Chọn MENU

Bộ phát wifi Ruckus R770 Wifi 7 (901-R770-WW00)

1 đánh giá Lượt xem 1298
SKU: 901-R770-WW00 | Tình trạng: | Hãng: Ruckus
Liên hệ
Giá trên đã bao gồm VAT - Bảo hành 12 tháng

KHUYẾN MÃI

 • Miễn phí giao hàng trực tiếp, cài đặt, hướng dẫn sử dụng trong nội thành Hà Nội.
 • Miễn phí hướng dẫn sử dụng và cài đặt từ xa cho khách hàng ở xa.
 • Miễn phí giao hàng Freeship toàn quốc.
Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm
Chính sách bán hàng
 • Sản phẩm chính hãng™ 100%
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường
 • Tư vấn giải pháp, dự án miễn phí
 • Hỗ trợ đại lý và dự án
 • Đầy đủ CO/CQ
 • Bán hàng online toàn quốc
 • Hỗ trợ kỹ thuật tận tâm
 • Bảo hành chuyên nghiệp, uy tín

Mô tả sản phẩm

Ruckus R770 (901-R770-WW00) sẽ là sự nâng cấp đáng giá nếu bạn muốn trải nghiệm công nghệ mạnh mẽ hơn cả Wifi 6/6E. Với chuẩn Wifi 7 được hỗ trợ, bộ phát Wifi Ruckus R770 mang tới hiệu suất Wifi vượt trội với thông lương truyền tải tối đa trên chuẩn 802.11be lên tới hơn 5.8 Gbps và thông lượng Wifi 6 là 4.8Gbps. Khả năng phát sóng vô tuyến trên 3 băng tần 2.5/5/6GHz mang tới phạm vi phủ sóng rộng hơn, giảm nhiễu sóng và chịu tải kết nối Client lên tối đa 1024. Hãy cùng Việt Tuấn khám phá những tính năng mạnh mẽ có trên thiết bị phát Wifi Ruckus R770 Wifi 7 (901-R770-WW00) trong bài viết ngay sau đây!

wifi-ruckus-r770.jpg
Bộ phát wifi Ruckus R770 Wifi 7 (901-R770-WW00)

Giới thiệu tổng quan wifi Ruckus R770

Ruckus R770 là bộ phát wifi 7 ba băng tần (RF 2x2/2.4GHz, 4x4 /5GHz, 2x2/6GHz). Băng tần 6GHz hỗ trợ chế độ LPI và chế độ SP với AFC. Ruckus R770 cũng có thể được cấu hình thành cấu hình RF băng tần kép 2x2/2.4GHz + 4x4/5GHz thông qua phần mềm, với hỗ trợ Wifi 7 ở cả hai dải tần.

Các tính năng phần cứng quan trọng khác bao gồm: công nghệ BeamFlex +, Ethernet backhaul 10 Gigabit, một cổng Gigabit Ethernet, hỗ trợ nguồn PoE chuẩn 802.3bt (PoE-in) và 48V DC, Bluetooth Low Energy (BLE) được tích hợp sẵn trên bo mạch và radio IoT có thể lựa chọn công nghệ Zigbee hoặc Matter & Thread, TPM 2.0 và Secure Boot.

Về thiết kế của thiết bị phát Wifi Ruckus R770, bạn sẽ có 1 thiết kế tối giản, hiện đại. Kết cấu sản phẩm chắc chắn, không có bất kỳ tình trạng ọp ẹp nào tồn tại. Với kích cỡ vào khoảng 23.3cm (L), 23.3cm (W), 5.9cm (H), sản phẩm sẽ không chiếm quá nhiều diện tích lắp đặt. Bạn hoàn toàn có thể lắp đặt thiết bị tại bất kỳ vị trí nào trong nhà hoặc văn phòng doanh nghiệp (gắn tường, gắn trần, để bàn).

