Chọn MENU

Firewall Fortinet FortiGate 80F (FG-80F-BDL-950-12), Thiết bị tường lửa cho văn phòng, doanh nghiệp 50 người dùng

1 đánh giá Lượt xem 5098
SKU: FG-80F-BDL-950-12 | Tình trạng: | Hãng: Fortinet
48.048.000
Giá trên đã bao gồm VAT - Bảo hành 12 tháng

8 x GE RJ45 ports, 2 x RJ45/SFP shared media WAN ports.
Hardware plus FortiCare Premium and FortiGuard Unified Threat Protection (UTP)

KHUYẾN MÃI

 • Miễn phí giao hàng trực tiếp, cài đặt, hướng dẫn sử dụng trong nội thành Hà Nội.
 • Miễn phí hướng dẫn sử dụng và cài đặt từ xa cho khách hàng ở xa.
 • Miễn phí giao hàng Freeship toàn quốc.
Mua ngayGọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm
Chính sách bán hàng
 • Sản phẩm chính hãng™ 100%
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường
 • Tư vấn giải pháp, dự án miễn phí
 • Hỗ trợ đại lý và dự án
 • Đầy đủ CO/CQ
 • Bán hàng online toàn quốc
 • Hỗ trợ kỹ thuật tận tâm
 • Bảo hành chuyên nghiệp, uy tín

Mô tả sản phẩm

Thiết bị tường lửa FortiGate FG-80F-BDL-950-12 thuộc dòng FG- 80F Series, là một trong những thiết bị tường lửa hàng đầu dành cho các mô hình doanh nghiệp SMB. Thiết bị được trang bị đa dạng giao diện kết nối bao gồm: 2 combo cổng RJ45/SFP, 2 cổng WAN, 6 cổng LAN tiêu chuẩn và 2 cổng FortiLink Ports.

FG-80F-BDL-950-12 được tích hợp sẵn bản quyền 1 năm sử dụng các dịch vụ 24×7 FortiCare Premium và FortiGuard Unified Threat Protection (UTP). Thiết bị cung cấp những giải pháp an ninh mạng tiên tiến dựa trên áp dụng các công nghệ, AI/Machine Learning để cải thiện hiệu suất bảo mật.

Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin chi tiết nhất về Firewall Fortigate FG-80F-BDL-950-12. Hãy cùng tìm hiểu!

firewall-fortinet-fortigate-fg-80f-bdl-950-12.jpg
Firewall Fortinet FortiGate FG-80F-BDL-950-12 Thiết bị tường lửa cho văn phòng, doanh nghiệp 50 người dùng

Tổng quan về thiết bị Firewall FortiGate FG-80F-BDL-950-12

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 • Hỗ trợ Load Balancing 02 đường truyền internet (SD-WAN)
 • Quản lý VPN, mã hóa SSL
 • Hỗ trợ quy mô doanh nghiệp: 50 - 100 nhân sự
 • IPS Throughput: 1.4 Gbps
 • NGFW Throughput: 1 Gbps
 • Threat Protection Throughput: 900 Mbps
 • IPsec VPN Throughput (512 byte): 6.5 Gbps
 • Gateway-to-Gateway IPsec VPN Tunnels: 200
 • Client-to-Gateway IPsec VPN Tunnels: 2500
 • SSL-VPN Throughput 950 Mbps
 • IPv4 Firewall Throughput (1518 / 512 / 64 byte, UDP): 10 / 10 / 7 Gbps
 • Hỗ trợ ngăn chặn xâm nhập (IPS), kiểm soát và bộ lọc nội dung Website
 • Antispam: giúp lọc và ngăn chặn thư rác
 • Application Control
Mặt sau sản phẩm Firewall Fortinet FortiGate 80F
Mặt sau sản phẩm Firewall Fortinet FortiGate FG-80F-BDL-950-12 là các cổng kết nối mạng

Firewall FortiGate FG-80F-BDL-950-12 được trang bị hệ điều hành FortiOS, cung cấp những công nghệ bảo mật mạnh mẽ để bảo vệ mạng và dữ liệu của doanh nghiệp, bao gồm:

