Chọn MENU

Router 3G/4G công nghiệp Teltonika RUT200 LTE CAT4 tốc độ 150Mbps, hỗ trợ 50 User

1 đánh giá Lượt xem 3576
SKU: RUT200 | Tình trạng: | Hãng: Teltonika
Liên hệ
Giá trên đã bao gồm VAT - Bảo hành 12 tháng
Mua ngayGọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm
Chính sách bán hàng
 • Sản phẩm chính hãng™ 100%
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường
 • Tư vấn giải pháp, dự án miễn phí
 • Hỗ trợ đại lý và dự án
 • Đầy đủ CO/CQ
 • Bán hàng online toàn quốc
 • Hỗ trợ kỹ thuật tận tâm
 • Bảo hành chuyên nghiệp, uy tín

Mô tả sản phẩm

Teltonika RUT200 là Router 3G/4G công nghiệp (sử dụng SIM) được thiết kế nhỏ gọn, với 2 cổng LAN ethernet 10/100 Mbps. RUT200 phù hợp làm kết nối chính và kết nối dự phòng trong sản xuất, tự động hóa, vận tải và các tình huống ứng dụng công nghiệp khác, yêu cầu kết nối ổn định trong các điều kiện khắc nghiệt.

Bộ phát wifi 3G/4G công nghiệp Teltonika RUT200 LTE CAT4 tốc độ 150Mbps, hỗ trợ 50 User

Thiết bị Router công nghiệp RUT200 là một bộ định tuyến 3G/4G thương hiệu Teltonika được sản xuất và lắp ráp tại Lithuania, Châu Âu (Made in Europe), đáp ứng tiêu chuẩn không phải xuất xứ từ Trung Quốc ("None China"). Đây là một sản phẩm được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của các dự án an ninh, quốc phòng và chính phủ.

Đặc điểm nổi bật

 • Router 3G/4G công nghiệp dành cho các ứng dụng M2M & IoT chuyên nghiệp.
 • Tốc độ hỗ trợ kết nối 4G (LTE) lên đến 150 Mbps (CAT4), 3G lên đến 42 Mbps.
 • Thiết bị phát wifi công nghiệp chuẩn 802.11b/g/n băng thông tối đa 150 Mbps.
 • WiFi đáp ứng 50 user kết nối đồng thời, phạm vi phát sóng lên đến 25m.
 • 1 Slot SIM Card / 1 port WAN (10/100 Mbps) Ethernet / 1 port LAN (10/100 Mbps) Ethernet hỗ trợ Auto MDI/MDIX.
 • Hỗ trợ tự động chuyển sang kết nối dự phòng khả dụng.
 • Tương thích với Remote management system (RMS) hệ thống quản lý từ xa của Teltonika.
 • Đa công nghệ xác thực: Pre-shared key, digital certificates, X.509 certificates, TACACS+, Radius, IP & Login attempts block
 • Firewall tích hợp chống lại các dạng tấn công DDoS( SYN flood protection, SSH attack prevention, HTTP/HTTPS attack prevention), quét cổng Port Scanning...
 • RUT200 phù hợp cho hệ thống camera, tự động hóa, vận tải, hỗ trợ VPN và bảo mật nâng cao trong các giải pháp mạng IoT.
Hình ảnh sản phẩm Bộ phát wifi 3G/4G công nghiệp Teltonika RUT200
Hình ảnh sản phẩm Bộ phát wifi 3G/4G công nghiệp Teltonika RUT200

Một số tính năng của Router 3G/4G công nghiệp Teltonika RUT200

Hỗ trợ đa dạng kết nối

Teltonika RUT200 là một bộ định tuyến di động đa năng với khả năng hỗ trợ đa dạng kết nối như 4G/LTE (Cat 4), 3G, 2G, giúp người dùng có thể truy cập internet ở bất kỳ nơi đâu. Với tính năng này, sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng công nghiệp, văn phòng, nhà ở và du lịch.

Hỗ trợ Wifi

RUT200 được tích hợp với tính năng điểm truy cập không dây và chức năng hotspot, cho phép người dùng kết nối và truy cập Internet một cách dễ dàng và tiện lợi.

Chuyển đổi dự phòng WAN

RUT200 có tính năng tự động chuyển sang kết nối dự phòng khả dụng, giúp tối ưu hóa độ tin cậy của mạng và đảm bảo sự liên tục của kết nối Internet. Điều này đặc biệt hữu ích cho các ứng dụng yêu cầu sự ổn định và không ngừng nghỉ, như các ứng dụng an ninh, giám sát, hay các ứng dụng trong lĩnh vực y tế.

Hỗ trợ RMS

Rut200 được hỗ trợ bởi RMS (Remote Management System) để quản lý từ xa các dịch vụ, truy cập và VPN. RMS cung cấp khả năng quản lý, giám sát và cấu hình cho các thiết bị Teltonika từ bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào.

Rut200 được hỗ trợ bởi RMS (Remote Management System) để quản lý từ xa các dịch vụ
Rut200 được hỗ trợ bởi RMS để quản lý từ xa các dịch vụ

Thiết kế theo tiêu chuẩn công nghiệp

Router Teltonika RUT200 có thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn và đạt tiêu chuẩn công nghiệp, là lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng di động yêu cầu tính linh hoạt. Thiết bị được thiết kế bằng nhôm nguyên khối, có khả năng chịu được nhiệt độ hoạt động khắc nghiệt từ -40°C đến 75°C, đáp ứng tốt các yêu cầu về môi trường công nghiệp.

Hỗ trợ giao thức định tuyến

Thiết bị hỗ trợ cả định tuyến tĩnh (static route) và định tuyến động (BGP, OSPF v2, RIP v1/v2, RIPng, OSPF6) để đáp ứng nhu cầu kết nối mạng trong các môi trường khác nhau.

