Chọn MENU

Firewall Fortinet FortiGate 200E (FG-200E-BDL-950-12), Thiết bị tường lửa cho văn phòng doanh nghiệp 250 người dùng

1 đánh giá Lượt xem 2243
SKU: FG-200E-BDL-950-12 | Tình trạng: | Hãng: Fortinet
Liên hệ
Giá trên đã bao gồm VAT - Bảo hành 12 tháng
Mua ngayGọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm
Chính sách bán hàng
 • Sản phẩm chính hãng™ 100%
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường
 • Tư vấn giải pháp, dự án miễn phí
 • Hỗ trợ đại lý và dự án
 • Đầy đủ CO/CQ
 • Bán hàng online toàn quốc
 • Hỗ trợ kỹ thuật tận tâm
 • Bảo hành chuyên nghiệp, uy tín

Mô tả sản phẩm

Firewall Fortinet FortiGate 200E (FG-200E-BDL-950-12) là thiết bị tường lửa chính hãng Fortinet được tích hợp sẵn bản quyền 1 năm sử dụng các dịch vụ FortiCare Premium và 24×7 Fortiguard UTP. FG-200E-BDL-950-12 là giải pháp bảo mật thông tin cho doanh nghiệp ở quy mô tầm trung (250 nhân sự). 

Thiết bị được trang bị 22 cổng kết nối RJ45 và module SFP, đóng vai trò là thiết bị quản lý trung tâm toàn bộ thiết bị trong mạng doanh nghiệp. Hệ điều hành FortiOS được thiết kế với giao diện làm việc trực quan, thân thiện với người dùng. Với bản quyền 1 năm sử dụng FortiGuard UTP, người dùng sẽ được sử dụng các tính năng, công nghệ bảo mật đa lớp để bảo vệ toàn diện cho dữ liệu, dịch vụ, thiết bị mạng của tổ chức. Nếu bạn đọc đang có nhu cầu tìm hiểu về dòng sản phẩm này, bài viết ngay sau đây là dành cho bạn!

thiet-bi-tuong-lua-fortigate-FG-200E-BDL-950-12.jpg
Firewall Fortinet FortiGate 200E (FG-200E-BDL-950-12) - Thiết bị tường lửa cho văn phòng doanh nghiệp 250 người dùng

Đặc điểm nổi bật

 • Bản quyền sử dụng 1 Year 24×7 Forticare và FortiGuard Unified Threat Protection (UTP)
 • Giao diện kết nối: 18 x GE RJ45 (trong đó 2 x WAN ports, 1 x MGMT port, 1 X HA port, 14 x switch ports), 4 x GE SFP slots
 • Quản lý tối đa: 100-200 User Network
 • Thông lượng xử lý: 1.2 Gbps
 • Liên kết Site-to-Site VPN Tunnels tối đa: 300
 • Thông lượng IPsec VPN (512 byte packets): 9 Gbps
 • Liên kết Gateway-to-Gateway IPsec VPN Tunnels tối đa: 2.000
 • Liên kết Client-to-Gateway IPsec VPN Tunnels tối đa: 5.000
 • Thông lượng IPS tối đa (HTTP / Enterprise Mix): 6 Gbps / 2.2 Gbps
 • Thông lượng SSL-VPN: 900 Mbps
 • Concurrent Sessions: 2,000,000

Firewall Fortinet FortiGate 200E (FG-200E-BDL-950-12) là phiên bản được hỗ trợ bản quyền 1 năm sử dụng FortiCare Premium và FortiGuard UTP. Thiết bị phù hợp với các doanh nghiệp, tổ chức có quy mô từ 100 - 200 nhân sự. Một số tính năng nổi bật được hỗ trợ trong FortiGuard UTP có thể kể đến như: FortiGuard IPS Service, FortiGuard Anti-Malware Protection (Antivirus, Mobile Malware, Botnet, CDR, Virus

Outbreak Protection and FortiSandbox Cloud Service), FortiGuard Web Security (URL and web content, Video and Secure DNS Filtering), FortiGuard Anti-Spam.

