Chọn MENU

Router công nghiệp Teltonika RUT300

1 đánh giá Lượt xem 884
SKU: RUT300 | Tình trạng: | Hãng: Teltonika
Liên hệ
Giá trên đã bao gồm VAT - Bảo hành 12 tháng

KHUYẾN MÃI

 • Miễn phí giao hàng trực tiếp, cài đặt, hướng dẫn sử dụng trong nội thành Hà Nội.
 • Miễn phí hướng dẫn sử dụng và cài đặt từ xa cho khách hàng ở xa.
 • Miễn phí giao hàng Freeship toàn quốc.
Mua ngayGọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm
Chính sách bán hàng
 • Sản phẩm chính hãng™ 100%
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường
 • Tư vấn giải pháp, dự án miễn phí
 • Hỗ trợ đại lý và dự án
 • Đầy đủ CO/CQ
 • Bán hàng online toàn quốc
 • Hỗ trợ kỹ thuật tận tâm
 • Bảo hành chuyên nghiệp, uy tín

Mô tả sản phẩm

Router Teltonika RUT300 là một thiết bị định tuyến công nghiệp chất lượng cao của Teltonika Networks. Được thiết kế để cung cấp kết nối Internet ổn định và an toàn, RUT300 hỗ trợ nhiều tính năng như VPN, cân bằng tải, bảo mật mạng và quản lý từ xa. Với thiết kế nhỏ gọn và hiệu suất ổn định, thiết bị thích hợp cho các ứng dụng IoT, văn phòng nhỏ, và các ứng dụng công nghiệp khác đòi hỏi kết nối mạng đáng tin cậy. Hãy cùng Việt Tuấn tìm hiểu chi tiết bộ định tuyến Teltonika RUT300 trong bài viết dưới đây nhé! 

Giới thiệu tổng quan về Router Teltonika RUT300

Teltonika RUT300 là bộ định tuyến công nghiệp chắc chắn, được xây dựng với vỏ nhôm chịu lực, phù hợp triển khai ở mọi môi trường khắc nghiệt. Với 5 cổng Fast Ethernet (10/100 Mbps), 1 cổng USB 2.0 và 2 cổng Inputs/Outputs Digital có thể định cấu hình, RUT300 cung cấp sự linh hoạt cho nhiều tác vụ mạng công nghiệp khác nhau.

Ngoài ra, bộ định tuyến còn tích hợp nhiều tính năng bảo mật và hỗ trợ nhiều dịch vụ VPN hàng đầu như Open VPN, DMVPN, L2TP & DMVPN, PPTP, IPsec,…đảm bảo tính an toàn cho hệ thống mạng.

Teltonika RUT300 tương thích với Hệ thống quản lý từ xa Teltonika (RMS) giúp người dùng dễ dàng giám sát, bảo trì và thu thập dữ liệu từ xa một cách thuận tiện. Teltonika RMS là một nền tảng IoT thân thiện với người dùng, cung cấp một giải pháp toàn diện để duy trì kết nối từ xa, đảm bảo an toàn và đáng tin cậy.

Bên cạnh RMS, người dùng có thể cấu hình và quản lý thiết bị thông qua giao diện WebUI một cách đơn giản và tiện lợi, mang lại sự linh hoạt và dễ dàng trong việc tùy chỉnh và điều khiển router theo nhu cầu cụ thể.

rut300-flyer.jpg

Đặc điểm nổi bật

 • 1 cổng WAN, 4 cổng LAN (10/100 Mbps), 2 đầu vào/đầu ra kỹ thuật số có thể định cấu hình và một cổng USB để dễ dàng kết nối các thiết bị khác nhau với internet.
 • Hỗ trợ lên đến 4096 ID VLAN.
 • Hỗ trợ dải điện áp đầu vào từ 7-30 VDC và khả năng cấp nguồn qua cổng LAN (PoE Passive) giúp giảm độ phức tạp khi triển khai.
 • Cấu hình tường lửa không giới hạn qua CLI; DMZ; NAT; NAT-T.
 • Hỗ trợ nhiều dịch vụ VPN bao gồm OpenVPN, IPsec, PPTP, L2TP & DMVPN, L2TP, DMVPN, Stunnel và các dịch vụ khác.
 • Tương thích với hệ thống quản lý từ xa Teltonika RMS.

