Chọn MENU

Hệ thống quản lý từ xa Teltonika RMS

1 đánh giá Lượt xem 751
SKU: Teltonika Remote Management System (RMS) | Tình trạng: | Hãng: Teltonika
Liên hệ
Giá trên đã bao gồm VAT - Bảo hành 0 tháng
Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm
Chính sách bán hàng
 • Sản phẩm chính hãng™ 100%
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường
 • Tư vấn giải pháp, dự án miễn phí
 • Hỗ trợ đại lý và dự án
 • Đầy đủ CO/CQ
 • Bán hàng online toàn quốc
 • Hỗ trợ kỹ thuật tận tâm
 • Bảo hành chuyên nghiệp, uy tín

Mô tả sản phẩm

Hệ thống quản lý từ xa (RMS) cho phép quản lý và giám sát từ xa tất cả các thiết bị mạng Teltonika của bạn. Hệ thống cho phép bạn định cấu hình lại và thu thập thông tin trạng thái cho từng thiết bị, ngay cả khi các thiết bị đó không có địa chỉ IP public. Đây là một giải pháp mạnh mẽ để truy cập và quản lý từ xa, cho phép người dùng tiết kiệm thời gian và chi phí vận hành, đồng thời linh hoạt và dễ sử dụng. Với RMS, bạn có thể quản lý các Gateway và bộ định tuyến Teltonika tương thích, tiếp cận các thiết bị từ xa, truy cập máy tính từ xa và định cấu hình các đường hầm VPN an toàn chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

Hệ thống quản lý từ xa Teltonika RMS
Hệ thống quản lý từ xa Teltonika RMS

Dùng thử RMS miễn phí bằng cách nhấp vào liên kết (https://rms.teltonika-networks.com/account) để đăng ký tài khoản demo 30 ngày miễn phí của bạn!

Khi bạn mua 1 giấy phép, bạn kích hoạt RMS trong một tháng cho mỗi thiết bị.

Các tính năng và lợi ích của Teltonika RMS

Hệ thống quản lý từ xa RMS

Teltonika Networks cung cấp hệ thống quản lý từ xa với nhiều dịch vụ khác nhau để cho phép người dùng kiểm soát và phân tích các thiết bị tương thích một cách rộng rãi và hiệu quả.

 • Các thiết bị tương thích với Mạng Teltonika có thể được điều khiển từ xa mà không cần IP công cộng.
 • Sử dụng RMS VPN là cách tốt nhất để có thể truy cập vào nhiều điểm cuối từ xa một cách an toàn.
Các tính năng và lợi ích của Teltonika RMS
Các tính năng và lợi ích của Teltonika RMS

Bảo mật hệ thống cao cấp

Đối với tất cả các sản phẩm của Teltonika Networks và RMS, bảo mật là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi đã áp dụng nhiều biện pháp để đảm bảo kết nối an toàn, bao gồm các giao thức bảo mật và mã hóa dữ liệu.

 • Để bảo vệ cài đặt của bạn, hãy sử dụng các kênh được mã hóa để kết nối với Teltonika Networks và các thiết bị của bên thứ ba.
 • Để đảm bảo an toàn cho việc truyền dữ liệu giữa bộ định tuyến và máy chủ, sử dụng giao thức độc quyền.
 • Để bảo vệ tổ chức của bạn khỏi các mối đe dọa trên mạng, hãy sử dụng RMS và tuân thủ các nguyên tắc bảo mật nghiêm ngặt của CIS v7.
 • Sử dụng sinh trắc học của bạn để đảm bảo an toàn cao với tốc độ nhanh và thao tác dễ dàng.

Hệ thống quản lý từ xa Teltonika RMS

API RMS

API của RMS cung cấp khả năng cho nền tảng IoT của bạn để tương tác trực tiếp với RMS và nhận được dữ liệu chính xác và các tính năng cần thiết.

Sử dụng OpenAPI - một bộ thông số kỹ thuật được tạo bởi một nhóm các chuyên gia trong ngành công nghiệp để nhận ra giá trị của các mô tả API được tiêu chuẩn hóa - là cách tốt nhất để khai thác toàn bộ tiềm năng của RMS.