 • VPN (Virtual Private Network): Cho phép thiết lập các kết nối an toàn để truy cập vào tài nguyên, ứng dụng của doanh nghiệp. VPN là tính năng được doanh nghiệp sử dụng để tạo ra các liên kết có độ bảo mật cao, mã hóa dữ liệu khi trao đổi giữa các văn phòng chi nhánh hoặc từ chi nhánh về cơ sở trung tâm.
 • Intrusion Prevention System (IPS): Phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa mạng, bao gồm tấn công từ mạng nội bộ và bên ngoài dựa cơ sở dữ liệu được thiết lập sẵn.
 • Antivirus và Anti Malware: Phát hiện và ngăn chặn các phần mềm độc hại, virus và mã độc gây hại cho hệ thống mạng, dịch vụ và ứng dụng doanh nghiệp.
 • Web Filtering: Kiểm soát các nội dung Web được phép truy cập hoặc không, ngăn chặn các hình thức tấn công bằng virus, malware, ransomware khi truy cập vào các website có nội dung độc hại
 • Application Control: Bảo vệ cho tổ chức, doanh nghiệp bằng cách ngăn chặn hoặc hạn chế quyền truy cập vào các ứng dụng có rủi ro bảo mật cao. Với FortiGuard Application Control, người dùng có thể nhanh chóng thiết lập các chính sách để cho phép, từ chối hoặc hạn chế quyền truy cập của người dùng vào các ứng dụng hoặc toàn bộ danh mục ứng dụng của tổ chức. FortiGuard Application Control là một phần giao thức có mặt trên thế hệ tường lửa tiếp theo của Fortinet( NGFW). 

gif-mui-tenXem thêm: IPS là gì? Vai trò của hệ thống IPS trong không gian mạng

Bạn đọc có thể tham khảo hiệu suất của thiết bị trong một số nhiệm vụ chính như: 

Firewall

IPS

NGFW

Threat Protection

Interfaces

10 Gbps

1.4 Gbps

1 Gbps

900 Mbps

Multiple GE RJ45 | POE | DSL | 3G4G | Variants with internal storage | WiFi

Cấu hình phần cứng được trang bị trên Firewall FortiGate FG-80F-BDL-950-12

Firewall Fortinet FortiGate FG-80F-BDL-950-12 là dòng thiết bị tường lửa chuyên dụng với thiết kế rackmount, phù hợp cho việc lắp đặt trong các tủ rack mạng, tủ AV treo tường. Sản phẩm phù hợp để triển khai tại các trung tâm dữ liệu hoặc các môi trường mạng doanh nghiệp có quy mô tầm trung (50 nhân sự).

Cấu hình phần cứng của FG-80F-BDL-950-12 nổi bật với bộ xử lý chuyên dụng cho bảo mật SPU (Security Processing Unit). Đây là một linh kiện phần cứng khá quan trọng đối với các thiết bị tường lửa FortiGate. SPU đóng vai trò xử lý các chức năng bảo mật và quản lý mạng một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Các chức năng và lợi ích của SPU bao gồm:

 • Cải thiện hiệu suất: SPU được thiết kế để tối ưu hóa hiệu suất xử lý các tính năng bảo mật. Với sự hỗ trợ từ SPU, FG-80F-BDL-950-12 có khả năng xử lý và kiểm soát hàng nghìn kết nối mạng cùng lúc.
 • Giảm tải cho CPU: SPU giúp giảm tải cho bộ xử lý CPU chính của thiết bị, giúp tăng hiệu suất toàn diện của hệ thống. Bằng cách chuyển giao các tác vụ bảo mật cho SPU, CPU có thể phân bổ hợp lý tài nguyên phần cứng cho các tác vụ khác.
 • Xử lý bảo mật nhanh chóng: SPU là bộ xử lý chuyên dụng độc quyền của Fortinet, cho phép các thiết bị Firewall thực hiện các chức năng bảo mật như tường lửa, IPS (Intrusion Prevention System), VPN (Virtual Private Network), Antivirus và các chức năng bảo mật khác một cách nhanh chóng và hiệu quả. 
thiết bị tường lửa chuyên dụng với thiết kế rackmount
Thiết bị tường lửa chuyên dụng FG-80F-BDL-950-12 với thiết kế rackmount và các phụ kiện đi kèm

