Chọn MENU

Thiết bị quản lý tập trung Ruckus SmartZone 144 (P01-S144-WW00)

1 đánh giá Lượt xem 2380
SKU: P01-S144-WW0 | Tình trạng: | Hãng: Ruckus
Liên hệ
Giá trên đã bao gồm VAT - Bảo hành 12 tháng
SmartZone 144 Controller Appliance with 4x10GigE and 4 GigE ports, 90-day temporary Access to licenses. 

KHUYẾN MÃI

 • Miễn phí giao hàng trực tiếp, cài đặt, hướng dẫn sử dụng trong nội thành Hà Nội.
 • Miễn phí hướng dẫn sử dụng và cài đặt từ xa cho khách hàng ở xa.
 • Miễn phí giao hàng Freeship toàn quốc.
Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm
Chính sách bán hàng
 • Sản phẩm chính hãng™ 100%
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường
 • Tư vấn giải pháp, dự án miễn phí
 • Hỗ trợ đại lý và dự án
 • Đầy đủ CO/CQ
 • Bán hàng online toàn quốc
 • Hỗ trợ kỹ thuật tận tâm
 • Bảo hành chuyên nghiệp, uy tín

Mô tả sản phẩm

RUCKUS SmartZone 144 là thiết bị controller quản lý tập trung các thiết bị wifi Ruckus, với khả năng quản lý mở rộng lớn. Phù hợp cho các khách sạn, Resort, trường học, bệnh viện quy mô lớn yêu cầu cao về quản trị và chất lượng.  Thiết bị quản lý mạng RUCKUS SmartZone 144 giúp đơn giản hóa sự phức tạp của việc mở rộng quy mô và quản lý các thiết bị phát sóng Wifi, thiết bị chuyển mạch có dây Ruckus thông qua một giao diện duy nhất. SmartZone 144 cung cấp các dịch vụ quản lý,cấu hình mạng dưới dạng dịch vụ đám mây riêng (NaaS) bao gồm: hỗ trợ cấu hình mạng, giám sát, lập kế hoạch, khắc phục sự cố, quản lý hiệu suất, bảo mật và báo cáo.

Thiết bị controller quản lý tập trung Ruckus SmartZone có thể trang bị tới 4 bộ điều khiển ( 3 Active - 1 Standby) đảm bảo tính sẵn sàng cao, khả năng chuyển đổi dự phòng và chịu lỗi hiệu quả. Mỗi bộ điều khiển có thể quản lý 2000 điểm truy cập Wifi, 400 Switch và 40.000 thiết bị khách, phù hợp với những doanh nghiệp hay tổ chức có hạ tầng mạng quy mô vừa - lớn với số lượng lớn các thiết bị mạng Ruckus cần quản lý tập trung.u!

Đặc điểm nổi bật

 • Quản lý tối đa 2.000 AP, 400 Switch và 40.000 máy khách.
 • Thiết kế Rackmount 1U dễ dàng lắp đặt trong tủ Rack mạng, tủ av treo tường
 • Đa dạng cổng kết nối: 4 x 1GbE Port. 4x 10GbE Port
 • Nguồn điện dự phòng: Có hỗ trợ

Giới thiệu tổng quan thiết bị quản lý tập trung Ruckus SmartZone 144

SmartZone™ 144 (SZ-144) là thiết bị quản lý tập trung WLAN hiệu suất cao của thương hiệu Ruckus dành cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Khả năng quản lý tới 2000 điểm truy cập Wifi, 400 Switch và 40.000 thiết bị khách trên mỗi bộ điều khiển. Kiến trúc SmartZone độc ​​đáo cho phép Ruckus SmartZone 144 được triển khai trong cụm Active-Active 3+1. Với kiến thức Active-Active 3+1, Ruckus SZ144 có tới 3 bộ điều khiển chính và một bộ điều khiển dự phòng (Standby), qua đó đảm bảo tính sẵn sàng cao, khả năng chịu lỗi và khả năng phục hồi nhanh chóng. Với tính năng phân cụm, thiết bị quản lý Ruckus SmartZone 144 có thể quản lý tối đa tới 6.000 AP, 1200 Switch và 120.000 máy khách.