Hãy sử dụng thông tin đa dạng về API RMS, bao gồm các ví dụ, phương pháp xác thực và hướng dẫn được cung cấp trong cổng thông tin dành cho nhà phát triển để tận dụng tối đa.

Trước khi bắt đầu lập trình, nhà phát triển nên kiểm tra nhiều điểm cuối API RMS với tất cả thông tin chi tiết được cung cấp trong hộp cát.

API của RMS cung cấp khả năng cho nền tảng IoT của bạn để tương tác trực tiếp với RMS
API của RMS cung cấp khả năng cho nền tảng IoT của bạn để tương tác trực tiếp với RMS

Hệ thống tập trung

Tùy chọn điều khiển và giám sát nhiều thiết bị trong một ứng dụng rõ ràng. Tương thích với các trình duyệt web chạy trên mọi nền tảng mà không cần thêm plug-in.

teltonika-rms-2.jpg
Tùy chọn điều khiển và giám sát nhiều thiết bị trong ứng dụng

Cấu hình và cập nhật

chương trình cơ sở cho phép bạn triển khai một mẫu cấu hình đặt trước và tải FW hiện tại lên nhiều thiết bị cùng một lúc. Truy cập từ xa làm giảm đáng kể chi phí bảo trì hệ thống và tiết kiệm thời gian cho bạn.

Truy cập và bảo mật

Giao tiếp giữa các bộ định tuyến của bạn và máy chủ chính được bảo mật bằng OpenVPN, không yêu cầu cấu hình và bảo vệ kênh liên lạc khỏi bị truy cập trái phép.

Bảo trì và chẩn đoán

Người dùng có thể nhận thông tin giúp định vị vị trí của thiết bị. Họ có thể theo dõi nhiệt độ, cường độ tín hiệu và tất cả thông tin về thiết bị. Bạn có thể khởi động lại thiết bị từ xa hoặc tải xuống tệp nhật ký sự kiện để phân tích vấn đề chi tiết, v.v.

Thống kê

Dựa trên dữ liệu thống kê, bạn có thể nhanh chóng thay đổi cấu hình để cải thiện tính khả dụng, hiệu suất và hiệu quả của toàn bộ mạng của mình. Bạn có một cái nhìn tổng quan tích cực về hành vi của toàn bộ mạng.

Dựa trên dữ liệu thống kê bạn có thể nhanh chóng thay đổi cấu hình để cải thiện tính khả dụng,
Dựa trên dữ liệu thống kê bạn có thể nhanh chóng thay đổi cấu hình để cải thiện tính khả dụng

Một số giải pháp ứng dụng thực tiễn của Teltonika RMS

Giải pháp quản lý kho bưu điện hiệu quả với RMS

Hệ thống quản lý từ xa (RMS) của Teltonika Networks là một nền tảng IoT giúp quản lý nhóm thiết bị kết nối từ xa một cách dễ dàng. Ví dụ, RMS cho phép bạn cập nhật bộ định tuyến công nghiệp hiệu suất cao RUT950 và quản lý các thiết bị đầu cuối bưu kiện từ xa chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Nếu có sự cố, bạn có thể truy cập thiết bị trục trặc để khắc phục sự cố nhanh chóng và đơn giản. RMS Connect cung cấp khả năng truy cập vào các thiết bị đầu cuối thông qua SSH và màn hình của chúng thông qua máy tính mạng ảo (VNC), giúp bạn hỗ trợ các thiết bị của mình như đang đứng trước chúng.

Tất cả quá trình được bảo mật bằng RMS VPN để truy cập giao diện web của các camera an ninh của thiết bị đầu cuối và kiểm tra luồng của chúng khi cần. RMS cải thiện phạm vi và hiệu quả của việc bảo trì và hỗ trợ nhóm máy của bạn với chi phí thấp hơn so với việc thực hiện thủ công, giúp bạn làm việc một cách thoải mái và hiệu quả hơn.

