Chọn MENU

Router 3G/4G công nghiệp Teltonika RUT241 LTE CAT4 tốc độ 150Mbps, hỗ trợ 50 User

1 đánh giá Lượt xem 1222
SKU: RUT241 | Tình trạng: | Hãng: Teltonika
Liên hệ
Giá trên đã bao gồm VAT - Bảo hành 12 tháng

KHUYẾN MÃI

 • Miễn phí giao hàng trực tiếp, cài đặt, hướng dẫn sử dụng trong nội thành Hà Nội.
 • Miễn phí hướng dẫn sử dụng và cài đặt từ xa cho khách hàng ở xa.
 • Miễn phí giao hàng Freeship toàn quốc.
Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm
Chính sách bán hàng
 • Sản phẩm chính hãng™ 100%
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường
 • Tư vấn giải pháp, dự án miễn phí
 • Hỗ trợ đại lý và dự án
 • Đầy đủ CO/CQ
 • Bán hàng online toàn quốc
 • Hỗ trợ kỹ thuật tận tâm
 • Bảo hành chuyên nghiệp, uy tín

Mô tả sản phẩm

Bộ định tuyến RUT241 được trang bị 4G LTE, Wi-Fi và hai cổng Ethernet, cung cấp kết nối liên tục không ngừng với tính năng dự phòng thông qua chuyển đổi tự động. Các đầu vào và đầu ra số kết hợp với phần mềm RutOS tiên tiến cho phép các kịch bản tự động hóa giải pháp. RUT241 là một lựa chọn tuyệt vời trong các giải pháp IoT và M2M với ưu điểm cài đặt dễ dàng, mạng đáng tin cậy và khả năng truy cập từ xa.

Quản lý mạng bộ định tuyến từ xa. Với sự hỗ trợ của Hệ thống Quản lý Từ xa Teltonika tập trung, bạn có thể truy cập, kiểm soát và giám sát tất cả các bộ định tuyến của mình trên một nền tảng duy nhất.

Bộ phát wifi 3G/4G công nghiệp Teltonika RUT241
Router 3G/4G công nghiệp Teltonika RUT241

Hiện nay, bộ định tuyến 3G/4G công nghiệp thương hiệu Teltonika được Việt Tuấn phân phối chính hãng tại Việt Nam với đầy đủ CO,CQ cho đại lý, dự án, bảo hành 12 tháng, giao hàng miễn phí và hỗ trợ kỹ thuật trong và sau dự án tận tâm.

Đặc điểm nổi bật

 • Giao diện Ethernet: 1 cổng WAN (có thể được cấu hình thành cổng LAN) 10/100 Mbps, tuân theo chuẩn IEEE 802.3, IEEE 802.3u, hỗ trợ tự động MDI/MDIX
 • 1 cổng LAN 10/100 Mbps, tuân theo chuẩn IEEE 802.3, IEEE 802.3u, hỗ trợ tự động MDI/MDIX
 • Công nghệ di động: 4G (LTE) - Cat 4 lên đến 150 Mb/s, 3G - lên đến 42 Mb/s, 2G - lên đến 236.8 kb/s
 • Chế độ Wifi: IEEE 802.11b/g/n, Access Point (AP), Station (STA)
 • Kích thước: 83 x 25 x 74 mm
 • Phạm vi điện áp cung cấp rộng từ 9-30 V DC
 • RutOS - hệ điều hành an toàn, dễ sử dụng
 • Hỗ trợ Hệ thống quản lý từ xa Teltonika
 • Lắp đặt trên thanh ray DIN
 • Độ bảo vệ: IP30
Hình ảnh sản phẩm Teltonika RUT24
Hình ảnh sản phẩm Teltonika RUT24 

Tính năng chi tiết của bộ định tuyến 3G/4G công nghiệp Teltonika RUT241

Bộ định tuyến 3G/4G công nghiệp Teltonika RUT241 được thiết kế với nhiều tính năng đáng chú ý như hỗ trợ nhiều băng tần mạng di động, cung cấp kết nối internet ổn định và bảo mật, hỗ trợ công nghệ VPN, tích hợp nhiều cổng LAN và WAN, và đặc biệt là có khả năng hoạt động ổn định trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp và tổ chức cần một giải pháp mạng an toàn, hiệu quả và đáng tin cậy.

Đa dạng kết nối

Router Teltonika RUT241 hỗ trợ đa dạng kết nối mạng di động bao gồm 4G LTE (Cat 4), 3G và 2G. Nhờ tính năng này, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn và sử dụng mạng phù hợp với nhu cầu của mình để đảm bảo kết nối internet ổn định và liên tục.