Hệ điều hành FortiOS được áp dụng trên thiết bị, cung cấp giao diện đồ họa trực quan, dễ dàng thao tác ngay cả với người dùng chưa có quá nhiều kinh nghiệm. Bên cạnh các tính năng bảo mật đa lớp, FG-200E-BDL-950-12 cũng hỗ trợ triển khai cấu hình VPN trên từng giao diện cổng kết nối. Mức thông lượng IPsec VPN tối đa có thể đạt tới 7.2 Gbps, một hiệu suất vô cùng ấn tượng, hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến băng thông và hiệu suất mạng của hệ thống.

gif-mui-tenTham khảo thêm: Hướng dẫn cấu hình IPSEC VPN Site to Site giữa Teltonika RUT240 và Firewall Fortigate

FG-200E-BDL-950-12.jpg
Firewall Fortinet FortiGate 200E (FG-200E-BDL-950-12) là mẫu thiết bị tường lửa phù hợp với doanh nghiệp nhỏ và vừa

Cấu hình phần cứng và thiết kế của FG-200E-BDL-950-12

Firewall Fortinet FortiGate 200E (FG-200E-BDL-950-12) có thiết kế tối giản, kích cỡ sản phẩm phù hợp để đặt trên bàn hoặc lắp đặt trong tủ rack mạng, hoặc tủ AV treo tường. Phần vỏ máy được sản xuất hoàn toàn từ kim loại, trên thân thiết bị có nhiều khe thông hơi cho phép không khí lưu thông và làm mát khoang máy.

Về cấu hình, thiết bị được trang bị bộ xử lý SPU kép, bao gồm NP6Lite network processor và CP9 content processor. Qua đó cung cấp mức hiệu suất mạnh mẽ để tăng tốc liên kết VPN, quản lý băng thông, lưu lượng mạng bất thường và triển khai các công nghệ bảo mật đa lớp một cách trơn tru và nhanh chóng nhất.

Thông lượng Firewall của thiết bị lên tới 20 / 20 / 9 Gbps tùy vào kích cỡ gói dữ liệu (1518 / 512 / 64 byte UDP packets). Tốc độ xử lý các mối đe dọa đa hình thức có thể đạt tới 1.2Gbps. Đối với tính năng VPN, thiết bị cung cấp mức thông lượng 7.2 Gbps, khả năng thiết lập tối đa 2000 liên kết VPN Gateway-to-Gateway và 10000 liên kết VPN Client-to-Gateway. 

Firewall Fortinet FortiGate 200E (FG-200E-BDL-950-12) được trang bị 22 giao diện kết nối bao gồm các cổng RJ45 và module quang SFP. Cụ thể hơn, người dùng sẽ có:

 • 2 Cổng RJ45 được sử dụng để thiết lập chế độ HA ( High Availability) và kết nối với giao diện quản lý MGMT.
 • 2 cổng RJ45 được sử dụng thiết lập mạng WAN
 • 14 cổng RJ45 để liên kết các thiết bị PC, laptop, FortiAP, FortiSwitch, thiết bị lưu trữ NAS hay máy chủ, Workstation. 
 • 4 module quang SFP liên kết với các dòng thiết bị NAS có hỗ trợ cổng quang học, các hệ thống máy chủ lưu trữ trung tâm…

Bên cạnh đó FG-200E-BDL-950-12 cũng có 1 cổng RJ45 Console Port để kết nối với bảng điều khiển, 1 cổng USB Port để sử dụng các dòng modem USB 3G/4G thiết lập mạng WAN dự phòng. 

