Chọn MENU

Router 3G/4G công nghiệp Teltonika RUT951 Dual SIM tốc độ 150Mbps, hỗ trợ 100 User

1 đánh giá Lượt xem 1117
SKU: RUT951 | Tình trạng: | Hãng: Teltonika
Liên hệ
Giá trên đã bao gồm VAT - Bảo hành 12 tháng

KHUYẾN MÃI

 • Miễn phí giao hàng trực tiếp, cài đặt, hướng dẫn sử dụng trong nội thành Hà Nội.
 • Miễn phí hướng dẫn sử dụng và cài đặt từ xa cho khách hàng ở xa.
 • Miễn phí giao hàng Freeship toàn quốc.
Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm
Chính sách bán hàng
 • Sản phẩm chính hãng™ 100%
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường
 • Tư vấn giải pháp, dự án miễn phí
 • Hỗ trợ đại lý và dự án
 • Đầy đủ CO/CQ
 • Bán hàng online toàn quốc
 • Hỗ trợ kỹ thuật tận tâm
 • Bảo hành chuyên nghiệp, uy tín

Mô tả sản phẩm

Teltonika RUT951 là bộ định tuyến 2 SIM 4G chuẩn công nghiệp, được thiết kế nhỏ gọn chắc chắn với 4 cổng ethernet 10/100 Mbps, và khả năng tự động chuyển đổi mạng WAN dự phòng, đảm bảo tính liên tục của mạng và loại bỏ thời gian ngừng hoạt động. RUT951 sử dụng hệ điều hành dựa trên OpenWRT Linux, cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh, để sử dụng chuyên nghiệp, các tính năng tự động hóa và bảo mật cấp cao nhất cho giải pháp của bạn.

RUT951 là một phiên bản nâng cấp của router 3G/4G công nghiệp RUT950. Router LTE RUT951 có hỗ trợ WiFi và Ethernet được thiết kế cho các công nghệ Wi-Fi/4G LTE CAT4/3G/2G.

Bộ phát wifi 3G/4G công nghiệp Teltonika RUT951 Dual SIM tốc độ 150Mbps, hỗ trợ 100 User
Router 3G/4G công nghiệp Teltonika RUT951 Dual SIM tốc độ 150Mbps, hỗ trợ 100 User

Teltonika RUT951 được trang bị hệ điều hành RutOS. Đây là một hệ điều hành dựa trên Linux OpenWRT, điều này là một lợi thế lớn khi lựa chọn các bộ định tuyến Teltonika. Hệ thống này cung cấp các tính năng bảo mật nâng cao và tương thích với hệ thống tin nhắn từ xa RMS.

Router công nghiệp Teltonika RUT951 có 1 cổng WAN 100Mbps, 1 cổng LAN 100Mbps, 2 khe cắm SIM 4G (LTE) và tích hợp phát wifi chuẩn IEEE 802.11b/g/n.

Bộ định tuyến 3G/4G công nghiệp RUT951 là một Router 3G/4G công nghiệp được sản xuất và lắp ráp tại Lithuania, made in Europe đáp ứng tiêu chuẩn xuất xứ "None China" cho các dự án: an ninh, quốc phòng, chính phủ yêu cầu.

Đặc điểm nổi bật:

 • Router 3G/4G công nghiệp dành cho các ứng dụng M2M & IoT chuyên nghiệp.
 • Tốc độ hỗ trợ kết nối 4G (LTE) lên đến 150 Mbps (CAT4), 3G lên đến 42 Mbps.
 • Thiết bị phát wifi chuẩn 802.11b/g/n băng thông tối đa 150 Mbps.
 • Đáp ứng 100 user kết nối đồng thời, phát xa khoảng cách bán kính lên đến 25m.
 • 2 Slot SIM Card / 1 port WAN (10/100 Mbps) Ethernet /3 port LAN (10/100 Mbps) Ethernet.
 • Tự động chuyển sang kết nối dự phòng khả dụng, giữa kết nối mạng WAN (có dây) và các kết nối 4G (không dây).
 • Tương thích với Remote management system (RMS) giúp quản lý tập trung nhiều thiết bị Teltonika từ xa.
 • RUT951 phù hợp cho hệ thống giám sát, các trạm đo lường, đảm bảo kết nối internet đáng tin cậy với thông lượng dữ liệu cao và khả năng dự phòng dữ liệu.
 • Hỗ trợ chuẩn bảo vệ IP30 và các tiêu chuẩn công nghiệp giúp thiết bị hoạt động ổn định trong điều kiện môi trường khắc nghiệt.
Thông số sản phẩm trên Catalog hãng cung cấp
Thông số sản phẩm trên Catalog hãng cung cấp

Hỗ trợ đa dạng kết nối

Router Teltonika RUT951 được thiết kế với 1 cổng WAN Ethernet 100 Mbps và 2 khe cắm Sim, hỗ trợ mạng 4G/LTE (Cat 4) có tốc độ lên đến 150 Mbps. Nó cung cấp sự liên tục và dự phòng cho mạng, đặc biệt là khi cần triển khai mạng ở xa nguồn internet.

