Chọn MENU

Router 3G/4G công nghiệp Teltonika RUTX09 Dual SIM 4G LTE CAT6

1 đánh giá Lượt xem 2526
SKU: RUTX09 | Tình trạng: | Hãng: Teltonika
Liên hệ
Giá trên đã bao gồm VAT - Bảo hành 12 tháng

KHUYẾN MÃI

 • Miễn phí giao hàng trực tiếp, cài đặt, hướng dẫn sử dụng trong nội thành Hà Nội.
 • Miễn phí hướng dẫn sử dụng và cài đặt từ xa cho khách hàng ở xa.
 • Miễn phí giao hàng Freeship toàn quốc.
Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm
Chính sách bán hàng
 • Sản phẩm chính hãng™ 100%
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường
 • Tư vấn giải pháp, dự án miễn phí
 • Hỗ trợ đại lý và dự án
 • Đầy đủ CO/CQ
 • Bán hàng online toàn quốc
 • Hỗ trợ kỹ thuật tận tâm
 • Bảo hành chuyên nghiệp, uy tín

Mô tả sản phẩm

Teltonika RUTX09 là bộ router 3G/4G công nghiệp sở hữu 2 SIM 4G LTE-A Cat 6, 4 port Gigabit Ethernet. RUTX09 được trang bị nhiều tính năng bảo mật như Firewall, VPN, IPsec, SNMP, Lọc nội dung để đảm bảo an toàn tối đa. RUTX09 phù hợp sử dụng cho các hệ thống mạng IoT làm nguồn internet chính hoặc dự phòng, những nơi cần có kết nối ổn định và thông lượng dữ liệu cao.

Giới thiệu tổng quan

Bộ định tuyến LTE mạnh mẽ này được thiết kế làm nguồn Internet chính/dự phòng nơi có kết nối ổn định và thông lượng dữ liệu cao. Được trang bị Dual-SIM và 4 cổng Gigabit Ethernet. Router công nghiệp Teltonika RUTX09 có tất cả các tính năng bảo mật và phần mềm RutOS tiên tiến.

Các tính năng trên sản phẩm Teltonika RUTX09
Các tính năng trên sản phẩm Teltonika RUTX09

Bộ định tuyến 3G/4G công nghiệp RUTX09 là một thiết bị router 3G/4G công nghiệp được sản xuất và lắp ráp tại Litva, Châu Âu (Made in Europe) đáp ứng tiêu chuẩn xuất xứ "None China" cho các dự án: an ninh, quốc phòng, chính phủ yêu cầu…

>>> Có thể bạn quan tâm: Gateway là gì? Chức năng, phân loại, cách hoạt động của Gateway

Đặc điểm nổi bật:

 • Bộ định tuyến 3G/4G công nghiệp dành cho các ứng dụng M2M & IoT chuyên nghiệp.
 • Tốc độ hỗ trợ kết nối 4G (LTE) lên đến 300 Mbps (CAT6), 3G lên đến 42 Mbps.
 • 2 Slot SIM Card / 1 port WAN (10/100/1000 Mbps) Ethernet /3 port LAN (10/100/1000 Mbps) Ethernet.
 • Hỗ trợ GNSS hệ thống vệ tinh định vị toàn cầu cho các dịch vụ định vị và đồng bộ hóa thời gian.
 • Tự động chuyển sang kết nối dự phòng khả dụng, giữa kết nối mạng WAN (có dây) và các kết nối 4G (không dây).
 • Tương thích với Remote management system (RMS) giúp quản lý tập trung nhiều thiết bị từ xa.
 • Hỗ trợ nhiều tính năng bảo mật như tường lửa, VPN, IPsec, PPTP, L2TP & DMVPN, SNMP, lọc nội dung để đảm bảo an toàn tối đa.
 • RUTX09 phù hợp cho hệ thống giám sát, các trạm đo lường, đảm bảo kết nối internet đáng tin cậy với thông lượng dữ liệu cao và khả năng dự phòng dữ liệu.
 • Hỗ trợ chuẩn bảo vệ IP30 và các tiêu chuẩn công nghiệp giúp thiết bị hoạt động ổn định trong điều kiện môi trường khắc nghiệt.
Catalog thiết bị Teltonika RUTX09
Catalog thiết bị Teltonika RUTX09

