Chọn MENU

Router 3G/4G công nghiệp Teltonika RUT950 Dual SIM tốc độ 150Mbps, hỗ trợ 100 User

1 đánh giá Lượt xem 3903
SKU: RUT950 | Tình trạng: | Hãng: Teltonika
Liên hệ
Giá trên đã bao gồm VAT - Bảo hành 12 tháng

KHUYẾN MÃI

 • Miễn phí giao hàng trực tiếp, cài đặt, hướng dẫn sử dụng trong nội thành Hà Nội.
 • Miễn phí hướng dẫn sử dụng và cài đặt từ xa cho khách hàng ở xa.
 • Miễn phí giao hàng Freeship toàn quốc.
Mua ngayGọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm
Chính sách bán hàng
 • Sản phẩm chính hãng™ 100%
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường
 • Tư vấn giải pháp, dự án miễn phí
 • Hỗ trợ đại lý và dự án
 • Đầy đủ CO/CQ
 • Bán hàng online toàn quốc
 • Hỗ trợ kỹ thuật tận tâm
 • Bảo hành chuyên nghiệp, uy tín

Mô tả sản phẩm

Teltonika RUT950 là bộ định tuyến 3G/4G công nghiệp, hỗ trợ WAN Failover, tự động chuyển sang kết nối dự phòng có sẵn. RUT950 là một thiết bị được sản xuất và lắp ráp tại Lithuania, made in Europe đáp ứng tiêu chuẩn xuất xứ "None China" cho các dự án: an ninh, quốc phòng, chính phủ yêu cầu… 

Router 3G/4G công nghiệp RUT950 chính hãng Teltonika có kích thước nhỏ gọn và trọng lượng chỉ 0,28 kg. Nó có thiết kế phần cứng thông minh và linh hoạt, bao gồm 1 cổng WAN 100Mbps, 3 cổng LAN 100Mbps, 2x Sim 4G/LTE và 4 râu ăng-ten ngoài.

Thông số kỹ thuật của Teltonika RUT950
Thông số kỹ thuật của Teltonika RUT950

Vỏ nhôm nguyên khối của Teltonika RUT950 được thiết kế chắc chắn với những đường cắt kim cương sắc nét, giúp sản phẩm có kích thước nhỏ gọn và chịu được va đập rung lắc, môi trường nhiều khói bụi, nhiệt độ cao hoặc nhiệt độ băng giá. Nó đáp ứng tiêu chuẩn công nghiệp được chứng nhận bởi khối Châu Âu.

Đặc điểm nổi bật:

 • Router 3G/4G công nghiệp dành cho các ứng dụng M2M & IoT chuyên nghiệp.
 • Tốc độ hỗ trợ kết nối 4G (LTE) lên đến 150 Mbps (CAT4), 3G lên đến 42 Mbps.
 • Thiết bị phát wifi chuẩn 802.11b/g/n băng thông tối đa 150 Mbps.
 • Đáp ứng 100 user kết nối đồng thời, phát xa khoảng cách bán kính lên đến 25m.
 • Router 3G/4G Industrial trang bị 2 Slot SIM Card/ 1 port WAN (10/100 Mbps) Ethernet/ 3 port LAN (10/100 Mbps) Ethernet.
 • Tự động chuyển sang kết nối dự phòng khả dụng, giữa kết nối mạng WAN (có dây) và các kết nối 4G (không dây).
 • Tương thích với Remote management system (RMS) giúp quản lý tập trung nhiều thiết bị Teltonika từ xa.
 • Router 3G/ 4G/LTE công nghiệp RUT950 phù hợp cho hệ thống giám sát, các trạm đo lường, đảm bảo kết nối internet đáng tin cậy với thông lượng dữ liệu cao và khả năng dự phòng dữ liệu.
 • Hỗ trợ chuẩn bảo vệ IP30 và các tiêu chuẩn công nghiệp giúp thiết bị hoạt động ổn định trong điều kiện môi trường khắc nghiệt.
 • Nhiệt độ hoạt động: Từ -40 đến 75 độ C
 • Độ ẩm: 10 đến 90%
 • Công suất tiêu thụ tối đa < 7W
Teltonika RUT950 có nhiều tính năng nổi bật thích hợp với các môi trường khắc nghiệt
Teltonika RUT950 có nhiều tính năng nổi bật thích hợp với các môi trường khắc nghiệt

Teltonika RUT950 có thiết kế nhỏ gọn và linh hoạt

Router 3G/ 4G/LTE công nghiệp Teltonika RUT950 là thiết bị nhỏ gọn, chắc chắn và có hiệu suất cao, cung cấp nhiều tính năng đáp ứng nhu cầu đa dạng của người sử dụng. Đây là lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng di động, với tính di động và linh hoạt là rất quan trọng.

