công suất cao, linh hoạt và nhiều tính năng dành cho gia đình và doanh nghiệp, EnGenius đã tạo ra nhiều giải pháp ấn tượng và hiệu quả cho hệ thống mạng cho doanh nghiệp từ nhỏ tới lớn. EnGenius cam kết đưa ra các tiêu chuẩn chất lượng rất cao cho các sản phẩm của mình cũng như yêu cầu giám sát nghiêm ngặt với nhà phân phối, từ đó đảm bảo cho khách hàng sử dụng có thể tận hưởng các giải pháp hiệu suất hàng đầu với các tính năng nâng cao với giá trị cao.

Switch EnGenius là gì?

Switch EnGenius là một loại thiết bị chuyển mạch được thiết kế để cung cấp các tính năng cấp doanh nghiệp cho mạng. Thiết bị chuyển mạch đến từ EnGenius trang bị các tính năng cấu hình mạng đơn giản, các tùy chọn quản lý mạnh mẽ và hiệu suất mạng tối ưu, switch EnGenius là lựa chọn lý tưởng cho các tổ chức quy mô vừa và nhỏ. 

Ưu điểm của Switch EnGenius

Cài đặt đơn giản trên hệ thống quản lý

Switch EnGenius được thiết lập và cài đặt một cách nhanh chóng và dễ dàng thông qua hệ thống quản lý, các thiết bị này có khả năng định cấu hình và cập nhật đơn giản chỉ trong vài phút, giúp tiết kiệm thời gian và công sức của người quản trị mạng.

Hiệu suất mạnh mẽ

Switch Engenius hỗ trợ công nghệ PoE (Power over Ethernet) với công suất lên đến 740 watt trên thiết bị chuyển mạch của mình giúp tiết kiệm chi phí cho việc kéo dây điện mới. Công nghệ PoE cung cấp năng lượng cho các thiết bị mạng như điện thoại VoIP, camera an ninh và điểm truy cập không dây, giúp tăng sức mạnh và độ tin cậy của hệ thống mạng.

Linh hoạt sử dụng 

Nhà cung cấp Engenius đưa tới thiết bị chuyển mạch với nhiều lựa chọn khác nhau, từ thiết bị chuyển mạch nhỏ gọn 8 cổng không quạt nhỏ đến thiết bị doanh nghiệp với 48 cổng gắn trên giá, với nhiều tùy chọn cấu hình truyền tải trên cổng khác nhau như 10G, 2,5G đảm bảo phù hợp với nhu cầu sử dụng mạng khác nhau đến từ nhiều cá nhân và doanh nghiệp.

Khả năng phục hồi 

EnGenius là một đối tác đáng tin cậy giúp bạn xây dựng hệ thống mạng lưới cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với 20 năm kinh nghiệm trong ngành, EnGenius sản xuất các thiết bị switch cấp doanh nghiệp chất lượng cao với giá cả hợp lý.

Chức năng nổi bật trên thiết bị Switch EnGenius

Tốc độ Multi-Gigabit & Gigabit

EnGenius đã cung cấp lựa chọn bộ chuyển mạch Ethernet 2,5Gbps và 10Gbps để giúp các chuyên gia CNTT tăng tốc độ trên cùng một dây cáp cho các thiết bị như bộ định tuyến, máy trạm, thiết bị NAS và AP hiệu suất cao. Điều này giúp đáp ứng nhu cầu của các thiết bị mới và nhanh hơn, đồng thời đảm bảo hiệu suất và độ tin cậy của mạng.

Layer 2+ Switching

Switch EnGenius gigabit Layer2+ tích hợp đầy đủ tính năng cải thiện tốc độ và hiệu suất bằng cách kiểm soát tốc độ băng thông cho các thiết bị như điểm truy cập. Với khả năng cung cấp tốc độ băng thông trong các khu vực như phòng họp và hành lang, những nơi có yêu cầu cao về băng thông, các thiết bị chuyển mạch EnGenius sẽ cung cấp hiệu suất tổng thể tốt hơn.

Cấp nguồn qua Ethernet

Bộ chuyển mạch gigabit được quản lý bởi EnGenius cho phép doanh nghiệp dễ dàng cài đặt và quản lý các thiết bị mạng như điện thoại VoIP, Wi-Fi 6 AP, camera an ninh và hệ thống chiếu sáng. Bằng cách cung cấp nguồn và dữ liệu 802.3bt/at/af PoE++ trên tất cả các cổng, ngân sách nguồn có thể được điều chỉnh theo yêu cầu của thiết bị và nguồn tại các cổng riêng lẻ có thể được điều khiển từ xa. Điều này giúp giảm chi phí và tối ưu hóa quản lý thiết bị mạng.

Tính năng PoE tiên tiến

EnGenius cung cấp các thiết bị switch với tính năng truyền phát video chất lượng cao và đáng tin cậy trong khoảng cách xa, giúp cho việc giám sát theo thời gian thực trở nên dễ dàng hơn. 

Ngoài ra, EnGenius cũng tạo điều kiện cho việc khôi phục trong trường hợp camera gặp sự cố và đảm bảo nguồn điện không bị gián đoạn trong quá trình nâng cấp chương trình cơ sở của bộ chuyển đổi. 

Đặc biệt, switch EnGenius được trang bị các tính năng PoE tiên tiến, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu giám sát công nghệ cao, an toàn và đáng tin cậy.

