Chọn MENU

Khám phá 6 giải pháp tường lửa thế hệ mới NGFW (Next Generation Firewall) tốt nhất năm 2023

Tường lửa thế hệ mới (NGFW) là sản phẩm an ninh mạng cốt lõi, một công cụ bảo mật chuyên dụng mà mọi tổ chức hiện nay đều cần sở hữu để bảo vệ mạng nội bộ hay dữ liệu quan trọng  khỏi những kẻ tấn công trong không gian mạng. Khi việc bảo vệ dữ liệu, ứng dụng hay người dùng trong mạng trở nên phức tạp hơn, các giải pháp Firewall cũng được phát triển, tích hợp nhiều công nghệ bảo mật vượt trội hơn để chống lại các mối đe dọa ngày càng gia tăng. Hãy cùng Việt Tuấn khám phá Top 6 giải pháp NGFW nổi bật trên thị trường hiện nay trong bài tổng hợp ngay sau đây!

Khám phá 6 giải pháp tường lửa thế hệ mới NGFW (Next Generation Firewall) tốt nhất năm 2023
Khám phá 6 giải pháp tường lửa thế hệ mới NGFW (Next Generation Firewall) tốt nhất năm 2023

1. Palo Alto: Giải pháp tốt nhất dành cho doanh nghiệp lớn

Ra đời từ ý tưởng của nhà sáng lập Nir Zuk – Người đã giúp phát triển Stateful firewall hay tường lửa trạng thái đầu tiên và công nghệ phát hiện xâm nhập bất thường IPS. Palo Alto Networks là công ty về bảo mật đầu tiên phát hành NGFW vào năm 2007. 

Công ty này đã dẫn đầu thị trường trong việc cung cấp đa dạng các dòng tường lửa cho nhiều môi trường khác nhau, bao gồm: Tường lửa vật lý (PA-Series), giải pháp tường lửa cho môi trường ảo hóa (VM-Series) và Tường lửa cho các ứng dụng Container (CN-Series). Các giải pháp Firewall Palo Alto cung cấp khả năng hiển thị và kiểm soát toàn diện các phân đoạn mạng phân tán trong kiến ​​trúc mạng ngày càng phức tạp.

Palo Alto là sự lựa chọn mạnh mẽ cho các doanh nghiệp cần bảo vệ môi trường ảo, giải pháp tại chỗ và môi trường container bằng các sản phẩm từ một nhà cung cấp duy nhất. Dòng sản phẩm NGFW của Palo Alto là một trong những sản phẩm toàn diện nhất trên thị trường. Tuy nhiên, đi kèm với hiệu suất hàng đầu sẽ không thể thiếu giá thành thuộc hàng đắt nhất thị trường.

NGFW của Palo Alto là một trong những sản phẩm toàn diện nhất trên thị trường
NGFW của Palo Alto là một trong những sản phẩm toàn diện nhất trên thị trường

Các doanh nghiệp lớn với đội ngũ CNTT giàu kinh nghiệm sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​sự đa dạng công nghệ bảo mật của Palo Alto. Series PA của hãng đã giành được danh hiệu Nhà cung cấp hàng đầu trong Gartner Magic Quadrant 2022 về lĩnh vực tường lửa mạng. Đồng thời, Palo Alto cũng giữ vị trí số của giải thưởng Forrester Wave năm 2022.

Tường lửa cho các ứng dụng Container (CN-Series)
Tường lửa cho các ứng dụng Container (CN-Series)

Ưu thế của các giải pháp NGFW Palo Alto:

 • Đa dạng tùy chọn giải pháp dành cho mô hình doanh nghiệp SMB cho đến các tổ chức lớn, MSP hay các trung tâm dữ liệu lớn.
 • Tích hợp kho lưu trữ người dùng hiện có để kiểm soát quyền truy cập ứng dụng bằng các chính sách dựa trên người dùng
 • Quản lý tập trung (Panorama) cung cấp cho quản trị viên một bảng điều khiển duy nhất để quản lý các thiết bị NGFW.
 • Cơ chế phát hiện mối đe dọa và ngăn chặn xâm nhập trái phép được nâng cấp hiệu suất nhờ vào trí tuệ nhân tạo AI và Machine Learning. 
 • Bảo vệ nền tảng nguồn mở Kubernetes bằng tính năng ngăn chặn rò rỉ và cấu hình thân thiện với DevOps.
 • Đa dạng tính năng, dành cho các doanh nghiệp lớn yêu cầu nhiều lớp bảo mật toàn diện
 • NGFW Palo Alto cho phép triển khai trong môi trường ảo hóa Container, hỗ trợ bảo vệ các hệ thống máy chủ ảo hóa của doanh nghiệp.