Với số lượng lớn giao diện kết nối, Firewall Fortinet FortiGate 200E (FG-200E-BDL-950-12) đã và đang là dòng sản phẩm lý tưởng để triển khai tại các doanh nghiệp có quy mô từ 100 - 200 nhân sự và thiết bị mạng.

phan-cung-va-thiet-ke-cua-fortigate-200e.jpg
Giao diện mặt trước và mặt sau của Firewall Fortinet FortiGate 200E (FG-200E-BDL-950-12)

Các tính năng bảo mật được tích hợp trong gói FortiGuard UTP 1 năm

FG-200E-BDL-950-12 được tích hợp sẵn 1 năm bản quyền UTP sử dụng các dịch vụ bảo mật mạnh mẽ của FortiGuard. Bạn đọc có thể tham khảo chi tiết về từng dịch vụ ngay sau đây!

FortiGuard IPS Service

FortiGuard IPS Service là dịch vụ đầu tiên chúng tôi muốn đề cập. Như bạn đọc đã biết IPS là viết tắt của Intrusion Prevention System - Hệ thống giúp phát hiện và ngăn chặn các hoạt động độc hại diễn ra trên hệ thống mạng. FortiGuard IPS Service sẽ giám sát lưu lượng truy cập vào mạng nội bộ hay các dịch vụ, ứng dụng của doanh nghiệp trong thời gian thực.

FortiGuard IPS Service được thiết kế để phát hiện các cuộc tấn công, mối đe dọa tiềm năng dựa trên việc phân tích, đối chiếu dữ liệu nhật ký lưu lượng mạng với các mẫu tấn công hiện có. Nếu phát hiện được bất kỳ mối đe dọa nào khớp với các dấu hiệu đã được lưu trong cơ sở dữ liệu, hệ thống IPS sẽ thực hiện hành động cần thiết để xử lý hiệu quả mối nguy hại.

Một số hình thức tấn công mạng mà IPS có thể phát hiện và ngăn chặn bao gồm: Tấn công giả mạo giao thức phân giải địa chỉ (ARP), tấn công từ chối dịch vụ DoS, tấn công từ chối dịch vụ phân tán DDoS , tấn công SSL… 

Lợi thế của FG-200E-BDL-950-12 khi so sánh với phiên bản FG-200E thường nằm ở việc cơ sở dữ liệu hệ thống IPS sẽ được cập nhập thường xuyên. Qua đó nâng cao tính sẵn sàng của hệ thống bảo mật doanh nghiệp trước mọi hình thức tấn công trong không gian mạng hiện nay. 

gif-mui-tenĐọc thêm: DDoS là gì? Các loại tấn công DDoS và cách phòng tránh

fortiguard-ips-service.jpg
FortiGuard IPS Service giúp giám sát lưu lượng truy cập vào mạng LAN hay các dịch vụ, ứng dụng của doanh nghiệp

FortiGuard Anti-Malware Protection (AMP)

FortiGuard Anti-Malware Protection (AMP) là một giải pháp bảo mật được cung cấp bởi thương hiệu Fortinet, được thiết kế để phát hiện, ngăn chặn và tiêu diệt các phần mềm độc hại trong môi trường mạng.

FortiGuard AMP tổng hợp rất nhiều công nghệ bảo mật mạnh mẽ, bao gồm các công nghệ như antivirus, anti-spyware (chống phần mềm gián điệp), intrusion prevention system (hệ thống ngăn chặn xâm nhập), web filtering (lọc nội dung web), và application control (kiểm soát ứng dụng). Nhờ sự kết hợp này, FortiGuard AMP có khả năng phát hiện và chặn các mối đe dọa đa dạng, bao gồm virus, trojan, rootkit, ransomware và các loại phần mềm độc hại khác.

