Chọn MENU

Router 3G/4G công nghiệp Teltonika RUT955 Dual SIM, 4 cổng LAN, hỗ trợ RS232/RS485, chịu tải 100 User

1 đánh giá Lượt xem 3821
SKU: RUT955 | Tình trạng: | Hãng: Teltonika
Liên hệ
Giá trên đã bao gồm VAT - Bảo hành 12 tháng

KHUYẾN MÃI

 • Miễn phí giao hàng trực tiếp, cài đặt, hướng dẫn sử dụng trong nội thành Hà Nội.
 • Miễn phí hướng dẫn sử dụng và cài đặt từ xa cho khách hàng ở xa.
 • Miễn phí giao hàng Freeship toàn quốc.
Mua ngayGọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm
Chính sách bán hàng
 • Sản phẩm chính hãng™ 100%
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường
 • Tư vấn giải pháp, dự án miễn phí
 • Hỗ trợ đại lý và dự án
 • Đầy đủ CO/CQ
 • Bán hàng online toàn quốc
 • Hỗ trợ kỹ thuật tận tâm
 • Bảo hành chuyên nghiệp, uy tín

Mô tả sản phẩm

Teltonika RUT955 là bộ định tuyến router 3G/4G công nghiệp Dual SIM 4G/LTE có độ tin cậy và bảo mật cao với I/O, GNSS và RS232/RS485 dành cho các ứng dụng chuyên nghiệp. RUT955 mang lại hiệu suất cao, khả năng kết nối 4G ổn định và khả năng định vị GPS, đồng thời được trang bị khả năng dự phòng kết nối thông qua chuyển đổi dự phòng giữa 2 SIM. Teltonika RUT955 được đánh giá là một trong những Router công nghiệp cao cấp nhất của Teltonika, với thiết kế nhỏ gọn và cấu hình mạnh mẽ. Nó có khả năng hoạt động ổn định trong mọi điều kiện khắc nghiệt, đảm bảo là một trong những router công nghiệp hoàn hảo nhất.

Tính năng Teltonika RUT955
Router 3G/4G công nghiệp Teltonika RUT955

Giới thiệu tổng quan

RUT955 cung cấp 1 cổng WAN/LAN (mặc định là WAN, nhưng có thể được cấu hình là LAN), 3 cổng LAN và 1 cổng Serial (RS232/RS485) để kết nối trực tiếp với thiết bị hiện trường bằng cổng Serial hoặc Ethernet. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ VPN, giúp xử lý công việc một cách linh hoạt và đáp ứng được các yêu cầu. Nó cũng có thể kết nối với trung tâm xử lý dữ liệu qua mạng di động hoặc mạng LAN với vài cấu hình đơn giản.

Mặc dù Teltonika RUT955 được bán trên thị trường Việt Nam chậm hơn các dòng Router công nghiệp khác, nhưng nó được các chuyên gia công nghệ trong ngành đánh giá cao về chất lượng. RUT955 có khả năng phát wifi thông qua SIM 4G và phát huy được toàn bộ sức mạnh của một dòng Router công nghiệp tiêu chuẩn.

Sản phẩm được sản xuất tại Lithuania (Litva), xuất xứ từ Châu Âu.

Đặc điểm nổi bật

 • Tốc độ hỗ trợ kết nối 4G (LTE) lên đến 150 Mbps (CAT4), 3G lên đến 42 Mbps.
 • Thiết bị phát wifi chuẩn 802.11b/g/n băng thông tối đa 150 Mbps.
 • Đáp ứng 100 user kết nối đồng thời, phát xa khoảng cách bán kính lên đến 25m.
 • 2 Slot SIM Card / 1 port WAN (10/100 Mbps) Ethernet /3 port LAN (10/100 Mbps) Ethernet.
 • Tự động chuyển sang kết nối dự phòng khả dụng, giữa kết nối mạng WAN (có dây) và các kết nối 4G (không dây).
 • Tương thích với Remote management system (RMS) giúp quản lý tập trung nhiều thiết bị Teltonika từ xa.
 • Hỗ trợ Digital và Analogue I/O, RS232/RS485, GNSS (GPS), microSD và USB cho phép thực hiện nhiều tình huống triển khai công nghiệp khác nhau.
 • Tích hợp nhiều tính năng nâng cao, như Modbus, SNMP, TR-069, NTRIP, MQTT và nhiều dịch vụ VPN.