Một số tính năng vượt trội của Router 3G/4G Teltonika RUTX09

Router 3G/4G công nghiệp Teltonika RUTX09 giao diện 2 SIM

Router công nghiệp Teltonika RUTX09 là bộ định tuyến IoT di động LTE-A Cat 6 có 2 giao diện SIM, cung cấp khả năng kết nối internet đa dụng, với tùy chọn kết nối mạng dây hoặc mạng 4G (LTE) đạt tốc độ lên đến 300 Mbps. Nó cũng đảm bảo dự phòng mạng, để hỗ trợ kết nối internet ở những nơi xa và cần thông lượng dữ liệu cao.

Router 3G/4G công nghiệp cung cấp nhiều tính năng bảo mật

RutOS cung cấp nhiều tính năng bảo mật như Firewall, VPN, IPsec, SNMP, PPTP, L2TP, DMVPN và Lọc nội dung để đảm bảo an toàn tối đa. Ngoài ra, nó còn có khả năng xử lý các ứng dụng tùy chỉnh dựa trên OpenWrt.

>>> Xem ngay: Công nghệ LoRa là gì? Nguyên lý hoạt động, ứng dụng của LoRa

Mặt trước và mặt sau thiết bị Teltonika RUTX09
Mặt trước và mặt sau thiết bị Teltonika RUTX09

Bộ định tuyến 3G/4G công nghiệp RUTX09 tương thích với hệ thống quản lý từ xa

Hệ thống quản lý từ xa (RMS) là một công cụ mạnh mẽ để bạn có thể giám sát và quản lý tất cả các thiết bị phần cứng Teltonika của mình từ xa. Với RMS, bạn có thể triển khai các cấu hình hoặc cập nhật phần mềm mới cho nhiều thiết bị cùng một lúc mà không cần phải đến từng thiết bị một. Điều này giúp tiết kiệm chi phí và thời gian của bạn.

RMS còn giúp bạn cải thiện hiệu suất và hiệu quả của mạng của mình. Nó cung cấp các công cụ báo cáo để bạn có thể tạo ra các báo cáo tùy chỉnh về tính khả dụng, hiệu suất và các vấn đề ngoại lệ của các thiết bị của mình. Tóm lại, RMS là một công cụ quản lý hiệu quả giúp bạn giữ cho hệ thống phần cứng của mình hoạt động tốt và đáp ứng các nhu cầu kinh doanh của bạn.

Router 3G/4G công nghiệp RUTX09 có độ đáng tin cậy cao

Bộ định tuyến di động RUTX09 có tính đáng tin cậy cao, hoạt động ổn định liên tục trong 24 giờ một ngày. Ngoài ra, bộ định tuyến này được cung cấp cơ quan giám sát kết nối, cũng như 3 nguồn internet thay thế để đảm bảo sự liên kết không gián đoạn cho các thiết bị kết nối.

Router 3G/4G Industrial RUTX09 bền bỉ và mạnh mẽ

Router 3G/4G công nghiệp RUTX09 là một thiết bị đáng tin cậy và mạnh mẽ với vỏ bằng nhôm chắc chắn. Nó có thể hoạt động trong dải điện áp rộng từ 9 đến 50 V, đảm bảo tính ổn định cho hệ thống kết nối. Ngoài ra, RUTX09 còn có khả năng hoạt động trong phạm vi nhiệt độ bên ngoài rộng từ -40 đến +75 °C, giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng trong các môi trường khắc nghiệt.