FortiGuard AMP cung cấp một tầng phòng thủ mạnh mẽ cho hệ thống mạng, giúp bảo vệ dữ liệu và ngăn chặn các cuộc tấn công. FortiGuard AMP khai thác tối đa cơ sở dữ liệu đám mây của FortiGuard Labs, cập nhật liên tục về các mối đe dọa mới nhất trên toàn cầu. Một số các giải pháp bảo mật được tích hợp sẵn trong FortiGuard AMP có thể kể đến như:

 1. FortiGuard Antivirus: Cung cấp các tính năng phân tích chuyên sâu vào hệ thống tệp, ứng dụng hay hạ tầng mạng doanh nghiệp. Qua đó phát hiện và xử lý kịp thời các dạng mã độc, virus, ransomware có thể gây ra hậu quả lớn cho mạng doanh nghiệp

Cơ sở dữ liệu về các mối đe dọa mới sẽ được cập nhập liên tục để nâng cao sự tin cậy của hệ thống bảo mật, cải thiện hiệu quả xử lý và giảm thiểu tối đa mức độ ảnh hưởng của virus.

 1. FortiSandbox Cloud: FortiSandbox Cloud là giải pháp kiểm soát và ngăn chặn các mối đe dọa Zero day trong thời gian thực. Tính năng này được NSS Labs và ICSA Labs khuyên dùng đối với mọi quy mô, hình thức doanh nghiệp hiện nay.

FortiSandbox Cloud được thiết kế để phát hiện và phân tích các mối đe dọa mới, chưa được xác thực. Khi một gói tin, dữ liệu được gửi tới FortiSandbox sẽ được cách ly để phân tích các dấu hiệu, sự bất thường, tác động. Qua đó xác định được liệu chúng có phải là mối đe dọa cho hệ thống hay không. 

FortiSandbox Cloud sử dụng các công nghệ AI/Machine Learning để phát hiện các hành vi độc hại, hỗ trợ quản trị viên hệ thống hiểu rõ về mối đe dọa và triển khai các biện pháp phòng chống và giải quyết hiệu quả.

 1. Content Disarm & Reconstruction: CDR là một trong những công nghệ bảo mật phổ biến hiện nay trong việc ngăn chặn các hình thức tấn công bằng mã độc. Cơ chế hoạt động CDR sẽ bao gồm 2 giai đoạn chính:
 • Content Disarm: Loại bỏ các đoạn mã không phù hợp trong File dữ liệu dựa trên chính sách định nghĩa đối với từng loại file. Các thành phần bị loại bỏ này thường là macro hay các đoạn mã thực thi được tin tặc nhúng vào cấu trúc file. Khi xâm nhập thành công vào hệ thống mạng, các đoạn mã này có thể được khởi động và bắt đầu quá trình lây nhiễm độc hại hay đánh cắp dữ liệu quan trọng.
 • Reconstruction: Sau khi đã loại bỏ thành công các thành phần không phù hợp, CDR sẽ tạo ra 1 file dữ liệu mới không chứa các đoạn mã trên, vẫn đảm bảo được cấu trúc trước đó cùng các thành phần nội dung hợp lệ.
fortiguard-anti-malware-protection.jpg
FortiGuard AMP có khả năng phát hiện và chặn các mối đe dọa đa dạng, bao gồm virus, trojan, rootkit, ransomware...

FortiGuard Web Security

FortiGuard Web Security là một giải pháp bảo mật mạng được cung cấp bởi Fortinet. FortiGuard Web Security sử dụng công nghệ lọc nội dung web thông minh để kiểm soát hoạt động truy cập vào các trang web. Qua đó ngăn chặn các mối đe dọa về virus, mã độc tống tiền, đánh cắp thông tin khi truy cập vào các trang web độc hại hoặc không phù hợp.

Quản trị viên có thể khai thác tối đa các bộ lọc thông minh dựa trên các tiêu chí quan trọng như URL, Domain website, Content website. Các nội dung video cũng được kiểm soát nghiêm ngặt thông qua tính năng video filter dựa trên category của Fortinet. 