Kết nối cáp quang

Bộ chuyển mạch EnGenius hỗ trợ linh hoạt bằng cách sử dụng các cổng sợi quang để kết nối các mạng có dây khác nhau. Với các tùy chọn khe cắm 1 hoặc 10 Gbps, switch EnGenius kết nối các phân đoạn mạng trong tòa nhà hoặc khắp khuôn viên vượt ra ngoài giới hạn của cáp Ethernet, đáp ứng được nhu cầu sử dụng mạng với tốc độ cao.

Các dòng sản phẩm của Switch EnGenius

EnGenius Switch bao gồm hai dòng sản phẩm chính là Engenius Cloud Managed Switch và Engenius EnSky Managed Switch.

EnGenius Cloud Managed Switch

Switch Cloud Managed Engenius là các switch được quản lý và hỗ trợ lưu trữ trực tuyến của EnGenius. Các thiết bị Switch Cloud Managed Engenius có thể cài đặt dễ dàng, với đầy đủ tính năng của switch layer 2, giúp kiểm soát tốc độ băng thông khả dụng cho các thiết bị. 

Các thiết bị Switch Cloud Managed Engenius mang đến khả năng quản lý linh hoạt với sự lựa chọn quản lý cục bộ, quản lý từ xa hoặc quản lý qua cloud. 

Ngoài ra, các thiết bị này hỗ trợ các tùy chọn khe cắm 1G hoặc 10G, hỗ trợ cấp nguồn qua PoE.

Các Switch EnGenius Cloud Managed còn hỗ trợ các cổng sợi quang liên kết với tốc độ kết nối lên đến 10Gbps. Các tùy chọn khe cắm 1 hoặc 10 Gbps của switch kết nối với các phân đoạn mạng có dây. Xuyên suốt các tòa nhà hoặc giữa các khuôn viên, vượt ra ngoài các giới hạn của hệ thống cáp Ethernet.

EnGenius EnSky Managed Switch

Engenius EnSky Managed Switch là thiết bị có khả năng quản lý qua EnSky, cung cấp các tính năng chuyển mạch cấp doanh nghiệp, cấu hình mạng đơn giản, tùy chọn giám sát và quản lý mạnh mẽ. Switch EnSky Managed Switch như một thiết bị kết nối trung gian khi được quản lý bởi ezMaster hoặc SkyKey đối với các cài đặt chung, cài đặt cổng và cài đặt ngân sách điện.

Thiết bị EnSky Managed Switch được trang bị đầy đủ tính năng của switch layer 2, cấp nguồn qua PoE, hỗ trợ các tùy chọn khe cắm 1G hoặc 10G. Nó cũng có khả năng quản lý tới 50 điểm truy cập EnSky với các chế độ khác nhau.

Mua Switch EnGenius chất lượng - chính hãng ở đâu?

Việt Tuấn hiện là nhà phân phối chính hãng uy tín của các thương hiệu Switch lớn trên thế giới như UniFi, Mikrotik, Ubiquiti, Ruckus, Grandstream, Draytek, Cisco, Aruba, EnGenius, Fortinet, Teltonika. Điều này đảm bảo rằng các sản phẩm được phân phối là chính hãng 100% và được cung cấp đầy đủ các chứng chỉ chứng nhận.

chung-nhan-teltonika-copy

chung-nhan-dai-ly-phan-phoi-ubiquiti

chung-nhan-mikrotik-800

Chứng nhận phân phối Teltonika Chứng nhận phân phối Ubiquiti Chứng nhận phân phối Mikrotik

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Việt Tuấn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, hỗ trợ support trước và sau dự án tận tình 24/7 từ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. 

Đồng thời, Việt Tuấn còn là đối tác uỷ quyền của các thương hiệu lớn và cam kết bảo hành chính hãng cho các sản phẩm được phân phối. Sản phẩm của chúng tôi đều được cung cấp đầy đủ CO/CQ. Vì vậy, Việt Tuấn chắc chắn là một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy để khách hàng có thể mua các sản phẩm với giá cả và chất lượng tốt nhất.

Xem thêm

Câu hỏi thường gặp về Switch EnGenius

Switch và hub đều là các thiết bị được sử dụng để kết nối các thiết bị trong mạng LAN. Tuy nhiên, switch hoạt động hiệu quả hơn hub, do switch có khả năng xác định địa chỉ MAC của từng thiết bị trong mạng và chỉ gửi dữ liệu đến thiết bị đích. Trong khi đó, hub sẽ gửi dữ liệu đến tất cả các thiết bị trong mạng, dẫn đến lãng phí băng thông, thậm chí gây mất an toàn dữ liệu.

Switch giúp chuyển tiếp dữ liệu trong mạng LAN một cách nhanh chóng và hiệu quả, switch sử dụng địa chỉ MAC để xác định đích đến của các gói tin và hỗ trợ nhiều cổng kết nối để kết nối với nhiều thiết bị mạng khác nhau trong mạng LAN. Trong khi bộ định tuyến giúp kết nối các mạng khác nhau với nhau trong mạng WAN, bộ định tuyến sử dụng địa chỉ IP để xác định đích đến của các gói tin và chuyển tiếp chúng tới đích thông qua nhiều đường truyền khác nhau.

0903.209.123
0903.209.123