Nhược Điểm:

 • Palo Alto là một trong những giải pháp NGFW cực kỳ đắt tiền và chi phí để đầu tư có thể trở thành thách thức lớn đối với các doanh nghiệp nhỏ.
 • Tùy thuộc vào dòng tường lửa, giá khởi điểm cho tường lửa Palo Alto dao động từ khoảng 1.000 USD cho dòng PA-410 đến khoảng 200.000 USD cho dòng PA-7000 cao cấp.
 • Một số trường hợp khách hàng phản ánh thời gian chờ đợi lâu để được hỗ trợ kỹ thuật.

2. Fortinet - Thương hiệu bảo mật tốt nhất cho giá trị

Bắt nguồn từ NetScreen, anh em Ken và Michael Xie đã cùng nhau xây dựng nên thương hiệu bảo mật hàng đầu thị trường hiện nay là Fortinet trong hơn 20 năm trở lại đây. Dòng tường lửa thế hệ mới FortiGate NGFW phục vụ nhiều khách hàng doanh nghiệp SMB đến các tổ chức vừa - lớn hiện nay. 

Các dòng NGFW FortiGate cung cấp đa dạng gói dịch vụ giới hạn FortiGuard, bao gồm nhiều tính năng hay công nghệ bảo mật hiện đại như IPS, Antivirus, Web Filter, Advanced Malware Protection, Application Control, Antispam  để củng cố khả năng bảo mật của doanh nghiệp.

Giao diện quản lý NGFW FortiGate
Giao diện quản lý NGFW FortiGate

Tường lửa Fortinet đứng đầu danh sách giải pháp tường lửa đáng để đầu tư đối với nhiều tổ chức doanh nghiệp. Giải pháp FortiGate đã giành được danh hiệu Nhà lãnh đạo trong Gartner Magic Quadrant 2022 cho lĩnh vực tường lửa mạng và Nhà lãnh đạo trong Forrester Wave 2022. 

Giá thành của các giải pháp Fortinet FortiGate NGFW có xu hướng rẻ hơn so với Palo Alto. Ưu Điểm nổi bật của các giải pháp FortiGate NGFW:

 • Cung cấp đa lớp phòng thủ thông minh về mối đe dọa theo thời gian thực được cập nhật cơ sở dữ liệu liên tục từ các trung tâm dự báo của Fortinet.
 • Các giải pháp FortiGate được trang bị bộ xử lý chuyên dụng cho bảo mật (SPU) bao gồm Network Processor và Content Processor giúp nâng cao hiệu suất giám sát mạng nội bộ, phân tích chuyên sâu và phát hiện nội dung độc hại.
 • Hệ điều hành toàn diện FortiOS cung cấp đa dạng tính năng với giao diện trực quan
 • Công nghệ ZTNA  xác định người dùng và thiết bị đáng ngờ và bảo vệ mạng nội bộ khỏi các truy cập không được ủy quyền.
 • Đường hầm IPsec VPN cung cấp liên kết mã hóa Client to Site và Site to Site, đảm bảo an toàn cho thông tin người dùng và dữ liệu truyền tải.
 • Cung cấp giải pháp tối ưu SD-WAN cho các doanh nghiệp lớn.
 • Đa dạng phân khúc sản phẩm, giá thành dễ dàng tiếp cận với nhiều doanh nghiệp đa quy mô.

Nhược Điểm

 • Các gói dịch vụ có License giới hạn của Fortinet tương đối đắt tiền. 
 • 1 số tính năng như AntiVirus, IPS sẽ yêu cầu đăng ký License để được hỗ trợ cập nhật cơ sở dữ liệu thường xuyên về các hình thức tấn công mới.

3. Check Point Software Technologies

Nhà cung cấp tường lửa lâu năm Check Point Software Technologies cung cấp giải pháp NGFW mạnh mẽ với hàng loạt Cổng bảo mật lượng tử. Nhà cung cấp người Mỹ gốc Israel có các giải pháp ngăn chặn mối đe dọa cho các tổ chức thuộc mọi quy mô bao gồm IPS, chống bot, kiểm soát ứng dụng, lọc URL, v.v.