Thiết bị cũng được trang bị 3 giao diện cổng kết nối, bao gồm: 

 • 1 cổng RJ45 5 GbE hỗ trợ cấp nguồn PoE theo chuẩn 802.3at/bt5. Tùy vào công suất cấp của Switch PoE, bạn đọc có thể tham khảo trong bảng sau về khả năng hoạt động của thiết bị đối với từng mức công suất khác nhau:

Mode

Công suất PoE

Cấu hình hệ thống

Truyền phát Wifi

802.3bt5

PoH, uPoE

32W40W

 • 10Gbps Ethernet Enabled
 • 1Gbps Ethernet Enabled
 • USB Enabled (3W)
 • IoT Enabled (selectable)

2.4GHz (2x2) Tx 23dBm

5GHz (4x4) Tx 22dBm

6Ghz (2x2) Tx 22dBm

802.3at

25.5W

 • 10Gbps Ethernet Enabled
 • 1Gbps Ethernet Disabled
 • USB Disabled (0W)
 • IoT Disabled

2.4GHz (2x2) Tx 16dBm

5GHz (4x4) Tx 15dBm

6Ghz (2x2) Tx 16dBm

19dBm

DC Power

32W

 • 10Gbps Ethernet Enabled
 • 1Gbps Ethernet Enabled
 • USB Enabled (3W)
 • IoT Enabled (selectable)

2.4GHz (2x2) Tx 23dBm

5GHz (4x4) Tx 22dBm

6GHz (2x2) Tx 22dBm

Đặc điểm nổi bật

 • Khả năng kết nối đồng thời nhiều thiết bị, tốc độ cao nhanh chóng và đáng tin cậy. Xử lý đồng thời 8 luồng dữ liệu (2x2:2 ở 2.4GHz, 4x4:4 ở 5GHz, 2x2:2 ở 6GHz) mang lại tốc độ dữ liệu PHY tối đa trên 3 băng tần lên đến 12,22 Gbps.
 • Hỗ trợ wifi 7 320MHz ở tần số 6GHz, 4K QAM modulation, Multi-Link Operations (MLO), Punctured Transmission, hỗ trợ chất lượng dịch vụ nâng cao QoS
 • Mật độ khách hàng và hiệu suất cao mang lại trải nghiệm đặc biệt cho người dùng cuối trong các phòng họp lớn, không gian doanh nghiệp chung và các lớp học lớn.
 • Công nghệ anten thích ứng BeamFlex+ cho tốc độ cao hơn, ít lỗi hơn và cung cấp băng thông tức thời.
 • Hiệu suất Wi-Fi® Multi-Gigabit được tối ưu hóa nhờ cổng 1/2.5/5/10GbE tích hợp sẵn.
 • Tính năng DPSK3 độc quyền của RUCKUS bổ sung sức mạnh của công nghệ Dynamic PSK™ cho WPA3; kết hợp bảo mật nâng cao với tính linh hoạt và dễ sử dụng cụm mật khẩu động để bảo mật truy cập mạng.

Hiệu suất Wifi 7 mạnh mẽ, hỗ trợ đa băng tần truyền phát

Ruckus R770 là 1 trong những mẫu bộ phát Wifi của Ruckus Networks hỗ trợ chuẩn Wifi Wifi 7 mới nhất. Với khả năng phát sóng đồng thời trên 3 dải tần 2.4/5/6Ghz, Ruckus R770 hỗ trợ các chuẩn Wifi IEEE 802/11a/b/g/n/ac/ax/be, Wifi 7. 

Tốc độ truyền tải trên dải tần 2.4GHz lên tới 689 Mbps, mức hiệu suất trên dải tần 5/6GHz đều đạt 5765Mbps. Đây thực sự là mức hiệu suất vượt trội hàng đầu hiện nay, mang tới cho bạn trải nghiệm Wifi không độ trễ, vô cùng lý tưởng cho mọi tác vụ về giải trí như xem phim, game online, livestream cho đến các công việc cộng tác online, hội nghị với số lượng kết nối lên tới hàng ngàn khách mời.

gif-mui-tenTìm hiểu thêm: Wifi 7 là gì? Khám phá công nghệ Wifi 7 có gì vượt trội

wifi-7-hoat-dong-tren-3-bang-tan
Ruckus R770 hỗ trợ các chuẩn Wifi IEEE 802/11a/b/g/n/ac/ax/be, Wifi 7

Khả năng chịu tải của Ruckus R770 cũng cực kỳ ấn tượng khi bạn sẽ có 1 bộ phát Wifi có thể xử lý đồng thời hơn 1024 kết nối Client trong cùng 1 thời điểm. Vì vậy, thiết bị là lựa chọn lý tưởng cho nhiều quy mô doanh nghiệp khác nhau, bao gồm:

 • Khách sạn, Resort cao cấp
 • Nhà hàng, trung tâm tiệc cưới
 • Công ty CNTT
 • Tòa nhà dịch vụ
 • Khu vui chơi

Công nghệ ChannelFly độc quyền Ruckus Networks sử dụng cơ chế Quét nền (Background Scan Based) để thu thập thông tin về sự hiện diện của các thiết bị thu phát lân cận, đồng thời đánh giá mức độ bận rộn của kênh truyền tải (Số lượng kết nối trên kênh). 

