Chọn MENU

Firewall Fortinet FortiGate 81F (FG-81F), Thiết bị tường lửa cho văn phòng, doanh nghiệp 50 người dùng

1 đánh giá Lượt xem 1809
SKU: FG-81F | Tình trạng: | Hãng: Fortinet
Liên hệ
Giá trên đã bao gồm VAT - Bảo hành 12 tháng

8 x GE RJ45 ports, 2 x RJ45/SFP shared media WAN ports, 128GB SSD

KHUYẾN MÃI

 • Miễn phí giao hàng trực tiếp, cài đặt, hướng dẫn sử dụng trong nội thành Hà Nội.
 • Miễn phí hướng dẫn sử dụng và cài đặt từ xa cho khách hàng ở xa.
 • Miễn phí giao hàng Freeship toàn quốc.
Mua ngayGọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm
Chính sách bán hàng
 • Sản phẩm chính hãng™ 100%
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường
 • Tư vấn giải pháp, dự án miễn phí
 • Hỗ trợ đại lý và dự án
 • Đầy đủ CO/CQ
 • Bán hàng online toàn quốc
 • Hỗ trợ kỹ thuật tận tâm
 • Bảo hành chuyên nghiệp, uy tín

Mô tả sản phẩm

Firewall Fortinet FortiGate FG-81F là một thiết bị tường lửa dành cho doanh nghiệp, văn phòng và công ty từ nhỏ đến vừa với khả năng đáp ứng lên tới 50 người dùng. Fortinet FortiGate FG-81F được trang bị bộ xử lý mạnh mẽ kèm các tính năng bảo mật đa lớp, khả năng xử lý lưu lượng cao cùng tính năng bảo mật vượt trội để ngăn chặn mọi mối đe dọa từ bên ngoài. Sản phẩm cũng hỗ trợ SD-WAN và cho phép quản lý lưu lượng truy cập dễ dàng thông qua giao diện quản trị của FortiOS. Hãy cùng Việt Tuấn khám phá những tính năng đáng chú ý trên thiết bị này nhé!

Thiết bị Firewall Fortinet FortiGate 81F (FG-81F)
Thiết bị Firewall Fortinet FortiGate FG-81F

Giới thiệu tổng quan về Firewall Fortinet FortiGate FG-81F

Fortinet FortiGate FG-81F là một thiết bị tường lửa (firewall) cấp doanh nghiệp dành cho các văn phòng và doanh nghiệp nhỏ đến vừa, với khả năng xử lý lưu lượng cao và tính năng bảo mật vượt trội.

Sản phẩm được trang bị bộ xử lý mạnh mẽ cùng thông lượng IPS lên đến 1.4 Gbps cho hiệu suất mạng mạnh mẽ. Các tính năng bảo mật đa lớp, bao gồm chống virus, chống spam, IPS và VPN giúp ngăn chặn các mối đe dọa mạng hiệu quả. Firewall Fortinet FortiGate FG-81F cung cấp tính năng kết nối đa mạng và khả năng quản lý khối lượng truy cập để quản lý và kiểm soát lưu lượng truy cập mạng của các người dùng cùng các ứng dụng và các dịch vụ.

Mặt sau thiết bị Firewall Fortinet FortiGate 81F
Mặt sau thiết bị Firewall Fortinet FortiGate 81F

Firewall Fortinet FortiGate FG-81F được trang bị 6 cổng kết nối GE RJ45 Internal Ports, 2 cổng GE RJ45/SFP Shared Media Pairs cùng 2 cổng GE RJ45 FortiLink Ports (Default) và hỗ trợ 1 cổng USB 3.0, 1 cổng Console (RJ45) cho phép quản lý lưu lượng truyền tải trong đường truyền mạng WAN, LAN cùng các thiết bị mạng khác trong hệ thống được tối ưu. 

Mặt trước thiết bị Firewall Fortinet FortiGate 81F
Mặt trước thiết bị Firewall Fortinet FortiGate FG-81F

Với giao diện quản trị đơn giản và tiện lợi, Firewall Fortinet FortiGate FG-81F cho phép người dùng dễ dàng cấu hình và quản lý tường lửa một cách hiệu quả. Ngoài ra, sản phẩm đã được chứng nhận với các tiêu chuẩn an ninh quốc tế như ICSA Labs và NSS Labs, đảm bảo tính năng bảo mật và chất lượng sản phẩm.

