Chọn MENU

Thiết bị tường lửa Firewall Fortinet FortiGate FG-80F | Thiết bị tường lửa cho mô hình doanh nghiệp 50 nhân sự

1 đánh giá Lượt xem 3505
SKU: FG-80F | Tình trạng: | Hãng: Fortinet
Liên hệ
Giá trên đã bao gồm VAT - Bảo hành 12 tháng

8 x GE RJ45 ports, 2 x RJ45/SFP shared media WAN ports.

KHUYẾN MÃI

 • Miễn phí giao hàng trực tiếp, cài đặt, hướng dẫn sử dụng trong nội thành Hà Nội.
 • Miễn phí hướng dẫn sử dụng và cài đặt từ xa cho khách hàng ở xa.
 • Miễn phí giao hàng Freeship toàn quốc.
Mua ngayGọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm
Chính sách bán hàng
 • Sản phẩm chính hãng™ 100%
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường
 • Tư vấn giải pháp, dự án miễn phí
 • Hỗ trợ đại lý và dự án
 • Đầy đủ CO/CQ
 • Bán hàng online toàn quốc
 • Hỗ trợ kỹ thuật tận tâm
 • Bảo hành chuyên nghiệp, uy tín

Mô tả sản phẩm

Firewall FortiGate FG-80F là dòng thiết bị tường lửa chuyên dụng đến từ thương hiệu bảo mật hàng đầu thế giới Fortinet. Sản phẩm cung cấp các giải pháp an ninh mạng toàn diện cùng các công nghệ bảo mật chuyên sâu phù hợp cho hầu hết các mô hình văn phòng, chi nhánh doanh nghiệp vừa và nhỏ với quy mô 20-50 người dùng kết nối mạng. Bài viết ngay sau đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhất về các tính năng nổi bật, cấu hình phần cứng của FG-80F. Hãy cùng tìm hiểu!

firewall-fortinet-fortigate-80f.jpg
Thiết bị tường lửa Firewall Fortinet FortiGate 80F - Phù hợp cho mô hình doanh nghiệp 50 nhân sự

Đặc điểm nổi bật

 • Thông lượng IPS: 1.4Gbps
 • Thông lượng NGFW: 1Gbps
 • Thông lượng xử lý mối đe dọa: 900Mbps
 • Quản lý tối đa 24 FortiSwitch, 96 FortiAP
 • Hỗ trợ Load Balancing 02 đường truyền internet (SD-WAN)
 • Quản lý mạng riêng ảo (VPN) và Traffic Shaping
 • Hỗ trợ ngăn chặn xâm nhập (IPS), kiểm soát và lọc nội dung Web Filter 
 • Antispam: Giúp lọc và ngăn chặn thư rác

Giới thiệu tổng quan về Firewall Fortinet FortiGate 80F

Firewall FG-80F là 1 trong những dòng sản phẩm Firewall thế hệ mới (NGFW) của thương hiệu Fortinet. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, tích hợp sẵn nhiều cổng kết nối để quản lý số lượng lớn thiết bị trong các mô hình hạ tầng mạng lớn.

Mặt trước của thiết bị FG-80F bao gồm dải đèn LED hiển thị trạng thái thiết bị, tình trạng các cổng kết nối và nguồn điện. Mặt sau là khu vực bố trí toàn bộ cổng kết nối của thiết bị bao gồm: các cổng RJ45 để kết nối với PC, laptop, FortiAP và FortiSwitch…; các cổng SFP quang học liên kết với thiết bị NAS, Workstation hiện đại hoặc với các thiết bị Switch quang học trong hạ tầng mạng.

