Chọn MENU

Firewall Palo Alto PA-460 (PAN-PA-460)

1 đánh giá Lượt xem 871
SKU: PAN-PA-460 | Tình trạng: | Hãng: Palo Alto
Liên hệ
Giá trên đã bao gồm VAT - Bảo hành 12 tháng
Mua ngayGọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm
Chính sách bán hàng
 • Sản phẩm chính hãng™ 100%
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường
 • Tư vấn giải pháp, dự án miễn phí
 • Hỗ trợ đại lý và dự án
 • Đầy đủ CO/CQ
 • Bán hàng online toàn quốc
 • Hỗ trợ kỹ thuật tận tâm
 • Bảo hành chuyên nghiệp, uy tín

Mô tả sản phẩm

Palo Alto PA-460 là thiết bị tường lửa thế hệ mới của Palo Alto networks, với khả năng bảo mật mạng hiệu quả. Với dung lượng tối đa của phiên (max session) lên đến 400.000 cùng khả năng tạo mới 73.000 session mới mỗi giây, đảm bảo mạng luôn hoạt động ổn định và an toàn. Cùng thông lượng ngăn chặn mối đe dọa lên đến 2.6 Gbps, giúp bảo vệ dữ liệu quan trọng trước các cuộc tấn công mạng nguy hiểm. PAN-PA-460 có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và di chuyển. Hãy cùng Việt Tuấn tìm hiểu chi tiết về tưởng lửa Palo Alto PA-460 qua bài viết dưới đây!

Thiết bị tường lửa Firewall Palo Alto PA-460 (PAN-PA-460)
Thiết bị tường lửa Firewall Palo Alto PA-460 (PAN-PA-460)

Giới thiệu tổng quan về Firewall Palo Alto PA-460

Tường lửa Palo Alto PA-460 là một trong các sản phẩm Firewall thế hệ mới của hãng Palo Alto Networks. Được thiết kế để cung cấp các tính năng bảo mật mạng toàn diện và hiệu suất cao cho các doanh nghiệp. PAN-PA-460 được tích hợp các tính năng bảo mật hàng đầu như ngăn chặn dữ liệu độc hại, kiểm soát truy cập ứng dụng, VPN, Antivirus, IPS cùng tính năng tường lửa chống DoS.

PAN-PA-460 được trang bị 8 cổng 10/100/1000 Mbps RJ-45, 1 cổng 10/100/1000 out-of-band management, 1 cổng RJ45 console cùng hỗ trợ 2 cổng USB và 1 cổng Micro USB console nên có thể cấp nguồn cho nhiều thiết bị. Bên cạnh đó, Palo Alto PA-460 còn có khả năng xử lý các luồng dữ liệu mạng với tốc độ cao và khả năng phân tích đồng thời giúp nâng cao hiệu suất và tính linh hoạt của hệ thống bảo mật.

Firewall Palo Alto Pa-460 còn được tích hợp các công nghệ mới nhất của Palo Alto Networks như App-ID, User-ID và SaaS application visibility để cung cấp khả năng bảo vệ hệ thống mạng toàn diện trước các mối đe dọa hiện nay. Với khả năng xử lý lưu lượng mạng lớn, Palo Alto PA-460 là một giải pháp bảo mật mạng hàng đầu giúp các doanh nghiệp bảo vệ hệ thống mạng của mình khỏi các mối đe dọa ngày càng phức tạp.

gif-mui-ten

Xem ngay bài viết: So sánh Fortinet và Palo Alto: Đâu là thương hiệu tường lửa NGFW tốt nhất 2024.

Tường lửa Palo Alto PA-460 được trang bị 8 cổng 10/100/1000 Mbps RJ45
Tường lửa Palo Alto PA-460 được trang bị 8 cổng 10/100/1000 Mbps RJ45

Thông số kỹ thuật nổi bật của Palo Alto PA-460

 • Trang bị 8 cổng 10/100/1000 Mbps RJ45
 • Trang bị 1 cổng 10/100/1000 out-of-band management 
 • Trang bị 1 cổng RJ45 console
 • Hỗ trợ 2 cổng USB
 • Hỗ trợ 1 cổng Micro USB console
 • Khả năng lưu trữ: 128 GB eMMC
 • Thông lượng firewall (HTTP/appmix): 5.1/4.4 Gbps 
 • Thông lượng Threat Prevention (HTTP/appmix): 2.1/2.4 Gbps 
 • Thông lượng IPsec VPN: 3.0 Gbps 
 • 400.000 Max sessions
 • 73.000 sessions mới mỗi giây

5 tính năng đáng chú ý của Firewall Palo Alto PA-460

Palo Alto PA-460 - tường lửa thế hệ mới hỗ trợ ML-Powered

ML-Powered Next-Generation Firewall (ML-Powered NGFW) là một tính năng của tường lửa thế hệ mới (NGFW) được tích hợp thuật toán học máy (machine learning) vào lõi của thiết bị, giúp phát hiện và ngăn chặn các cuộc tấn công mạng mới một cách chủ động và hiệu quả. Firewall Palo Alto PA-460 là một trong những thiết bị tường lửa đầu tiên trên thế giới được tích hợp tính năng ML-Powered NGFW.

gif-mui-tenCó thể bạn quan tâm: 6 giải pháp tường lửa thế hệ mới NGFW (Next Generation Firewall) tốt nhất.

