Chọn MENU

Firewall Palo Alto Networks PA-460 (PAN-PA-460)

1 đánh giá Lượt xem 515
SKU: PAN-PA-460 | Tình trạng: | Hãng: Palo Alto
Liên hệ
Giá trên đã bao gồm VAT - Bảo hành 12 tháng
Mua ngayGọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm
Chính sách bán hàng
 • Sản phẩm chính hãng™ 100%
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường
 • Tư vấn giải pháp, dự án miễn phí
 • Hỗ trợ đại lý và dự án
 • Đầy đủ CO/CQ
 • Bán hàng online toàn quốc
 • Hỗ trợ kỹ thuật tận tâm
 • Bảo hành chuyên nghiệp, uy tín

Mô tả sản phẩm

Thiết bị tường lửa Palo Alto Networks PA-460 (PAN-PA-460) là một thiết bị tường lửa với khả năng bảo mật mạng hiệu quả. Với dung lượng tối đa của phiên (max session) lên đến 400,000 cùng khả năng tạo mới 74,000 phiên mỗi giây, đảm bảo mạng luôn hoạt động ổn định và an toàn. Cùng thông lượng ngăn chặn mối đe dọa lên đến 2.6 Gbps, giúp bảo vệ dữ liệu quan trọng trước các cuộc tấn công mạng nguy hiểm. Thiết bị có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và di chuyển.  Hãy cùng Việt Tuấn tìm hiểu chi tiết về sản phẩm qua bài viết dưới đây!

firewall-palo-alto-networks-pa-460.jpg
Thiết bị tường lửa Firewall Palo Alto Networks PA-460 (PAN-PA-460)

Giới thiệu tổng quan về Firewall PA-460 (PAN-PA-460)

Firewall Palo Alto Networks PA-460 (PAN-PA-460) là một trong các sản phẩm Firewall thế hệ mới của hãng Palo Alto Networks. Được thiết kế để cung cấp các tính năng bảo mật mạng toàn diện và hiệu suất cao cho các doanh nghiệp. Thiết bị được tích hợp các tính năng bảo mật hàng đầu như ngăn chặn dữ liệu độc hại, kiểm soát truy cập ứng dụng, VPN, Antivirus, IPS cùng tính năng tường lửa chống DoS.

PA-460 được trang bị 8 cổng 10/100/1000 Mbps RJ-45, 1 cổng 10/100/1000 out-of-band management, 1 cổng RJ45 console cùng hỗ trợ  2 cổng USB và 1 cổng Micro USB console mang lại khả năng cấp nguồn cho nhiều thiết bị, cùng khả năng xử lý các luồng dữ liệu mạng với tốc độ cao và khả năng phân tích đồng thời giúp nâng cao hiệu suất và tính linh hoạt của hệ thống bảo mật. Firewall này còn được tích hợp các công nghệ mới nhất của Palo Alto Networks như App-ID, User-ID và SaaS application visibility để cung cấp khả năng bảo vệ hệ thống mạng toàn diện trước các mối đe dọa hiện nay.

Với khả năng xử lý lưu lượng mạng lớn, Firewall Palo Alto Networks PA-460 là một giải pháp bảo mật mạng tuyệt vời để giúp các doanh nghiệp bảo vệ hệ thống mạng của mình khỏi các mối đe dọa ngày càng phức tạp.

gif-mui-tenTìm hiểu thêm: DDoS là gì? Các loại tấn công DDoS và cách phòng tránh

firewall-palo-alto-networks-pa-460-2.jpg
Palo Alto Networks PA-460 được trang bị 8 cổng 10/100/1000 Mbps RJ45

Đặc điểm nổi bật của PA-460

 • Trang bị 8 cổng 10/100/1000 Mbps RJ-45
 • Trang bị 1 cổng 10/100/1000 out-of-band management 
 • Trang bị 1 cổng RJ45 console
 • Hỗ trợ 2 cổng USB
 • Hỗ trợ 1 cổng Micro USB console
 • Khả năng lưu trữ: 128 GB eMMC
 • Thông lượng firewall (HTTP/appmix): 5.1/4.4 Gbps 
 • Thông lượng Threat Prevention (HTTP/appmix): 2.1/2.4 Gbps 
 • Thông lượng IPsec VPN:  3.0 Gbps 
 • 400,000 Max sessions
 • 73,000 New sessions mỗi giây