FG-80F có thiết kế Fanless, hoàn toàn không có quạt tản nhiệt. Vì vậy, hiệu suất tản nhiệt của thiết bị sẽ không hiệu quả bằng các model có tích hợp quạt tản tại mặt sau thiết bị. Bạn có thể đặt sản phẩm tường lửa này trên bàn làm việc, gắn tường hoặc đặt trong tủ máy chủ cá nhân.

fortigate-80f-fg-80f-bdl-950-12-thiet-bi-tuong-lua-fortinet-viet-tuan-phan-phoi-hang-chinh-hang.jpg
FG-80F có thiết kế Fanless, hoàn toàn không có quạt tản nhiệt

Phiên bản FG-80F là phiên bản cơ sở, chưa đính kèm license giới hạn của Fortinet. Bạn đọc có thể tham khảo 1 số tính năng mạnh mẽ sẽ được hỗ trợ khi đăng ký dịch vụ giới hạn của Fortinet trong các nội dung sắp tới.

Bộ dịch vụ bảo mật được hỗ trợ bởi AI của FortiGuard Labs được tích hợp sẵn trên thiết bị FG-80F mang tới hiệu suất bảo mật toàn diện, giúp bảo vệ tài nguyên, dịch vụ mạng và hạ tầng thiết bị của doanh nghiệp khỏi các hình thức tấn công an ninh mạng tinh vi hiện nay.

Bạn đọc có thể tham khảo bảng số liệu sau đây về hiệu suất hoạt động trong 1 số tính năng bảo mật:

Firewall

IPS

NGFW

Threat Protection

10 Gbps

1.4 Gbps

1 Gbps

900 Mbps

Khám phá cấu hình phần cứng được trang bị trên FG-80F

Về cấu hình phần cứng của các thiết bị Firewall Fortinet, Việt Tuấn có thể khẳng định về mức hiệu năng vượt trội so với cấu hình phần cứng của các đối thủ cùng phân khúc hiện nay trên thị trường. Thương hiệu bảo mật Fortinet đã và đang chú trọng rất nhiều tới hiệu quả bảo mật doanh nghiệp, vì vậy các mẫu tường lửa chuyên nghiệp của hãng luôn được trang bị các bộ vi xử lý mạnh mẽ nhất, đáp ứng được mọi yêu cầu về giám sát, quản lý, cấu hình hệ thống bảo mật không gian mạng.

FortiGate FG-80F được trang bị SPU chuyên dụng cho bảo mật là ASIS SoC4 cùng các bộ xử lý NP6XLite ( Network) và bộ xử lý CP9XLite (Content). Các giao diện kết nối SFP1, SFP2, WAN1 và WAN2 sẽ được kết nối trực tiếp tới bộ xử lý NP6XLite. Các giao diện cổng RJ45 1-6, A và B được kết nối với bộ xử lý NP6XLite thông qua kết cấu chuyển mạch tích hợp ISF.

Ngoài ra, FortiGate FG-80F cũng được trang bị thêm 2 cặp cổng combo RJ45/SFP là SFP1 & WAN 1 và SFP2 & Wan 2. Trong quá trình hoạt động, chỉ 1 trong 2 cổng cùng 1 combo mới có thể kết nối được mạng. Có thể lấy ví dụ đơn giản: Kết nối cổng SFP1 với bộ chuyển mạch quang học thì cổng WAN 1 sẽ bị tắt. Bạn có thể sử dụng đồng thời cổng SFP1 và cổng WAN 2 để kết nối với bộ chuyển mạch đồng 10/100/1000BASE-T Copper.

Điều này mang tới sự linh hoạt cho người dùng khi thiết lập sản phẩm Firewall dựa trên yêu cầu về đường truyền của hệ thống.

gif-mui-tenTìm hiểu thêm: Module quang SFP là gì? Phân biệt SFP Single và SFP Multimode

fortigate-80f-fg-80f-bdl-950-12-hinh-anh-phu-kien-thiet-bi-tuong-lua-fortinet
Bộ phụ kiện đi kèm với FortiGate FG-80F

FortiGate FG-80F hỗ trợ Traffic Shaping

FortiGate FG-80F cũng hỗ trợ tính năng quản lý chất lượng dịch vụ QoS, theo 1 cách gọi khác là Traffic Shaping. Traffic Shaping là một cách tiếp cận hiệu quả của Fortinet trong vấn đề phân bổ băng thông đối với từng tác vụ, dịch vụ trong mạng dựa trên mức độ ưu tiên. Điều này mang lại hiệu quả ổn định cho các tác vụ được ưu tiên, phân bổ tài nguyên mạng một cách hợp lý nhất mà không gây ảnh hưởng tới hiệu suất tổng thể của cả hệ thống. Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin về QoS qua bài viết sau đây: QoS là gì? Hoạt động và cách điều chỉnh băng thông qua QoS