Mặt trước và mặt sau thiết bị quản lý tập trung Ruckus SmartZone 144
Mặt trước và mặt sau thiết bị quản lý tập trung Ruckus SmartZone 144

Tổng hợp các tính năng tiện lợi có trên Ruckus SmartZone 144

Bảng điều khiển trực quan - Dễ dàng cá nhân hóa

Bảng điều khiển tổng quan trên Ruckus SmartZone khá trực quan, tối ưu giao diện để quản lý các hệ thống mạng quy mô lớn. Người dùng có thể tùy chỉnh menu yêu thích để nhanh chóng tổng hợp các tính năng hay tác vụ thường được sử dụng, rút ngắn thời gian tìm kiếm trong quá trình làm việc. Các tác vụ phổ biến có thể kể đến như: quản lý máy khách, khắc phục sự cố, kiểm soát ứng dụng, kiểm soát truy cập (không dây và có dây). Cấu trúc liên kết của toàn bộ hạ tầng mạng có thể được hiển thị theo dạng biểu đồ Topology hoặc hình cầu .

Cấu trúc liên kết của toàn bộ hạ tầng mạng có thể được hiển thị theo dạng biểu đồ Topology
Cấu trúc liên kết của toàn bộ hạ tầng mạng được hiển thị theo dạng biểu đồ Topology

Người dùng có thể nắm bắt nhanh chóng các báo cáo tình trạng thiết bị bao gồm: vị trí triển khai trên bản đồ, phân tích lưu lượng, phân tích phổ tần và nhiều hơn nữa. Các vấn đề như lỗi hệ thống, mất kết nối cũng được báo cáo đầy đủ trên bảng điều khiển, cho phép quản trị viên có thể kiểm tra nhanh chóng tình trạng lỗi trên toàn hệ thống để đưa ra những giải pháp xử lý kịp thời.

Bảng điều khiển trên Ruckus SmartZone trực quan dễ quản lý
Bảng điều khiển trên Ruckus SmartZone trực quan dễ dàng quản lý

Tính năng chẩn đoán lỗi kết nối

Tính năng chẩn đoán lỗi kết nối cho phép quản trị viên phân tích tình trạng kết nối thiết bị khách để đơn giản hóa việc khắc phục sự cố và giải quyết vấn đề khách hàng gặp phải. Công cụ xử lý sự cố cho phép quản trị viên theo dõi tiến trình kết nối của thiết bị khách thông qua từng giai đoạn kết nối của chuẩn không dây 802.11, RADIUS, xác thực EAP, chuyển hướng cổng cố định, thiết lập khóa mã hóa, DHCPRoaming. Quản trị viên có thể kiểm tra từng giai đoạn trên để có thể xác định chính xác vị trí xảy ra sự cố và đưa ra giải pháp hỗ trợ khách hàng hiệu quả nhất.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Thiết bị quản lý Ruckus SmartZone 144 cung cấp tính năng hỗ trợ đa ngôn ngữ để đáp ứng nhu cầu của người dùng trên khắp thế giới, cho phép giao diện quản lý của nền tảng được hiển thị và sử dụng bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Đây là một tính năng quan trọng giúp tăng tính linh hoạt và tiện ích trong việc quản lý mạng không dây. 10 ngôn ngữ được hỗ trợ trên Ruckus SZ 144 bao gồm: tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha Brazil, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Nga, tiếng Trung giản thể, tiếng Trung phồn thể, Hàn Quốc và Nhật Bản. Người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các ngôn ngữ để đơn giản hóa và nâng cao hiệu suất quá trình quản lý, cấu hình thiết bị.

Tính năng lọc URL

Tính năng lọc URL truy cập trên các thiết bị khách sử dụng mạng không dây cho phép doanh nghiệp thiết lập và thực thi các chính sách nội dung để bảo vệ người dùng khỏi các nội dung không phù hợp hay các trang web có hại trong khi vẫn duy trì quyền truy cập vào các URL được phép. Tính năng này được áp dụng ở cấp độ toàn hệ thống WLAN hoặc áp dụng với từng nhóm người dùng xác định thông qua các danh sách trắng/danh sách đen đã được thiết lập từ trước. Bảng điều khiển SmartZone có thể hiển thị hàng triệu URL, phân loại thành hơn 83 danh mục chuyên biệt và được xếp vào hai danh sách được phép hoặc từ chối truy cập. Ngoài ra, tính năng lọc URL cũng hỗ trợ tối đa cho trình tìm kiếm An toàn trên các công cụ tìm kiếm Google, YouTube và Bing.

