Chọn MENU

Firewall Palo Alto Networks PA-415 (PAN-PA-415)

1 đánh giá Lượt xem 893
SKU: PAN-PA-415 | Tình trạng: | Hãng: Palo Alto
Liên hệ
Giá trên đã bao gồm VAT - Bảo hành 12 tháng
Mua ngayGọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm
Chính sách bán hàng
 • Sản phẩm chính hãng™ 100%
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường
 • Tư vấn giải pháp, dự án miễn phí
 • Hỗ trợ đại lý và dự án
 • Đầy đủ CO/CQ
 • Bán hàng online toàn quốc
 • Hỗ trợ kỹ thuật tận tâm
 • Bảo hành chuyên nghiệp, uy tín

Mô tả sản phẩm

Palo Alto Networks PA-415 là một trong những thiết bị tường lửa hàng đầu của Palo Alto Networks có thông lượng firewall đạt 1.6/1.2 Gbps và hỗ trợ một loạt các tính năng tường lửa, bao gồm định tuyến dựa trên ứng dụng, kiểm soát truy cập, quản lý chính sách và quản lý nhật ký. Thiết bị cũng được tích hợp với các công cụ bảo mật khác như IPS, antivirus và trang web lọc để cung cấp một giải pháp bảo mật toàn diện. Hãy cùng Việt Tuấn tìm hiểu chi tiết về sản phẩm nhé!

firewall-palo-alto-networks-pa-415-pan-pa-415-4.jpg
Thiết bị Firewall Palo Alto Networks PA-415 (PAN-PA-415)

Giới thiệu tổng quan về sản phẩm 

Firewall Palo Alto Networks PA-415 (PAN-PA-415) là một thiết bị tường lửa được sản xuất bởi Palo Alto Networks, một trong những nhà cung cấp hàng đầu trên thị trường bảo mật mạng. Sản phẩm được thiết kế để cung cấp khả năng bảo vệ, ngăn chặn các mối đe dọa gây nguy hiểm cho hệ thống mạng.  

PA-415 được trang bị  8 cổng GE RJ45 10/100/1000, 1 cổng 1000Base-T (management) RJ-45 cùng 1 cổng Console RJ-45, 2 cổng USB, 1 cổng Console micro-USB đem lại khả năng cấp nguồn đa dạng, phù hợp với nhiều thiết bị. Là một thiết bị tường lửa phân tán, có khả năng xử lý lưu lượng mạng lên đến 1.6/1.2 Gbps cùng nhiều tính năng bảo mật, bao gồm kiểm soát truy cập, phát hiện xâm nhập và ngăn chặn, lọc tên miền (DNS), lọc URL cùng các chức năng bảo mật khác.

firewall-palo-alto-networks-pa-415-pan-pa-415.jpg
Mặt trước thiết bị Firewall Palo Alto Networks PA-415

Thiết bị cũng hỗ trợ định tuyến động và NAT đối với các giao thức khác nhau, giúp giải quyết các vấn đề địa chỉ IP và giảm độ phức tạp của mạng. Với nhiều tính năng và khả năng bảo mật tiên tiến, Firewall Palo Alto Networks PA-415 là một giải pháp tường lửa mạng hiệu quả và đáng tin cậy cho các tổ chức doanh nghiệp.

Đặc điểm nổi bật

 • Trang bị 8 cổng 10/100/1000 Mbps RJ-45
 • Trang bị 1 cổng 10/100/1000 out-of-band management port, 1 cổng RJ45 console
 • Hỗ trợ 2 cổng USB
 • Hỗ trợ 1 cổng Micro USB console
 • Khả năng lưu trữ: 128 GB SSD
 • Thông lượng firewall (HTTP/appmix): 1.6/1.2 Gbps 
 • Thông lượng IPsec VPN: 0.93 Gbps 
 • 64,000 Max sessions
 • 12,000 New sessions mỗi giây

Những tính năng đáng chú ý trên Firewall Palo Alto Networks PA-415 (PAN-PA-415)

Firewall Palo Alto PA-415 cũng được trang bị với các tính năng tiên tiến, bao gồm điều khiển truy cập mạng (NAC), các phần mềm quản lý truy cập (IAM) và quản lý người dùng và thiết bị (UDM). Tất cả các tính năng này giúp giảm thiểu sự rủi ro của các cuộc tấn công mạng, giúp cho hệ thống mạng của bạn được bảo vệ tốt hơn.

