Chọn MENU

Thiết bị tường lửa Firewall Fortinet FortiGate 70F (FG-70F-BDL-950-12)

1 đánh giá Lượt xem 2572
SKU: FG-70F-BDL-950-12 | Tình trạng: | Hãng: Fortinet
Liên hệ
Giá trên đã bao gồm VAT - Bảo hành 12 tháng

10 x GE RJ45 ports (including 7 x Internal Ports, 2 x WAN Ports, 1 x DMZ Port)
Hardware plus FortiCare Premium and FortiGuard Unified Threat Protection (UTP)

KHUYẾN MÃI

 • Miễn phí giao hàng trực tiếp, cài đặt, hướng dẫn sử dụng trong nội thành Hà Nội.
 • Miễn phí hướng dẫn sử dụng và cài đặt từ xa cho khách hàng ở xa.
 • Miễn phí giao hàng Freeship toàn quốc.
Mua ngayGọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm
Chính sách bán hàng
 • Sản phẩm chính hãng™ 100%
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường
 • Tư vấn giải pháp, dự án miễn phí
 • Hỗ trợ đại lý và dự án
 • Đầy đủ CO/CQ
 • Bán hàng online toàn quốc
 • Hỗ trợ kỹ thuật tận tâm
 • Bảo hành chuyên nghiệp, uy tín

Mô tả sản phẩm

Firewall Fortinet FortiGate FG-70F-BDL-950-12 là thiết bị tường lửa chuyên nghiệp được tích hợp sẵn 1 năm License, cung cấp các dịch vụ bảo mật tối tân của FortiGuard, các giải pháp SD-WAN và tường lửa thế hệ mới NGFW mạnh mẽ. Được trang bị 7 cổng Internal Ports, 2 cổng WAN Ports, 1 cổng DMZ Port FG-70F-BDL-950-12 là lựa chọn lý tưởng để triển khai tại các văn phòng doanh nghiệp, tổ chức có quy mô tầm trung hiện nay. Bài viết sau đây sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết về dòng sản phẩm trên. Nếu bạn đọc đang có nhu cầu tìm hiểu về FG-70F-BDL-950-12, bài viết ngay sau đây là dành cho bạn!

Đặc điểm nổi bật

 • Bản quyền 1 năm sử dụng dịch vụ Forticare Premium and Fortiguard UTP
 • Quy mô doanh nghiệp: 51-100 nhân sự
 • Thông lượng IPS: 1.4 Gbps
 • Thông lượng NGFW: 1 Gbps
 • Thông lượng xử lý các mối đe dọa: 800 Mbps
 • Giao diện kết nối: 10 cổng GE RJ45 trong đó 2 cổng FortiLink, 2 cổng WAN, 1 cổng DMZ và 5 cổng LAN tiêu chuẩn.
 • Liên kết Site-to-Site VPN tối đa: 200
 • Thông lượng IPsec VPN (512 byte): 6.1 Gbps
 • Liên kết Gateway-to-Gateway IPsec VPN tối đa: 200
 • Liên kết Client-to-Gateway IPsec VPN tối đa: 500
 • Thông lượng SSL-VPN: 405 Mbps
 • Liên kết SSL-VPN tối đa: 200

Firewall FortiGate FG-70F-BDL-950-12 là dòng thiết bị tường lửa chuyên dụng, được sử dụng bởi các doanh nghiệp hoặc tổ chức có quy mô tầm trung (từ 51 - 100 nhân sự). Khi mua FG-70F-BDL-950-12, khách hàng sẽ được hưởng 1 năm sử dụng các dịch vụ FortiCare Premium cùng các dịch vụ bảo mật mạnh mẽ của FortiGuard UTM. Với thiết kế nhỏ gọn, thiết bị có thể được đặt trực tiếp trên bàn làm việc, treo tường hoặc trong các tủ Rack mạng, tủ AV treo tường. 

Hình ảnh mặt sau sản phẩm Firewall FortiGate FG-70F-BDL-950-12
Hình ảnh mặt sau sản phẩm Firewall FortiGate FG-70F-BDL-950-12

Về giao diện cổng kết nối, Firewall FortiGate FG-70F-BDL-950-12 có tổng cổng 10 cổng RJ45 1G để thiết lập mạng WAN, phân khu DMZ, FortiLink hay kết nối với các thiết bị FortiSwitch và FortiAP.

Một số các dịch vụ bảo mật có trong gói FortiGuard UTP có thể kể đến như: IPS, Advanced Malware Protection, Application Control, URL, DNS & Video Filtering, Antispam Service, and FortiCare Premium. Hãy cùng Việt Tuấn đi sâu vào các tính năng của thiết bị trong các phần nội dung tiếp theo!