So sánh yếu tố hiệu suất phần cứng giữa FG-80F-BDL-950-12 và FG-81F-BDL-950-12

Dưới đây là bảng so sánh yếu tố hiệu suất phần cứng của FG-80F-BDL-950-12 và FG-81F-BDL-950-12 do chúng tôi tổng hợp và so sánh, mời bạn đọc tham khảo qua:

Yếu tố

Fortigate FG-80F-BDL-950-12

Fortigate FG-81F-BDL-950-12

Thông lượng IPS

1.4 Gbps

1.4 Gbps

Thông lượng tường lửa (NGFW)

1 Gbps

1 Gbps

Thông lượng xử lý mối đe dọa

900 Mbps

900 Mbps

Thông lượng VPN SSL

950 Mbps

950 Mbps

Thông lượng IPsec VPN 

6.5 Gbps

6.5 Gbps

Internal Store

-

1x 128 GB SSD

Có thể thấy so với dòng sản phẩm FG-81F-BDL-950-12 cùng nằm trong Serie FG-80F thì điểm khác biệt duy nhất giữa hai sản phẩm này là bộ nhớ trong 128GB được tích hợp trong thiết bị FG-81F-BDL-950-12.

Tổng hợp các giải pháp bảo mật 

Firewall Fortinet FortiGate FG-80F-BDL-950-12 được tích hợp sẵn bản quyền 1 năm sử dụng FortiCare Premium và FortiGuard UTP. Bạn đọc có thể tham khảo các giải pháp bảo mật được hỗ trợ trên thiết bị trong phần nội dung tiếp theo.

FortiGuard IPS Service

FortiGuard IPS Service cung cấp cho quản trị viên công cụ Intrusion Prevention System - Hệ thống giúp phát hiện và ngăn chặn các lưu lượng bất thường diễn ra trong hệ thống mạng. FortiGuard IPS Service hỗ trợ người dùng trong việc giám sát lưu lượng truy cập vào mạng nội bộ hay các dịch vụ, ứng dụng của doanh nghiệp trong thời gian thực.

FortiGuard IPS Service được thiết kế để phát hiện các mối đe dọa tiềm năng dựa trên việc phân tích, đối chiếu lưu lượng truy cập mạng với các mẫu tấn công hiện có. Nếu các mẫu tấn công trùng khớp với bất kỳ mối đe dọa nào trong cơ sở dữ liệu, hệ thống IPS sẽ thực hiện các giải pháp cần thiết để xử lý hiệu quả mối nguy hại.

FortiGuard IPS Service được thiết kế để phát hiện các mối đe dọa tiềm năng
FortiGuard IPS Service được thiết kế để phát hiện các mối đe dọa tiềm năng giúp bảo vệ hệ thống mạng

Một số hình thức tấn công mạng mà FortiGuard IPS Service có thể ngăn chặn bao gồm: Tấn công giả mạo giao thức ARP (giao thức phân giải địa chỉ), tấn công từ chối dịch vụ phân tán DoS/DDoS, tấn công SSL… 

Khi sử dụng thiết bị Firewall Fortinet Fortigate FG-80F-BDL-950-12, cơ sở dữ liệu hệ thống kiểm soát lưu lượng IPS sẽ được cập nhập thường xuyên về các dấu hiệu, hình thức của mối đe dọa mới. Qua đó nâng cao tính sẵn sàng của hệ thống bảo mật doanh nghiệp trước mọi hình thức tấn công trong không gian mạng hiện nay. 

gif-mui-tenXem thêm: DDoS là gì? Các loại tấn công DDoS và cách phòng tránh

FortiGuard Anti-Malware Protection (AMP)

FortiGuard Anti-Malware Protection (AMP) là một giải pháp bảo mật được cung cấp bởi thương hiệu Fortinet, được thiết kế để ngăn chặn và tiêu diệt các phần mềm, mã độc trong môi trường mạng. 