Router được trang bị chuẩn phát sóng wifi IEEE 802.11b/g/n, có thể đáp ứng kết nối wifi không dây lên đến 100 thiết bị đồng thời.

Phạm vi và chất lượng của tín hiệu không dây chủ yếu phụ thuộc vào điều kiện môi trường và vị trí, có thể gây ra nhiễu tín hiệu hoặc không. Dưới đây là một ước tính sơ bộ về phạm vi tối đa của tín hiệu WiFi, được suy ra từ các thử nghiệm trên bộ định tuyến Teltonika-Networks RUT (không phải RUTX): Khoảng cách lên đến 100 mét trong điều kiện không có vật cản che chắn (Line of Sight) và khoảng 25 mét trong các tòa nhà.

Các tính năng đáng lưu ý trên rut951
Các tính năng trên RUT951

Hỗ trợ đầy đủ các giao thức

Thiết bị cung cấp hỗ trợ đầy đủ các giao thức định tuyến tĩnh như BGP, OSPF v2, RIP v1/v2, NHRP, cũng như cấp phát IP tĩnh và động, DHCP Relay và Relayd.

Hỗ trợ VPN

Teltonika RUT951 là một bộ định tuyến 3G/4G công nghiệp có khả năng hỗ trợ VPN với nhiều tính năng ổn định và an toàn. Đặc biệt, với tính năng VPN, RUT951 cho phép nhiều máy khách và máy chủ có thể chạy đồng thời và đảm bảo an toàn cho dữ liệu truyền tải giữa chúng.

Ngoài ra, RUT951 hỗ trợ 12 phương pháp mã hóa khác nhau. Điều này đảm bảo rằng dữ liệu được mã hóa an toàn và không thể bị đánh cắp hoặc tấn công khi truyền qua mạng.

Với tính năng VPN ổn định và an toàn, Teltonika RUT951 là một lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp và tổ chức có nhu cầu kết nối mạng và truyền dữ liệu an toàn giữa các chi nhánh hoặc cho các nhân viên làm việc từ xa.

Đơn giản hóa quản lý thiết bị

Quản lý thiết bị dễ dàng hơn với hệ thống quản lý từ xa của Teltonika (RMS). Người dùng có thể cấu hình thiết bị qua giao diện web, cập nhật FW, CLI, khắc phục sự cố, xem nhật ký sự kiện và nhật ký hệ thống.

Trang bị mạng không dây 4G LTE, Wifi và SIM kép

Các thiết bị được trang bị với 2 SIM 4G, Wi-Fi và 4 cổng Ethernet để hỗ trợ các giải pháp IoT đa dạng nhất với kết nối di động.

Tính tự động hóa và bảo mật cao

RUT951 là một router 4G LTE được thiết kế để hoạt động trên hệ điều hành RutOS, cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn tùy chỉnh để sử dụng một cách chuyên nghiệp. Nó cũng có tính năng tự động hóa, cho phép thiết bị tự động chuyển sang kết nối dự phòng khả dụng giữa các kết nối mạng WAN (có dây) và các kết nối 4G (không dây).

Điều này có nghĩa là nếu một kết nối mạng bị gián đoạn hoặc không khả dụng, router sẽ tự động chuyển sang kết nối mạng khác để giữ cho kết nối của bạn luôn ổn định và không bị gián đoạn. Điều này rất hữu ích khi bạn cần sử dụng kết nối mạng liên tục và không muốn mất kết nối trong trường hợp có sự cố xảy ra với mạng.

Bên cạnh tính năng tự động hóa, RUT951 cũng có tính năng bảo mật cấp cao nhất để bảo vệ giải pháp của bạn. RUT951 sẽ giúp bảo vệ mạng của bạn khỏi các mối đe dọa mạng và các cuộc tấn công từ bên ngoài.

Cung cấp kết nối dự phòng

Kết nối dự phòng được kích hoạt tự động để chuyển đổi từ mạng WAN, đảm bảo tính liên tục của mạng và loại bỏ thời gian ngừng hoạt động. Có thể cân bằng tải lưu lượng truy cập Internet qua nhiều kết nối WAN

Mặt trước và sau sản phẩm Teltonika RUT951
Mặt trước và sau sản phẩm Teltonika RUT951

Giao thức MODBUS

Modbus là một giao thức truyền thông đơn giản và mạnh mẽ, đã trở thành một tiêu chuẩn truyền thông trên thực tế. Nó đã trở thành một phương tiện phổ biến để kết nối các thiết bị điện tử công nghiệp.