Các tính năng đáng chú ý của Router công nghiệp Teltonika RUT300

Hỗ trợ Input/Output và USB

Bộ định tuyến công nghiệp Teltonika RUT300 được trang bị 2 đầu Input/Output Digital có thể định cấu hình. Đầu vào kỹ thuật có mức logic thấp từ 0-5V và mức logic cao từ 8-30V, trong khi đầu ra kỹ thuật số đạt tối đa 30V và 300mA. Tốc độ truyền dữ liệu chuẩn USB 2.0 của bộ định tuyến là khoảng 480 Mbps, hỗ trợ chia sẻ Samba và USB-to-serial, cùng khả năng kết nối với các thiết bị như ổ cứng ngoài, ổ đĩa Flash và máy in. Giúp người dùng linh hoạt trong việc tùy chỉnh và kết nối các thiết bị khác nhau để thực hiện các chức năng đa dạng tùy theo nhu cầu sử dụng, đồng thời tăng cường khả năng truyền dữ liệu và chia sẻ thông tin một cách hiệu quả.

Theo dõi vị trí thông qua NTRIP

Tính năng theo dõi vị trí thông qua NTRIP của Router Teltonika RUT300 cho phép thiết bị kết nối với các trạm cơ sở qua mạng Internet để nhận dữ liệu RTCM, từ đó cải thiện độ chính xác của vị trí định vị GPS. Khi kết nối với NTRIP, Router RUT300 sẽ truy cập và nhận dữ liệu RTCM từ các trạm cơ sở, giúp thiết bị định vị hiệu chỉnh vị trí một cách chính xác hơn. Qua đó, người dùng có thể theo dõi vị trí với độ chính xác cao hơn và tin cậy hơn khi sử dụng GPS hoặc các hệ thống định vị khác.

Khả năng truyền dữ liệu hiệu quả với giao thức MODBUS

Router Teltonika RUT300 mang lại khả năng truyền dữ liệu một cách hiệu quả với giao thức MODBUS thông qua việc hỗ trợ cả chế độ Máy chủ và Máy khách, tạo điều kiện linh hoạt cho việc kết nối và tương tác với các thiết bị khác.

Ngoài ra, giao thức MODBUS hỗ trợ loại kết nối TCP và USB giúp kết nối và truyền dữ liệu một cách thuận tiện. Chức năng đăng ký tùy chỉnh cùng với việc hỗ trợ các định dạng dữ liệu phổ biến như INT, UINT, float, HEX và ASCII giúp đảm bảo khả năng tương thích và linh hoạt trong truyền dữ liệu.

Đặc biệt, khả năng nhận và xử lý yêu cầu khối đăng ký tùy chỉnh cho MODBUS TCP, cho phép đọc/ghi vào tệp bên trong router RUT300 và có thể được sử dụng để mở rộng chức năng của Máy khách MODBUS TCP nhằm tạo ra một môi trường truyền dữ liệu hiệu quả và đáng tin cậy trong các ứng dụng công nghiệp.

Tính năng bảo mật đa dạng

 • Tường lửa (Firewall): Người dùng có thể kích hoạt các quy tắc tường lửa sẵn có thông qua giao diện WebUI một cách dễ dàng. Ngoài ra, khả năng cấu hình tường lửa không giới hạn thông qua Command Line Interface (CLI) giúp người dùng tùy chỉnh cài đặt bảo mật theo nhu cầu cụ thể của họ. Hỗ trợ DMZ, NAT và NAT-T giúp tăng cường tính linh hoạt và an toàn của mạng.
 • Phòng chống tấn công (Intrusion Prevention): Khả năng ngăn chặn các cuộc tấn công DDOS bằng cách bảo vệ chống lũ lụt SYN, ngăn chặn tấn công SSH và tấn công HTTP/HTTPS giúp bảo vệ mạng an toàn. Ngoài ra, việc ngăn chặn quét cổng bằng cách phát hiện và ngăn chặn các loại tấn công phổ biến như SYN-FIN, SYN-RST, X-mas, cờ NULL và quét FIN giúp người dùng duy trì môi trường mạng an toàn.
 • VLAN (Virtual Local Area Network): Tính năng phân tách VLAN dựa trên cổng và thẻ trên Router RUT300 cho phép người dùng tạo ra các mạng ảo riêng biệt và an toàn, phân chia mạng thành các phân đoạn riêng biệt, ngăn chặn sự truy cập trái phép và bảo vệ dữ liệu quan trọng.
 • Tính năng lọc WEB (Web Filtering): Router RUT300 hỗ trợ tính năng lọc Web thông qua việc sử dụng danh sách đen để chặn các trang web không mong muốn và danh sách trắng để chỉ định các trang web được phép truy cập.
 • Kiểm soát truy cập (Access Control): Router RUT300 cung cấp khả năng kiểm soát truy cập linh hoạt thông qua SSH, giao diện Web, CLI và Telnet. Người dùng có thể thiết lập các quy định truy cập chi tiết để đảm bảo rằng chỉ những người được ủy quyền mới có thể truy cập vào thiết bị và thông tin quan trọng trong mạng một cách an toàn và bảo mật.