Đặc điểm nổi bật

 • Trang bị 8 cổng GE RJ45
 • Trang bị 2 cổng RJ45/SFP shared media WAN ports
 • Hỗ trợ 1 cổng USB 3.0
 • Hỗ trợ 1 cổng Console
 • Dung lượng lưu trữ 128GB
 • Thiết kế nhỏ gọn đặt trên bàn hoặc gắn cố định trên tường
 • IPS: 1.4Gbps
 • NGFW: 1 Gbps 
 • Thông lượng xử lý mối đe dọa: 900 Mbps
 • Hỗ trợ công nghệ ZTNA
 • Tích hợp bộ xử lý bảo mật SPU, FortiSoC4 tăng tốc độ xử lý IPsec VPN, cải thiện hiệu suất của các tính năng NGFW.

Một số tính năng đáng chú ý trên Firewall Fortinet FortiGate FG-81F

Hệ điều hành FortiOS

Firewall Fortinet chạy hệ điều hành FortiOS, một hệ điều hành tường lửa cực kỳ mạnh mẽ được thiết kế để cung cấp hiệu suất bảo mật cao và quản lý mạng dễ dàng cho doanh nghiệp. FortiOS có nhiều tính năng bảo mật và quản lý mạng hiệu quả, bao gồm:

Firewall mạnh mẽ

FortiOS có tính năng tường lửa mạnh mẽ và phân tích thông minh. Nó giúp chặn các mối đe dọa từ chối dịch vụ (DoS), tấn công từ chối dịch vụ (DDoS), và các cuộc tấn công mạng khác.

Bảo mật bảo vệ đầu cuối

FortiOS cung cấp tính năng bảo mật bảo vệ đầu cuối để bảo vệ dữ liệu của doanh nghiệp trước các tác nhân nguy hiểm như các cuộc tấn công mạng, các mã độc độc hại và các phần mềm độc hại khác.

FortiOS cung cấp tính năng bảo mật bảo vệ đầu cuối để bảo vệ dữ liệu của doanh nghiệp
FortiOS cung cấp tính năng bảo mật bảo vệ đầu cuối để bảo vệ dữ liệu của doanh nghiệp

Quản lý truy cập

FortiOS giúp quản trị viên quản lý truy cập vào mạng của doanh nghiệp, bao gồm quản lý quyền truy cập và chính sách truy cập dựa trên tên người dùng, địa chỉ IP và phạm vi địa chỉ.

VPN

FortiOS cung cấp tính năng VPN để cho phép các kết nối an toàn giữa các văn phòng, giúp nhân viên làm việc từ xa được truy cập vào hệ thống mạng của doanh nghiệp.

Quản lý tập trung

FortiOS hỗ trợ tính năng quản lý tập trung, giúp quản trị viên quản lý toàn bộ các thiết bị tường lửa Fortinet trên mạng. 

Hệ điều hành FortiOS trên Firewall Fortinet FortiGate FG-81F mang đến nhiều tính năng bảo mật và quản lý mạng mạnh mẽ, giúp các doanh nghiệp bảo vệ hệ thống mạng của mình khỏi các mối đe dọa mạng và quản lý mạng một cách dễ dàng và hiệu quả.

FortiGuard Services

Firewall Fortinet FortiGate FG-81F tích hợp nhiều dịch vụ bảo mật FortiGuard trong hệ thống, bao gồm:

FortiGuard AI-Powered Security

FortiGuard AI-Powered Security là một tính năng bảo mật được tích hợp trên Firewall Fortinet FortiGate FG-81F mang lại khả năng phân tích thông minh nhờ sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa mạng phức tạp.

Web Security

Cung cấp URL, DNS (Hệ thống tên miền) và lọc video nâng cao được phân phối trên nền tảng đám mây cùng công nghệ ZTNA giúp bảo vệ hoàn toàn khỏi những mối nguy hại và các cuộc tấn công từ web khác. 