Nó cũng rất thích hợp để sử dụng trong các không gian ngoài trời như khu công nghiệp, công trình xây dựng, nhà xưởng, xe du lịch, xe đường dài, những nơi khó kéo cáp quang internet,…

Trang bị 2 SIM đa năng

Bộ định tuyến 3G/4G công nghiệp RUT950 của Teltonika được trang bị với 2 SIM (1 SIM hoạt động và 1 SIM dự phòng) và tính năng tự động chuyển SIM khi tín hiệu 4G yếu, giới hạn data, chuyển vùng, không có kết nối mạng hoặc kết nối data bị lỗi. Thiết bị cũng có khả năng kết nối mạng mà không cần phải reboot và các đèn LED thông báo trạng thái cường độ tín hiệu nhận được.

Tốc độ kết nối 4G cao

Bộ định tuyến 3G/4G công nghiệp Teltonika RUT950 có khả năng kết nối 4G (LTE) với tốc độ lên đến 150Mbps (CAT 4) hoặc 3G với tốc độ lên đến 42Mbps. Ngoài ra, nó còn cung cấp khả năng thu phát sóng WiFi 2.4Ghz chuẩn 802.11b/g/n với băng thông lên đến 150Mbps và công suất phát 2.4Ghz tối đa là 20dBm.

Bộ định tuyến Teltonika RUT950 có khả năng kết nối tối đa lên đến 100 người dùng.

gif-mui-tenTìm hiểu thêm các chuẩn wifi mới nhất hiện nay tại đây

Thiết kế đa dạng kiểu kết nối

Router 3G/4G công nghiệp Teltonika RUT950 được thiết kế với 2 Anten ngoài (có đầu connector SMA) dành cho thu phát sóng di động 4G (LTE) hoặc 3G và 2 Anten WiFi (có đầu connector RP-SMA) dành cho thu phát sóng WiFi. Ngoài ra, thiết kế còn có 2 chân DC Power Socket (Power, Ground) rời bên ngoài.

Tính linh động trong nhiều hoàn cảnh

Router 3G/4G công nghiệp Teltonika RUT950 cung cấp một port WAN (10/100Mbps) để kết nối với Source Internet, có thể dùng như đường Internet chính hoặc làm đường Backup dự phòng. Điều này làm tăng sự linh động của thiết bị trong nhiều hoàn cảnh khác nhau và còn có 3 port LAN (10/100Mbps).

RUT950 có 3 cổng LAN và 1 cổng WAN làm tăng sự linh động của thiết bị này
RUT950 có 3 cổng LAN và 1 cổng WAN làm tăng sự linh động của thiết bị này

Tính năng quản lý tập trung từ xa

Với hỗ trợ đầy đủ của Remote Management System (RMS), Router 3G/4G Industrial Teltonika RUT950 có thể được quản lý tập trung từ xa. Người sử dụng có thể truy cập, kiểm soát và giám sát tất cả các thiết bị trên một nền tảng duy nhất.

Hỗ trợ đa dạng các tính năng khác nhau

Router 3G/ 4G/LTE công nghiệp Teltonika RUT950 cung cấp nhiều tính năng như: Chế độ Bridge, Routes Tĩnh, WAN Backup, Máy chủ DHCP, DNS Động, NTP, Open VPN, PPTP, L2TP, IPSec, Đường hầm GRE, Điều khiển SMS, Firmware qua không trung, Hotspot WiFi, Bộ lọc Web, VLAN, QoS, Điều khiển Hạn ngạch Di động, Bộ lọc IP/MAC, SNMP, Cấu hình Profiles…

Qua giao diện WebUI, Router 3G/ 4G/LTE công nghiệp Teltonika RUT950 có thể được cấu hình và quản lý một cách đơn giản và dễ dàng.