Router 3G/ 4G/LTE công nghiệp bảo mật cao

Router 3G/4G/LTE công nghiệp với bảo mật cao là một giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng đòi hỏi tính ổn định và bảo mật cao. Với khả năng hoạt động liên tục 24/7, đảm bảo sự ổn định của kết nối Internet trong suốt thời gian hoạt động.

Vỏ nhôm bền giúp bảo vệ thiết bị trước những va chạm hoặc tác động bên ngoài. Ngoài ra, Router còn có nhiều tùy chọn VPN, cho phép người dùng tạo các kết nối an toàn và bảo mật giữa các mạng khác nhau.

Chức năng tường lửa nâng cao cũng là một tính năng quan trọng của Router, giúp ngăn chặn các cuộc tấn công mạng và bảo vệ dữ liệu của người dùng. Hơn nữa, Router còn hỗ trợ nhiều giao thức mã hóa khác nhau, đảm bảo tính bảo mật của các kết nối Internet.

>>> Xem ngay: VPN là gì? Ưu nhược điểm, cách hoạt động, công dụng của VPN

Một số hình ảnh sản phẩm

Hình ảnh mặt trước

Hình ảnh mặt trước

Hình ảnh mặt sau

Hình ảnh mặt sau

Hình ảnh kích thước

Hình ảnh kích thước

Một số giải pháp thực tiễn ứng dụng của thiết bị Router 3G/4G công nghiệp Teltonika RUTX09

Giải pháp kết nối hệ thống giao thông thông minh

Giải pháp để đảm bảo tính an toàn, đáng tin cậy và dễ sử dụng cho cơ sở hạ tầng giao thông thông minh là sử dụng bộ định tuyến di động RUTX09 với công nghệ LTE Cat 6 và chức năng hai SIM.

Công nghệ LTE Cat 6 giúp tối ưu hóa tài nguyên của các nhà khai thác di động GSM, cung cấp gói dịch vụ dữ liệu hấp dẫn và phù hợp cho các dự án quy mô lớn. Chức năng hai SIM đảm bảo tính ổn định của kết nối di động và đảm bảo rằng hệ thống giao thông thông minh vẫn hoạt động ngay cả khi một nhà cung cấp dịch vụ bị gián đoạn.

Giải pháp cho phát trực tiếp các dịch vụ tôn giáo

Để phát video trực tiếp Thánh lễ trong nhà thờ, giải pháp của chúng tôi sử dụng các thiết bị tối thiểu tương tác con người như máy ảnh, thiết bị kết nối HDMI với USB, máy tính xách tay và bộ định tuyến di động chuyên nghiệp RUTX09.

Máy ảnh DSLR được sử dụng để cung cấp chất lượng video tuyệt vời, trong khi thiết bị chia sẻ kết nối HDMI sang USB giúp máy tính xách tay nhận dạng máy ảnh như một webcam để phát trực tiếp với chất lượng 4K.

Chúng tôi sử dụng RUTX09 với mô-đun di động 4G LTE CAT 6 để cung cấp kết nối đáng tin cậy với tốc độ lên tới 300 Mbps và chức năng hai SIM với Tự động chuyển đổi dự phòng để đảm bảo luồng trực tiếp không bị gián đoạn.

RUTX09 còn được kết nối với Hệ thống quản lý từ xa (RMS) để dễ dàng cấu hình và điều khiển từ xa, thậm chí cả những người không có kiến thức kỹ thuật cũng có thể sử dụng được giải pháp này.

Giải pháp kết nối di động trong ngành thuế đường bộ

Giải pháp cho hệ thống thuế đường bộ đòi hỏi kết nối internet liên tục và ổn định. Chúng tôi cung cấp bộ định tuyến di động RUTX09 để đảm bảo kết nối Internet không bị gián đoạn và các giao diện ethernet gigabit để kết nối cho các thiết bị đầu cuối thanh toán và camera quan sát.