Cung cấp URL, DNS (Hệ thống tên miền) và lọc video nâng cao
Web Security cung cấp URL, DNS (Hệ thống tên miền) và lọc video nâng cao

Content Security

Tính năng Content Security giúp người dùng bảo vệ mạng và ngăn chặn các mối đe dọa từ các tài liệu độc hại hoặc bị nhiễm virus. Ngoài ra, tính năng này còn hỗ trợ các chức năng kiểm soát và bảo mật ứng dụng, tránh các mối đe dọa từ các ứng dụng và giữ an toàn của dữ liệu.

Device Security

Device Security trên Firewall Fortinet FortiGate FG-81F giúp bảo vệ các thiết bị kết nối với mạng và ngăn chặn các cuộc tấn công từ các thiết bị khác. Các tính năng bảo mật khác như NAC, IPS, SIEM và MFA giúp tăng cường tính bảo mật của hệ thống mạng.

Tổng quan, FortiGuard Services trên Firewall Fortinet FortiGate FG-81F cung cấp các dịch vụ bảo mật với tính năng phân tích đa chiều để phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa mạng, giúp doanh nghiệp của bạn được bảo vệ khỏi các cuộc tấn công mạng và phát triển một chiến lược bảo mật hiệu quả.

gif-mui-ten

Tìm hiểu thêm: Bảng so sánh thông số kỹ thuật giữa các dòng Firewall Fortinet Fortigate F-Series

Những lợi ích mà Firewall Fortinet FortiGate FG-81F đem lại cho người dùng?

Firewall Fortinet FortiGate FG-81F là một thiết bị tường lửa thế hệ tiếp theo (Next-Generation Firewall) dành cho các cá nhân, doanh nghiệp được tích hợp nhiều tính năng và SD-WAN (Software-Defined Wide Area Network) trong một thiết bị duy nhất. Mang lại nhiều lợi ích đối với doanh nghiệp, bao gồm: 

1. Tăng cường hiệu suất

Tính năng SD-WAN giúp tối ưu hóa lưu lượng mạng, giảm độ trễ và tăng tốc độ truyền tải thông tin. Kết hợp với tính năng NGFW, Firewall Fortinet FortiGate FG-81F sẽ giải quyết các thách thức về an ninh và quản lý lưu lượng mạng, đồng thời tăng cường hiệu suất của mạng.

2. Giảm chi phí

Dựa trên kết quả kiểm tra mạng, Fortinet FortiGate FG-81F cho phép phân phối lưu lượng dữ liệu qua các kết nối mạng, bao gồm Internet, MPLS và LTE, dễ dàng hơn và hiệu quả hơn. Việc sử dụng nhiều kết nối mạng, giúp giảm tải cho từng kết nối và giảm chi phí cho doanh nghiệp.

3. Quản lý dễ dàng

Việc tích hợp các tính năng, firewall Fortinet FortiGate FG-81F giúp kiểm soát được toàn bộ lưu lương các ứng dụng áp đặt trên mạng của doanh nghiệp. Với tính năng quản lý tập trung FortiManager giúp quản trị viên quản lý mạng và thiết bị tường lửa một cách dễ dàng, quản lý tập trung và tự động hoá hơn.

4. Bảo mật an toàn

Tính năng SD-WAN giúp tối đa hóa lưu lượng mạng, giảm độ trễ và tăng tốc độ truyền tải thông tin. Kết hợp với tính năng NGFW, Firewall Fortinet FortiGate FG-81F sẽ giải quyết các thách thức về an ninh trên mạng, đồng thời đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn đang được bảo vệ khỏi các mối đe dọa mạng và các cuộc tấn công mạng.

Giải pháp bảo vệ toàn diện
Giải pháp bảo vệ toàn diện từ FortiGate FG-81F

Tổng thể, Firewall Fortinet FortiGate FG-81F mang đến nhiều lợi ích cho người dùng, cung cấp một giải pháp toàn diện, cùng nhiều lợi ích đối với doanh nghiệp, bao gồm tăng cường hiệu suất, giảm chi phí, quản lý dễ dàng và bảo mật trên mạng.

Thiết bị Firewall Fortinet FortiGate FG-81F hiện đang được phân phối chính hãng ở đâu?

