Chọn MENU

Router 3G/4G công nghiệp Teltonika RUTX12, Dual SIM LTE CAT6 600Mbps, wifi 5 chuẩn 802.11ac Wave-2

3 đánh giá Lượt xem 3333
SKU: RUTX12 | Tình trạng: | Hãng: Teltonika
Liên hệ
Giá trên đã bao gồm VAT - Bảo hành 12 tháng

KHUYẾN MÃI

 • Miễn phí giao hàng trực tiếp, cài đặt, hướng dẫn sử dụng trong nội thành Hà Nội.
 • Miễn phí hướng dẫn sử dụng và cài đặt từ xa cho khách hàng ở xa.
 • Miễn phí giao hàng Freeship toàn quốc.
Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm
Chính sách bán hàng
 • Sản phẩm chính hãng™ 100%
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường
 • Tư vấn giải pháp, dự án miễn phí
 • Hỗ trợ đại lý và dự án
 • Đầy đủ CO/CQ
 • Bán hàng online toàn quốc
 • Hỗ trợ kỹ thuật tận tâm
 • Bảo hành chuyên nghiệp, uy tín

Mô tả sản phẩm

Teltonika RUTX12 là bộ định tuyến công nghiệp 2 SIM 4G LTE Cat 6 hoạt động đồng thời, cung cấp tốc độ lên tới 600 Mbps với tính năng cân bằng tải, giúp thiết bị này trở thành thiết bị không thể thay thế trong các ứng dụng không thể mất kết nối. Ngoài ra RUTX12 còn hỗ trợ nhiều tính năng bảo mật nâng cao như VPN, IPsec, PPTP, L2TP, Stunnel và GNSS.

Bộ định tuyến 3G/4G công nghiệp RUTX12 là một Router 3G/4G công nghiệp được sản xuất và lắp ráp tại  Litva, Châu Âu (Made in Europe) đáp ứng tiêu chuẩn xuất xứ "None China" cho các dự án: an ninh, quốc phòng, chính phủ yêu cầu.

Tính năng sản phẩm Teltonika RUTX12
Router 3G/4G công nghiệp Teltonika RUTX12

Đặc điểm nổi bật

 • Hai SIM 4G LTE CAT6 hoạt động đồng thời cho tốc độ kết nối lên đến 600 Mbps.
 • Hỗ trợ Load Balancing (cân bằng tải) cho phép sử dụng nhiều nguồn WAN để tăng thông lượng.
 • Hỗ trợ wifi băng tần kép chuẩn Wave 2 802.11ac với tốc độ lên đến 867 Mbps.
 • Bảo mật Wifi: WPA2-Enterprise - PEAP, WPA2-PSK, WEP, WPA-EAP, WPA-PSK; AES-CCMP, TKIP, Auto Cipher modes, client separation
 • Tính năng: Wifi Mesh, Fast Roaming (802.11r)
 • Hỗ trợ lên đến 150 user kết nối wifi đồng thời.
 • 2 Slot SIM Card/1 port WAN (10/100/1000 Mbps) Ethernet /4 port LAN (10/100/1000 Mbps) Ethernet auto MDI/MDIX crossover
 • Tương thích với Remote management system (RMS) giúp quản lý tập trung nhiều thiết bị từ xa.
 • Hỗ trợ nhiều tính năng bảo mật nâng cao như VPN, IPsec, PPTP, L2TP, Stunnel và GNSS.
 • Hỗ trợ giám sát và quản lý: WEB UI, CLI, SSH, SMS, TR-069, SNMP, JSON-RPC, MQTT, RMS.

Một số tính năng của thiết bị Router 3G/4G công nghiệp Teltonika RUTX12

CPU

Bộ định tuyến Teltonika RUTX12 được trang bị CPU Quad Core ARM Cortex A7 717 MHz và RAM DDR3 256 MBytes để đảm bảo việc thu thập dữ liệu VPN được thực hiện một cách mượt mà. Bên cạnh đó, tính năng BLE cũng cho phép các cảm biến được kết nối trực tiếp với bộ định tuyến 3G/4G công nghiệp.