Thiết kế tối ưu theo tiêu chuẩn công nghiệp

RUT955 được thiết kế theo tiêu chuẩn công nghiệp, nhỏ gọn và có khả năng hỗ trợ 02 antenna để thu phát sóng 3G/4G và 02 antenna thu phát wifi, giúp đường truyền ổn định hơn rất nhiều. Với Router teltonika chúng ta có thể dễ dàng lấy được tín hiệu về các thiết bị như PLC, máy tính, vi xử lý, máy tính nhúng.

Thiết kế mặt trước và sau của RUT955 được tối ưu theo tiêu chuẩn công nghiệp
Thiết kế mặt trước và sau của RUT955 được tối ưu theo tiêu chuẩn công nghiệp

RUT955 mang đến hiệu suất cao

Bộ định tuyến công nghiệp RUT955 cung cấp mạng 4G/LTE Cat 4 có độ tin cậy cao, giúp tăng hiệu suất và có khả năng định vị GNSS (GPS).

RUT955 thực hiện đa tác vụ ứng dụng công nghiệp

Các cổng FE, Digital và Analogue I/O, RS232, RS485, GNSS (GPS), microSD và USB cung cấp khả năng thực hiện nhiều tác vụ với nhiều ứng dụng công nghiệp khác nhau.

RUT955 hỗ trợ đa dạng tính năng khác nhau

Router được chạy trên hệ điều hành RutOS và có những tính năng như Modbus, SNMP, TR-069, NTRIP, MQTT và các dịch vụ VPN. Ngoài ra, nó còn có khả năng phát sóng wifi theo chuẩn IEEE 802.11b/g/n và có thể dùng làm access point (AP). Bên cạnh đó, router còn có các tính năng bảo mật như kiểm soát truy cập linh hoạt các gói TCP, UDP, ICMP, bộ lọc địa chỉ MAC và bộ lọc WEB.

Bộ phát wifi 3g/4g công nghiệp RUT955 có khả năng hỗ trợ đa tính năng
Router 3g/4g công nghiệp RUT955 có khả năng hỗ trợ đa tính năng

Giải pháp quản lý giám sát các thiết bị công nghiệp với Teltonika RUT955

Các doanh nghiệp và các nhà cung cấp dịch vụ khác đang ngày càng phụ thuộc nhiều hơn vào kết nối Internet. Các công trường xây dựng cũng không ngoại lệ vì nguồn internet đáng tin cậy giúp quản lý hiệu quả các dự án của họ. Hầu hết các công ty đang hướng tới sử dụng các thiết bị IoT để tăng hiệu quả trong công việc.

RUT955 hỗ trợ cổng giao tiếp RS232 giúp bộ định tuyến có thể quản lý, giám sát và giao tiếp với đồng hồ đo điện. Các dịch vụ VPN khác nhau mà RUT955 hỗ trợ giúp cho việc giám sát hệ thống này từ xa trở nên dễ dàng. Hơn nữa, khách hàng cũng đã sử dụng hiệu quả tính năng GPS của bộ định tuyến để xác định vị trí của nhiều thiết bị.

Teltonika RUT955 là giải pháp quản lý, giám sát các thiết bị công nghiệp hàng đầu
Teltonika RUT955 là giải pháp quản lý, giám sát các thiết bị công nghiệp hàng đầu

Sử dụng bộ định tuyến Teltonika RUT955 để truy cập đầu ghi hình từ xa (NVR), định vị GPS và WiFi, được lắp đặt trên các thiết bị công nghiệp sử dụng trong môi trường khắc nghiệt.

Thiết bị Teltonika RUT955 đã được thử nghiệm trong các môi trường khắc nghiệt và thiết bị đã phát huy hết khả năng của nó mà không có lỗi dữ liệu nào, không có sự cố về điện.

Bộ định tuyến 3G/4G công nghiệp Teltonika RUT955 có thể thiết lập chuyển đổi dự phòng thẻ SIM kép, điều này đảm bảo rằng nếu một SIM kết nối kém hoặc mất kết nối, thì SIM thứ hai sẽ tiếp quản.