Tính năng lọc URL truy cập trên các thiết bị khách sử dụng mạng không dây
Tính năng lọc URL truy cập trên các thiết bị khách sử dụng mạng không dây

Tính năng Dynamic PSKTM độc quyền Ruckus

Dynamic PSKTM (DPSK) là một phương pháp xác thực và mã hóa trong mạng không dây Wifi, được sử dụng để bảo mật kết nối giữa các thiết bị không dây và điểm truy cập (Access Point - AP). DPSK là một phương thức tiên tiến hơn so với phương pháp Pre-Shared Key (PSK) truyền thống, nó cung cấp tính bảo mật và quản lý tốt hơn đối với mạng không dây.

DPSK sử dụng mã hóa động, trong đó mỗi thiết bị không dây được cấp một khóa riêng biệt để mã hóa và giải mã dữ liệu truyền qua mạng không dây. Mỗi khóa DPSK là duy nhất cho từng thiết bị và không được chia sẻ với các thiết bị khác. Điều này đảm bảo rằng nếu một thiết bị bị xâm nhập hoặc bị tấn công, khóa DPSK của các thiết bị khác vẫn an toàn.

Thiết bị quản lý Ruckus SmartZone 144 hỗ trợ thiết lập lên tới 50.000 DPSK, với tối đa 25.000 mỗi vùng. Nhân viên quản trị CNTT có thể dễ dàng thiết lập thủ công mật khẩu mã khóa kết hợp giữa chữ và số hoặc chỉ có số giúp tăng cường mức độ bảo mật khi thiết bị khách kết nối.

Bên cạnh đó Ruckus SZ 144 cũng hỗ trợ Group DPSK (GDPSK) cho phép áp dụng các khóa mã hóa cho một nhóm thiết bị không dây xác định. Nhân viên quản trị có thể cho phép các thiết bị không dây cùng nhóm chia sẻ một khóa DPSK chung thay vì mỗi thiết bị có một khóa riêng biệt như trong DPSK thông thường.

Tính năng WIDS/WIPS - Phát hiện, ngăn chặn xâm phạm bất thường

Hệ điều hành SmartZone cung cấp các tính năng phát hiện và ngăn chặn xâm nhập không dây WIDS/WIPS, cho phép phát hiện các điểm truy cập Wifi giả mạo SSID hoặc BSSID. Các điểm truy cập Wifi sẽ được phân loại theo 4 loại Ignore, Known, Rogue, và Malicious để giảm thiểu sự gián đoạn khi kết nối với các điểm truy cập có giấy phép, đồng thời phát hiện và xử lý các Access Point giả mạo bằng cách thức: khớp SSID, xác minh địa chỉ MAC thông qua ngưỡng OUI và chỉ số cường độ tín hiệu RSSI.

Dễ dàng thiết lập chính sách mạng

Tính năng Role-based policy management trên Ruckus SmartZone là một phương pháp quản lý và áp dụng chính sách mạng dựa trên vai trò người dùng trong hệ thống quản lý mạng Ruckus SmartZone. Nó cho phép quản trị viên xác định các vai trò người dùng khác nhau và áp dụng các chính sách mạng tương ứng cho từng vai trò đó.

cho phép quản trị viên xác định các vai trò người dùng khác nhau
Tính năng Role-based policy managementcho phép quản trị viên xác định các vai trò người dùng khác nhau

Tính năng Hotspot 2.0 / Passpoint

Tính năng Hotspot 2.0 / Passpoint trên Ruckus SmartZone là một giải pháp tiên tiến trong mạng không dây cho phép người dùng kết nối tự động và an toàn đến các điểm truy cập công cộng hoặc mạng Wifi doanh nghiệp. 

Hotspot / Passpoint cho phép người dùng tự động kết nối đến các điểm truy cập mạng không dây mà không cần thực hiện các bước xác thực truyền thống như nhập mật khẩu. Khi một thiết bị hỗ trợ Passpoint di chuyển đến một vùng phủ Wifi có hỗ trợ Passpoint, nó sẽ tự động kết nối và xác thực một cách an toàn và bảo mật.

Khi người dùng kết nối đến một điểm truy cập Passpoint, chính sách mạng được áp dụng sẽ tự động áp dụng cho người dùng đó, bao gồm cả quyền truy cập, kiểm soát băng thông, xác thực, mã hóa và các quy tắc khác.

SmartZone cũng hỗ trợ dịch vụ Google's Orion Wifi giúp đơn giản hóa quy trình triển khai, cấu hình và quản lý mạng Wifi công cộng.

Quản lý các dịch vụ mDNS/Bonjour tự động

Thiết bị quản lý Ruckus SmartZone 144 được cấu hình sẵn cho phép quản trị viên điều khiển và giám sát các dịch vụ mDNS và Bonjour phổ biến hiện nay. SmartZone có thể phát hiện các dịch vụ tự động của Bonjour hay mDNS như Chromecast, AirPlay, Apple TV hay các dịch vụ mạng khác của Apple.