FortiGate Traffic Shaping cho phép quản trị viên cấu hình phân bổ lưu lượng mạng dựa trên chính sách hoặc dựa trên yếu tố hàng đợi ưu tiên. Sự khác biệt giữa hai cấu hình này, bạn đọc có thể tham khảo sau đây:

Kỹ thuật

Sự miêu tả

Phân bổ lưu lượng mạng dựa trên chính sách

Khi lưu lượng vượt quá giới hạn băng thông được cấu hình, lưu lượng sẽ bị giảm tải.

Phân bổ lưu lượng mạng dựa trên hàng chờ ưu tiên

Khi lưu lượng vượt quá giới hạn băng thông được định cấu hình, lưu lượng sẽ bị trì hoãn khi truyền tải cho đến khi băng thông được giải phóng. Lưu lượng truy cập có thể bị giảm nếu hàng đợi ưu tiên đã đầy.

Hệ thống ngăn ngừa xâm nhập FortiGuard IPS 

Dịch vụ FortiGuard IPS được hỗ trợ bởi công nghệ AI/ML giúp FortiGate FG-80F cung cấp các cảnh báo chính xác và hành động xử lý tức thì trong thời gian thực, giúp bảo vệ hạ tầng mạng doanh nghiệp của bạn trước các lưu lượng bất thường của các cuộc tấn công không gian mạng.

FortiGuard IPS được tích hợp sẵn hàng nghìn quy tắc ngăn chặn xâm nhập để phát hiện và chặn các mối đe dọa đã biết và đáng ngờ trước khi chúng tiếp cận vào mạng doanh nghiệp hay toàn bộ tài nguyên, dịch vụ, ứng dụng mạng của bạn. Được tích hợp nguyên bản trên mọi thiết bị Firewall thế hệ mới của Fortinet, Dịch vụ IPS của FortiGuard mang lại hiệu suất và hiệu quả IPS hàng đầu trong ngành đồng thời tạo ra phản hồi mạng phối hợp trên cơ sở hạ tầng Fortinet rộng hơn của bạn.

Thông lượng tối đa của tính năng IPS trên FortiGate FG-80F lên tới 1.4Gbps. FortiGuard IPS phân tích lưu lượng mạng trên quy mô lớn, áp dụng các công nghệ kiểm tra gói chuyên sâu (DPI), vá lỗi ảo để phát hiện và ngăn chặn kịp thời các cuộc tấn công dựa trên mạng đã biết và đáng ngờ. 

Firewall 80F là phiên bản cơ sở, không đính kèm sẵn license giới hạn của Fortinet. Vì vậy, công cụ ngăn ngừa xâm nhập FortiGuard IPS sẽ có số hạn chế nhất định khi bị giới hạn tính năng. Cơ sở dữ liệu về các hình thức tấn công mới sẽ không được cập nhật thường xuyên, điều này có thể làm giảm độ tin cậy và tính sẵn sàng của hạ tầng bảo mật của doanh nghiệp trước các hình thức tấn công an ninh mạng đang càng ngày càng tinh vi hơn. Việt Tuấn khuyến khích người dùng nên đăng ký các gói License giới hạn của hãng để đạt được hiệu quả cao nhất về bảo mật cùng các tính năng bổ sung tiện lợi.

gif-mui-tenXem thêm: IPS là gì? Vai trò của hệ thống IPS trong không gian mạng

fortiguard-ips-service
FortiGuard IPS phân tích lưu lượng mạng trên quy mô lớn, áp dụng các công nghệ kiểm tra gói chuyên sâu (DPI)

FortiGuard Web Security

FortiGuard Web Security là một giải pháp bảo mật web của Fortinet, cung cấp một loạt các giải pháp và tính năng toàn diện để bảo vệ hạ tầng mạng doanh nghiệp của bạn khỏi các mối đe dọa nhắm vào nền tảng Website. FortiGuard Web Security giúp ngăn chặn các mối đe dọa về virus, mã độc tống tiền, đánh cắp thông tin khi người dùng truy cập vào các trang web độc hại.

