Chọn MENU

Firewall Palo Alto Networks PA-450 (PAN-PA-450)

1 đánh giá Lượt xem 631
SKU: PAN-PA-450 | Tình trạng: | Hãng: Palo Alto
Liên hệ
Giá trên đã bao gồm VAT - Bảo hành 12 tháng
Mua ngayGọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm
Chính sách bán hàng
 • Sản phẩm chính hãng™ 100%
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường
 • Tư vấn giải pháp, dự án miễn phí
 • Hỗ trợ đại lý và dự án
 • Đầy đủ CO/CQ
 • Bán hàng online toàn quốc
 • Hỗ trợ kỹ thuật tận tâm
 • Bảo hành chuyên nghiệp, uy tín

Mô tả sản phẩm

Firewall Palo Alto Networks PA-450 (PAN-PA-450) là một thiết bị tường lửa thế hệ mới (Next Generation Firewall), có thiết kế không quạt đem lại không gian hoạt dộng yên tĩnh cùng nguồn điện dự phòng tùy chọn. Cung cấp các khả năng bảo mật được hỗ trợ bởi Machine Learning phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Sản phẩm có thể ngăn chặn các mối đe dọa, bảo vệ thiết bị IoT, giúp giảm thiểu lỗi nhờ các chính sách tự động. Hãy cùng Việt Tuấn tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này nhé!

firewall-palo-alto-networks-pa-450.jpg
Thiết bị tường lửa Firewall Palo Alto Networks PA-450 (PAN-PA-450)

GIới thiệu tổng quan về Firewall Palo Alto Networks PA-450 (PAN-PA-450)

Firewall Palo Alto Networks PA-450 (PAN-PA-450) cũng là một trong những thiết bị tường lửa của dòng PA-400 Series của Palo Alto Networks, bao gồm cả Firewall PA-410 và Firewall PA-460. Các thiết bị trong dòng này đều sử dụng hệ điều hành PAN-OS, một nền tảng bảo mật đám mây tích hợp, cho phép quản lý trung tâm, phân tích dữ liệu và báo cáo. Ngoài ra còn được hỗ trợ kết nối với các dịch vụ bảo mật đám mây của Palo Alto Networks như Prisma Access, Prisma Cloud và Cortex XDR.

Firewall Palo Alto Networks PA-450 (PAN-PA-450) được trang bị 8 cổng GE RJ45 10/100/1000, 1 cổng 10/100/1000 out-of-band management, 1 cổng RJ45 console cùng hỗ trợ 2 cổng USB và 1 cổng Micro USB console mang lại khả năng cấp nguồn đa dạng. Cùng thông lượng firewall throughput (HTTP/appmix) lên đến 3.6 Gbps và 2.2 Gbps thông lượng IPsec VPN cho khả năng truyền tải, xử lý vô cùng nhanh chóng. 

Thiết bị có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như bảo vệ mạng nội bộ, kết nối VPN an toàn, kiểm soát truy cập ứng dụng, phát hiện và ngăn chặn xâm nhập, chống phần mềm độc hại và ransomware… Firewall Palo Alto Networks PA-450 (PAN-PA-450) cũng có thể được tích hợp với các thiết bị và dịch vụ khác của Palo Alto Networks hoặc các thiết bị công nghệ khác để tạo ra một giải pháp bảo mật toàn diện.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 • Trang bị 8 cổng 10/100/1000 Mbps RJ-45
 • Trang bị 1 cổng 10/100/1000 out-of-band management 
 • Trang bị 1 cổng RJ45 console
 • Hỗ trợ 2 cổng USB
 • Hỗ trợ 1 cổng Micro USB console
 • Khả năng lưu trữ: 128 GB eMMC
 • Đáp ứng lên đến 36-50 thiết bị
 • Thông lượng firewall (HTTP/appmix): 3.2 Gbps 
 • Thông lượng IPsec VPN: 2.2 Gbps 
 • 300,000 Max sessions
 • 51,000 New sessions mỗi giây

Một số tính năng có trên Firewall Palo Alto Networks PA-450 (PAN-PA-450)

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển nhanh chóng, bảo mật mạng là một vấn đề quan trọng đối với các doanh nghiệp. Các doanh nghiệp cần có một giải pháp bảo mật hiệu quả, linh hoạt và dễ quản lý để đối phó với các mối đe dọa ngày càng tinh vi và đa dạng. 

Một trong những giải pháp bảo mật hàng đầu hiện nay là Firewall Palo Alto Networks PA-450 (PAN-PA-450), một thiết bị tường lửa thế hệ mới, cung cấp các khả năng bảo mật được hỗ trợ bởi máy học (Machine Learning) phù hợp cho các văn phòng chi nhánh, cửa hàng bán lẻ và doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Khả năng bảo mật

Ngăn chặn các mối đe dọa nguy hại

Firewall Palo Alto Networks PA-450 (PAN-PA-450) có thể phát hiện và ngăn chặn các loại tấn công mới nguy hiểm hiện nay như các phần mềm độc hại, ransomware, botnet, APT và zero-day. Thiết bị sử dụng các kỹ thuật phân tích hành vi, học máy và trí tuệ nhân tạo để xác định các hoạt động bất thường gây nguy hiểm trên mạng, cũng như kết hợp với các dịch vụ bảo mật đám mây của Palo Alto Networks như: WildFire, Threat Prevention và URL Filtering nhằm cải thiện các chức năng bảo mật.

gif-mui-tenĐọc thêm: DDoS là gì? Các loại tấn công DDoS và cách phòng tránh

threat-prevention-palo-alto.jpg
Threat Prevention là một trong những dịch vụ bảo mật đám mây của PA-450 được nhiều người dùng lựa chọn sử dụng