Thuật toán ChannelFly sẽ tập trung vào việc tối ưu việc chọn kênh truyền tải khác nhau đối với từng thiết bị phát Wifi trong khu vực và phân tải thiết bị để tránh các kênh truyền tải bị quá tải. Khoảng thời gian được khuyến nghị cho cơ chế Background Scan Based là 20 giây đối với hầu hết các trường hợp triển khai. 

ChannelFly sử dụng tiêu chuẩn chuyển đổi kênh 802.11h để giảm thiểu tác động của việc thay đổi kênh trên các thiết bị Client kết nối vào bộ phát Wifi Ruckus R770.

Ruckus R770 được trang bị các tiêu chuẩn bảo mật mạng Wifi hàng đầu hiện nay

Việc bảo vệ mạng không dây hay các thiết bị Client cực kỳ quan trọng trong bối cảnh có rất nhiều hình thức tấn công không gian mạng hiện nay. Vì vậy, Ruckus R770 cũng được trang bị đầy đủ các tiêu chuẩn bảo mật hàng đầu hiện nay, có thể kể đến như: 

 • WEP, WPA, WPA-PSK, WPA2, WPA2-PSK, WPA3, WPA3-SAE.
 • OWE, PMF (802.11w), Dynamic PSK.
 • WIPS/WIDS: Cơ chế phát hiện và ngăn chặn truy cập mạng không dây trái phép WIPS và WIDS hỗ trợ phát hiện và ngăn chặn các thiết bị truy cập trái phép, các mối đe dọa không dây. WIPS sẽ theo dõi mạng không dây, kiểm soát gói tin, các luồng dữ liệu truy cập và các thiết bị Client kết nối vào mạng để phân tích. Sau đó so sánh với cơ sở dữ liệu Signatures của các hình thức tấn công có thể được tùy chỉnh bởi quản trị viên để nhận diện các hoạt động xâm nhập.

Vì vậy, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm với trải nghiệm Wifi có đầy đủ các yếu tố về: Tốc độ truyền tải cao, sự ổn định, bảo mật toàn diện trước các hình thức tấn công, truy cập trái phép vào lưu lượng mạng.

Công nghệ BeamFlex+ giúp tối ưu anten tín hiệu

BeamFlex là công nghệ Anten thích nghi cho phép quản lý tập trung và điều khiển sóng Wifi, được phát triển bởi hãng Ruckus cho các thiết bị phát Wifi Ruckus. Bằng cách tăng cường độ phủ sóng Wifi và giảm ảnh hưởng của nhiễu sóng, hiệu quả Wifi sẽ được cải thiện rõ ràng. 

Bộ phát Wifi Ruckus R770 được trang bị hệ thống anten dạng chùm (Array). Hệ thống này sẽ bao gồm tối đa 21 thành phần Anten nhỏ hơn, có khả năng triển khai hơn 4200 dạng thức anten chuyên biệt (antenna patterns) để tối ưu cho từng thiết bị client kết nối trong mạng. 

Bên cạnh đó, hệ thống anten tích hợp độ lợi cao 4dBi cũng góp phần cho việc truyền phát tín hiệu đạt hiệu quả cao nhất.

gif-mui-tenXem thêm: Công nghệ BEAMFLEX® - Giải pháp giúp tối ưu sóng vô tuyến của Ruckus

gioi-thieu-cong-nghe-beamflex-giai-phap-giup-toi-uu-song-vo-tuyen-cua-ruckus-4
BeamFlex là công nghệ Anten thích nghi cho phép quản lý tập trung và điều khiển sóng Wifi

Quản lý việc sử dụng mạng hiệu quả, linh hoạt

Ruckus R770 có thể được quản lý thông qua 3 nền tảng Controller là: SmartZone, Ruckus Unleashed và Ruckus One. Qua đó, mang tới sự tiện lợi trong việc quản lý thiết bị, chuyển đổi linh hoạt đối với từng môi trường triển khai.

Đối với mạng Wifi, việc quản lý Client hay tài nguyên băng thông mạng cực kỳ cần thiết.