Modbus TCP Slave là một giao thức truyền thông cho phép thiết bị lắng nghe các kết nối từ máy chủ TCP (máy khách) và truyền lại phản hồi hoặc đặt một số tham số hệ thống theo truy vấn được gửi đến. Nhờ vậy, người dùng có thể thiết lập hoặc nhận các thông số hệ thống một cách dễ dàng. Với khả năng lắng nghe và phản hồi truy vấn từ máy khách, Modbus TCP Slave đem lại tính linh hoạt và tiện lợi cho việc quản lý và điều khiển hệ thống.

MODBUS TCP Slave

MODBUS TCP Slave là một tính năng trên bộ định tuyến mạng cho phép các thiết bị truyền thông trao đổi dữ liệu với nhau thông qua giao thức MODBUS TCP. Trong tính năng này, phạm vi ID được hỗ trợ từ 1 đến 255, cho phép nhiều thiết bị được kết nối và điều khiển từ xa thông qua mạng WAN.

Tính năng này cũng cho phép tùy chỉnh đăng ký MODBUS TCP và đọc/ghi vào tệp bên trong bộ định tuyến, mở rộng khả năng sử dụng và chức năng của tính năng MODBUS TCP Slave. Với tính năng này, người dùng có thể dễ dàng thiết lập và nhận các tham số hệ thống thông qua truy vấn từ các thiết bị khác.

MODBUS TCP MASTER

MODBUS TCP MASTER là một phần mềm cho phép điều khiển và giám sát các thiết bị động cơ và hệ thống tự động hóa thông qua giao thức MODBUS TCP. MODBUS TCP MASTER cung cấp các chức năng hỗ trợ cho các lệnh MODBUS như 01, 02, 03, 04, 05, 06, 15, 16.

Định dạng dữ liệu được hỗ trợ bao gồm 8 bit như INT, UINT; 16 bit như INT, UINT với MSB hoặc LSB trước; 32 bit như float, INT, UINT với các định dạng ABCD (lớn), DCBA (nhỏ), CDAB, BADC. MODBUS TCP MASTER cung cấp một giải pháp đơn giản và hiệu quả để giám sát và điều khiển các thiết bị động cơ và hệ thống tự động hóa.

MODBUS dữ liệu đến máy chủ

MODBUS có thể gửi dữ liệu đến các máy chủ thông qua các giao thức như HTTP(S), MQTT và Azure MQTT. Điều này cho phép người dùng chuyển đổi dữ liệu thu thập được từ thiết bị MODBUS thành các định dạng phù hợp với các ứng dụng khác nhau hoặc lưu trữ dữ liệu trên các nền tảng đám mây khác nhau.

Giao thức HTTP(S) sử dụng phương thức truyền tải Web và đảm bảo tính bảo mật của dữ liệu, MQTT là một giao thức phát sóng nhẹ và linh hoạt và Azure MQTT cung cấp một giải pháp đám mây để lưu trữ và quản lý dữ liệu MODBUS.

Giám sát và quản lý

MODBUS dữ liệu đến máy chủ là một trong những tính năng quan trọng của Teltonika, bao gồm các giao thức HTTP(S), MQTT và Azure MQTT. Ngoài ra, hệ thống cũng hỗ trợ giám sát và quản lý thông qua nhiều giao diện người dùng UI như HTTP/HTTPS, cho phép truy cập đến các trạng thái, cấu hình, cập nhật FW, CLI, khắc phục sự cố, nhật ký sự kiện, nhật ký hệ thống và nhật ký kernel.

Hệ thống cũng hỗ trợ cập nhật chương trình cơ sở thông qua FOTA từ máy chủ và thông báo tự động. Bên cạnh đó, hệ thống hỗ trợ các giao thức SSH (v1, v2), SMS, Call, TR-069 và MQTT, cùng với SNMP (v1, v2, v3), JSON-RPC và MODBUS để quản lý trạng thái và kiểm soát. Cuối cùng, hệ thống quản lý từ xa Teltonika (RMS) cũng được tích hợp để cung cấp giám sát và quản lý từ xa chuyên nghiệp.

Hình ảnh sản phẩm Teltonika RUT951
Hình ảnh sản phẩm Teltonika RUT951

Cấu hình thiết bị

Thiết bị có bộ vi xử lý CPU là Mediatek MIPS 24Kc với tốc độ 580 MHz, RAM có dung lượng 128 MB và chuẩn DDR2. Bộ nhớ lưu trữ FLASH được cung cấp với dung lượng 16MB, sử dụng công nghệ SPI Flash. Để kết nối mạng, thiết bị được trang bị 4 cổng RJ45 với tốc độ 10/100 Mbps. Các tính năng I/O của thiết bị bao gồm 1 đầu vào kỹ thuật số và 1 đầu ra kỹ thuật số, có sẵn trên đầu nối nguồn 4 chân (chỉ có từ phiên bản HW 1600 trở lên).