Các bộ lọc thông minh sẽ hỗ trợ quản trị viên trong việc kiểm soát việc duyệt Web dựa trên các tiêu chí quan trọng như URL, Domain website, Content website. Các nội dung video cũng được kiểm soát chặt chẽ thông qua tính năng video filter. Bên cạnh đó FortiGuard Web Security cũng hỗ trợ tính năng Secure DNS Filter để ngăn chặn các website độc hại mà nhân viên hoặc người dùng có thể truy cập. Nếu bạn đang sử dụng phiên bản FG-80F thường, không license như trong bài viết có thể đăng ký license 1/3/5 năm của Fortinet để nhận được những cải tiến nâng cấp đáng giá của FortiGuard Web Security.

Web Filter của FortiGuard khai thác cơ sở dữ liệu đồ sộ của Fortinet, bao gồm hàng trăm triệu URL được phân loại thành hơn 90 danh mục, hỗ trợ đơn giản hóa quá trình quản lý của nhân viên CNTT đối với các nội dung Website được phép hoặc không được phép truy cập.

gif-mui-tenĐọc thêm: DNS là gì? Những thông tin bạn cần biết về DNS

fortiguard-web-security1
FortiGuard Web Security giúp ngăn chặn các mối đe dọa về virus, mã độc tống tiền, đánh cắp thông tin

Tại sao Firewall 80F là mẫu sản phẩm đáng để đầu tư?

FG-80F là mẫu sản phẩm lý tưởng đối với các doanh nghiệp vừa - nhỏ hiện nay với những ưu thế vượt trội của thiết bị so với các đối thủ cùng phân khúc trên thị trường. Có thể tổng hợp 1 số lợi thế của sản phẩm như:

 1. Khả năng bảo vệ toàn diện hạ tầng mạng doanh nghiệp:
  • Xác định hàng nghìn ứng dụng bên trong lưu lượng mạng để kiểm tra sâu và thực thi chính sách chi tiết
  • Bảo vệ chống lại phần mềm độc hại, khai thác và các trang web độc hại trong cả lưu lượng được mã hóa và không được mã hóa
  • Ngăn chặn và phát hiện các cuộc tấn công đã biết và chưa biết bằng cách sử dụng thông tin tình báo về mối đe dọa liên tục từ các dịch vụ bảo mật của FortiGuard Labs do AI cung cấp
 1. Hiệu năng mạnh mẽ:
  • Mang lại hiệu suất bảo vệ khỏi mối đe dọa tốt nhất trong ngành và độ trễ cực thấp bằng cách sử dụng công nghệ bộ xử lý bảo mật được xây dựng có mục đích (SPU)
  • Cung cấp hiệu suất và bảo vệ hàng đầu trong ngành cho lưu lượng được mã hóa SSL
 1. Một loạt các nâng cấp mạnh mẽ nếu bạn đăng ký License của Fortinet

Trong thực tế, các công nghệ bảo mật trên Fortigate FG-80F đều có thể mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên khi đăng ký License giới hạn của hãng, người dùng có thể nhận được các công nghệ bảo mật mới hay  những cải tiến đáng giá đối với 1 số giải pháp đã được chúng tôi đề cập tại phần trên như FortiGuard IPS, Antivirus hay Web Filter… Ngoài ra, gói dịch vụ bảo hành FortiCare cũng sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong việc bảo dưỡng, thay mới linh kiên…

Đặt mua FortiGate FG-80F ở đâu uy tín, chính hãng, giá tốt?