FortiGuard AMP tổng hợp những công nghệ bảo mật toàn diện nhất, bao gồm antivirus, anti-spyware (chống phần mềm gián điệp), intrusion prevention system (hệ thống ngăn chặn xâm nhập), web filtering (lọc nội dung web), và application control (kiểm soát ứng dụng). 

FortiGuard AMP cung cấp một hệ thống phòng thủ đa lớp cho hệ thống mạng, giúp bảo vệ dữ liệu khỏi các mối đe dọa lớn từ virus, trojan, rootkit, ransomware và các loại phần mềm độc hại khác.. Cơ sở dữ liệu đám mây của FortiGuard Labs sẽ cập nhật liên tục về các mối đe dọa mới nhất đang diễn ra trên toàn cầu. Một số các giải pháp bảo mật được tích hợp sẵn trong FortiGuard AMP có thể kể đến như:

 1. FortiGuard Antivirus: Giải pháp kiểm soát, phân tích và xử lý các hình thức tấn công dựa trên mã độc, virus, ransomware nhằm vào hạ tầng thiết bị, dịch vụ mạng doanh nghiệp. Với bản quyền 1 năm sử dụng FortiGuard UTP, cơ sở dữ liệu của Antivirus sẽ được cập nhập dữ liệu thường xuyên về các mối đe dọa mới. Đây là một trong những lợi thế mà người dùng phiên bản FG-80F không được hỗ trợ. Vì vậy Việt Tuấn khuyến khích bạn đọc nên đăng ký các gói dịch vụ phù hợp với điều kiện kinh tế để nhận được hiệu quả cao nhất cho hạ tầng bảo mật doanh nghiệp trong việc chống lại các cuộc tấn công virus.
 1. FortiSandbox Cloud: FortiSandbox Cloud là giải pháp kiểm soát và ngăn chặn các mối đe dọa Zero day trong thời gian thực dựa trên các công nghệ AI/Machine Learning để phát hiện và phân tích các mối đe dọa mới, chưa được xác thực. Khi một gói tin được gửi tới FortiSandbox sẽ được cách ly để phân tích các dấu hiệu, lưu lượng bất thường, tác động. Qua đó xác định được liệu chúng có phải là mối đe dọa cho hệ thống hay không. Tính năng này cũng được tích hợp trên FG-80F-BDL-950-12 đã được hai tổ chức NSS Labs và ICSA Labs đánh giá cao và khuyên dùng đối với mọi quy mô, hình thức doanh nghiệp hiện nay.
 1. Content Disarm & Reconstruction: CDR là một trong những giải pháp phổ biến hiện nay trong việc ngăn chặn các hình thức tấn công bằng mã độc. Cơ chế hoạt động CDR sẽ bao gồm 2 giai đoạn chính là Content Disarm và Reconstruction:
  • Content Disarm: Các đoạn mã được đánh dấu là không phù hợp dựa trên chính sách định nghĩa đối với từng loại file sẽ được loại bỏ. Thông thường các thành phần bị loại bỏ này thường là một tập lệnh macro hay các đoạn mã thực thi được tin tặc nhúng vào cấu trúc file dữ liệu. 
  • Reconstruction: Đây là cơ chế thiết lập một file dữ liệu mới có cấu trúc tương đồng với phiên bản cũ, tuy nhiên không chứa các đoạn mã không phù hợp đã được loại bỏ ở bước trên.
Tổng hợp tính năng có trên FortiGuard
Tổng hợp tính năng có trên FortiGuard

FortiGuard Web Security

FortiGuard Web Security là một giải pháp bảo mật web của Fortinet, cung cấp các công nghệ và tính năng để bảo vệ hạ tầng mạng doanh nghiệp khỏi các mối đe dọa trên internet, đồng thời kiểm soát và quản lý nội dung website. FortiGuard Web Security giúp ngăn chặn các mối đe dọa về virus, mã độc tống tiền, đánh cắp thông tin khi người dùng truy cập vào các trang web độc hại.