Thiết bị được trang bị hệ thống đèn LED với 1 đèn LED trạng thái kết nối hai màu, 5 đèn LED cường độ kết nối, 4 đèn LED trạng thái mạng LAN và 1 đèn LED nguồn. Thiết bị cũng được trang bị 2 khe cắm SIM (Mini SIM - 2FF) với điện áp hoạt động là 1,8V/3V, bao gồm 1 ngăn chứa SIM ngoài và tùy chọn eSIM.

Thiết bị sử dụng đầu nối nguồn 4 chân và được trang bị 2 ăng-ten SMA cho LTE và 2 đầu nối ăng-ten RP-SMA cho WiFi. Cuối cùng, thiết bị được trang bị tính năng reset bao gồm khởi động lại, đặt lại mặc định của người dùng và nút khôi phục cài đặt gốc.

Sự khác biệt giữa các thiết bị sê-ri RUT95x là gì?

CPU là sự khác biệt duy nhất về phần cứng giữa các dòng 95x thấp hơn:

 • Teltonika RUT950 - CPU: Qualcomm Atheros Wasp, MIPS 74Kc, 550 MHz.
 • Teltonika RUT951 - CPU: Mediatek MIPS 24Kc 580 MHz.

Các mẫu cao cấp hơn bao gồm một thay đổi phần cứng bổ sung liên quan đến việc mở rộng bộ nhớ: Teltonika RUT955 nhiều chứng nhận hơn so với các giải pháp thay thế kết hợp hỗ trợ mở rộng thẻ SD, Teltonika RUT956 tích hợp nhiều tính năng nâng cao,Modbus, SNMP, TR-069, NTRIP, MQTT và nhiều dịch vụ VPN.

Hình ảnh sản phẩm Rut 951, 956 và 241
Hình ảnh sản phẩm RUT951, RUT956 và RUT241

CPU là sự khác biệt duy nhất về phần cứng giữa các dòng 95x thấp hơn:

 • RUT950 - CPU: Qualcomm Atheros Wasp, MIPS 74Kc, 550 MHz.
 • RUT951 - CPU: Mediatek MIPS 24Kc 580 MHz.

Các mẫu cao cấp hơn bao gồm một thay đổi phần cứng bổ sung liên quan đến việc mở rộng bộ nhớ:

 • RUT955 - CPU: Qualcomm Atheros Wasp, MIPS 74Kc, 550 MHz và hỗ trợ thẻ SD .
 • RUT956 - CPU: Mediatek MIPS 24Kc 580 MHz.

Hiện tại, RUT950 và RUT955 có nhiều chứng nhận hơn so với các giải pháp thay thế của chúng và có thể được sử dụng nhiều hơn trên toàn cầu, tuy nhiên, cuối cùng, RUT951 và RUT956 sẽ bắt kịp chứng nhận và phê duyệt.

Bộ định tuyến công nghiệp Teltonika RUT951 ở đâu giá rẻ chính hãng?

Việt Tuấn là đối tác phân phối chính thức của Teltonika Networks tại Việt Nam. Tại đây, bạn có thể mua bộ phát Wifi Teltonika và nhận được sản phẩm mới 100% cùng hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc. Việt Tuấn cam kết bảo hành sản phẩm trong vòng 12 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Nếu bạn đang quan tâm đến các sản phẩm khác của Teltonika như modems, gateway 3G/4G, router 3G/4G, switch công nghiệp và các nền tảng IoT, Việt Tuấn là địa chỉ đáng tin cậy để bạn tìm thấy những sản phẩm chính hãng với giá cả cạnh tranh nhất. Với sự đa dạng sản phẩm và giá thành hợp lý, Việt Tuấn là lựa chọn uy tín và đáng tin cậy để bạn mua sản phẩm Teltonika RUT951 chính hãng với giá rẻ nhất trên thị trường.

Xem thêm


Bạn đang cần tư vấn về sản phẩm Router 3G/4G Teltonika RUT951

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên Việt Tuấn sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất

Đánh giá
Điểm 5/5 trên 1 đánh giá
(*) là thông tin bắt buộc

Gửi bình luận

  • Sản phẩm tốt đáng mua - 5/5 stars
   HT
   -

   Sản phẩm tốt, chính hãng. Rất hài lòng và sẽ mua thêm ủng hộ Shop

  Bạn cần báo giá tốt nhất!

  Hỗ trợ kinh doanh

  Mr. Lưu Lân
  Mr. Tùng Linh
  Mr. Thế Trình
  Ms. Bích Đào
  Mr. Nguyễn Minh

  Hỗ trợ kỹ thuật

  Mr. Đức An
  Mr. Việt Hùng 0903.448.289
  0903.209.123
  0903.209.123