Các mối đe dọa qua mạng ngày càng trở nên tinh vi và khó phát hiện hơn. Check Point Quantum Network Security cung cấp khả năng bảo vệ với quy mô vô cùng linh hoạt để chống lại các cuộc tấn công qua mạng thế hệ thứ 5 vào mạng lưới, đám mây, trung tâm dữ liệu, IoT và người dùng từ xa của bạn.

Check Point Quantum Network Security cung cấp khả năng bảo vệ với quy mô vô cùng linh hoạt
Check Point Quantum Network Security cung cấp khả năng bảo vệ với quy mô vô cùng linh hoạt

Check Point Quantum Next Generation Firewall Security Gateways™ kết hợp giải pháp ngăn ngừa mối đe dọa SandBlast, Web Filter, URL Filter, Application control, kết nối mạng lưới quy mô siêu cấp, nền tảng quản lý hợp nhất, VPN truy cập từ xa và bảo mật IOT để bảo vệ bạn trước những cuộc tấn công qua mạng tinh vi nhất.

Check Point được biết đến rộng rãi như một trong những nhà cải tiến sớm nhất của ngành tường lửa. Check Point đã giành được danh hiệu Người dẫn đầu từ Gartner Magic Quadrant năm 2022 cho tường lửa mạng. Trong Làn sóng Forrester dành cho Tường lửa doanh nghiệp năm 2022, nhà cung cấp cũng nhận được trạng thái Người dẫn đầu.

Các Tính Năng nổi bật:

 • Tương thích với nhiều môi trường, cơ sở hạ tầng hiện nay bao gồm: Vật lý, đám mây, ảo hóa
 • Cung cấp khả năng ngăn ngừa mối đe dọa ở cấp độ cao nhất với SandBlast Zero Day
 • Cung cấp khả năng ngăn ngừa mối đe dọa ở cấp độ cao nhất với SandBlast Zero Day
 • Maestro Orchestrator, giải pháp bảo mật mạng để triển khai siêu quy mô: Cho phép mở rộng quy mô từ một cổng duy nhất đến tối đa 52 cổng, đồng thời đạt mức thông lượng ngăn ngừa mối đe dọa lên tới 1,5 Tbps.
 • Bảng điều khiển SmartConsole dễ sử dụng
 • Tính năng lọc URL
 • Smart-1 Cloud giải pháp quản lý bảo mật tốt nhất trên nền tảng đám mây.
 • SmartEvent là giải pháp quản lý mối đe dọa, cho phép ghi lại nhật ký, giám sát, phân tích tương quan sự kiện và báo cáo trong cùng một nơi.

4. Tường lửa Barracuda CloudGen: Tốt nhất cho môi trường Hybrid Cloud

Tường lửa Barracuda CloudGen được thiết kế dành cho các mô hình Hybrid Cloud. Dòng giải pháp Tường lửa F-Series cung cấp đa dạng các tính năng quản lý mới nhất để chống lại các mối đe dọa nâng cao như: Quản lý lưu lượng, cân bằng tải SD-WAN, phát hiện lưu lượng bất thường IDS/IPS cùng VPN tích hợp sẵn. 

Barracuda cung cấp nhiều lớp phòng thủ hiệu quả, phát hiện kịp thời dấu hiệu của các mối đe dọa và phân tích Signature của các hình thức tấn công chưa xác định. Giải pháp NGFW của Barracuda là một lựa chọn lý tưởng để bảo vệ cơ sở hạ tầng Hybrid Cloud, đặc biệt nếu doanh nghiệp của bạn cần giám sát nhiều ứng dụng, dịch vụ trên môi trường đám mây.

Barracuda cung cấp nhiều lớp phòng thủ hiệu quả
Barracuda cung cấp nhiều lớp phòng thủ hiệu quả

Barracuda Networks đã giành được danh hiệu Visionary trong Gartner Magic Quadrant năm 2022 về giải pháp tường lửa mạng và là 1 trong 10 thương hiệu tường lửa hàng đầu dành cho doanh nghiệp của giải thưởng Forrester Wave 2022. 