Giải pháp giám sát và thu thập thông tin từ các trạm đo lường với Teltonika RUT950

Bộ định tuyến 3G/4G công nghiệp RUT950 cung cấp quyền truy cập vào giao diện web tích hợp sẵn của sản phẩm và các báo cáo đo lường qua mạng 4G.

Router 3G/4G Industrial Teltonika RUT950 cung cấp các giải pháp mở toàn diện cho các trạm đo lường, nhằm hỗ trợ khách hàng có thể thu thập và truyền dữ liệu từ các vị trí ở xa hoặc những vị trí khó tiếp cận.

RUT950 là một giải pháp tốt cho các trạm đo lường
RUT950 là một giải pháp tốt cho các trạm đo lường

Tại sao khách hàng chọn Router 3G/4G công nghiệp Teltonika RUT950 làm giải pháp cho vấn đề của họ, vì nó cung cấp khả năng kết nối di động ổn định, các tính năng wifi hàng đầu và giải pháp tự động chuyển đổi dự phòng LTE được triển khai.

Router 3G/4G công nghiệp RUT950 hỗ trợ nhiều giao thức VPN có thể được sử dụng để kết nối nhiều mạng cục bộ thành một mạng ảo duy nhất. Điều này cung cấp quyền truy cập từ xa an toàn cho những người dùng khác của cùng một VPN từ khắp nơi trên thế giới. Bạn đọc có thể xem thêm thông tin về VPN tại đây

Bộ định tuyến RUT950 hỗ trợ hai SIM, có thể được cấu hình để tự động chuyển từ thẻ SIM này sang thẻ SIM khác trong trường hợp thẻ SIM đầu tiên bị lỗi. Các trường hợp xác định lỗi cũng có thể được chỉ định (ví dụ: chất lượng tín hiệu kém, kết nối dữ liệu không thành công, v.v.). Ngoài ra, RUT950 có thể hoạt động đồng thời ở cả 2 chế độ Access Point (AP), Station (STA).

Thiết lập lắp đặt bộ định tuyến RUT950
Thiết lập lắp đặt bộ định tuyến RUT950

Giải pháp quản lý từ xa thiết bị doa và phay

Máy doa và phay được bán với bộ định tuyến 3G/4G công nghiệp RUT950 của Teltonika Networks đã được cài đặt và thiết lập sẵn để đảm bảo kết nối đáng tin cậy. RUT950 là bộ định tuyến 4G LTE công nghiệp cao cấp, được thiết kế để làm nguồn internet chính hoặc dự phòng, cung cấp thông lượng dữ liệu cao và dự phòng dữ liệu.

Ngoài ra, kết nối wi-fi cũng cho phép điều khiển máy bằng điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính. Tuy nhiên, khả năng kết nối từ xa là điểm nổi bật của giải pháp này, sử dụng kết nối VPN được thiết lập bởi bộ định tuyến của Teltonika Networks và máy chủ của FERMAT.

Tất cả dữ liệu được mã hóa và di chuyển qua Sophos SSL VPN Client, có thể lựa chọn nhiều tùy chọn khác. Giải pháp có thể được kết nối với internet qua cáp hoặc SIM để sao lưu (hoặc để có kết quả tốt nhất - cả hai).

gif-mui-tenTham khảo các mã sản phẩm khác từ Teltonika:

Giải pháp giám sát số lượng người trên bãi biển

Để đếm số người tại bãi biển, một số cảm biến và camera được lắp đặt và kết nối với bộ định tuyến di động hai SIM RUT950. Thông tin thu thập được gửi đến Trung tâm giám sát công cộng và được truyền đạt thêm thông qua nhiều kênh khác nhau. Một màn hình biển báo kỹ thuật số hiển thị tỷ lệ lấp đầy ở lối vào và thông báo về sự bận rộn của các bãi biển gần đó.

Một loa được kết nối với giải pháp để truyền đạt các thông báo quan trọng và giao thông được quản lý bằng đèn giao thông. Khi đạt đến sức chứa tối đa, đèn giao thông sẽ chuyển sang màu đỏ và không có thêm người nào được phép vào.