Mô hình setup cơ bản của modem 3g/4g công nghiệp RUT955
Mô hình setup cơ bản của modem 3g/4g công nghiệp RUT955

Những thiết bị Teltonika đáng chú ý khác:

Teltonika RUT950

Teltonika RUT951

Giải pháp kết nối linh hoạt robot công nghiệp

Kết nối các robot trong nhà máy để làm việc liên tục là một công việc phức tạp, bởi mỗi robot đều chuyên về một nhiệm vụ cụ thể như hàn, lắp ráp,… Ngoài ra, để đảm bảo hoạt động liên tục không bị gián đoạn, mọi phần của dây chuyền phải hoạt động tốt, nếu có 1 phần hỏng sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ nhà máy.

Các nhà máy đã được đặc biệt quan tâm và chú trọng trong thời kỳ chuyển đổi số, khi tất cả dữ liệu và điều khiển được số hóa trên trung tâm dữ liệu hoặc cloud. Để đảm bảo cho việc truy xuất dữ liệu, điều khiển và giám sát tự động hóa, cần một mạng tin cậy.

Mỗi robot cần có khả năng giao tiếp và chuyển tiếp dữ liệu từ nhiều thiết bị khác nhau thông qua nhiều giao diện khác nhau để hoạt động tối đa. Đặc biệt là các tiêu chuẩn truyền dữ liệu trong công nghiệp cũng rất đặc thù, nên không phải mọi thiết bị mạng đều có thể đáp ứng được.

Teltonika RUT955 giúp kết nối linh hoạt các loại robot công nghiệp
Teltonika RUT955 giúp kết nối linh hoạt các loại robot công nghiệp

Teltonika đã cung cấp một bộ định tuyến công nghiệp nhỏ gọn, an toàn và đáp ứng được hầu hết các tiêu chuẩn công nghiệp hiện nay trên toàn thế giới.

RUT955 của Teltonika là một bộ định tuyến di động cốt lõi, hỗ trợ tích hợp với nhiều thiết bị. Nhờ đó, các robot có thể thực hiện một loạt các thao tác, bao gồm lấy mẫu, lắp đặt, thiết kế ngược, phay, nâng, kiểm soát chất lượng, giám sát hóa chất, v.v.

Nhiều I/O của RUT955 đã giúp đạt được một phần không nhỏ trong việc tăng số lượng giao diện mà robot có thể tích hợp. Bên cạnh đó, bộ định tuyến này cũng cung cấp kết nối an toàn và đáng tin cậy giữa robot và mạng nội bộ, nơi lưu trữ tất cả dữ liệu mà robot thu thập và có thể điều khiển dễ dàng.

RUT955 được thiết kế để phù hợp với các môi trường khắc nghiệt và thực hiện công việc hiệu quả, với các tính năng như hỗ trợ hai SIM, mức tiêu thụ điện năng thấp, VPN tích hợp và các tính năng bảo mật khác cũng như kiểu dáng công nghiệp.

Teltonika RUT955 mang đến giải pháp quản lý mạng từ xa với hệ thống năng lượng mặt trời

Khi các dự án công nghiệp như điện năng lượng mặt trời được triển khai ở các khu vực ít dân cư và kết nối internet còn hạn chế vì hạ tầng internet chưa được triển khai rộng ở khu vực đó, Teltonika đã cung cấp giải pháp mạng tin cậy bằng cách sử dụng pin dự phòng cho router RUT955 của họ.

Router này có thể hoạt động được với nguồn điện từ 9-30 VDC với công suất hoạt động nhỏ là 2W và tối đa là 7W. Ngoài ra, nguồn điện cũng có thể được cung cấp từ nguồn điện mặt trời nhưng cũng yêu cầu một nguồn năng lượng dự phòng để hoạt động trong trường hợp hệ thống điện mặt trời bị lỗi.

RUT955, một bộ định tuyến di động công nghiệp, được sử dụng để kết nối di động 4G và phát sóng wifi, cũng như kết nối với bộ điều khiển IoT. Nó cung cấp quyền truy cập internet cho người dùng để điều khiển và giám sát hệ thống điện mặt trời, đồng thời hỗ trợ cho toàn bộ giải pháp.

Teltonika RUT955 có thể hoạt động bằng cách kết nối với các tấm pin năng lượng mặt trời
Teltonika RUT955 có thể hoạt động bằng cách kết nối với các tấm pin năng lượng mặt trời

Các tấm pin mặt trời cung cấp năng lượng cho các thiết bị và năng lượng dư thừa sẽ được lưu trữ trong pin được điều chỉnh bởi bộ điều khiển sạc. Bộ điều khiển IoT thu thập thông tin về hiệu suất năng lượng của pin và tấm pin mặt trời, sau đó gửi đến trung tâm giám sát với vị trí điểm phát sóng trên bản đồ.