DUAL LTE

DUAL LTE là một giải pháp mạng có khả năng đạt tốc độ lên đến 600Mbps bằng cách sử dụng hai kết nối mạng WAN LTE CAT6 với tốc độ tối đa là 300Mbps cho mỗi kết nối. Giải pháp này sử dụng cân bằng tải đồng thời giữa hai kết nối WAN để tăng tốc độ truy cập mạng và đảm bảo sự ổn định của kết nối.

DUAL SIM

DUAL SIM là một tính năng có sẵn trên thiết bị mạng RUTX12, giúp tự động chuyển đổi giữa hai SIM khi một trong hai SIM bị mất kết nối. Tính năng này đảm bảo sự liên tục của kết nối mạng và giúp người dùng tránh được các sự cố không mong muốn. Khi một SIM bị mất kết nối, thiết bị RUTX12 sẽ tự động chuyển đổi sang SIM còn lại để giữ cho kết nối mạng không bị gián đoạn.

gif-mui-tenMách bạn cách cấu hình cơ bản Router 3G/4G Công nghiệp Teltonika từ A đến Z tại đây

Wifi & Bluetooth

WiFi là một công nghệ truyền dữ liệu không dây phổ biến, trên thiết bị này hỗ trợ chuẩn AC Wave-2 băng tần kép. Ngoài ra, WiFi cũng có khả năng kết nối với các thiết bị khác thông qua BLE (Bluetooth Low Energy), một công nghệ không dây tiết kiệm năng lượng được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng IoT (Internet of Things) và thiết bị di động.

gif-mui-tenTìm hiểu thêm: BLE là gì? Lợi ích Bluetooth Low Energy mang lại là gì?

GNSS

GNSS (Global Navigation Satellite System) là một hệ thống định vị vệ tinh quốc tế, gồm các vệ tinh được đặt trên quỹ đạo và trang bị định vị trên mặt đất. GNSS cho phép các thiết bị định vị đo chính xác vị trí và thời gian trên bề mặt trái đất bằng cách sử dụng tín hiệu được phát từ các vệ tinh. 

Hệ thống này được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như định vị tàu thuyền, máy bay, ô tô, hệ thống định vị GPS trên điện thoại và nhiều ứng dụng khác. GNSS là công nghệ định vị chính xác nhất hiện nay.

LOAD BALANCING

Load Balancing là một tính năng cho phép cân bằng tải giữa nhiều kết nối mạng WAN đồng thời, giúp tăng tốc độ truy cập mạng và cân bằng tải giữa các kết nối. Tính năng này cũng giúp cộng gộp băng thông giữa WAN RJ45 và hai SIM data, tối ưu hóa tốc độ và hiệu suất mạng. 

Khi sử dụng Load Balancing, người dùng có thể truy cập mạng với tốc độ cao và đáng tin cậy hơn, đặc biệt là trong những môi trường đòi hỏi độ ổn định cao như doanh nghiệp, công ty hay tổ chức.

RMS

RMS (Remote Management System) là một hệ thống quản lý từ xa của Teltonika, được tích hợp trên thiết bị mạng. Thiết bị này tương thích với RMS và cung cấp ba cơ chế quản lý từ xa, bao gồm Remote Desktop, Remote SSH và Remote Http(s). 

Với RMS, người dùng có thể quản lý và kiểm soát thiết bị mạng từ bất cứ đâu, giúp tối ưu hóa hiệu suất và giảm thiểu thời gian gián đoạn mạng. Các tính năng quản lý từ xa này giúp hỗ trợ người dùng trong việc giám sát và điều khiển thiết bị mạng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Hình ảnh bộ định tuyến 3G/4G công nghiệp Teltonika RUTX12