Quản lý từ xa dễ dàng với hệ thống RMS

RMS (Remote Management System) cho phép người dùng theo dõi, quản lý và điều khiển Router RUT300 từ bất kỳ đâu một cách hiệu quả. người dùng có thể theo dõi trạng thái hoạt động của thiết bị, cấu hình và điều chỉnh thiết lập một cách linh hoạt. Với RMS, việc quản lý và vận hành Teltonika RUT300 trở nên thuận tiện, tiết kiệm thời gian và đảm bảo hoạt động mạng suôn sẻ.

rms-remote-managenent-system-quan-ly-tu-xa-cua-teltonika.jpg

Ứng dụng của bộ định tuyến công nghiệp Teltonika RUT300

Kết nối mạng an toàn cho chi nhánh ngân hàng

Teltonika RUT300 cung cấp một kết nối mạng an toàn và ổn định cho các chi nhánh ngân hàng. Thiết bị được sử dụng để kết nối các thiết bị ngân hàng, máy POS (Point of Sale), máy rút tiền tự động (ATM), và hệ thống thanh toán điện tử với hạ tầng mạng chính của ngân hàng an toàn. 

RUT300 tích hợp hệ thống quản lý từ xa (RMS) để tăng cường bảo mật cơ sở hạ tầng mạng trong các ngân hàng. RMS tạo điều kiện giám sát và quản lý từ xa liền mạch các thiết bị đầu cuối thông qua bộ định tuyến Ethernet RUT300, tận dụng các dịch vụ RMS chuyên dụng như Connect & VPN cấp cho các chi nhánh ngân hàng quyền truy cập an toàn mà không yêu cầu địa chỉ IP công cộng và các dịch vụ VPN bổ sung.  

Kết nối mạng cho các cơ sở hạ tầng nhà máy sản xuất

Trong môi trường sản xuất, việc duy trì kết nối mạng ổn định và an toàn là rất quan trọng. Teltonika RUT300 có thể được sử dụng để kết nối các thiết bị tự động hóa, hệ thống giám sát, hệ thống quản lý dây chuyền sản xuất và các thiết bị khác với mạng nội bộ hoặc mạng điều khiển trung tâm.

Một trong những lợi ích lớn nhất của việc kết nối mạng máy móc sản xuất là khả năng thu thập dữ liệu. Bộ định tuyến Ethernet công nghiệp RUT300 có 5 cổng Ethernet, 2 Đầu vào/Đầu ra kỹ thuật số có thể định cấu hình và một USB để dễ dàng kết nối các thiết bị và máy tính khác nhau với Internet. Tường lửa được cấu hình sẵn đảm bảo tính bảo mật của giải pháp ngay từ đầu và nhiều VPN được xếp hạng hàng đầu cung cấp khả năng mã hóa dữ liệu.

Việt Tuấn cung cấp sản phẩm Teltonika chính hãng tại Việt Nam 

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để mua thiết bị Router Teltonika RUT300 chính hãng tại Việt Nam? Hãy đến với Việt Tuấn - đối tác chính thức của Teltonika Networks tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm mới 100%, hỗ trợ giao hàng toàn quốc và bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

Ngoài RUT300, Việt Tuấn còn phân phối đa dạng các sản phẩm khác của Teltonika như modem, gateway 3G/4G công nghiệp, router 3G/4G, switch công nghiệp và các nền tảng IoT. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Tổng kết

Teltonika RUT300 là bộ định tuyến với nhiều tính năng và hiệu năng vượt trội, đã trở thành một giải pháp hoàn hảo cho việc kết nối mạng ổn định và hiệu quả. Hãy để Việt Tuấn đồng hành cùng bạn trong việc kiến tạo mạng lưới thông tin an toàn, ổn định và hiệu quả với bộ định tuyến Teltonika RUT300. Đừng quên liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Xem thêm


Bạn đang cần tư vấn về sản phẩm Router công nghiệp Teltonika RUT300

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên Việt Tuấn sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất

Đánh giá
Điểm 5/5 trên 1 đánh giá
(*) là thông tin bắt buộc

Gửi bình luận

  • Sản phẩm tốt đáng mua - 5/5 stars
   HT
   -

   Sản phẩm tốt, chính hãng. Rất hài lòng và sẽ mua thêm ủng hộ Shop

  Sản phẩm đã xem

  Bạn cần báo giá tốt nhất!

  Hỗ trợ kinh doanh

  Mr. Lưu Lân
  Mr. Tùng Linh
  Mr. Thế Trình
  Ms. Bích Đào
  Mr. Nguyễn Minh

  Hỗ trợ kỹ thuật

  Mr. Đức An
  Mr. Việt Hùng 0903.448.289
  0903.209.123
  0903.209.123