Ngoài ra, TRB140 cung cấp giải pháp kết nối tiết kiệm chi phí cho máy quét laze. Hệ thống quản lý từ xa RMS giúp kiểm soát và giám sát toàn bộ hệ thống kết nối.

Giải pháp kết nối thang máy

Giải pháp kết nối thang máy bao gồm điện thoại khẩn cấp, màn hình điều khiển, hệ thống phát hiện khói và camera IP để giải quyết các sự cố một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Để đảm bảo kết nối Internet an toàn và ổn định, chúng tôi sử dụng router công nghiệp RUTX09 được trang bị tính năng chuyển đổi dự phòng và nhiều dịch vụ bảo mật như VPN, tường lửa, ngăn chặn tấn công DDOS, v.v. Hệ thống phần mềm RMS của chúng tôi cho phép kiểm soát và giám sát toàn bộ giải pháp từ xa.

Giải pháp giám sát công cộng và hệ thống thông tin

Giải pháp bao gồm camera quan sát và loa IP kết nối với bộ định tuyến di động chuyên nghiệp RUTX09, được trang bị công nghệ 4G LTE CAT6. Đây là giải pháp hoàn hảo cho việc đảm bảo kết nối và cung cấp thông tin liên lạc trực tiếp qua loa trong các khu vực công cộng, cũng như cung cấp cảnh quay trực tiếp từ các khu vực này.

RUTX09 có thể cài đặt nhanh chóng ở các khu vực không có kết nối Internet có dây và có thể hoạt động trong vài giờ. Nó cũng có khả năng chịu được các điều kiện thời tiết khác nhau và hỗ trợ nhiều hình thức dự phòng mạng. Bộ định tuyến này tương thích với Hệ thống quản lý từ xa Teltonika, cho phép quản lý và cấu hình từ xa.

Mua bộ định tuyến 3G/4G công nghiệp Teltonika RUTX09 ở đâu chính hãng - chất lượng - giá rẻ nhất?

Việt Tuấn là đối tác chính thức của Teltonika Networks tại Việt Nam, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua bộ định tuyến 3G/4G công nghiệp Teltonika RUTX09 tại đây. Việt Tuấn cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng và bảo hành trong 12 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Bên cạnh đó, Việt Tuấn còn cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh trên toàn quốc để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Nếu bạn cần tìm kiếm các sản phẩm khác của Teltonika như modem, 3G/4G gateway, 3G/4G router, industrial switch, IoT platforms, thì Việt Tuấn là địa chỉ đáng tin cậy với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy những sản phẩm chính hãng với mức giá cạnh tranh nhất. Việt Tuấn đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ các doanh nghiệp nhỏ đến lớn với chủng loại sản phẩm đa dạng và giá cả hợp lý.

Nếu bạn muốn mua sản phẩm Teltonika chính hãng từ Châu Âu, Việt Tuấn là sự lựa chọn tin cậy và uy tín. Hãy liên hệ với Việt Tuấn ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm


Bạn đang cần tư vấn về sản phẩm Router 3G/4G Teltonika RUTX09

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên Việt Tuấn sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất

Đánh giá
Điểm 5/5 trên 1 đánh giá
(*) là thông tin bắt buộc

Gửi bình luận

  • Sản phẩm tốt đáng mua - 5/5 stars
   HT
   -

   Sản phẩm tốt, chính hãng. Rất hài lòng và sẽ mua thêm ủng hộ Shop

  Bạn cần báo giá tốt nhất!

  Hỗ trợ kinh doanh

  Mr. Lưu Lân
  Mr. Tùng Linh
  Mr. Thế Trình
  Ms. Bích Đào
  Mr. Nguyễn Minh

  Hỗ trợ kỹ thuật

  Mr. Đức An
  Mr. Việt Hùng 0903.448.289
  0903.209.123
  0903.209.123