Tính năng Bonjour Fencing cho phép quản trị viên kiểm soát toàn bộ dịch vụ Bonjour khả dụng trong một khu vực xác định. Người dùng có thể thiết lập danh sách các thiết bị AP được phép truy cập dịch vụ Bonjour, qua đó ngăn chặn và hạn chế sự phát hiện hoặc truy cập từ các thiết bị không được ủy quyền vào các dịch vụ Bonjour trong mạng.

Tính năng phân tích lưu lượng mạng thông minh

Thiết bị quản lý Ruckus Smartzone 144 cung cấp tính năng phân tích lưu lượng thông minh dựa trên các tiêu chí về tên miền, nhóm thiết bị AP/Switch, hệ thống WLAN và lưu lượng truy cập AP của khách hàng theo thời gian. Nhân viên quản trị có thể nhanh chóng truy vấn thông tin các thiết bị phát Wifi, bộ chuyển mạch và gateway chịu tải nhiều nhất hoặc người dùng mạng nhiều nhất trong hệ thống. Các thông tin bao gồm hệ điều hành máy khách, mức tiêu thụ được tổng hợp theo băng tần 2,4 GHz, 5 GHz, thông lượng tối đa theo hai chiều dữ liệu Uplink và Downlink cũng được thống kê đầy đủ.

Thiết bị quản lý Ruckus Smartzone 144 cung cấp tính năng phân tích lưu lượng thông minh
Thiết bị quản lý Ruckus Smartzone 144 cung cấp tính năng phân tích lưu lượng thông minh

Quản lý mạng lưới thiết bị với tính năng bản đồ

Tính năng bản đồ hỗ trợ quản trị viên quản lý mạng lưới thiết bị thông qua bản đồ Google Map tích hợp. Chỉ cần vài cú nhấp chuột, người dùng có thể dễ dàng kiểm soát trạng thái của các thiết bị Wifi Ruckus trên bản đồ, tìm kiếm các điểm truy cập trực tuyến, gắn cờ và ngoại tuyến. Bên cạnh đó bạn cũng có thể kiểm tra sức khỏe, lưu lượng truy cập cùng các chỉ số hoạt động khác tại từng điểm AP để đánh giá hiệu suất. 

Tính năng bản đồ hỗ trợ quản trị viên quản lý mạng lưới thiết bị thông qua bản đồ Google Map
Tính năng bản đồ hỗ trợ quản trị viên quản lý mạng lưới thiết bị thông qua bản đồ Google Map

Quản lý hiệu quả hoạt động trên lớp ứng dụng - Layer 7

Robust Layer 7 trên Ruckus SmartZone là một tính năng mạnh mẽ trong việc quản lý và kiểm soát lưu lượng mạng dựa trên Layer 7 của giao thức TCP/IP. Robust Layer 7 trên Ruckus SmartZone cung cấp các khả năng sau:

 • Phân loại lưu lượng: Các ứng dụng trên Layer 7 được nhận dạng và phân loại, cho phép quản trị viên áp dụng chính sách và quy tắc quản lý tùy chỉnh dựa trên từng loại ứng dụng.
 • Quản lý băng thông: Với Robust Layer 7, quản trị viên có khả năng kiểm soát và quản lý băng thông cho từng loại ứng dụng thông qua quản lý dịch vụ QoS.

Bản đồ nhiệt RF

Tính năng bản đồ nhiệt RF sẽ cung cấp cho người dùng một sơ đồ trực quan về cường độ tín hiệu hiện đang được truyền phát của mỗi thiết bị phát sóng Wifi. Điều này cho phép nhân viên quản trị CNTT nhanh chóng phát hiện “những khu vực chết” ( không có sóng wifi hay cường độ tín hiệu yếu) để đưa ra những giải pháp thiết lập lại vị trí thiết bị.

cường độ tín hiệu
Cường độ tín hiệu được thể hiện trên bản đồ nhiệt RF

Ứng dụng của thiết bị quản lý Ruckus SmartZone 144 đối với các doanh nghiệp và tổ chức hiện nay

Ruckus SmartZone 144 là một thiết bị quản lý mạng Wifi được phát triển bởi Ruckus Networks, cung cấp nhiều tính năng và chức năng quản lý mạnh mẽ để hỗ trợ doanh nghiệp và cá nhân trong việc triển khai hạ tầng mạng.