Đối với từng User hay từng dịch vụ mạng nhất định, quản trị viên có thể sử dụng tính năng QoS - Quản lý chất lượng dịch vụ để giới hạn tốc độ truyền tải đối với từng đối tượng trên theo hàng chờ ưu tiên hoặc theo thời gian biểu có thể thiết lập. 

Ngoài ra, quản trị viên cũng có thể thiết lập danh sách Access Control List bao gồm các thiết bị được phép hoặc chặn truy cập vào mạng nội bộ.

Ngoài ra, tính năng URL Filtering sẽ cho phép quản trị viên kiểm soát việc cấm hoặc cho phép truy cập đối với từng URL nhất định. Tính năng này cực kỳ hiệu quả đối với các quản trị viên CNTT tại doanh nghiệp để kiểm soát hành vi sử dụng mạng của nhân viên 

Ruckus R770 cũng hỗ trợ tính năng phân chia VLAN, cho phép chia nhỏ mạng nội bộ thành các mạng con ảo. Điều này giúp tối ưu việc quản lý mạng doanh nghiệp, quản lý tài nguyên băng thông hiệu quả và tăng cường bảo mật.

Việt Tuấn - Đơn vị phân phối chính hãng sản phẩm Ruckus R770 (901-R770-WW00)

Ruckus R770 là 1 trong những mẫu sản phẩm bộ phát Wifi 7 hàng đầu thị trường, đến từ thương hiệu cao cấp Ruckus Networks. Và bạn có thể tìm thấy Ruckus R770 tại kho hàng của Việt Tuấn với giá thành cạnh tranh, bảo hành lâu dài đi kèm với các dịch vụ hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp.

Công ty TNHH Công nghệ Việt Tuấn hiện đang là nhà phân phối chính hãng của Ruckus Networks tại thị trường Việt Nam. Qua đó, đảm bảo rằng tất cả dòng giải pháp đều 100% chính hãng, đi kèm với đầy đủ giấy tờ chứng nhận, tài liệu nhập khẩu và hóa đơn xuất kho/vận chuyển. 

Bên cạnh đó, Việt Tuấn cũng sở hữu đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực CNTT, được đào tạo chuyên nghiệp từ chính các chuyên gia của các thương hiệu lớn trên thị trường. Vì vậy, đội ngũ nhân viên kinh doanh hay kỹ thuật viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi khó khăn và vấn đề phát sinh trong quá trình cấu hình thiết bị. 

Khi đến với Công ty TNHH Công nghệ Việt Tuấn, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, tận tâm và đáp ứng mọi yêu cầu của bạn! 

Tổng kết

Trên đây là những thông tin bạn đọc cần biết về thiết bị phát Wifi Ruckus R770. Thiết bị sở hữu thiết kế hiện đại, nhỏ gọn với cấu hình phần cứng mạnh mẽ tối ưu hiệu suất Wifi đầu ra không độ trễ. Thông lượng tối đa trên chuẩn Wifi 7 lên tới hơn 5.7 Gbps đi kèm với khả năng chịu tải lên tới 1024 Client cùng lúc, thiết bị mang tới trải nghiệm Wifi hàng đầu hiện nay, đáp ứng dễ dàng mọi yêu cầu về giải trí chất lượng cao hay công việc online cần sự ổn định của kết nối. Nếu bạn đọc muốn trải nghiệm công nghệ Wifi 7 mới nhất có trên bộ phát Wifi Ruckus R770, đừng quên liên hệ ngay cho Việt Tuấn để được tư vấn chi tiết nhất!

Xem thêm


Bạn đang cần tư vấn về sản phẩm Ruckus R770 Wifi 7 (901-R770-WW00)

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên Việt Tuấn sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất

Đánh giá
Điểm 5/5 trên 1 đánh giá
(*) là thông tin bắt buộc

Gửi bình luận

  • Sản phẩm tốt đáng mua - 5/5 stars
   HT
   -

   Sản phẩm tốt, chính hãng. Rất hài lòng và sẽ mua thêm ủng hộ Shop

  Sản phẩm đã xem

  Bạn cần báo giá tốt nhất!

  Hỗ trợ kinh doanh

  Mr. Lưu Lân
  Mr. Tùng Linh
  Mr. Thế Trình
  Ms. Bích Đào
  Mr. Nguyễn Minh

  Hỗ trợ kỹ thuật

  Mr. Đức An
  Mr. Việt Hùng 0903.448.289
  0903.209.123
  0903.209.123