Chọn MENU
bộ phát wifi unifi chính hãng
router 3g 4g công nghiệp teltonika

Ruckus

(44 sản phẩm)
Sắp xếp theo
Bộ lọc

Thương hiệu thiết bị mạng Ruckus đã và đang chiếm giữ vị trí hàng đầu trên thị trường toàn cầu, cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm như: bộ phát Wifi, switch, thiết bị quản lý tập trung Smartzone. Ruckus được khách hàng tin dùng bởi sản phẩm chất lượng cao, hiệu suất mạnh mẽ, công nghệ hiện đại đáp ứng nhu cầu của các mô hình doanh nghiệp đa quy mô, gia đình phổ thông và người dùng chuyên nghiệp. Hãy cùng tìm khám phá những điểm mới của thương hiệu Ruckus để trải nghiệm cùng các sản phẩm nổi bật để bạn dễ dàng lựa chọn giải pháp mạng phù hợp nhất.

thuong-hieu-ruckus.jpg

Một vài nét nổi bật về thương hiệu Ruckus

Ruckus Networks là một thương hiệu cung cấp các thiết bị và phần mềm mạng có dây và không dây thuộc sở hữu của tập đoàn CommScope, Mỹ. Ruckus được thành lập vào tháng 6 năm 2004 bởi William Kish và Victor Shtorm. Hiện tại, Ruckus đang có trụ sở đặt tại Sunnyvale - California.

Trong môi trường thương mại và công nghiệp ngày nay, nhu cầu về mạng không dây mạnh mẽ và đáng tin cậy là vô cùng quan trọng. RUCKUS Networks tự hào cung cấp cơ sở hạ tầng mạng được thiết kế và xây dựng riêng cho các yêu cầu khắt khe nhất của mọi loại hình doanh nghiệp.

Hợp tác với các đối tác tận tâm khác trên thị trường, RUCKUS Networks mang đến trải nghiệm mạng tuyệt vời cho mọi người dùng với những ai cần kết nối nhanh chóng và ổn định. Nhờ vậy, RUCKUS Networks đã trở thành một trong những thương hiệu đáng tin cậy nhất trong ngành, luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng hoàn thành công việc một cách hiệu quả.

Hơn thế nữa, RUCKUS Networks được hỗ trợ bởi nguồn lực doanh nghiệp của CommScope - công ty cung cấp năng lượng cho nhiều mạng tiên tiến nhất thế giới. CommScope cung cấp phần cứng, phần mềm và dịch vụ thúc đẩy sự phát triển của thế giới kỹ thuật số trong các lĩnh vực băng thông rộng, doanh nghiệp, có dây, không dây và di động.

Ngoài ra, Ruckus Networks còn nhận được danh hiệu “Nhà đổi mới hàng đầu” bởi sự đầu tư vào công nghệ, trí tuệ nhân tạo dịch vụ đám mây để quản lý và đảm bảo hội tụ CNTT và IoT/OT, tự động hóa và phân tích mạng do AI cung cấp, cũng như các giải pháp đột phá, được cấp bằng sáng chế như BeamFlex và phần mềm chọn kênh ChannelFly…

thuong-hieu-ruckus-2.jpg

Thế mạnh của thiết bị mạng Ruckus

Sự đơn giản

Các giải pháp thiết bị mạng RUCKUS được thiết kế hướng tới sự đơn giản, linh hoạt cho việc triển khai và quản lý. Tính năng ZTP, viết tắt của Zero Touch Provisioning - 1 tiến trình tự động hóa trong lĩnh vực mạng. Ruckus cho phép cho phép triển khai, cấu hình, và kích hoạt các thiết bị mạng mà không cần sự can thiệp trực tiếp từ phía quản trị viên. 

Tính năng ZTP được áp dụng trên tất cả các thiết bị bộ phát Wifi, Switch của hãng Ruckus. Qua đó, đơn giản quá trình cấu hình, rút ngắn thời gian đi vào hoạt động để phù hợp với yêu cầu của các doanh nghiệp hiện nay.

Khả năng thích ứng

Hạ tầng mạng RUCKUS hướng tới sự thích ứng, hỗ trợ tối đa cho mọi mô hình triển khai từ mạng gia đình, doanh nghiệp cho tới các dự án IoT lớn. RUCKUS cung cấp nhiều tùy chọn triển khai có thể chuyển đổi linh hoạt để quản lý hệ thống dễ dàng, mở rộng quy mô hiệu suất mà không cần thay đổi phần cứng, mang lại sự linh hoạt và đầu tư trong tương lai của doanh nghiệp. 

RUCKUS hỗ trợ tích hợp với các sản phẩm IoT của bên thứ ba để hỗ trợ nhiều mô hình triển khai như: tòa nhà thông minh, giám sát an ninh, Smart Home, Smart City.

Sự đổi mới

Thiết bị mạng của Ruckus tích hợp nhiều công nghệ RF tối tân, được cấp bằng sáng chế như BeamFlex+, Channel Fly cùng nhiều tính năng nổi bật khác. Vì vậy, Ruckus luôn đảm bảo hiệu suất Wifi tốt nhất cho mọi nhu cầu sử dụng của người dùng. RUCKUS triển khai các tính năng tự động tối ưu có sự hỗ trợ bởi công nghệ trí tuệ nhân tạo AI/ML tiên tiến nhất để đạt hiệu năng cao nhất cho các hạ tầng mạng doanh nghiệp hiện nay.

Công nghệ Dynamic PSK™ được tích hợp với tiêu chuẩn bảo mật WPA3 được hỗ trợ trên 1 số dòng sản phẩm bộ phát Wifi mới hỗ trợ băng tần 6 GHz. Qua đó, cung cấp quyền truy cập an toàn vào mạng IT/OT hội tụ cho mọi user, mọi thiết bị và mọi ứng dụng.