rutx12-2.jpg

Hình ảnh mặt trước

mat-truoc-rutx12.jpg

Hình ảnh mặt sau

mat-sau-rutx12.jpg

Thông số kích thước

thong-so-kich-thuoc-rutx12.jpg

Một số giải pháp ứng dụng Teltonik RUTX12 tích hợp trong triển khai dự án

Giải pháp quản lý & kết nối RMS các dự án từ xa với Teltonika RUTX12

Đối tác của chúng tôi, SpeedFi, đã phát triển một giải pháp nhỏ gọn và tiện lợi để giải quyết các vấn đề về kết nối và năng lượng liên quan đến các dự án từ xa và tạm thời. Sản phẩm của họ là bộ định tuyến LTE Cat 6 kép của Teltonika Networks, có chức năng cân bằng tải, cho phép đạt tốc độ rất cao ngay cả ở khu vực nông thôn hoặc khu công nghiệp bằng cách sử dụng hai kết nối đồng thời. 

Bộ định tuyến này có nhiều giao diện để kết nối với nhiều thiết bị khác nhau và sử dụng hai SIM để đảm bảo hoạt động liên tục. Nó cũng có thể hoạt động liên tục trong 35 giờ trước khi cần sạc lại và có thể chịu được các điều kiện khắc nghiệt bên ngoài và bên trong.

Bộ định tuyến RUTX12 được chọn để cung cấp kết nối trong mỗi văn phòng chi nhánh
Bộ định tuyến RUTX12 được chọn để cung cấp kết nối trong mỗi văn phòng chi nhánh

Giải pháp cho phát trực tiếp bộ môn trượt nước với Teltonika RUTX12

Để phát trực tiếp thành công, giải pháp của LTP Streaming sử dụng bộ định tuyến di động RUTX12 và Bondix Intelligence để kết nối với hai nguồn Internet khác nhau thông qua mạng diện rộng (WAN). Kết nối này được tạo thành bởi Bondix SA NE. đường hầm để tạo kết nối mạnh mẽ và thông lượng cao để truyền một lượng lớn dữ liệu. 

Sau đó, luồng trực tiếp được chuyển đến trạm chỉnh sửa video để quyết định cảnh quay nào sẽ được hiển thị vào thời điểm nào. Cuối cùng, các tệp video được truyền qua thiết bị mã hóa video đến nền tảng phát trực tuyến Vimeo. Giải pháp này là lựa chọn tốt nhất để phát trực tiếp ở vùng nông thôn.

Giải pháp kết nối internet không dây cho khách đi phà

ISTTELKOM và Stratus Bilisim đã hợp tác với Teltonika Networks để tìm giải pháp IoT cung cấp kết nối internet không dây ổn định cho hành khách trên phà. Bộ định tuyến di động công nghiệp RUTX12 được sử dụng với tính năng cân bằng tải hiệu quả và phần sụn RutOS có thể tùy chỉnh. 

Giải pháp tự động phát hiện và chuyển sang kết nối khác ổn định hơn khi một trong các kết nối của nhà cung cấp internet di động yếu hoặc bị lỗi. Bộ định tuyến RUTX12 cũng có tính năng điểm phát sóng WiFi, tăng tính bảo mật với khả năng truy cập tùy chỉnh và thu thập dữ liệu từ các thiết bị kết nối hoặc hiển thị quảng cáo được nhắm mục tiêu khi truy cập web.

gif-mui-tenĐọc thêm: Hướng dẫn tạo tài khoản và thêm thiết bị vào Teltonika RMS Cloud

Giải pháp kết nối nhanh chóng cho ngành hàng bán lẻ

Giải pháp đề xuất là sử dụng 4G LTE để cung cấp kết nối Internet nhanh và đáng tin cậy, đặc biệt là ở những khu vực tắc nghẽn. Với RUTX12, một bộ định tuyến di động chuyên nghiệp có hai module 4G LTE CAT6 hoạt động đồng thời, tốc độ lên tới 600 Mb/giây có thể được cung cấp và tính khả dụng của kết nối được đảm bảo. 