FortiGuard Web Security là một trong những giải pháp bảo mật được đánh giá khá cao khi triển khai tại các doanh nghiệp hoặc tổ chức có số lượng lớn thiết bị mạng. 

fortiguard-web-security.jpg
FortiGuard Web Security sử dụng công nghệ lọc nội dung web thông minh để kiểm soát hoạt động truy cập vào các trang web

FortiGuard Antispam

FortiGuard Anti-Spam là một giải pháp bảo mật, được thiết kế để ngăn chặn và loại bỏ email rác (spam). Áp dụng các kỹ thuật phân tích và bộ lọc thông minh để xác định và loại bỏ kịp thời các loại email rác. Các yếu tố như tiêu đề email, nội dung, địa chỉ IP nguồn và tệp đính kèm sẽ được phân tích chuyên sâu để đánh giá xem email đó có xác suất cao là spam hay không.

Các email được xác định là spam sẽ bị xóa đi hoặc điều hướng vào thư mục spam để quản trị viên có thể kiểm tra. FortiGuard Antispam không chỉ giúp giảm thiểu tối đa rủi ro từ email rác (Virus, mã độc thực thi, malware, spyware) mà còn cải thiện hiệu suất làm việc của nhân viên, giảm thiểu tối đa thời gian phải bỏ ra cho công việc check email thường ngày.

fortiguard-antispam.jpg
Giao diện trực quan của tính năng FortiGuard Anti-Spam

Firewall Fortinet FortiGate 200E (FG-200E-BDL-950-12) phù hợp với đối tượng nào?

Firewall Fortinet FortiGate 200E (FG-200E-BDL-950-12) cung cấp các công nghệ bảo mật quan trọng như NGFW, VPN, IPS (Intrusion Prevention System), antivirus, anti-spam, web filtering và quản lý băng thông. Việc đầu tư vào thiết bị này có thể mang tới hiệu quả vượt trội cho hệ thống bảo mật của doanh nghiệp, tối ưu chi phí đầu tư và giảm thiểu tối đa những ảnh hưởng của các mối đe dọa an ninh mạng. 

Firewall Fortinet FortiGate 200E (FG-200E-BDL-950-12) phù hợp với các loại hình tổ chức, doanh nghiệp như:

 • Tổ chức tài chính và ngân hàng: Các doanh nghiệp trong lĩnh vực tài chính và ngân hàng nắm giữ nhiều dữ liệu nhạy cảm về thông tin khách hàng, giao dịch tài chính và tài khoản tiết kiệm. Triển khai firewall giúp bảo vệ dữ liệu quan trọng này khỏi cách hình thức tấn công mạng và vi phạm bảo mật.
 • Y tế và dược phẩm: Trong lĩnh vực y tế và dược phẩm, các bệnh viện, phòng khám tư nhân sẽ cần phải tuân thủ các quy định về bảo mật thông tin y tế (HIPAA), hóa đơn, lịch sử giao dịch và dữ liệu của bệnh nhân. 
 • Công nghệ thông tin: Các doanh nghiệp công nghệ thông tin như công ty phần mềm, công ty phát triển ứng dụng và dịch vụ công nghệ cần bảo vệ dữ liệu quan trọng như mã nguồn, thông tin của các ứng dụng, thông tin khách hàng… 
 • Bán lẻ và thương mại điện tử: Các doanh nghiệp trong lĩnh vực bán lẻ và thương mại điện tử thường xuyên phải xử lý số lượng lớn các thông tin thanh toán, khách hàng và dữ liệu giao dịch.
 • Tổ chức giáo dục: Các tổ chức giáo dục bao gồm trường học, trung tâm đào tạo và các cơ sở giáo dục khác cần bảo vệ thông tin cá nhân của sinh viên, giáo viên, dữ liệu giảng dạy và tin tức nội bộ quan trọng khác.
 • Sản xuất và công nghiệp: Các doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất và công nghiệp cần bảo vệ hệ thống kiểm soát công nghiệp, dữ liệu thiết kế sản phẩm và thông tin nhà cung cấp. 

Đặt mua thiết bị FG-200E-BDL-950-12 chính hãng giá tốt ở đâu?

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị uy tín có thâm niên lâu năm trong ngành CNTT, đặc biệt là các dòng thiết bị mạng?