Một phần quan trọng khác của giải pháp là ứng dụng dành cho thiết bị di động. Nó cho phép người dùng kiểm tra thông tin trước chuyến đi của họ và chọn bãi biển phù hợp với tình trạng sẵn có trong thời gian thực. Điều này sẽ giúp đảm bảo an toàn của công chúng và phục hồi một phần ngành du lịch bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch.

Giải pháp điều khiển hình ảnh từ xa cho xe tải bọc thép

Trong giải pháp này, nhiều camera được đặt bên ngoài và bên trong xe. Chúng được kết nối với một DVR (Đầu ghi video kỹ thuật số) qua kết nối có dây, sau đó kết nối với bộ định tuyến di động RUT950. Bộ định tuyến 4G hai SIM cung cấp khả năng truy cập Internet ổn định và đáng tin cậy trong một phương tiện đang di chuyển, có khả năng chuyển đổi dự phòng tự động để đảm bảo tính liên tục của mạng ngay cả khi mất kết nối chính.

Bộ định tuyến 4G hai SIM cung cấp khả năng truy cập Internet ổn định và đáng tin cậy
Bộ định tuyến 4G hai SIM cung cấp khả năng truy cập Internet ổn định và đáng tin cậy

Để bảo mật giải pháp này, cần có một tùy chọn kết nối dự phòng với một nhà điều hành khác. RutOS cung cấp nhiều dịch vụ VPN để lựa chọn để phù hợp với yêu cầu của các giải pháp khác nhau.

Tính năng lập lịch tự động kích hoạt nguồn điện DVR bằng đầu ra kỹ thuật số cũng được cung cấp bởi RUT950, cho phép bật camera trước khi nhân viên đến khu vực và đảm bảo hệ thống camera hoạt động mà không cần bất kỳ sự tương tác nào của con người.

Kết nối được mã hóa bảo vệ dữ liệu không bị các bên thứ ba xem hoặc thay đổi vì mục đích xấu, do đó cảnh quay camera trực tiếp và bản ghi có thể đến trung tâm giám sát từ xa và máy chủ một cách an toàn.

Mua bộ định tuyến công nghiệp Teltonika RUT950 ở đâu giá rẻ chính hãng?

Việt Tuấn là đối tác chính thức của Teltonika Networks tại Việt Nam. Tại đây, bạn có thể mua thiết bị Router Teltonika RUT950 và nhận được sản phẩm mới 100% cùng hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc. Bên cạnh đó, Việt Tuấn cam kết bảo hành sản phẩm trong vòng 12 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm khác của Teltonika như modems, gateway 3G/4G công nghiệp, router 3G/4G, switch công nghiệp và các nền tảng IoT, Việt Tuấn là địa chỉ đáng tin cậy để bạn tìm thấy những sản phẩm chính hãng với giá cả cạnh tranh nhất. Với sự đa dạng sản phẩm và giá thành hợp lý, Việt Tuấn là lựa chọn uy tín và đáng tin cậy để bạn mua sản phẩm Teltonika RUT950 chính hãng với giá rẻ nhất trên thị trường.

Xem thêm


Bạn đang cần tư vấn về sản phẩm Router 3G/4G Teltonika RUT950

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên Việt Tuấn sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất

Đánh giá
Điểm 5/5 trên 1 đánh giá
(*) là thông tin bắt buộc

Gửi bình luận

 • Rất tốt - 5/5 stars
  PV
  -

  Thiết bị phát wifi này có chạy dc 2 sim ko bạn?

  • Việt Tuấn
   Việt Tuấn - 30/12/2022

   RUT950 chạy dc 2 sim, trong đó 1 SIM hoạt động, 1 SIM dự phòng bạn nhé

Bạn cần báo giá tốt nhất!

Hỗ trợ kinh doanh

Mr. Lưu Lân
Mr. Tùng Linh
Mr. Thế Trình
Ms. Bích Đào
Mr. Nguyễn Minh

Hỗ trợ kỹ thuật

Mr. Đức An
Mr. Việt Hùng 0903.448.289
0903.209.123
0903.209.123