Chọn MENU

Bộ phát wifi Ruckus R720 (901-R720-WW00)

1 đánh giá Lượt xem 1337
SKU: 901-R720-WW00 | Tình trạng: | Hãng: Ruckus
Liên hệ
Giá trên đã bao gồm VAT - Bảo hành 12 tháng
 • Bảo hành chính hãng 12 tháng. Đầy đủ CO/CQ.
 • Thời gian giao hàng nội thành: Từ 8h00 - 17h30 (Sau 17h30 vui lòng đặt hàng trước).
 • Đổi mới trong 30 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất.
 • Hỗ trợ sau bán hàng tận tâm.
 • Phụ kiện: chưa bao gồm adapter hoặc nguồn PoE.

KHUYẾN MÃI

 • Miễn phí giao hàng trực tiếp, cài đặt, hướng dẫn sử dụng trong nội thành Hà Nội.
 • Miễn phí hướng dẫn sử dụng và cài đặt từ xa cho khách hàng ở xa.
 • Miễn phí giao hàng Freeship toàn quốc.
Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm
Chính sách bán hàng
 • Sản phẩm chính hãng™ 100%
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường
 • Tư vấn giải pháp, dự án miễn phí
 • Hỗ trợ đại lý và dự án
 • Đầy đủ CO/CQ
 • Bán hàng online toàn quốc
 • Hỗ trợ kỹ thuật tận tâm
 • Bảo hành chuyên nghiệp, uy tín

Mô tả sản phẩm

Wifi Ruckus R720 là thiết bị thu phát wifi dual-band băng tần 5GHz lên đến 1,733Mbps, băng tần 2.4GHz tốc độ 600Mbps. Thiết bị được trang bị 4x4 MU-MIMO cùng công nghệ BeamFlex và ChannelFly®. Cùng chúng tôi tìm hiểu về thiết bị wifi Ruckus R720 trong bài giới thiệu sản phẩm dưới đây. 

Thiết bị wifi Ruckus R720 (901-R720-WW00)
Thiết bị wifi Ruckus R720 (901-R720-WW00)

Giới thiệu bộ phát wifi Ruckus R720

Bộ phát wifi Ruckus R720 (901-R720-WW00)thiết bị thu phát sóng wifi lắp đặt trong nhà với hiệu suất cao, giá cả vừa phải tới từ hãng Ruckus thuộc tập đoàn CommScope Mỹ. Ruckus R720 được thiết kế theo chuẩn wifi 802.11ac, công nghệ đa gigabit và ăng ten tích hợp công nghệ 4x4 SU/MU-MIMO cho tốc độ wifi lên tới 1733Mbps khi ở chế độ 5GHz và 600Mbps khi ở chế độ 2.4GHz và không bị giảm tốc độ wifi khi có nhiều người kết nối cùng lúc.

Bộ phát wifi Ruckus R720 (901-R720-WW00) là thiết bị thu phát sóng wifi lắp đặt trong nhà với hiệu suất cao
Bộ phát wifi Ruckus R720 (901-R720-WW00) là thiết bị thu phát sóng wifi lắp đặt trong nhà với hiệu suất cao

Bộ phát sóng wifi Ruckus R720 thiết kế theo chuẩn 802.11ac wave 2 với cổng Multi-Gigabit nên nó phù hợp với những nơi có mật độ người dùng đông đúc như: nhà hàng, trung tâm thương mại, trường học,... Ruckus R720 Là sự lựa chọn lý tưởng cho những doanh nghiệp lớn muốn có một bộ phát wifi hiệu suất cao.

Đặc điểm nổi bật

 • Tốc độ truy cập cao, dual-band băng tần 5GHz lên đến 1,733Mbps, băng tần 2.4GHz tốc độ 600Mbps.
 • Chuyên dụng lắp đặt trong nhà.
 • Chuẩn wifi 5 wave 2: 802.11ac wave 2
 • Chế độ hoạt động: Access Point.
 • Anten tích hợp sẵn: 4x4 MU-MIMO.
 • Công nghệ: anten thích ứng BeamFlex, ChannelFly®.
 • Số luợng thiết bị kết nối đồng thời: 512.
 • Hỗ trợ Mesh Wifi với công nghệ SmartMesh.
 • Tạo được 31 SSID trên một AP. Hỗ trợ VLAN 802.1Q.
 • Hỗ trợ tính năng tự động chuyển vùng SmartRoam cực nhanh.
 • Công cụ định vị Wi-Fi SPoT và phân tích mạng SCI.
 • Bảo mật: WPA-PSK, WPA-TKIP, WPA2 AES,WPA3, 802.11i, Dynamic PSK. 