FortiGuard Web Security giúp ngăn chặn các mối đe dọa về virus, mã độc tống tiền, đánh cắp thông tin
FortiGuard Web Security giúp ngăn chặn các mối đe dọa về virus, mã độc tống tiền, đánh cắp thông tin

Các bộ lọc thông minh sẽ hỗ trợ quản trị viên trong việc kiểm soát việc duyệt Web dựa trên các tiêu chí quan trọng như URL, Domain website, Content website. Các nội dung video cũng được kiểm soát chặt chẽ thông qua tính năng video filter. Bên cạnh đó FortiGuard Web Security cũng hỗ trợ tính năng Secure DNS Filter, áp dụng hệ thống phân giải tên miền DNS để ngăn chặn các website độc hại. Điều này cho phép các công ty kiểm soát các nội dung Website mà đội ngũ nhân viên của họ được phép hoặc cấm truy cập.

gif-mui-tenXem thêm: DNS là gì? Những thông tin bạn cần biết về DNS

FortiGuard Antispam

FortiGuard Antispam là một giải pháp được thiết kế cho FG-80F-BDL-950-12 để ngăn chặn và loại bỏ hình thức tấn công dựa trên email rác. FortiGuard Antispam sử dụng các kỹ thuật phân tích, bộ lọc thông minh dựa trên các yếu tố: tiêu đề email, nội dung, địa chỉ IP nguồn và tệp đính kèm để đánh giá email đó có phải thư rác hay không.

Các email được xác định là thư rác sẽ bị xóa bỏ hoặc tự động điều hướng vào thư mục spa. FortiGuard Antispam không chỉ giúp giảm thiểu tối đa các rủi ro từ email rác như virus, mã độc thực thi, malware, spyware mà còn cải thiện hiệu suất công việc check mail thường ngày.

Thiết lập trong FortiGuard Antispam
Thiết lập trong FortiGuard Antispam

Ứng dụng thực tế của Firewall Fortinet FortiGate FG-80F-BDL-950-12

Firewall Fortinet FortiGate FG-80F-BDL-950-12 cung cấp các công nghệ bảo mật quan trọng như NGFW, VPN, IPS (Intrusion Prevention System), antivirus, anti-spam, web filtering và quản lý băng thông. Thiết bị Firewall này mang tới hiệu quả vượt trội cho hệ thống bảo mật của doanh nghiệp, tối ưu chi phí đầu tư và giảm thiểu tối đa những ảnh hưởng của các hình thức đe dọa trong không gian mạng. 

Vì vậy đầu tư vào FG-80F-BDL-950-12 là lựa chọn lý tưởng đối với các hình thức doanh nghiệp như:

 • Tổ chức tài chính và ngân hàng.
 • Tổ chức y tế và dược phẩm.
 • Công ty công nghệ thông tin.
 • Nhãn hiệu bán lẻ và thương mại điện tử.
 • Tổ chức giáo dục.
 • Tổ chức công nghiệp.
Hình ảnh thực tế mặt sau fortigate-80f-fg-80f-bdl-950-12
Hình ảnh thực tế mặt trước của Firewall Fortinet FortiGate FG-80F-BDL-950-12

Đặt mua thiết bị FG-80F-BDL-950-12 chính hãng giá tốt ở đâu?

Bạn muốn tìm kiếm một đơn vị uy tín có kinh nghiệm lâu năm trong ngành CNTT, đặc biệt là các dòng thiết bị mạng?

Bạn muốn đặt mua Firewall Fortinet Fortigate FG-80F-BDL-950-12 chính hãng, giá tốt, hỗ trợ kỹ thuật tân tâm?

Chắc chắn Việt Tuấn sẽ là cái tên đầu tiên mà khách hàng không thể bỏ qua! Thiết bị tường lửa FortiGate FG-80F-BDL-950-12 hiện đang được Việt Tuấn phân phối chính hãng tại Việt Nam, giá tốt nhất, Liên hệ ngay để được hỗ trợ tư vấn và xây dựng giải pháp tối ưu nhất do đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu bởi hãng Fortinet. Chúng tôi cam kết hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất trước và sau bán hàng cho các đối tác đại lý, dự án. Hỗ trợ đầy đủ giấy tờ thư hỗ trợ bán hàng, hồ sơ chứng từ nhập khẩu khi nhận được yêu cầu: Bill, invoice, Packing list, giấy chứng nhận xuất xứ (CO), giấy chứng nhận chất lượng (CQ).