Firewall Palo Alto PA-415 cũng được trang bị với các tính năng tiên tiến, bao gồm điều khiển truy cập mạng (NAC)
Firewall Palo Alto PA-415 được trang bị với các tính năng tiên tiến với khả năng điều khiển truy cập mạng (NAC)

Với tính năng đáng chú ý khác, Firewall Palo Alto PA-415 còn có khả năng ngăn chặn các cuộc tấn công từ các ứng dụng trên mạng, bao gồm các ứng dụng độc hại và không an toàn. Thiết bị cũng hỗ trợ các giao thức đa phương tiện để bảo vệ người dùng khỏi các cuộc tấn công qua email, trang web, và chuỗi kết nối web.

Khả năng bảo mật

Ngăn chặn các cuộc tấn công mạng

Firewall Palo Alto PA-415 là một giải pháp bảo mật mạng cao cấp được thiết kế để phát hiện và ngăn chặn các cuộc tấn công mạng từ bên ngoài vào hệ thống mạng của bạn. Với khả năng phát hiện và giải mã tất cả lưu lượng mạng, thiết bị sẽ tiến hành đánh giá và phân loại tất cả các dữ liệu mạng dựa trên chính sách bảo mật được thiết lập trước đó.

Nhận diện mã độc

Sản phẩm có khả năng nhận diện các cuộc tấn công từ các đối tượng khác nhau, bao gồm mã độc, phần mềm độc hại và các loại tấn công lừa đảo. Firewall Palo Alto Networks PA-415 (PAN-PA-415) có thể kiểm tra các gói tin từ nhiều địa chỉ IP và phát hiện ra bất kỳ hành động nào không hợp lệ hoặc không phù hợp với chính sách bảo mật.

Bảo vệ dữ liệu quan trọng

Firewall Palo Alto PA-415 là một thiết bị bảo mật mạng được thiết kế để bảo vệ hệ thống mạng khỏi các cuộc tấn công mạng bằng cách kiểm soát, giám sát và hạn chế quyền truy cập vào các dữ liệu quan trọng của doanh nghiệp. 

Ngoài ra, Firewall Palo Alto PA-415 cũng hỗ trợ các tính năng bảo vệ chống lại các cuộc tấn công mạng từ bên ngoài. Chúng bao gồm bộ lọc địa chỉ IP, chống tấn công từ chối dịch vụ (DoS), chống tấn công DoS phân tán (DDoS), chống tấn công mã độc, bots và các cuộc tấn công từ bên trong. Điều này giúp bảo vệ mạng của doanh nghiệp khỏi các cuộc tấn công mạng và đảm bảo rằng thông tin quan trọng không bị rò rỉ hoặc bị tấn công.

Tìm hiểu thêm: DDoS là gì? Các loại tấn công DDoS và cách phòng tránh

firewall-palo-alto-networks-pa-415-pan-pa-415-2.jpg
Khả năng chống tấn công từ chối dịch vụ (DoS)

Quản lý dễ dàng

Các doanh nghiệp có thể dễ dàng kiểm soát quyền truy cập vào các thông tin nhạy cảm. Thiết bị còn cho phép tạo và quản lý các luồng dữ liệu giữa các đối tác kinh doanh, khách hàng và nhân viên trong công ty. Khi sử dụng Firewall Palo Alto PA-415, chỉ có những tài khoản được cấp quyền mới có thể truy cập vào những cơ sở dữ liệu nhạy cảm, đảm bảo rằng không có ai khác có thể xem hay sửa đổi.

Tăng cường hiệu suất

Firewall Palo Alto PA-415 có khả năng tăng cường hiệu suất mạng của doanh nghiệp nhờ tính năng kiểm soát lưu lượng mạng đi qua hệ thống, thiết bị đảm bảo rằng các ứng dụng quan trọng sẽ luôn được hoạt động đúng cách, giảm thiểu tình trạng gián đoạn, chậm trễ, giúp tăng cường hiệu suất và ổn định cho mạng. Với Firewall Palo Alto PA-415, doanh nghiệp của bạn sẽ được đảm bảo một hệ thống mạng an toàn, hiệu suất và ổn định cao, giúp nâng cao năng suất làm việc và tiết kiệm chi phí bảo mật mạng.