Các tính năng chính của tường lửa Barracuda CloudGen:

 • Cơ sở hạ tầng kết hợp tương thích với tường lửa cho tại chỗ, ảo và đám mây
 • Bảo vệ mối đe dọa nâng cao, cho phép mô phỏng toàn bộ hệ thống để phát hiện phần mềm độc hại.
 • Tính năng Bảo vệ mối đe dọa nâng cao được lưu trữ trên nền tảng đám mây, dễ dàng phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa nâng cao, bao gồm các cuộc tấn công zero-day và ransomware.
 • Công nghệ Deep Inspection để phát hiện, ngăn chặn các gói tin và cuộc tấn công mã độc.
 • Tính sẵn sàng cao với các tùy chọn UpLink và cân bằng tải tự động.
 • Kiểm soát đối tượng người dùng, Application Control, quản lý cấu hình.
 • Được thiết kế đặc biệt cho cơ sở hạ tầng đám mây lai Hybrid Cloud. Tường lửa của Barracuda có thể được triển khai trên nhiều vị trí thực tế cũng như trong Microsoft Azure, AWS và Google Cloud Platform.
 • Dịch vụ Bảo vệ mối đe dọa nâng cao được kết nối với mạng tình báo mối đe dọa toàn cầu của Barracuda để cung cấp khả năng bảo vệ theo thời gian thực khỏi các mối đe dọa mới nhất. 
 • Đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ chuyên sâu, tận tâm

Nhược Điểm

 • Cấu hình phức tạp.
 • Barracuda sử dụng 2 nền tảng quản lý khác nhau cho môi trường đám mây và tường lửa vật lý & ảo hóa.

5. Cisco: Tốt nhất cho Chính sách Mạng nhất quán

Công ty dẫn đầu về các giải pháp mạng Cisco Systems đã liên tục đổi mới sản phẩm để bắt kịp với xu hướng bảo mật mạng thay đổi không ngừng. Vào năm 2015, việc mua lại công ty khởi nghiệp SD-WAN Embrane đã thúc đẩy nhà cung cấp này tiến xa hơn trong tương lai với khả năng bảo vệ lưu lượng ở cấp ứng dụng. 

Tường lửa Bảo mật của Cisco cung cấp đa dạng công nghệ bảo mật, bảo vệ mạng doanh nghiệp theo thời gian thực cùng khả năng triển khai linh hoạt trong nhiều môi trường khác nhau. 

Cisco là một lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm giải pháp bảo mật để bảo vệ các ứng dụng doanh nghiệp. Tường lửa của Cisco được thiết kế để thực thi chính sách kinh doanh trên quy mô rộng, mang lại lợi ích cho các tổ chức có nhiều ứng dụng cần được bảo vệ chuyên sâu.

Cisco cung cấp đa dạng công nghệ bảo mật, bảo vệ mạng doanh nghiệp theo thời gian thực
Cisco cung cấp đa dạng công nghệ bảo mật, bảo vệ mạng doanh nghiệp theo thời gian thực

Firewall Cisco đã giành được danh hiệu Leader từ giải thưởng Gartner Magic Quadrant trong lĩnh vực Tường lửa mạng vào năm 2018 và 2019. Đến năm 2020, Cisco đạt danh hiệu Challenger cũng trong giải thưởng này. Trong giải thưởng Forrester Wave dành cho Tường lửa doanh nghiệp, Cisco đã nhận được giải thưởng Strong Performer vào năm 2022.

Các tính năng nổi bật của tường lửa Cisco:

 • Kiểm soát thống nhất các công cụ tường lửa thông qua Trung tâm Quản lý Firepower
 • Hỗ trợ chính sách động với các chính sách dựa trên thẻ và hỗ trợ thuộc tính
 • Các tùy chọn tường lửa dựa trên nền tảng đám mây, thân thiện với nhà phát triển tương thích với nền tảng Kubernetes
 • Quản lý nhật ký, báo cáo định kỳ sự cố bảo mật và phân tích hiệu suất hệ thống bảo mật doanh nghiệp
 • Thông tin về mối đe dọa được cập nhật liên tục bởi Cisco Talos Intelligence Group
 • Tính năng ngăn chặn xâm nhập nâng cao
 • Đa dạng phân khúc sản phẩm từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ, văn phòng chi nhánh cho tới các doanh nghiệp lớn, các trung tâm dữ liệu hàng đầu hiện nay.
 • Tường lửa theo dõi trạng thái, Kiểm soát và khả năng hiển thị ứng dụng, NGIPS, bảo vệ chống phần mềm độc hại nâng cao, URL Filter, phát hiện ngăn chặn lưu lượng độc hại IPS, DDos
 • Tường lửa Cisco dễ dàng triển khai trong nhiều môi trường khác nhau: Vật lý, ảo hóa, đám mây.