Router RUT955 với công nghệ GNSS (hệ thống vệ tinh định vị toàn cầu) để xem tất cả các thiết bị. Với tính chất tự duy trì của giải pháp này và khả năng kết nối di động, người dùng cuối có thể truy cập internet ở những nơi không có điện lưới với giá cả phải chăng.

Teltonika RUT955 giúp tối ưu hóa máy nén khí và thu thập dữ liệu

Để giảm chi phí khí nén và tăng hiệu quả, các số liệu như điểm sương áp suất, điện năng sử dụng, các hạt rắn và dầu trong khí nén phải được theo dõi chặt chẽ. Để thực hiện điều này, một thiết bị thu thập dữ liệu từ nhiều cảm biến được đặt trong thiết lập cần được sử dụng. Sau đó, dữ liệu được thu thập cần được chuyển đến một trung tâm giám sát để xử lý. Để thực hiện điều này, hệ thống cần kết nối internet nhanh và đáng tin cậy.

Bộ định tuyến di động công nghiệp RUT955 của Teltonika cung cấp kết nối 4G cho giải pháp giám sát. Nó kết nối với các cảm biến thông qua giao diện truyền thông nối tiếp RS485 và cổng LAN, sau đó chuyển tiếp dữ liệu đã thu thập được đến trung tâm giám sát bằng giao thức MQTT.

Dữ liệu được phân tích và sử dụng để tối ưu hóa hệ thống và đạt được kết quả tốt nhất. Mỗi hệ thống đều có giám sát riêng biệt, cũng như các bộ phận làm khô và luồng không khí cho mỗi dòng có giám sát riêng.

Các cảm biến theo dõi tất cả các thay đổi nhỏ trong thiết lập này, giúp tối ưu hóa việc nén khí và tối đa hiệu suất của máy móc, tránh lãng phí điện năng và nguyên vật liệu. Nhiều kết nối I/O kỹ thuật số cho phép điều khiển cảm biến từ xa được kết nối với RUT955. Người dùng cũng có thể kết nối an toàn với bộ định tuyến thông qua giao diện web bằng VPN, cũng như sử dụng wifi để truy cập hệ thống, thực hiện kiểm tra và thay đổi cài đặt khi cần dịch vụ tại chỗ.

Mua Router công nghiệp Teltonika RUT955 ở đâu chính hãng - chất lượng - giá rẻ nhất?

Việt Tuấn là đối tác chính thức của Teltonika Networks tại Việt Nam. Như vậy, bạn có thể mua bộ định tuyến công nghiệp Teltonika RUT951 và hoàn toàn yên tâm về chất lượng tại Việt Tuấn, hỗ trợ giao hàng nhanh trên toàn quốc. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng cho sản phẩm theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm khác của Teltonika như modem, 3G/4G gateway, Router 3G/4G công nghiệp, industrial switch, IoT platforms thì Việt Tuấn với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sẽ là điểm đến tin cậy để bạn tìm được những sản phẩm chính hãng với mức giá cạnh tranh nhất. Với chủng loại sản phẩm đa dạng, giá cả hợp lý, Việt Tuấn là sự lựa chọn tin cậy, uy tín để bạn tìm mua được sản phẩm Teltonika RUT951 chính hãng từ Châu Âu.

Xem thêm


Bạn đang cần tư vấn về sản phẩm Router 3G/4G Teltonika RUT955

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên Việt Tuấn sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất

Đánh giá
Điểm 5/5 trên 1 đánh giá
(*) là thông tin bắt buộc

Gửi bình luận

  • Sản phẩm tốt đáng mua - 5/5 stars
   HT
   -

   Sản phẩm tốt, chính hãng. Rất hài lòng và sẽ mua thêm ủng hộ Shop

  Bạn cần báo giá tốt nhất!

  Hỗ trợ kinh doanh

  Mr. Lưu Lân
  Mr. Tùng Linh
  Mr. Thế Trình
  Ms. Bích Đào
  Mr. Nguyễn Minh

  Hỗ trợ kỹ thuật

  Mr. Đức An
  Mr. Việt Hùng 0903.448.289
  0903.209.123
  0903.209.123