Giải pháp này cũng giải quyết các thách thức về bảo mật kết nối bằng cách sử dụng phân chia lưu lượng giữa hai module LTE. RUTX12 cũng có khả năng hỗ trợ nhiều loại VPN và tương thích với Hệ thống quản lý từ xa để giám sát và quản lý mạng một cách thuận tiện.

Giải pháp kết nối ổn định trong cuộc đua Dakar 2022

Giải pháp cho vấn đề an ninh trong cuộc đua Dakar bao gồm việc lắp đặt 4 camera IP trên xe hỗ trợ của đội đua Teltonika. Chúng kết nối với hai bộ định tuyến di động RUTX12 thông qua bộ chuyển mạch TSW100 để nhận kết nối internet đáng tin cậy bằng 4G.

Kết nối được đảm bảo bởi hai bộ định tuyến Dual-LTE Cat6 RUTX12 hoạt động đồng thời đảm bảo kết nối ổn định với khả năng chuyển đổi dự phòng ngay lập tức giữa bốn nhà khai thác khác nhau. 

RMS VPN an toàn cho phép truy cập từ xa để theo dõi và hỗ trợ, và chức năng Hotspot trên bộ định tuyến Teltonika Networks cho phép nhanh chóng thiết lập các điểm truy cập được bảo mật bằng mật khẩu để kết nối các thiết bị cá nhân của nhân viên mà không ảnh hưởng đến sự an toàn của toàn bộ giải pháp.

Mua bộ định tuyến 3G/4G công nghiệp Teltonika RUTX12 ở đâu chính hãng - chất lượng - giá rẻ nhất?

Việt Tuấn là đối tác chính thức của Teltonika Networks tại Việt Nam, cho phép bạn yên tâm mua Router công nghiệp Teltonika RUTX12 với chất lượng đảm bảo tại đây. Khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ giao hàng nhanh trên toàn quốc và bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Nếu bạn đang tìm kiếm các sản phẩm khác của Teltonika như modem, 3G/4G gateway, 3G/4G router, industrial switch, IoT platforms, Việt Tuấn là một địa chỉ đáng tin cậy với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Tại đây, khách hàng có thể tìm thấy những sản phẩm chính hãng với giá cả cạnh tranh nhất. Việt Tuấn đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ các doanh nghiệp nhỏ đến lớn, bởi chủng loại sản phẩm đa dạng và giá cả hợp lý.

Với Việt Tuấn, khách hàng sẽ tìm thấy sự lựa chọn tin cậy và uy tín để mua được sản phẩm Teltonika RUTX12 chính hãng từ Châu Âu. Hãy liên hệ ngay với Việt Tuấn để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm


Bạn đang cần tư vấn về sản phẩm Router 3G/4G Teltonika RUTX12

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên Việt Tuấn sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất

Đánh giá
Điểm 5/5 trên 3 đánh giá
(*) là thông tin bắt buộc

Gửi bình luận

 • Rất tốt - 5/5 stars
  TA
  -

  Teltonika RUTX12 có thể gộp 3 đường WAN vào thành 1 để tăng tốc độ kết nối internet không bạn>

 • Rất tốt - 5/5 stars
  NH
  -

  Bộ này dùng ngoài biển được ko ạ, được thì dùng xa nhất được bao nhiêu lí ạ (kt)

  • Việt Tuấn
   Việt Tuấn - 13/07/2024

   chào bạn. router 3g 4g công nghiệp sử dụng sim điện thoại, do vậy phụ thuộc vào tín hiệu của sóng điện thoại di động nhà mạng có phủ và kết nối dc hay không.

 • Rất tốt - 5/5 stars
  BH
  -

  Bộ này dùng làm livestream khoẻ quá

Bạn cần báo giá tốt nhất!

Hỗ trợ kinh doanh

Mr. Lưu Lân
Mr. Tùng Linh
Mr. Thế Trình
Ms. Bích Đào
Mr. Nguyễn Minh

Hỗ trợ kỹ thuật

Mr. Đức An
Mr. Việt Hùng 0903.448.289
0903.209.123
0903.209.123