Thiết bị quản lý Ruckus SmartZone 144 cung cấp khả năng quản lý toàn diện cho hệ thống mạng WLAN doanh nghiệp, bao gồm các chức năng phổ biến như: cấu hình, tối ưu hóa hiệu suất, thiết lập bảo mật và giám sát số lượng lớn thiết bị mạng Ruckus trong một mạng lớn. Quản trị viên có thể dễ dàng thiết lập các cấu hình mạng.

Ruckus SmartZone 144 hỗ trợ quản lý hạ tầng WLAN trong các tòa nhà và khu vực công cộng như khách sạn, sân bay, trung tâm thương mại, Resort cao cấp, bệnh viện và trường học. 

Hình ảnh sử dụng thực tế thiết bị quản lý Ruckus SmartZone 144
Hình ảnh sử dụng thực tế thiết bị quản lý Ruckus SmartZone 144

Mua thiết bị quản lý Ruckus SmartZone 144 P01-S144-WW00 chính hãng giá tốt ở đâu?

Việc mua phải các thiết bị công nghệ kém chất lượng, không rõ nguồn gốc không chỉ gây ra những ảnh hưởng lớn tới chất lượng công việc, trải nghiệm giải trí mà còn gây thiệt hại về tiền bạc và thời gian cho người sử dụng.

Với thâm niên lâu năm trong ngành CNTT, Việt Tuấn chắc chắn là đơn vị phân phối các dòng thiết bị mạng chính hãng đa thương hiệu hàng đầu hiện nay mà bạn không thể bỏ qua. Đập tan nỗi lo hàng không rõ nguồn gốc, kém chất lượng khi nguồn sản phẩm thiết bị quản lý Ruckus SmartZone 144 tại Việt Tuấn đều được nhập khẩu trực tiếp từ kho hàng của thương hiệu Ruckus

Từng kiện hàng được vận chuyển tới tay khách hàng có đầy đủ hợp đồng, hóa đơn bán hàng, hồ sơ chứng từ nhập khẩu bao gồm: Bill, invoice, Packing list, giấy chứng nhận xuất xứ (CO), giấy chứng nhận chất lượng (CQ). Khách hàng yêu cầu giấy tờ nào, liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng!

Tổng kết

Trên đây là bài giới thiệu chi tiết về thiết bị quản lý Ruckus SmartZone 144. Với tính năng quản lý mạnh mẽ hệ thống WLAN đa thiết bị, đa đạng thiết lập bảo mật, theo dõi và tối ưu hiệu năng. Ruckus Smartzone 144 đã và đang được chúng tôi phân phối trực tiếp cho các khách sạn, resort cao cấp, homestay, văn phòng làm việc, trường học. Đến với Việt Tuấn để được tư vấn và cung cấp các giải pháp tối ưu nhất đến từ đội ngũ chuyên gia lâu năm. Các đối tác đại lý hay dự án toàn quốc luôn nhận được mức chiết khấu cực tốt, đảm bảo nguồn hàng Ruckus chính hãng giá tốt, hỗ trợ kỹ thuật trước và sau khi mua hàng tận tâm nhất.

Hình ảnh thực tế của Ruckus SmartZone 144

sz144.jpg

Hình ảnh mặt trước

sz144-4.jpg

Hình ảnh mặt sau

sz144-3.jpg

Hình ảnh Logo và mã sản phẩm

sz144-2.jpg

Hình ảnh các cổng kết nối

sz144-1.jpg

Hình ảnh mặt bên

sz144-5.jpg

Hình ảnh nguồn và quạt tản nhiệt

Xem thêm


Bạn đang cần tư vấn về sản phẩm Ruckus SZ144

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên Việt Tuấn sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất

Đánh giá
Điểm 5/5 trên 1 đánh giá
(*) là thông tin bắt buộc

Gửi bình luận

  • Sản phẩm tốt đáng mua - 5/5 stars
   HT
   -

   Sản phẩm tốt, chính hãng. Rất hài lòng và sẽ mua thêm ủng hộ Shop

  Bạn cần báo giá tốt nhất!

  Hỗ trợ kinh doanh

  Mr. Lưu Lân
  Mr. Tùng Linh
  Mr. Thế Trình
  Ms. Bích Đào
  Mr. Nguyễn Minh

  Hỗ trợ kỹ thuật

  Mr. Đức An
  Mr. Việt Hùng 0903.448.289
  0903.209.123
  0903.209.123