Giải pháp quản lý từ xa máy bán hàng POS

Giải pháp để cải thiện hệ thống máy bán hàng tự động là sử dụng thiết bị đầu cuối thanh toán không dùng tiền mặt của bên thứ ba và kết nối với mạng internet an toàn để quản lý từ xa và đảm bảo tính bảo mật cao cho các giao dịch tài chính. Bộ định tuyến Ethernet RUT300 có thể kết nối POS, PC Linux và các cảm biến khác nhau với mạng bằng năm cổng Gigabit Ethernet có sẵn. Để kết nối nhiều cảm biến hơn, có thể sử dụng cổng TSW110 cho phép mở rộng hệ sinh thái plug-n-play. Quản lý từ xa được thực hiện thông qua RMS, cho phép cập nhật và khắc phục sự cố thông qua Quản lý RMS và kết nối với các thiết bị của bên thứ ba, bao gồm cả thiết bị đầu cuối POS, thông qua RMS Connect để thực hiện bất kỳ tác vụ nào.

Giải pháp để cải thiện hệ thống máy bán hàng tự độn
Giải pháp để cải thiện hệ thống máy bán hàng tự động sử dụng thiết bị đầu cuối thanh toán không dùng tiền mặt của bên thứ ba

Giải pháp bảo trì từ xa máy pha cà phê tự động

Để giải quyết thách thức kết nối máy pha cà phê thương mại với mạng internet, chúng tôi đề xuất một giải pháp đơn giản và hiệu quả là sử dụng giải pháp quản lý RMS của chúng tôi. RMS sẽ giúp bạn quản lý tất cả các thiết bị của mình thông qua một giao diện đơn giản và rõ ràng.

Bạn có thể nhóm tất cả các thiết bị của mình và truy cập chúng từ xa, bao gồm cả máy pha cà phê. Các kỹ sư của bạn có thể bắt đầu theo dõi, cập nhật và khắc phục sự cố máy pha cà phê ở gần và xa văn phòng hoặc thậm chí ở nhà mà không cần phải di chuyển thêm.

Việc sử dụng RMS có thể giảm hơn 80% chi phí bảo trì của bạn và trở nên hiệu quả hơn đáng kể về chi phí.

>>> Tìm hiểu thêm: IOT là gì? Tại sao IOT lại quan trọng trong thời đại 4.0.

Giải pháp điều khiển hệ thống đèn giao thông từ xa

Để đáp ứng thời hạn, MK Traffic Technical Solutions Ltd đã quyết định thêm sản phẩm kết nối Teltonika Networks vào giải pháp của họ. Họ sử dụng bộ định tuyến di động công nghiệp RUT240 để thiết lập liên lạc từ xa và kỹ sư có thể hiệu chỉnh hệ thống khi ở nước ngoài.

Bộ định tuyến RUT240 cung cấp kết nối internet cho giải pháp IoT và kết nối với bộ điều khiển tín hiệu lưu lượng qua cáp Ethernet. PLC có thể chứa tất cả các tín hiệu giao thông và kết nối cảm biến và với dữ liệu từ các vòng lặp cảm ứng được cài đặt trên hệ thống đường băng, điều chỉnh được thời gian của đèn xanh giao thông.

Teltonika RMS còn cho phép theo dõi nhiệt độ cũng như cài các bản cập nhật cơ sở, cảnh báo thông qua RUT240. Hỗ trợ các thiết bị Teltonika thương thích mà không cần đến IP công cộng.

RMS cung cấp cho người dùng quyền được truy cập vào bất kỳ thiết bị nào của bên thứ 3. Nhờ vậy bạn có thể dễ dàng quản lý từ xa và giám sát cài đặt của các thiết bị kết nối giống như bạn đang trực tiếp có mặt. Đây cũng là giải pháp mà các kỹ sư sử dụng để hiệu chỉnh PLC từ xa.

Xem thêm


Bạn đang cần tư vấn về sản phẩm Teltonika Remote Management System (RMS)

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên Việt Tuấn sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất

Đánh giá
Điểm 5/5 trên 1 đánh giá
(*) là thông tin bắt buộc

Gửi bình luận

  • Sản phẩm tốt đáng mua - 5/5 stars
   HT
   -

   Sản phẩm tốt, chính hãng. Rất hài lòng và sẽ mua thêm ủng hộ Shop

  Sản phẩm đã xem
  Sản phẩm cùng loại
  0903.209.123