Truy cập không dây

Router Teltonika RUT241 cho phép truy cập không dây thông qua tính năng điểm truy cập không dây với chức năng Hotspot. Điều này giúp người dùng có thể chia sẻ kết nối internet cho nhiều thiết bị khác nhau và tạo ra một mạng wifi riêng, tiện lợi cho các hoạt động liên quan đến công việc hoặc giải trí.

Các linh kiện trong hộp sản phẩm Teltonika RUT241
Các linh kiện trong hộp sản phẩm Teltonika RUT241

Dự phòng khi xảy ra lỗi WAN

Router Teltonika RUT241 được trang bị tính năng dự phòng khi xảy ra lỗi WAN, tự động chuyển sang kết nối dự phòng khả dụng. Điều này giúp đảm bảo rằng kết nối internet sẽ không bị gián đoạn trong trường hợp xảy ra sự cố với kết nối chính, đảm bảo ổn định và liên tục cho các hoạt động trực tuyến.

RMS

Router Teltonika RUT241 được tích hợp tính năng quản lý từ xa RMS, cung cấp cho người dùng các dịch vụ quản lý, truy cập và VPN từ xa. Điều này cho phép người dùng có thể quản lý và giám sát mạng wifi của mình một cách dễ dàng và thuận tiện từ bất kỳ đâu, đồng thời tăng cường tính bảo mật cho hệ thống mạng của họ.

Trang bị 2 cổng Ethernet

RUT241 của Teltonika được trang bị 2 cổng Ethernet và các thông tin kỹ thuật số để hiển thị trạng thái đầu vào/đầu ra và cường độ tín hiệu. Nó cung cấp khả năng quản lý mạng và tự động hóa đơn giản.

Bộ định tuyến di động RUT241 sử dụng bộ xử lý Mediatek MIPS 24Kc, 580 MHz và các thuật toán mã hóa mạnh mẽ để bảo vệ dữ liệu được truyền. Nó cũng áp dụng các chức năng mạng VLAN độc đáo, cân bằng tải, kiểm soát hạn ngạch di động, bộ lọc web, sao lưu mạng và chuyển đổi dự phòng tự động.

RUT241 của Teltonika được trang bị 2 cổng Ethernet
RUT241 của Teltonika được trang bị 2 cổng Ethernet

Hiệu suất cao

RUT241 của Teltonika là một bộ định tuyến di động có khả năng cung cấp hiệu suất cao trong các môi trường khắc nghiệt như phạm vi nhiệt độ rộng, độ ẩm cao, độ rung v.v.

Giải pháp kết nối internet an toàn và ổn định

RUT241 được trang bị HĐH RutOS và các tính năng bảo mật như OpenVPN, IPsec, Firewall, Hotspot, SMS control và hỗ trợ RMS để cung cấp kết nối internet an toàn và ổn định cho các ứng dụng công nghiệp.

Linh hoạt trong môi trường sử dụng

Đầu nối SMA bên ngoài cho phép bạn kết nối ăng-ten Wi-Fi và ăng-ten 4G/LTE để có được mức tín hiệu tốt nhất. Bằng cách sử dụng bộ điều hợp mua riêng, bạn có thể lắp đặt bộ định tuyến trên thanh DIN trên các thanh ray đặc biệt. Ngoài ra, bộ định tuyến cũng có thể được sử dụng như một bộ định tuyến di động trên ô tô mà không cần bộ chuyển đổi điện áp bổ sung.

Đầu nối SMA bên ngoài cho phép bạn kết nối ăng-ten Wi-Fi và ăng-ten 4G/LTE để có được mức tín hiệu tốt nhất
Đầu nối SMA bên ngoài cho phép bạn kết nối ăng-ten Wi-Fi và ăng-ten 4G/LTE để có được mức tín hiệu tốt nhất

Truy cập internet tốc độ cao và dự phòng tự động

Bộ định tuyến di động RUT241 là một giải pháp M2M/IoT tốt nhất cho quản lý cơ sở hạ tầng, giao tiếp và truyền thông, với khả năng cung cấp truy cập Internet di động tốc độ cao và chuyển đổi dự phòng tự động.

Nó cũng có các tính năng như dễ thiết lập, độ tin cậy và chi phí thấp, mở ra cơ hội kinh doanh lớn. Thiết bị RUT241 cung cấp một cách dễ dàng truy cập Internet di động với tốc độ cao và khả năng chuyển đổi dự phòng tự động.