Công ty TNHH Việt Tuấn hiện đang phân phối chính hãng từ Fortinet với giá cả phù hợp và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Việt Tuấn là một trong những đơn vị chuyên cung cấp thiết bị mạng, máy chủ và các giải pháp bảo mật hàng đầu tại Việt Nam. Công ty luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng với giá cả hợp lý và chính sách hậu mãi tốt.

Ngoài ra, Việt Tuấn còn có đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và trình độ cao, sẵn sàng giúp đỡ khách hàng giải đáp mọi vấn đề liên quan đến thiết bị Firewall Fortinet FortiGate FG-81F cũng như các vấn đề liên quan đến mạng và bảo mật.

Tổng kết 

Firewall Fortinet FortiGate FG-81F là một giải pháp bảo mật tốt phù hợp với các tổ chức nhỏ và vừa với khả năng xử lý đáng kể và các tính năng đầy đủ để bảo vệ hệ thống mạng. Sản phẩm là một giải pháp bảo mật tốt với khả năng kết hợp các tính năng an ninh với hiệu suất xử lý cao để bảo vệ hệ thống mạng của doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm một cách tốt nhất.

Một số tùy chọn mua hàng FortiGate 81F

FortiGate-81F
8 x GE RJ45 ports, 2 x RJ45/SFP shared media WAN ports, 128GB SSD #FG-81F
List Price: Liên hệ
Fortinet FortiGate-81F Hardware plus ASE FortiCare and FortiGuard 360 Protection
FortiGate-81F Hardware plus 1 Year ASE FortiCare and FortiGuard 360 Protection #FG-81F-BDL-841-12
List Price: Liên hệ
FortiGate-81F Hardware plus 3 Year ASE FortiCare and FortiGuard 360 Protection #FG-81F-BDL-841-36
List Price: Liên hệ
FortiGate-81F Hardware plus 5 Year ASE FortiCare and FortiGuard 360 Protection #FG-81F-BDL-841-60
List Price: Liên hệ
Fortinet FortiGate-81F Hardware plus 24x7 FortiCare and FortiGuard Enterprise Protection
FortiGate-81F Hardware plus 1 Year 24x7 FortiCare and FortiGuard Enterprise Protection #FG-81F-BDL-811-12
List Price: Liên hệ
FortiGate-81F Hardware plus 3 Year 24x7 FortiCare and FortiGuard Enterprise Protection #FG-81F-BDL-811-36
List Price: Liên hệ
FortiGate-81F Hardware plus 5 Year 24x7 FortiCare and FortiGuard Enterprise Protection #FG-81F-BDL-811-60
List Price: Liên hệ
Fortinet FortiGate-81F Hardware plus 24x7 FortiCare and FortiGuard Unified Threat Protection (UTP)
FortiGate-81F Hardware plus 1 Year 24x7 FortiCare and FortiGuard Unified Threat Protection (UTP) #FG-81F-BDL-950-12
List Price: Liên hệ
FortiGate-81F Hardware plus 3 Year 24x7 FortiCare and FortiGuard Unified Threat Protection (UTP) #FG-81F-BDL-950-36
List Price: Liên hệ
FortiGate-81F Hardware plus 5 Year 24x7 FortiCare and FortiGuard Unified Threat Protection (UTP) #FG-81F-BDL-950-60
List Price: Liên hệ

Xem thêm


Bạn đang cần tư vấn về sản phẩm FortiGate FG-81F

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên Việt Tuấn sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất

Đánh giá
Điểm 5/5 trên 1 đánh giá
(*) là thông tin bắt buộc

Gửi bình luận

  • Sản phẩm tốt đáng mua - 5/5 stars
   HT
   -

   Sản phẩm tốt, chính hãng. Rất hài lòng và sẽ mua thêm ủng hộ Shop

  Bạn cần báo giá tốt nhất!

  Hỗ trợ kinh doanh

  Mr. Lưu Lân
  Mr. Tùng Linh
  Mr. Thế Trình
  Ms. Bích Đào
  Mr. Nguyễn Minh

  Hỗ trợ kỹ thuật

  Mr. Đức An
  Mr. Việt Hùng 0903.448.289
  0903.209.123
  0903.209.123