Tổng kết

Trên đây là bài giới thiệu chi tiết về thiết bị Firewall Fortinet FortiGate FG-80F-BDL-950-12 được Việt Tuấn thực hiện. Sở hữu phần cứng hiện đại, cung cấp một loạt các tính năng bảo mật đa lớp mạnh mẽ, FG-80F-BDL-950-12 là thiết bị Firewall đáng để đầu tư đối với các doanh nghiệp quy mô tầm trung hiện nay. Vì vậy nếu bạn là chủ đầu tư dự án đang muốn đặt mua số lượng lớn thiết bị với giá tốt? Liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và xây dựng giải pháp tối ưu nhất!

Một số tùy chọn mua hàng FortiGate FG-80F-BDL-950-12

FortiGate 80F Base Appliance
Fortinet FortiGate 80F Firewall
8 x GE PoE ports, 2 x RJ45/SFP shared media WAN ports
#FG-80F
List Price: Liên hệ
FortiGate 80F Hardware plus FortiCare Premium and FortiGuard Enterprise Protection

FortiGate-80F Hardware plus 1 Year FortiCare Premium and FortiGuard Enterprise Protection

#FG-80F-BDL-811-12
List Price: Liên hệ

FortiGate-80F Hardware plus 3 Year FortiCare Premium and FortiGuard Enterprise Protection

#FG-80F-BDL-811-36
List Price: Liên hệ
FortiGate-80F Hardware plus 5 Year FortiCare Premium and FortiGuard Enterprise Protection #FG-80F-BDL-811-60
List Price: Liên hệ
FortiGate 80F Hardware plus FortiCare Premium and FortiGuard SMB Protection
FortiGate-80F Hardware plus 1 Year FortiCare Premium and FortiGuard SMB Protection #FG-80F-BDL-879-12
List Price: Liên hệ
FortiGate-80F Hardware plus 3 Year FortiCare Premium and FortiGuard SMB Protection #FG-80F-BDL-879-36
List Price: Liên hệ
FortiGate-80F Hardware plus 5 Year FortiCare Premium and FortiGuard SMB Protection #FG-80F-BDL-879-60
List Price: Liên hệ
FortiGate 80F Hardware plus FortiCare Premium and FortiGuard Unified Threat Protection (UTP)
FortiGate-80F Hardware plus 1 Year FortiCare Premium and FortiGuard Unified Threat Protection (UTP) #FG-80F-BDL-950-12
List Price: Liên hệ
FortiGate-80F Hardware plus 3 Year FortiCare Premium and FortiGuard Unified Threat Protection (UTP) #FG-80F-BDL-950-36
List Price: Liên hệ
FortiGate-80F Hardware plus 5 Year FortiCare Premium and FortiGuard Unified Threat Protection (UTP) #FG-80F-BDL-950-60
List Price: Liên hệ

Xem thêm


Bạn đang cần tư vấn về sản phẩm FortiGate FG-80F-BDL-950-12

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên Việt Tuấn sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất

Đánh giá
Điểm 5/5 trên 1 đánh giá
(*) là thông tin bắt buộc

Gửi bình luận

  • Sản phẩm tốt đáng mua - 5/5 stars
   HT
   -

   Sản phẩm tốt, chính hãng. Rất hài lòng và sẽ mua thêm ủng hộ Shop

  Bạn cần báo giá tốt nhất!

  Hỗ trợ kinh doanh

  Mr. Lưu Lân
  Mr. Tùng Linh
  Mr. Thế Trình
  Ms. Bích Đào
  Mr. Nguyễn Minh

  Hỗ trợ kỹ thuật

  Mr. Đức An
  Mr. Việt Hùng 0903.448.289
  0903.209.123
  0903.209.123