Bảo vệ các thiết bị IoT

Thiết bị tưởng lừa Palo Alto có thể nhận diện và phân loại các thiết bị IoT mạng như camera, máy in, điều khiển thông minh và thiết bị y tế nhằm áp dụng các chính sách bảo mật phù hợp cho từng loại thiết bị giúp ngăn chặn các cuộc tấn công xâm nhập vào mạng.

firewall-palo-alto-networks-pa-440-pan-pa-440-6
Bảo mật lên đến đến 95% các file và web độc hại thông thường

Giảm thiểu lỗi với các khuyến nghị chính sách tự động

Với tính năng học máy (machine learning) phân tích lưu lượng mạng để đưa ra các khuyến nghị chính sách tự động, cho phép chặn các ứng dụng, người dùng hoặc thiết bị giúp giảm thiểu lỗi xảy ra. Thiết bị cũng có thể kết hợp với dịch vụ Prisma Access của Palo Alto Networks để cung cấp một giao diện quản lý trung tâm cho các thiết bị tường lửa ở các địa điểm khác nhau.

Tính đa dạng của thiết bị 

Thiết kế yên tĩnh, không quạt

Firewall Palo Alto Networks PA-450 (PAN-PA-450) có kích thước nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt. Với thiết kế không quạt, hoạt động cực kì êm ái và yên tĩnh, sản phẩm là lựa chọn phù hợp với các doanh nghiệp, công ty có môi trường làm việc nhỏ, nhạy cảm về âm thanh, tiếng ồn.

Hỗ trợ các chế độ hoạt động

Firewall Palo Alto Networks PA-450 (PAN-PA-450) hỗ trợ nhiều chế độ hoạt động trên thiết bị với tính khả dụng cao như active/passive, active/active và HA Lite. Các chế độ này cho phép thiết bị vẫn hoạt động liên tục kể cả trong trường hợp khi có sự cố xảy ra.

Những lưu ý khi sử dụng Firewall Palo Alto

Khi sử dụng Firewall Palo Alto Networks PA-450 (PAN-PA-450), người dùng nên lưu ý những điều sau: 

 • Cấu hình tường lửa đúng cách: Hãy cấu hình tường lửa theo các bước cơ bản như tạo zone, interface, virtual router, DHCP server, NAT policy và security policy rule. Bạn cũng nên cập nhật firmware và các dịch vụ bảo mật đám mây của Palo Alto Networks để có thể phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa mới nhất
 • Giải mã lưu lượng được mã hóa: Bạn nên kích hoạt tính năng giải mã lưu lượng được mã hóa TLS/SSL trên tường lửa để có thể kiểm tra và áp dụng chính sách bảo mật cho các ứng dụng và nội dung được ẩn trong lưu lượng đã mã hóa. Người dùng cũng có thể tùy chỉnh việc giải mã theo các tiêu chí khác nhau như danh mục URL, người dùng, thiết bị…
 • Bảo vệ các thiết bị IoT: Sử dụng dịch vụ IoT Security của Palo Alto Networks để bảo vệ các thiết bị mạng như camera, máy in, điều khiển thông minh để giúp người dùng nhận diện và phân loại các thiết bị IoT, áp dụng các chính sách bảo mật phù hợp cho từng loại thiết bị, theo dõi và quản lý từ xa nhằm ngăn chặn các cuộc tấn công xâm nhập vào mạng. 
 • Giám sát và báo cáo hoạt động mạng: Bạn nên sử dụng các công cụ giám sát và báo cáo của Palo Alto Networks để theo dõi và phân tích hoạt động mạng để xác định các mối đe dọa tiềm ẩn. Các ứng dụng như Panorama, Cortex Data Lake, Cortex XDR, Prisma Cloud và Prisma Access để giúp người dùng kiểm soát các chi tiết về lưu lượng mạng, ứng dụng, thiết bị. 

Địa chỉ phân phối thiết bị Firewall Palo Alto Networks PA-450 (PAN-PA-450) chính hãng, uy tín

Việt Tuấn là một trong những đơn vị phân phối thiết bị Firewall Palo Alto Networks PA-450 (PAN-PA-450) chính hãng, đảm bảo độ tin cậy và uy tín. Với kinh nghiệm và sự tận tâm của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, đầy đủ giấy tờ hóa đơn và chế độ bảo hành tốt nhất trên thị trường.

Việt Tuấn là địa chỉ đáng tin cậy của các tổ chức, doanh nghiệp cần mua sắm thiết bị Firewall, thiết bị mạng, lưu trữ, bộ phát wifi… chính hãng, hiệu quả và bảo mật.

Tổng kết 

Firewall Palo Alto Networks PA-450 (PAN-PA-450) là một sản phẩm bảo mật mạng toàn diện, được thiết kế để ngăn chặn các mối đe dọa bảo mật mạng giúp các doanh nghiệp bảo vệ tài nguyên của mình và điều hành một môi trường mạng an toàn và bảo mật. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm một cách nhanh chóng nhất. 

Xem thêm


Bạn đang cần tư vấn về sản phẩm Firewall Palo Alto Networks PA-450 (PAN-PA-450)

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên Việt Tuấn sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất

Đánh giá
Điểm 5/5 trên 1 đánh giá
(*) là thông tin bắt buộc

Gửi bình luận

  • Sản phẩm tốt đáng mua - 5/5 stars
   HT
   -

   Sản phẩm tốt, chính hãng. Rất hài lòng và sẽ mua thêm ủng hộ Shop

  Sản phẩm đã xem
  0903.209.123