Thiết bị tường lửa FG-80F hiện đang được Việt Tuấn phân phối chính hãng tại Việt Nam, giá tốt nhất, Liên hệ ngay để được hỗ trợ tư vấn và xây dựng giải pháp tối ưu nhất do đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu bởi hãng Fortinet. Chúng tôi cam kết hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất trước và sau bán hàng cho các đối tác đại lý, dự án. Hỗ trợ đầy đủ giấy tờ thư hỗ trợ bán hàng, hồ sơ chứng từ nhập khẩu khi nhận được yêu cầu: Bill, invoice, Packing list, giấy chứng nhận xuất xứ (CO), giấy chứng nhận chất lượng (CQ).

Một số tùy chọn mua hàng Fortinet FortiGate 80F

FortiGate 80F Base Appliance

Fortinet FortiGate 80F Firewall

8 x GE PoE ports, 2 x RJ45/SFP shared media WAN ports

#FG-80F

List Price: Liên hệ

FortiGate 80F Hardware plus FortiCare Premium and FortiGuard Enterprise Protection

FortiGate-80F Hardware plus 1 Year FortiCare Premium and FortiGuard Enterprise Protection

#FG-80F-BDL-811-12

List Price: Liên hệ

FortiGate-80F Hardware plus 3 Year FortiCare Premium and FortiGuard Enterprise Protection

#FG-80F-BDL-811-36

List Price: Liên hệ

FortiGate-80F Hardware plus 5 Year FortiCare Premium and FortiGuard Enterprise Protection

#FG-80F-BDL-811-60

List Price: Liên hệ

FortiGate 80F Hardware plus FortiCare Premium and FortiGuard SMB Protection

FortiGate-80F Hardware plus 1 Year FortiCare Premium and FortiGuard SMB Protection

#FG-80F-BDL-879-12

List Price: Liên hệ

FortiGate-80F Hardware plus 3 Year FortiCare Premium and FortiGuard SMB Protection

#FG-80F-BDL-879-36

List Price: Liên hệ

FortiGate-80F Hardware plus 5 Year FortiCare Premium and FortiGuard SMB Protection

#FG-80F-BDL-879-60

List Price: Liên hệ

FortiGate 80F Hardware plus FortiCare Premium and FortiGuard Unified Threat Protection (UTP)

FortiGate-80F Hardware plus 1 Year FortiCare Premium and FortiGuard Unified Threat Protection (UTP)

#FG-80F-BDL-950-12

List Price: Liên hệ

FortiGate-80F Hardware plus 3 Year FortiCare Premium and FortiGuard Unified Threat Protection (UTP)

#FG-80F-BDL-950-36

List Price: Liên hệ

FortiGate-80F Hardware plus 5 Year FortiCare Premium and FortiGuard Unified Threat Protection (UTP)

#FG-80F-BDL-950-60

List Price: Liên hệ

Tổng kết

Trên đây là những thông tin bạn đọc cần biết về thiết bị tường lửa FortiGate FG-80F. Sở hữu cấu hình phần cứng mạnh mẽ, chuyên dụng cho bảo mật, đi kèm với đó là một loạt các giải pháp an ninh mạng FortiGuard hàng đầu hiện nay. Việt Tuấn có thể khẳng định FG-80F thực sự là lựa chọn đáng để đầu tư dành cho các doanh nghiệp quy mô từ 20 - 50 nhân sự hiện nay. Liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được tư vấn nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu thiết lập hệ thống bảo mật chuyên nghiệp!

Xem thêm


Bạn đang cần tư vấn về sản phẩm Firewall Fortinet FortiGate 80F (FG-80F)

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên Việt Tuấn sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất

Đánh giá
Điểm 5/5 trên 1 đánh giá
(*) là thông tin bắt buộc

Gửi bình luận

  • Sản phẩm tốt đáng mua - 5/5 stars
   HT
   -

   Sản phẩm tốt, chính hãng. Rất hài lòng và sẽ mua thêm ủng hộ Shop

  Bạn cần báo giá tốt nhất!

  Hỗ trợ kinh doanh

  Mr. Lưu Lân
  Mr. Tùng Linh
  Mr. Thế Trình
  Ms. Bích Đào
  Mr. Nguyễn Minh

  Hỗ trợ kỹ thuật

  Mr. Đức An
  Mr. Việt Hùng 0903.448.289
  0903.209.123
  0903.209.123