Palo Alto PA-460 được trang bị tính năng tường lửa thế hệ mới ML-Powered NGFW
Palo Alto PA-460 được trang bị tính năng tường lửa thế hệ mới ML-Powered NGFW

Palo Alto PA-460 đa dạng về kết nối và khả năng dự phòng cao

Tường lửa Palo Alto PA-460 được trang bị 8 cổng Gigabit Ethernet và 4 cổng SFP+ 10GB cho phép kết nối với nhiều môi trường mạng khác nhau. Cùng với tuỳ chọn kết nối 4G LTE hoặc WiFi để có thể cung cấp kết nối mạng dự phòng, đảm bảo khả năng phục hồi cao trước bất kỳ sự cố mạng nào. Bên cạnh đó, PAN-PA-460 còn hỗ trợ chế độ dự phòng Active/Passive cao cấp, cho phép PA-460 tự động chuyển đổi sang thiết bị dự phòng khi thiết bị gặp sự cố, giúp giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động. Kết hợp cùng khả năng cân bằng tải với dự phòng máy chủ, VPN và định tuyến giúp hệ thống mạng của doanh nghiệp luôn hoạt động ổn định.

Firewall Palo Alto PA-460 được tích hợp SD-WAN cho phép quản lý và điều khiển các kết nối mạng từ xa
Firewall Palo Alto PA-460 được tích hợp SD-WAN cho phép quản lý và điều khiển các kết nối mạng từ xa

Firewall Palo Alto PA-460 sở hữu hiệu suất và tốc độ xử lý cao

Tường lửa Palo Alto PA-460 cung cấp thông lượng tường lửa truy cập internet lên tới 5.1 Gbps và 4.4 Gbps thông lượng mạng nội bộ nên hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng trong môi trường mạng băng thông rộng và lưu lượng cao. Cùng với đó là khả năng xử lý tối đa 400.000 phiên và 73.000 phiên mới mỗi giây cho phép PAN-PA-460 có thể đảm nhận lưu lượng truy cập đồng thời từ nhiều thiết bị kết nối và ứng dụng mà không bị quá tải.

Do được trang bị tới 4 cổng SFP+ 10GB, Palo Alto PA-460 hỗ trợ kết nối đường truyền băng thông lớn với các thiết bị mạng băng thông rộng như switch, router và các thiết bị khác. Bên cạnh đó, để đảm bảo hiệu suất đường truyền, PA-460 còn được trang bị tính năng link aggregation giúp kết hợp nhiều đường truyền vật lý thành một đường truyền logic duy nhất. Từ đó đảm hiệu suất làm việc, tăng băng thông truy cập và cung cấp đường truyền dự phòng khi cần thiết.

gif-mui-tenCó thể bạn muốn xem: So sánh thiết bị tường lửa NGFW và UTM - Cách để lựa chọn giữa 2 giải pháp bảo mật.

Quản lý và giám sát tối ưu Palo Alto PA-460 thông qua Panorama

Firewall Palo Alto PA-460 hỗ trợ chức năng quản lý và giám sát tập trung thông qua Panorama - nền tảng quản lý bảo mật mạng của nhà sản xuất Palo Alto Networks. Với Panorama, quản trị viên có thể quản lý và cấu hình nhiều tường lửa PA-460 đồng bộ thay vì phải đăng nhập vào từng thiết bị riêng lẻ. Qua Panorama, bạn cũng có thể xem theo dõi báo cáo các ứng dụng, người dùng, nội dung và các thiết bị IoT không quản lý.

Panorama còn giúp người dùng Palo Alto PA-460 sử dụng các đề xuất chính sách bảo mật tự động do machine learning đưa ra khi gặp các sự cố bảo mật để tiết kiệm thời gian và hạn chế sai sót. Quản trị viên hoàn toàn có thể tự tạo và triển khai các chính sách bảo mật nhất quán cho toàn bộ hệ thống từ các chi nhánh, trụ sở và đám mây.

Thông qua màn hình quản lý, quản trị viên có thể theo dõi báo cáo, biểu đồ về hiệu suất, an ninh và trạng thái hoạt động của các thiết bị tường lửa trong hệ thống. Ngoài ra, PAN-PA-460 còn có thể tích hợp với các nền tảng quản lý mạng khác như Cisco DNA Center, VMware NSX-T, AWS Transit Gateway Network Manager.

Palo Alto PA-460 được tích hợp nhiều tính năng bảo mật mạnh mẽ thông qua đám mây

Firewall Palo Alto PA-460 là một thiết bị tường lửa thế hệ mới (NGFW) nên được tích hợp nhiều dịch vụ bảo mật mạnh mẽ thông qua đám mây. Từ đó có thể phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa nâng cao ngay lập tức.