RUCKUS WAN Gateway cho phép doanh nghiệp dễ dàng triển khai mô hình truy cập mạng không tin cậy (ZTNA) áp dụng trên nhiều hệ thống mạng truy cập.

Khả năng tương thích 

Ruckus hỗ trợ các tiêu chuẩn mã nguồn mở, API mở cho phép tích hợp hoàn hảo với các ứng dụng của bên thứ ba để phù hợp với yêu cầu sử dụng của doanh nghiệp và nhà cung cấp dịch vụ.

Tổng hợp các dòng sản phẩm chiến lược của thương hiệu Ruckus

Bộ phát Wifi Ruckus

Bộ phát Wifi RUCKUS cung cấp nhiều dòng sản phẩm thiết bị phục vụ các mô hình trong nhà, ngoài trời hoặc chuyên dụng cho các mô hình IoT. Thiết bị phát Wifi Ruckus mang tới cho người dùng nhiều sự lựa chọn dựa trên ngân sách đầu tư, yêu cầu về hiệu suất và các tính năng chuyên dụng.

wifi-ruckus

Thiết bị chuyển mạch Switch

Các dòng thiết bị chuyển mạch Switch Ruckus hỗ trợ khả năng xếp chồng, liên kết thành 1 cụm thiết bị logic (Stack tối đa 12 thiết bị Ruckus Switch) với độ tin cậy cao, khả năng chuyển đổi dự phòng và phân tải hiệu quả. Người dùng sẽ có nhiều lựa chọn về các dòng sản phẩm switch RUCKUS ICX® dựa trên các tiêu chí như:

  • Tiêu chuẩn tốc độ: 1GbE, 10GbE và 100GbE; số lượng cổng đồng hoặc cáp quang.
  • Hỗ trợ PoE hoặc non PoE.
  • Thông lượng chuyển mạch.

thuong-hieu-ruckus-3

Thiết bị quản lý tập trung

Ruckus cung cấp cho người dùng các giải pháp quản lý tập trung hệ thống thiết bị mạng như:

  • Bộ điều khiển vật lý hoặc ảo tại chỗ (SmartZone™),
  • Bộ điều khiển trên nền tảng đám mây (RUCKUS One™) 
  • Chế độ hoạt động RUCKUS Unleashed™ được áp dụng trên các thiết bị phát Wifi của hãng, không yêu cầu thiết bị điều khiển tập trung

Giải pháp phân tích mạng

Được hỗ trợ bởi AI và ML, RUCKUS Analytics™ cung cấp khả năng phân tích mạng, thông tin kinh doanh và đảm bảo dịch vụ.

Bảo mật mạng

Hệ thống đăng ký RUCKUS Cloudpath® cho phép xác thực dựa trên nhiều nhà cung cấp danh tính, thực thi chính sách bảo mật và kiểm soát truy cập user trên các mạng đa truy cập để bảo vệ hệ thống mạng doanh nghiệp trước các hình thức tấn công an ninh mạng, giả mạo hoặc xâm nhập trái phép.

Giải pháp IoT

Nền tảng RUCKUS IoT đơn giản hóa việc triển khai các dự án IoT bằng cách kết nối và quản lý các thiết bị điểm cuối IoT Wifi và non Wifi trên một mạng truy cập không dây đa tiêu chuẩn duy nhất.

Hướng dẫn lựa chọn sản phẩm thiết bị mạng Ruckus

Bộ phát Wifi Ruckus trong nhà

Bạn đọc có thể tham khảo các dòng sản phẩm thiết bị phát Wifi trong nhà của Ruckus trong bảng sau:

thuong-hieu-ruckus-4

thuong-hieu-ruckus-5

Bộ phát Wifi Ruckus ngoài trời

thuong-hieu-ruckus-6

Thiết bị quản lý tập trung SmartZone

thuong-hieu-ruckus-7

Thiết bị chuyển mạch Switch Ruckus ICX

thuong-hieu-ruckus-8

thuong-hieu-ruckus-9

Việt Tuấn - Nhà phân phối thiết bị mạng Ruckus chính hãng tại Việt Nam

Việt Tuấn là đơn vị cung cấp các thiết bị mạng chính hãng từ thương hiệu Ruckus như bộ phát wifi, switch, thiết bị quản lý tập trung. Chúng tôi hiện đang là nhà phân phối chiến lược\được ủy quyền tại Việt Nam của Ruckus Networks. Vì vậy, các dòng sản phẩm của hãng đều cam kết phân phối với giá thành cạnh tranh nhất, đầy đủ giấy tờ CO/ CQ, Datasheet, phụ kiện, hướng dẫn lắp đặt cấu hình chi tiết, giao hàng miễn phí và nhanh chóng toàn quốc, bảo hành từ 12 - 24 tháng.

Đến với Viettuans.vn, Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng sản phẩm cũng như chính sách bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật tận tâm nhất.

chung-nhan-viet-tuan-phan-phoi-ruckus-2023
Bản chứng nhận Việt Tuấn phân phối Ruckus 

chung-nhan-ruckus-copy-copy.jpg

Tổng kết

Ruckus Networks đã khẳng định vị thế là nhà cung cấp thiết bị mạng uy tín hàng đầu với các giải pháp mạng không dây và có dây hiệu suất cao. Nhờ vào công nghệ tiên tiến, tính năng vượt trội và sự hỗ trợ chuyên nghiệp, Ruckus đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Đừng quên liên hệ ngay cho đơn vị Việt Tuấn để được hỗ trợ tư vấn thiết bị, thiết kế hạ tầng mạng Ruckus phù hợp cho dự án của bạn!

Xem thêm

0903.209.123
0903.209.123