Các tính năng đáng chú ý của Firewall Palo Alto Networks PA-460 (PAN-PA-460)

Tường lửa thế hệ mới được hỗ trợ ML-Powered

ML-Powered Next-Generation Firewall (ML-Powered NGFW) là một tính năng tường lửa thế hệ mới (NGFW) được tích hợp thuật toán học máy (machine learning) vào lõi của thiết bị, giúp phát hiện và ngăn chặn các cuộc tấn công mạng mới một cách chủ động và hiệu quả. Firewall Palo Alto Networks PA-460 (PAN-PA-460) là một trong những thiết bị tường lửa ML-Powered NGFW đầu tiên trên thế giới, được Palo Alto Networks giới thiệu vào năm 2020.

firewall-palo-alto-networks-pa-440-pan-pa-440-5
ML-Powered NGFW là một tính năng tường lửa thế hệ mới

Tính năng SD-WAN

SD-WAN viết tắt của Software-Defined Wide Area Network, đây là một công nghệ mạng hiện đại cho phép quản lý và điều khiển các kết nối mạng từ xa một cách linh hoạt và thông minh. SD-WAN có thể giúp cải thiện hiệu suất, độ tin cậy, bảo mật và chi phí của các mạng WAN. Firewall Palo Alto Networks PA-460 (PAN-PA-460) là một thiết bị tường lửa thế hệ mới (NGFW) có tích hợp chức năng SD-WAN, việc này sẽ giúp các doanh nghiệp bảo vệ và quản lý các kết nối mạng giữa các chi nhánh, trụ sở và đám mây.

sd-wan-pillar-architecture
SD-WAN là một công nghệ mạng hiện đại cho phép quản lý và điều khiển các kết nối mạng từ xa

Khả năng quản lý và giám sát tối ưu

Firewall Palo Alto Networks PA-460 (PAN-PA-460) được hỗ trợ chức năng quản lý và giám sát trung tâm thông qua Panorama,  một nền tảng quản lý bảo mật mạng của nhà sản xuất Palo Alto Networks. Panorama cho phép người dùng có thể:

 • Quản lý và cấu hình các thiết bị tường lửa PA-460 từ một vị trí trung tâm, thay vì phải đăng nhập vào từng thiết bị riêng lẻ.
 • Xem và theo dõi các ứng dụng, người dùng và nội dung thông qua các tường lửa PA-460, cũng như các thiết bị IoT không quản lý.
 • Tạo và triển khai các chính sách bảo mật nhất quán cho toàn bộ mạng lưới, bao gồm cả các chi nhánh, trụ sở và đám mây.
 • Sử dụng các khuyến nghị chính sách tự động do machine learning đưa ra để tiết kiệm thời gian và hạn chế sai sót.
 • Tạo các báo cáo và biểu đồ về hiệu suất, an ninh và hoạt động của các tường lửa Palo Alto Networks PA-460 (PAN-PA-460).
 • Tích hợp với các nền tảng quản lý mạng khác như Cisco DNA Center, VMware NSX-T, AWS Transit Gateway Network Manager.

Bảo mật mạnh mẽ thông qua đám mây

Firewall Palo Alto Networks PA-460 (PAN-PA-460) là một thiết bị tường lửa thế hệ mới (NGFW) có thể phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa nâng cao với các dịch vụ bảo mật được cung cấp qua đám mây. Các dịch vụ bảo mật qua đám mây của Palo Alto Networks bao gồm:

WildFire

WildFire là tính năng giúp phân tích mã độc qua đám mây, sử dụng dữ liệu và thông tin an ninh từ cộng đồng lớn nhất thế giới. Bên cạnh đó, tính năng này cũng áp dụng các phương pháp phân tích nâng cao để tự động xác định các mối đe dọa không rõ và ngăn chặn kẻ tấn công.