Tích hợp WildFire

WildFire là tính năng giúp phân tích mã độc qua đám mây, sử dụng dữ liệu và thông tin an ninh từ cộng đồng lớn nhất thế giới. Với WildFire, Palo Alto PA-460 có thể bảo mật mạng tốt hơn thông qua phương páp phân tích nâng cao ứng dụng máy học và phân tích static/dynamic để xác định các mối đe doạ không rõ và ngăn chặn kẻ tấn công.

Palo Alto PA-460 được tích hợp dịch vụ phân tích mã độc qua đám mây WildFire

Palo Alto PA-460 được tích hợp dịch vụ phân tích mã độc qua đám mây WildFire

Palo Alto PA-460 bảo mật hơn với Threat Prevention

Palo Alto PA-460 giúp bảo mật toàn diện hơn cho doanh nghiệp với Threat Prevention. Bằng cách phân tích lưu lượng mạng dựa trên nhiều yếu tố như ứng dụng, người dùng, nội dung sau đó Threat Prevention sẽ áp dụng các biện pháp bảo mật phù hợp để ngăn chặn các cuộc tấn công mạng. Hơn nữa, Threat Prevention có thể dễ dàng sử dụng và quản lý với hiệu suất cao liên tục mà không gây ảnh hưởng gì đến hiệu suất mạng của người dùng.

gif-mui-tenBạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin về IPS qua bài viết: IPS là gì? Vai trò của hệ thống IPS trong không gian mạng

DNS Security

Tính năng DNS trên PA-460 của Palo Alo Network là một dịch vụ bảo mật tập trung vào việc bảo vệ hệ thống khỏi các cuộc tấn công vào tên miền (DNS). DNS Security là tính năng bảo vệ theo thời gian thực nhằm ngăn chặn các cuộc tấn công như: Đánh cắp dữ liệu, các cuộc tấn công tự động, các mối đe dọa DNS... Điểm đặc biệt của tính năng là sử dụng hệ thống Al Machine để phát hiện các mối đe dọa cũng như tích hợp với các giải pháp bảo mật khác để có thể ngăn chặn nhiều loại hình tấn công khác nhau.

URL Filtering

Dịch vụ lọc URL qua đám mây, sử dụng học máy để phân loại hàng triệu URL theo các danh mục an toàn, rủi ro và không mong muốn, giúp kiểm soát truy cập web của người dùng và ngăn chặn các trang web có hại.

Enterprise DLP

Enterprise DLP Là một dịch vụ ngăn chặn mất dữ liệu doanh nghiệp (DLP) thông qua đám mây để xác định và bảo vệ các dữ liệu nhạy cảm trên các thiết bị, ứng dụng và đám mây, giúp tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn bảo mật.

Mua Firewall Palo Alto PA-460 (PAN-PA-460) chính hãng, giá tốt ở đâu?

Việt Tuấn là nơi chuyên cung cấp và phân phối các thiết bị an ninh mạng và các sản phẩm công nghệ mạng chính hãng, đáng tin cậy. Với kinh nghiệm và uy tín trên thị trường trong nhiều năm qua, Việt Tuấn đã trở thành một trong những đối tác phân phối Firewall Palo Alto hàng đầu tại Việt Nam.

Việt Tuấn cam kết cung cấp cho khách hàng thiết bị tường lửa Palo Alto PA-460 chính hãng, có đầy đủ các chứng nhận và giấy tờ chứng minh tính chất của sản phẩm để khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua các sản phẩm đến từ Việt Tuấn.

Đặc biệt, chúng tôi còn hỗ trợ, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến sản phẩm từ đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của mình, đảm bảo khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Tổng kết 

Firewall Palo Alto PA-460 (PAN-PA-460) là một sản phẩm Firewall thế hệ mới tích hợp các tính năng bảo mật hàng đầu và được trang bị bộ xử lý mạnh mẽ để hỗ trợ xử lý lưu lượng mạng lớn. Thiết bị còn cung cấp khả năng bảo vệ hệ thống mạng toàn diện trước các mối đe dọa hiện nay như ngăn chặn đối tượng độc hại, kiểm soát truy cập ứng dụng, VPN, antivirus, IPS và tính năng tường lửa chống DoS phù hợp với mọi doanh nghiệp. 

Xem thêm


Bạn đang cần tư vấn về sản phẩm Firewall Palo Alto PA-460 (PAN-PA-460)

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên Việt Tuấn sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất

Đánh giá
Điểm 5/5 trên 1 đánh giá
(*) là thông tin bắt buộc

Gửi bình luận

  • Sản phẩm tốt đáng mua - 5/5 stars
   HT
   -

   Sản phẩm tốt, chính hãng. Rất hài lòng và sẽ mua thêm ủng hộ Shop

  Sản phẩm đã xem

  Bạn cần báo giá tốt nhất!

  Hỗ trợ kinh doanh

  Mr. Lưu Lân
  Mr. Tùng Linh
  Mr. Thế Trình
  Ms. Bích Đào
  Mr. Nguyễn Minh

  Hỗ trợ kỹ thuật

  Mr. Đức An
  Mr. Việt Hùng 0903.448.289
  0903.209.123
  0903.209.123