Nhược Điểm

Một số người đánh giá giao diện người dùng không dễ dàng sử dụng, khá phức tạp trong 1 số tính năng.

6. Huawei: Tốt nhất cho nhà cung cấp dịch vụ đám mây

Gã khổng lồ công nghệ tới từ Trung Quốc Huawei cũng là cái tên mà Việt Tuấn muốn đề cập đến trong lĩnh vực bảo mật toàn diện. Dòng Huawei USG được thiết kế cho các trung tâm dữ liệu hiện đại và các tổ chức doanh nghiệp lớn. Tường lửa AI như dòng USG6700E giúp giảm tới 80% chi phí vận hành cùng nhiều chính sách triển khai dịch vụ được đơn giản hóa. Không thể không kể đến dòng Firewall USG9500 của Huawei được thiết kế cho các mô hình dịch vụ đám mây và trung tâm dữ liệu lớn.

Quá trình phát triển tường lửa trên Huawei
Quá trình phát triển tường lửa thương hiệu Huawei

Huawei liên tục nhận được đánh giá cao từ số lượng người dùng lớn hay các chuyên gia bảo mật mạng hiện nay.

Huawei có một bộ giải pháp để bổ sung cho các giải pháp tường lửa uy tín của mình. Trong ba năm qua, Huawei đã giành được danh hiệu Kẻ thách thức trong Gartner Magic Quadrant 2022 về tường lửa mạng và được đề cập là một trong 10 nhà cung cấp quan trọng trong Làn sóng Forrester 2022.

Các tính năng nổi bật của tường lửa Huawei:

 • Cung cấp công nghệ Sandbox Inline và Cloud Sandbox cung cấp 1 không gian ảo hóa để phân tích, thử nghiệm các gói tin, ứng dụng đáng ngờ để phát hiện kịp thời các mối đe dọa zero-day.
 • Sử dụng định tuyến dựa trên chính sách (PBR) để quản lý băng thông cho mỗi người dùng và IP
 • Cơ chế đánh lừa kẻ tấn công để xác định hình thức tấn công và đưa ra các giải pháp xử lý phù hợp.
 • Các công cụ tích hợp bao gồm lọc URL, ngăn ngừa mất dữ liệu , VPN, Antivirus và IPS.

Nhược Điểm

Nhiều chính phủ trên thế giới đã cấm các sản phẩm của Huawei đối với tất cả các doanh nghiệp ở quốc gia của họ vì lo ngại về mối quan hệ tiềm tàng với chính phủ Trung Quốc.

Bảng tổng kết 6 giải pháp tường lửa thế hệ tiếp theo (NGFW) tốt nhất
Bảng tổng kết 6 giải pháp tường lửa thế hệ mới (NGFW) tốt nhất

7. Các tính năng quan trọng của giải pháp tường lửa thế hệ mới là gì?

Các tổ chức mong đợi những công cụ và công nghệ bảo mật mạnh mẽ nhất trên các thiết bị tường lửa thế hệ mới để quản lý cơ sở hạ tầng bảo mật của họ. Các tính năng quan trọng mà giải pháp Tường lửa thế hệ mới cần có bao gồm:

7.1 Kiểm soát ứng dụng và quản lý người dùng

Yếu tố khác biệt giữa giải pháp tường lửa truyền thống và NGFW là khả năng kiểm soát ứng dụng và quản lý đối tượng hay thiết bị người dùng. Trong khi tường lửa truyền thống chỉ có thể áp dụng các chính sách, cơ chế kiểm soát trên từng cổng riêng biệt thì NGFW có thể cấu hình, thiết lập chính sách bảo mật và giới hạn ứng dụng trên mọi giao diện cổng hoặc giao thức mạng. 

Các giải pháp NGFW  hiện nay cũng chú trọng nhiều hơn vào việc quản lý người dùng, kiểm soát quyền truy cập ZTNA hay các quy tắc tường lửa chi tiết hơn cho 1 cá nhân hay từng nhóm người dùng cụ thể.