Hỗ trợ khe cắm SIM

Teltonika RUT200 có tính năng 1 khe SIM bên ngoài cho phép người dùng dễ dàng thay thế SIM. Ngoài ra, thiết bị còn hỗ trợ kết nối mạng tự động ngay khi chèn SIM vào, không yêu cầu khởi động lại. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và giảm thiểu sự cố trong quá trình sử dụng.

Teltonika RUT200 có tính năng 1 khe SIM bên ngoài cho phép người dùng dễ dàng thay thế SIM
Teltonika RUT200 có tính năng 1 khe SIM bên ngoài cho phép người dùng dễ dàng thay thế SIM

Hỗ trợ tính năng VPN

Thiết bị Teltonika cung cấp tính năng hỗ trợ VPN cho phép nhiều máy khách và máy chủ có thể hoạt động đồng thời, với sự hỗ trợ của 12 phương pháp mã hóa. Điều này giúp tăng cường tính bảo mật và độ tin cậy trong việc kết nối và truy cập dữ liệu từ xa.

Giải pháp 4G trong các công trường, nhà máy với Teltonika RUT200

Teltonika Rut200 là một router di động nhỏ gọn và bền đẹp, với khả năng kết nối liên tục và tự động chuyển sang kết nối dự phòng khi cần thiết. Vì vậy, nó rất phù hợp cho các ứng dụng công nghiệp như sản xuất tự động, giao thông vận tải và các môi trường khắt nhiệt khác.

RUT200 phù hợp cho các ứng dụng công nghiệp như sản xuất tự động
RUT200 phù hợp cho các ứng dụng công nghiệp như sản xuất tự động

Bên cạnh đó, với khả năng hỗ trợ đa dạng kết nối như 4G/LTE, 3G và 2G, router Rut200 cũng là lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng đòi hỏi khả năng kết nối cao và tin cậy.

Các doanh nghiệp và các nhà cung cấp dịch vụ đang ngày càng phụ thuộc nhiều hơn vào kết nối Internet. Các công trường xây dựng cũng không ngoại lệ vì nguồn internet đáng tin cậy giúp quản lý hiệu quả các dự án của họ.

Bộ định tuyến Teltonika RUT200 được sử dụng để cấp mạng và phủ sóng wifi, trên các xe vận tải, hoặc trên các thiết bị máy công nghiệp tại các công trường, nhà máy.

Bộ định tuyến RUT200 cung cấp khả năng giám sát và quản lý từ xa tất cả các thiết bị IoT của bạn. Giám sát từ xa giúp nhanh chóng xác định và giải quyết các nguy cơ tiềm ẩn, để đưa ra phương án khắc phục nhanh nhất trước khi người dùng cuối bị ảnh hưởng.

Router 4G công nghiệp RUT200 tương thích với RMS (hệ thống quản lý từ xa của Teltonika) và hỗ trợ nhiều giao thức VPN, cung cấp quyền truy cập từ xa an toàn từ bất kỳ đâu.

Teltonika RUT200 hỗ trợ các giao thức công nghiệp như Modbus, SNMP, TR-069, MQTT,... Giúp bạn kết nối với các thiết bị công nghiệp, để quá trình quản lý và giám sát từ xa trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn.

Những sản phẩm từ thương hiệu Teltonika

Teltonika TCR100

Teltonika RUTXR1

Một số hình ảnh sản phẩm bộ định tuyến 3G/4G công nghiệp Teltonika RUT200 

Router 4G công nghiệp Teltonika RUT200 với xuất xứ Litva Châu âu

Router 4G công nghiệp Teltonika RUT200 với xuất xứ Litva Châu âu

Hình ảnh Router wifi 3G 4G công nghiệp Teltonika RUT200

Hình ảnh Router wifi 3G 4G công nghiệp Teltonika RUT200 và bộ phụ kiện đi kèm

Hình ảnh Router bộ định tuyến 3G 4G công nghiệp Teltonika RUT200 và bộ phụ kiện đi kèm

Mua bộ định tuyến 3G/4G công nghiệp Teltonika RUT200 ở đâu chính hãng - uy tín - giá tốt nhất?

Việt Tuấn là đối tác chính thức của Teltonika Networks tại Việt Nam, cung cấp bộ định tuyến công nghiệp Teltonika RUT200 với chất lượng tốt nhất và cam kết giao hàng nhanh trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, Việt Tuấn còn cung cấp các sản phẩm khác của Teltonika như modem, 3G/4G gateway, Router 3G/4G công nghiệp, industrial switch, IoT platforms, với chủng loại đa dạng và giá cả hợp lý để đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ các doanh nghiệp nhỏ đến lớn.

Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ khi mua sản phẩm Teltonika chính hãng từ Việt Tuấn, vì chúng tôi bảo hành sản phẩm trong 12 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất và có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Liên hệ với Việt Tuấn ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm


Bạn đang cần tư vấn về sản phẩm Router 3G/4G Teltonika RUT200

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên Việt Tuấn sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất

Đánh giá
Điểm 5/5 trên 1 đánh giá
(*) là thông tin bắt buộc

Gửi bình luận

  • Sản phẩm tốt đáng mua - 5/5 stars
   HT
   -

   Sản phẩm tốt, chính hãng. Rất hài lòng và sẽ mua thêm ủng hộ Shop

  Bạn cần báo giá tốt nhất!

  Hỗ trợ kinh doanh

  Mr. Lưu Lân
  Mr. Tùng Linh
  Mr. Thế Trình
  Ms. Bích Đào
  Mr. Nguyễn Minh

  Hỗ trợ kỹ thuật

  Mr. Đức An
  Mr. Việt Hùng 0903.448.289
  0903.209.123
  0903.209.123