Chi tiết tính năng của bộ phát wifi Ruckus R720

Hiệu suất wifi tuyệt vời nhờ công nghệ anten thích ứng

Ruckus R720 được tích hợp công nghệ Anten thích ứng BeamFlex - đây là công nghệ độc quyền của Ruckus đã được cấp bằng sáng chế, cho phép tối ưu hóa hiệu suất của R720. Bộ phát sóng wifi không dây Ruckus R720 sẽ tự động lựa chọn kết hợp nhiều kiểu anten đa hướng (tối đa 64 kiểu kết hợp) theo thời gian thực để tương thích với các thiết bị kết nối, giúp vùng phủ sóng wifi được mở rộng tốt hơn, mang lại trải nghiệm cho người dùng vượt trội ở phạm vi mở rộng. Bất kể môi trường trong nhà có nhiều vật cản cũng không làm khó được công nghệ anten thích ứng BeamFlex+ của Ruckus.

Ruckus R720 được tích hợp công nghệ Anten thích ứng BeamFlex
Ruckus R720 được tích hợp công nghệ Anten thích ứng BeamFlex

Ngoài ra, công nghệ chọn kênh ChannelFly® của Ruckus sử dụng máy học AI để tự động dò tìm các kênh phát sóng ít tắc nghẽn nhất, giảm nhiễu RF, hỗ trợ người dùng nhận được lượng băng thông cao nhất.

Với tốc độ băng thông mạnh mẽ, bộ phát sóng wifi Ruckus R720 Access Point có thể kết nối truy cập tối đa được 512 user31 SSID cùng lúc.

Công nghệ backhaul network đẩy mạnh tốc độ truy cập

Backhaul network là một thuật ngữ trong công nghệ mạng. Nói một cách đơn giản, công nghệ backhaul network là phần kết nối giữa mạng trung tâm tới các mạng con từ xa. Hiện nay, các mạng backhaul truyền thống đều có kiến trúc truy nhập hub-spoke hoặc ring chúng tận dụng khả năng linh hoạt của IP/Ethernet để cấu hình mạng mesh. Chúng sẽ liên kết với nhau tạo thành một chuỗi các trạm cell (mạng con).

Ruckus R720 được trang bị công nghệ backhaul network giúp giải phóng sức mạnh đa gigabit của Wi-Fi Wave 2 bằng cách sử dụng các cổng Ethernet 2.5GbE (802.3bz) tích hợp để kết nối với các bộ chuyển mạch.

Công nghệ MIMO hỗ trợ kết nối nhiều thiết bị

Ruckus R720 hỗ trợ công nghệ 4x4 MIMO (Multiple In, Multiple Out). Với việc trang bị công nghệ SU/MU-MIMO 4×4:4 cùng radio băng tần kép 2.4GHz và 5GHz, tự động giảm thiểu việc nhiễu sóng trong môi trường có nhiều thiết bị phát sóng đồng thời nâng cao hiệu suất của những thiết bị không hỗ trợ kết nối wave 2.

Nhiều tùy chọn quản lý thiết bị

Bên cạnh việc sở hữu phần cứng mạnh mẽ, Wifi Ruckus cũng tích hợp cho bộ thu phát sóng wifi Ruckus R720 1 phần mềm quản lý wifi chuyên nghiệp, phục vụ theo từng mục đích của cá nhân, doanh nghiệp hoặc tổ chức. Cụ thể:

 • Quản lý đơn giản các thiết bị từ xa trên nền tảng điện toán đám mây với Ruckus Cloud Wifi.
 • Phần mềm quản lý wifi Ruckus Unleashed giúp quản lý, triển khai và hoạt động như một bộ phát wifi thông thường cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 • Thiết bị ZoneDirector cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 • SmartZone và Virtual SmartZone cung cấp cho doanh nghiệp/tổ chức những tính năng tối ưu nhất và sự linh hoạt trong quản lý mạng wifi doanh nghiệp.
phần mềm quản lý wifi chuyên nghiệp, phục vụ theo từng mục đích của cá nhân
Phần mềm quản lý wifi chuyên nghiệp phục vụ theo từng mục đích của cá nhân

Tiết kiếm chi phí dây mạng với công nghệ SmartMesh

Mesh networking (mạng mesh), đây là một cấu trúc liên kết mạng nội bộ thông qua các node mạng được kết nối trực tiếp với nhau. Các node mạng sẽ tự hoạt động độc lập và cấu hình với nhau giúp giảm chi phí cài đặt và cân đối khối lượng băng thông. Nếu một node mạng bị lỗi thì cũng không gây ra ảnh hưởng gì cho hệ thống mạng nội bộ.

Ruckus R720 được trang bị công nghệ Mesh networking giúp giảm hệ thống cáp đắt tiền và các cấu hình phức tạp bằng cách chọn một hộp có công nghệ chia lưới không dây SmartMesh để tạo động các mạng lưới tự hình thành, tự phục hồi.

wifi-ruckus-r720-3.jpg

Các tính năng nổi bật khác

Ruckus R720 còn hỗ trợ các tính năng mạnh mẽ ngoài wifi như: phần mềm tích hợp bảo mật Cloudpath®, công cụ định vị Wifi SPoT và phân tích mạng SCI. Tăng cường khả năng của AP thông qua cổng USB 2.0 trên bo mạch để cung cấp 

Bộ phát wifi Ruckus R720 (901-R720-WW00) ứng dụng ở đâu?