Triển khai và quản lý mạng dễ dàng

Các tính năng như khe chứa SIM bên ngoài, đèn LED báo trạng thái cường độ tín hiệu, đầu vào/đầu ra kỹ thuật số, các đầu nối SMA bên ngoài được trang bị trên thiết bị này giúp bạn dễ dàng triển khai và quản lý mạng, cũng như tìm được vị trí tín hiệu tốt nhất.

Tính bảo mật hàng đầu trong ngành

RUT241 - Bộ định tuyến LTE công nghiệp của Teltonika - được sử dụng rộng rãi để cung cấp các tính năng bảo mật hàng đầu trong ngành, bao gồm sao lưu 4G, kết nối từ xa, quản lý ngoài băng tần, VPN nâng cao và tunneling services trong các giải pháp mạng IoT.

Sản phẩm sử dụng 3 ăng-ten bắt sóng
Sản phẩm sử dụng 3 ăng-ten bắt sóng 

Ngoài ra, nó còn cung cấp chế độ Wi-Fi Access Point và Station mode cùng lúc và chuyển đổi dự phòng WAN để tự động chuyển sang kết nối dự phòng thay thế trong trường hợp có bất kỳ sự cố kết nối nào.

Xem các mã sản phẩm cùng thương hiệu:

Teltonika RUT240

Teltonika RUT955

Một số hình ảnh sản phẩm

Hình ảnh mặt trước

Hình ảnh mặt trước

Hình ảnh mặt sau

Hình ảnh mặt sau

Hình ảnh nguồn cắm điện

Hình ảnh nguồn cắm điện

Hình ảnh lắp đặt phần cứng

Hình ảnh lắp đặt phần cứng

Ứng dụng thực tế của Router 3G/4G Teltonika RUT241

Router 3G/4G Teltonika RUT241 là một thiết bị mạng không dây đa năng được sử dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng thực tế. Với khả năng kết nối Internet không dây thông qua mạng di động 3G/4G/LTE, thiết bị này có thể cung cấp dịch vụ truy cập mạng cho các thiết bị kết nối Wifi như máy tính, điện thoại, máy tính bảng và các thiết bị IoT.

Giải pháp tự động hóa công nghiệp

Router RUT241 là một giải pháp công nghiệp tự động, được sử dụng để kết nối với PC của robot tự hành thông qua cáp Ethernet. Với tốc độ kết nối Cat 4 lên đến 150 Mbps, RUT241 có thể kết nối các thiết bị như máy ảnh và cảm biến GPS RTK để giúp robot tự hành hoạt động một cách trơn tru và liền mạch trong các dây chuyền sản xuất công nghiệp.

Ngoài ra, RUT241 còn đi kèm với một số tính năng bổ sung để nâng cao khả năng điều khiển từ xa của robot tự hành. Điển hình là chức năng chuyển đổi dự phòng mạng WAN tự động và khả năng tương thích với hệ thống quản lý từ xa (RMS) của Teltonika để dễ dàng kiểm soát một nhóm lớn thiết bị hoạt động ở cách xa nhau. RUT241 cũng tương thích với các tiêu chuẩn như IEEE 802.3, IEEE 802.3u và MDI/MDIX tự động.

Mua Router công nghiệp Teltonika RUT241 ở đâu chính hãng - giá rẻ nhất?

Công ty TNHH Công Nghệ Việt Tuấn là một đối tác chiến lược của Teltonika, một trong những nhà sản xuất thiết bị mạng hàng đầu thế giới. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những giải pháp mạng an toàn và hiệu quả nhất, và rất tự hào là nhà phân phối chính thức nhiều sản phẩm Router 3G/4G công nghiệp tại Việt Nam.

Xem thêm


Bạn đang cần tư vấn về sản phẩm Router 3G/4G Teltonika RUT241

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên Việt Tuấn sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất

Đánh giá
Điểm 5/5 trên 1 đánh giá
(*) là thông tin bắt buộc

Gửi bình luận

  • Sản phẩm tốt đáng mua - 5/5 stars
   HT
   -

   Sản phẩm tốt, chính hãng. Rất hài lòng và sẽ mua thêm ủng hộ Shop

  Bạn cần báo giá tốt nhất!

  Hỗ trợ kinh doanh

  Mr. Lưu Lân
  Mr. Tùng Linh
  Mr. Thế Trình
  Ms. Bích Đào
  Mr. Nguyễn Minh

  Hỗ trợ kỹ thuật

  Mr. Đức An
  Mr. Việt Hùng 0903.448.289
  0903.209.123
  0903.209.123