palo-alto-wildfire-operation-1024x460

WildFire là một dịch vụ phân tích mã độc qua đám mây

Threat Prevention

Threat Prevention là một giải pháp bảo mật toàn diện cho doanh nghiệp. Bằng cách phân tích lưu lượng mạng dựa trên nhiều yếu tố như ứng dụng, người dùng, nội dung sau đó Threat Prevention sẽ áp dụng các biện pháp bảo mật phù hợp để ngăn chặn các cuộc tấn công mạng. Hơn nữa, Threat Prevention có thể dễ dàng sử dụng và quản lý với hiệu suất cao liên tục mà không gây ảnh hưởng gì đến hiệu suất mạng của người dùng.

gif-mui-tenBạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin về IPS qua bài viết: IPS là gì? Vai trò của hệ thống IPS trong không gian mạng

DNS Security

Tính năng DNS trên PA-460 của Palo Alo Network là một dịch vụ bảo mật tập trung vào việc bảo vệ hệ thống khỏi các cuộc tấn công vào tên miền (DNS). DNS Security là tính năng bảo vệ theo thời gian thực nhằm ngăn chặn các cuộc tấn công như: Đánh cắp dữ liệu, các cuộc tấn công tự động, các mối đe dọa DNS... Điểm đặc biệt của tính năng là sử dụng hệ thống Al Machine để phát hiện các mối đe dọa cũng như tích hợp với các giải pháp bảo mật khác để có thể ngăn chặn nhiều loại hình tấn công khác nhau.

URL Filtering

Dịch vụ lọc URL qua đám mây, sử dụng học máy để phân loại hàng triệu URL theo các danh mục an toàn, rủi ro và không mong muốn, giúp kiểm soát truy cập web của người dùng và ngăn chặn các trang web có hại.

Enterprise DLP

Enterprise DLP Là một dịch vụ ngăn chặn mất dữ liệu doanh nghiệp (DLP) thông qua đám mây để xác định và bảo vệ các dữ liệu nhạy cảm trên các thiết bị, ứng dụng và đám mây, giúp tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn bảo mật.

Mua Firewall Palo Alto Networks PA-460 (PAN-PA-460) chính hãng, giá tốt ở đâu?

Việt Tuấn là nơi chuyên cung cấp và phân phối các thiết bị an ninh mạng và các sản phẩm công nghệ mạng chính hãng, đáng tin cậy. Với kinh nghiệm và uy tín trên thị trường trong nhiều năm qua, Việt Tuấn đã trở thành một trong những đối tác phân phối thiết bị tường lửa Palo Alto hàng đầu tại Việt Nam.

Việt Tuấn cam kết cung cấp cho khách hàng thiết bị Firewall Palo Alto Networks PA-460 (PAN-PA-460) chính hãng, có đầy đủ các chứng nhận và giấy tờ chứng minh tính chất của sản phẩm để khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua các sản phẩm đến từ Việt Tuấn.

Đặc biệt, chúng tôi còn hỗ trợ, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến sản phẩm từ đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của mình, đảm bảo khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Tổng kết 

Firewall Palo Alto Networks PA-460 (PAN-PA-460) là một sản phẩm Firewall thế hệ mới tích hợp các tính năng bảo mật hàng đầu và được trang bị bộ xử lý mạnh mẽ để hỗ trợ xử lý lưu lượng mạng lớn. Thiết bị còn cung cấp khả năng bảo vệ hệ thống mạng toàn diện trước các mối đe dọa hiện nay như ngăn chặn đối tượng độc hại, kiểm soát truy cập ứng dụng, VPN, antivirus, IPS và tính năng tường lửa chống DoS phù hợp với mọi doanh nghiệp. 

Xem thêm


Bạn đang cần tư vấn về sản phẩm Firewall Palo Alto Networks PA-460 (PAN-PA-460)

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên Việt Tuấn sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất

Đánh giá
Điểm 5/5 trên 1 đánh giá
(*) là thông tin bắt buộc

Gửi bình luận

  • Sản phẩm tốt đáng mua - 5/5 stars
   HT
   -

   Sản phẩm tốt, chính hãng. Rất hài lòng và sẽ mua thêm ủng hộ Shop

  Sản phẩm đã xem
  0903.209.123