Với các tính năng cấu hình nổi bật, wifi chuẩn 802.11ac công nghệ 4x4 SU/MU-MIMO trên cả 2 dải tần 2.4GHz và 5GHz, công nghệ anten BeamFlex và công nghệ backhaul network hỗ trợ 512 người kết nối cùng lúc, Ruckus R720 (901-R720-WW00) thích hợp cho môi trường có mật độ người dùng cao như: trung tâm thương mại, trường học, nhà hàng, siêu thị,... những nơi cần có sóng wifi.

Bộ phát wifi Ruckus R720 (901-R720-WW00) phân phối bởi Việt Tuấn
Bộ phát wifi Ruckus R720 (901-R720-WW00) phân phối bởi Việt Tuấn

Mua bộ phát wifi Ruckus R720 (901-R720-WW00) chính hãng ở đâu?

Công ty TNHH Công Nghệ Việt Tuấn là nhà phân phối bộ phát sóng wifi Ruckus R720 (901-R720-WW00) chính hãng, giá tốt nhất, đầy đủ giấy tờ CO/ CQ, Datasheet, phụ kiện, hướng dẫn lắp đặt cấu hình chi tiết, giao hàng miễn phí toàn quốc. Bộ phát wifi Ruckus R7120 (901-R720-WW00) hiện nay đang được Việt Tuấn phân phối ủy quyền chính hãng của Ruckus tại Việt Nam, thời hạn bảo hành 12 tháng, giao hàng miễn phí, đầy đủ các chứng chỉ CO/CQ và hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

-----------------------------------------------------------------------

LIÊN HỆ MUA HÀNG CHÍNH HÃNG

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất, đặt hàng nhanh chóng:

-----------------------------------------------------------------------

CAM KẾT TỪ VIỆT TUẤN

Công ty TNHH Công Nghệ Việt Tuấn là nhà phân phối các thiết bị mạng, wifi, thiết bị lưu trữ dữ liệu NAS chính hãng trên toàn quốc. Với hơn 10 năm hoạt động trên thị trường, Việt Tuấn hiện nay đang là đối tác, nhà phân phối ủy quyền, đại lý của rất nhiều các hãng lớn trên thế giới như: Ubiquiti, MikroTik, Draytek, Synology, Ruckus, Fortinet, LigoWave, QNAP…

Bên cạnh đó, Việt Tuấn còn tư vấn các giải pháp công nghệ thông tin dành cho quý khách hàng trên toàn quốc. Đến với Viettuans.vn, Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng sản phẩm cũng như chính sách giá hợp lý cùng các chế độ ưu đãi sau:

✅ Cam Kết Chính Hãng™ 100%

✅ Sản Phẩm Đầy Đủ CO/CQ

✅ Hỗ Trợ Đại Lý Và Dự Án

✅ Giao Hàng Trên Toàn Quốc

✅ Giá Cạnh Tranh Nhất Thị Trường

✅ Bảo Hành Chính Hãng

✅ Hỗ Trợ Kỹ Thuật Chuyên Nghiệp

✅ Dịch Vụ Sau Bán Hàng Tận Tâm

✅ Tư Vấn Miễn Phí Giải Pháp Mạng

✅ Tư Vấn Lựa Chọn Thiết Bị Phù Hợp

Thông tin về hãng Ruckus Networks

CommScope là nhà cung cấp cơ sở hạ tầng mạng của Mỹ được thành lập năm 1976, trụ sở tại Hickory, Bắc Carolina. CommScope chuyên phát triển, sản xuất và bán các sản phẩm truyền thông dữ liệu không dây và có dây cho các doanh nghiệp và gia đình dưới nhiều thương hiệu.

Ruckus Networks là công ty con của hãng CommScope. Ruckus bao gồm các dòng sản phẩm thiết bị mạng chuyên nghiệp như: wifi, thiết bị chuyển mạch, thiết bị điều khiển,… Thiết bị mạng của Ruckus có ưu điểm cấu trúc phần cứng mạnh mẽ, tích hợp nhiều tính năng công nghệ hiện đại, mang tới hiệu suất cao nhất.

Xem thêm


Bạn đang cần tư vấn về sản phẩm Ruckus R720

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên Việt Tuấn sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất

Đánh giá
Điểm 5/5 trên 1 đánh giá
(*) là thông tin bắt buộc

Gửi bình luận

  • Sản phẩm tốt đáng mua - 5/5 stars
   HT
   -

   Sản phẩm tốt, chính hãng. Rất hài lòng và sẽ mua thêm ủng hộ Shop

  Sản phẩm đã xem

  Bạn cần báo giá tốt nhất!

  Hỗ trợ kinh doanh

  Mr. Lưu Lân
  Mr. Tùng Linh
  Mr. Thế Trình
  Ms. Bích Đào
  Mr. Nguyễn Minh

  Hỗ trợ kỹ thuật

  Mr. Đức An
  Mr. Việt Hùng 0903.448.289
  0903.209.123
  0903.209.123