Bạn muốn đặt mua thiết bị Firewall Fortinet Fortigate FG-200E-BDL-950-12 chính hãng, giá tốt, hỗ trợ kỹ thuật tận tâm trước và sau mua hàng?

Chắc chắn Việt Tuấn sẽ là cái tên đầu tiên mà khách hàng không thể bỏ qua. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối thiết bị mạng chính hãng, chúng tôi là đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay, cam kết nguồn hàng thiết bị tường lửa FortiGate 100% chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ thương hiệu Fortinet.

Chúng tôi cam kết hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất trước và sau bán hàng cho các đối tác đại lý, dự án.  Hỗ trợ đầy đủ giấy tờ thư hỗ trợ bán hàng, hồ sơ chứng từ nhập khẩu khi nhận được yêu cầu: Bill, invoice, Packing list, giấy chứng nhận xuất xứ (CO), giấy chứng nhận chất lượng (CQ).

Tổng kết

Trên đây là bài giới thiệu chi tiết về thiết bị Firewall Fortinet FortiGate 200E (FG-200E-BDL-950-12) được Việt Tuấn biên soạn. Chúng tôi hiện đang là nhà cung cấp hàng đầu thị trường Việt Nam về các dòng sản phẩm Firewall chính hãng Fortinet. Liên hệ ngay để được hỗ trợ tư vấn và xây dựng giải pháp tối ưu nhất do đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu bởi hãng Fortinet!

Một số tùy chọn mua hàng FortiGate 200E

FortiGate 200E Base Appliance
Fortinet FortiGate 200E Firewall
18 x GE RJ45 (including 2 x WAN ports, 1 x MGMT port, 1 X HA port, 14 x switch ports), 4 x GE SFP slots. SPU NP6Lite and CP9 hardware accelerated
#FG-200E
List Price: Liên hệ
FortiGate 200E Hardware plus FortiCare Premium and FortiGuard Enterprise Protection
FortiGate-200E Hardware plus 1 Year FortiCare Premium and FortiGuard Enterprise Protection #FG-200E-BDL-811-12
List Price: Liên hệ
FortiGate-200E Hardware plus 3 Year FortiCare Premium and FortiGuard Enterprise Protection #FG-200E-BDL-811-36
List Price: Liên hệ
FortiGate-200E Hardware plus 5 Year FortiCare Premium and FortiGuard Enterprise Protection #FG-200E-BDL-811-60
List Price: Liên hệ
FortiGate 200E Hardware plus FortiCare Premium and FortiGuard Unified Threat Protection (UTP)
FortiGate-200E Hardware plus 1 Year FortiCare Premium and FortiGuard Unified Threat Protection (UTP) #FG-200E-BDL-950-12
List Price: Liên hệ
FortiGate-200E Hardware plus 3 Year FortiCare Premium and FortiGuard Unified Threat Protection (UTP) #FG-200E-BDL-950-36
List Price: Liên hệ
FortiGate-200E Hardware plus 5 Year FortiCare Premium and FortiGuard Unified Threat Protection (UTP) #FG-200E-BDL-950-60
List Price: Liên hệ

Xem thêm


Bạn đang cần tư vấn về sản phẩm Firewall Fortinet FG-200E-BDL-950-12

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên Việt Tuấn sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất

Đánh giá
Điểm 5/5 trên 1 đánh giá
(*) là thông tin bắt buộc

Gửi bình luận

  • Sản phẩm tốt đáng mua - 5/5 stars
   HT
   -

   Sản phẩm tốt, chính hãng. Rất hài lòng và sẽ mua thêm ủng hộ Shop

  Bạn cần báo giá tốt nhất!

  Hỗ trợ kinh doanh

  Mr. Lưu Lân
  Mr. Tùng Linh
  Mr. Thế Trình
  Ms. Bích Đào
  Mr. Nguyễn Minh

  Hỗ trợ kỹ thuật

  Mr. Đức An
  Mr. Việt Hùng 0903.448.289
  0903.209.123
  0903.209.123