Đánh giá nhanh Firewall Palo Alto Networks PA-415 (PAN-PA-415)

Firewall Palo Alto Networks PA-415 là một sản phẩm chất lượng cao trong lĩnh vực bảo mật mạng cấp doanh nghiệp. Được trang bị các tính năng hiện đại và khả năng tăng cường hiệu suất mạng, sản phẩm mang lại sự an toàn, đáng tin cậy và dễ dàng quản lý.

Tính năng

- Kiểm soát ứng dụng mạng: Firewall Palo Alto Networks PA-415 có khả năng kiểm soát và quản lý lưu lượng ứng dụng mạng bằng cách áp dụng các quy tắc và chính sách định tuyến. Điều này giúp người dùng có thể quản lý hiệu suất của mạng một cách hiệu quả.

- Tính năng bảo mật đa lớp: Hỗ trợ các tính năng bảo mật đa lớp như tường lửa, IPS giúp ngăn chặn các cuộc tấn công mạng từ bên ngoài, bảo vệ dữ liệu và ứng dụng quan trọng của doanh nghiệp.

- Tính năng kết nối VPN an toàn: Cung cấp tính năng kết nối VPN an toàn, cho phép người dùng truy cập vào mạng nội bộ từ xa một cách an toàn và dễ dàng.

Hiệu suất

Firewall Palo Alto Networks PA-415 có khả năng tăng cường hiệu suất mạng, giúp các ứng dụng quan trọng luôn được hoạt động đúng cách và không bị chậm trễ, giúp cải thiện năng suất làm việc và trải nghiệm người dùng. Thiết bị có khả năng chịu tải, tạo ra một hệ thống mạng đáng tin cậy, đáp ứng nhu cầu về truy cập mạng của doanh nghiệp một cách hiệu quả.

Thiết bị Firewall Palo Alto Networks PA-440 (PAN-PA-440) được phân phối chính hãng ở đâu?

Khi mua các thiết bị công nghệ kém chất lượng và không rõ nguồn gốc sẽ gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng công việc và trải nghiệm giải trí của người dùng, tiêu tốn thời gian và tiền bạc. Công ty TNHH Công nghệ Việt Tuấn là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị mạng, cung cấp các thiết bị mạng như lưu trữ, bộ phát wifi hay thiết bị firewall bảo mật chính hãng với mức giá phù hợp, cạnh tranh nhất trên thị trường Việt Nam. Việt Tuấn cung cấp đầy đủ các chứng từ nhập khẩu và áp dụng chính sách bảo hành của hãng để đảm bảo sự uy tín và đáng tin cậy cho khách hàng

Việt Tuấn hiện phân phối các thiết bị firewall Palo Alto, Fortinet,.. chính hãng tại Việt Nam. Bên cạnh đó, khách hàng còn được cung cấp đầy đủ hợp đồng, hóa đơn bán hàng, hồ sơ chứng từ nhập khẩu bao gồm Bill, invoice, Packing list, giấy chứng nhận xuất xứ (CO), giấy chứng nhận chất lượng (CQ). Việt Tuấn còn sẵn sàng cung cấp các giải pháp tối ưu nhất đến từ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu. 

Tổng kết

Firewall Palo Alto Networks PA-415 là một sản phẩm tường lửa chất lượng cao trong lĩnh vực bảo mật mạng, đem lại sự an toàn và đáng tin cậy cho các doanh nghiệp nhỏ. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm một cách nhanh chóng nhất. 

Xem thêm


Bạn đang cần tư vấn về sản phẩm Firewall Palo Alto Networks PA-415 (PAN-PA-415)

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên Việt Tuấn sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất

Đánh giá
Điểm 5/5 trên 1 đánh giá
(*) là thông tin bắt buộc

Gửi bình luận

  • Sản phẩm tốt đáng mua - 5/5 stars
   HT
   -

   Sản phẩm tốt, chính hãng. Rất hài lòng và sẽ mua thêm ủng hộ Shop

  Sản phẩm đã xem

  Bạn cần báo giá tốt nhất!

  Hỗ trợ kinh doanh

  Mr. Lưu Lân
  Mr. Tùng Linh
  Mr. Thế Trình
  Ms. Bích Đào
  Mr. Nguyễn Minh

  Hỗ trợ kỹ thuật

  Mr. Đức An
  Mr. Việt Hùng 0903.448.289
  0903.209.123
  0903.209.123