7.2 Quản lý tập trung, khả năng hiển thị và kiểm toán

Để chủ động quản lý khả năng phòng thủ của mạng, quản trị viên cần một bảng điều khiển có giao diện trực quan, dễ dàng truy cập trên nhiều nền tảng thiết bị cùng kho tính năng đa dạng. Đối với các doanh nghiệp đa đường mạng hay triển khai nhiều mô hình ảo hóa, Cloud cần bảo vệ thì khả năng quản lý đa Site trên 1 bảng điều khiển duy nhất sẽ là yếu tố cần có của các giải pháp tường lửa thế hệ mới

7.3 Kiểm Tra Gói Sâu

Kiểm tra gói sâu (DPI) cũng là tính năng nổi bật có trên các dòng NGFW hiện nay, cho phép kiểm tra lưu lượng truy cập, phân tích chuyên sâu phần nội dung và tiêu đề của các gói tin được truyền trong mạng. Tính năng DPI được thực thi ở lớp ứng dụng Application, hỗ trợ việc giám sát, phân loại, phát hiện và ngăn chặn các gói tin chứa mã độc hay đính kèm các tệp nguy hiểm.

7.4 Công nghệ Sandbox

Sandbox là phương pháp phân tích phần mềm độc hại nâng cao, cho phép các chuyên gia CNTT gửi các mẫu độc hại như gói tin, ứng dụng hay các chương trình đáng ngờ đến môi trường ảo hóa biệt lập, nơi quản trị viên có thể đánh giá mức độ độc hại, phân tích sự nguy hiểm hay rủi ro của các cuộc tấn công Zero Days.

Công nghệ Sandbox trên thiết bị tường lửa
Công nghệ Sandbox trên thiết bị tường lửa Fortinet

7.5 Thông Tin Về Mối Đe Dọa Và Danh Sách Động

Hầu hết các nhà cung cấp NGFW đều cung cấp cho người dùng cơ sở dữ liệu về các mối đe dọa được cập nhật thường xuyên.Dựa trên các dữ liệu mới nhất về các hình thức tấn công mới từ nhiều tổ chức tình báo an ninh mạng trên toàn thế giới, các giải pháp NGFW có thể mang tới hiệu quả bảo mật cao hơn, cải thiện độ tin cậy và sự sẵn sàng của hệ thống bảo mật doanh nghiệp trước các cuộc tấn công mới.

Các giải pháp NGFW giúp việc phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa trở nên linh hoạt và tự động hơn. Điều này mạng lại hiệu quả cao hơn khi triển khai tại các doanh nghiệp lớn, yêu cầu nghiêm ngặt về hệ thống bảo mật đa lớp phòng ngự toàn diện.

Tổng kết

Trên đây là bài viết Khám phá 6 giải pháp tường lửa thế hệ mới NGFW (Next Generation Firewall) tốt nhất năm 2023. Việc chọn NGFW phần lớn đòi hỏi sự hiểu biết sâu sắc về ngân sách kinh doanh, nhu cầu và kinh nghiệm nhân sự của bạn. Nếu ủy ban mua hàng của bạn có thể xác định được ba điều đó thì bạn sẽ dễ dàng tạo được danh sách rút gọn. Tường lửa thế hệ tiếp theo đưa khả năng bảo mật của doanh nghiệp bạn lên một tầm cao mới nhưng việc triển khai và tích hợp chúng vào cơ sở hạ tầng bảo mật hiện có không hề đơn giản. Đừng quên liên hệ cho Việt Tuấn để nhận được sự tư vấn chuyên sâu về các thiết bị tường lửa thế hệ mới chuyên dụng tới từ nhiều thương hiệu lớn hiện nay. Doanh nghiệp của bạn sẽ được hỗ trợ thiết kế và lựa chọn giải pháp phù hợp nhất dựa trên Budget và nhu cầu sử dụng thực tế!

Chia sẻ

Nguyễn Lưu Minh

Chuyên gia của Viettuans.vn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị mạng Networks, System, Security và tư vấn, triển khai các giải pháp CNTT. Phân phối thiết bị mạng, wifi, router, switch, tường lửa Firewall, thiết bị lưu trữ dữ liệu NAS.

0903.209.123
0903.209.123