Cấu hình phần cứng FG-70F-BDL-950-12

Firewall Fortinet FortiGate 70F (FG-70F-BDL-950-12) được trang bị SPU - Bộ xử lý chuyên dụng cho bảo mật của Fortinet, khả năng cung cấp mức hiệu suất mạnh mẽ chưa từng thấy trên các dòng Firewall cũ. Thông lượng Firewall của thiết bị có thể đạt tới 10/10/6Gbps tùy vào kích cỡ gói tin được chuyển tiếp trong mạng (1518 / 512 / 64 byte UDP packets). Thông lượng tối đa khi xử lý các mối đe dọa như Virus, Malware, Spyware, Worms, Botnet có thể đạt tới 800Mbps. 

Firewall Fortinet FortiGate 70F (FG-70F-BDL-950-12) được trang bị tổng cộng 12 cổng kết nối các loại, bao gồm: 

 • 5 cổng kết nối LAN mặc định để kết nối với các thiết bị: NAS, PC, laptop, máy chủ, FortiSwitch, FortiAP. 
 • 2 cổng RJ45 FortiLink để cấu hình thiết bị FortiSwitch thành 1 phần của hệ thống bảo mật FortiGate
 • 2 cổng kết nối WAN để thiết lập mạng WAN tốc độ cao. FG-70F-BDL-950-12 sẽ đóng vai trò quản lý quá trình truyền tải gói tin, phát hiện các lưu lượng bất thường trong các hạ tầng mạng WAN trong doanh nghiệp.
 • 1 cổng DMZ để thiết lập khu vực DMZ trong mạng cơ sở.
 • 1 cổng USB cho phép thiết lập kết nối WAN bổ sung thông qua modem USB 3G/4G để đảm bảo độ tin cậy cao cùng khả năng chuyển đổi liên kết dự phòng nếu một trong các liên kết WAN gặp sự cố.
 • 1 cổng Console để kết nối với bảng điều khiển.

Các cổng kết nối đều hỗ trợ cấu hình các quy tắc bảo mật, bộ lọc gói tin nâng cao, kiểm soát truy cập để ngăn chặn kịp thời các cuộc tấn công mạng từ bên ngoài vào mạng nội bộ.

Firewall Fortinet FortiGate 70F (FG-70F-BDL-950-12) được trang bị tổng cộng 12 cổng kết nối
Sơ đồ 12 cổng kết nối trên Firewall Fortinet FortiGate 70F

Tính năng Universal ZTNA (Zero Trust Network Access)

ZTNA (Zero Trust Network Access) trên các thiết bị Firewall FortiGate là một cơ chế kiểm soát truy cập mạng dựa trên công thức "Không tin tưởng" (Zero Trust), áp dụng với mọi phiên kết nối và yêu cầu truy cập của các thiết bị khách.

ZTNA là phiên bản nâng cấp của cơ chế kiểm soát truy cập không tin cậy (zero trust access - ZTA), tự động xác minh và thiết lập danh sách điều kiện để kiểm soát quyền truy cập của người dùng vào các tài nguyên, dịch vụ mạng của doanh nghiệp. Chỉ những người dùng đã được xác thực và ủy quyền mới có thể truy cập vào tài nguyên mạng. 

ZTNA (Zero Trust Network Access) trên các thiết bị Firewall FortiGate
ZTNA (Zero Trust Network Access) trên các thiết bị Firewall FortiGate

Tổng hợp các dịch vụ bản quyền FortiGuard UTP

Firewall Fortinet FortiGate FG-70F-BDL-950-12 hỗ trợ 1 năm sử dụng các dịch vụ bản quyền Unified Threat Protection của Fortinet. Một số các dịch vụ nổi bật có thể kể đến như:

FortiGuard AI-Powered Security

FortiGuard AI-Powered Security là dịch vụ bảo mật cho phép người dùng áp dụng các công nghệ hiện đại như trí tuệ nhân tạo (AI) hay Machine Learning (ML) vào quá trình theo dõi, ngăn chặn các cuộc tấn công trong không gian mạng. Các hình thức tấn công mới sẽ được xác định nhanh chóng dựa trên các thuật toán thông minh, qua đó thiết lập các quy trình xử lý mang lại hiệu quả cao, giảm thiểu tối đa ảnh hưởng tiêu cực cho mạng doanh nghiệp.

Áp dụng FortiGuard AI-Powered Security cho nhiều tính năng
Áp dụng FortiGuard AI-Powered Security cho nhiều tính năng trên Firewall Fortinet FortiGate FG-70F-BDL-950-12

FortiGuard Web Security

Dịch vụ FortiGuard Web Security cung cấp các tính năng bảo vệ, quản lý quá trình duyệt web an toàn của người dùng. Sử dụng các bộ lọc thông minh dựa trên các tiêu chí quan trọng như URL, Domain website và lọc video nâng cao. 

Đối với phiên bản FG-70F-BDL-950-12, người dùng sẽ được sử dụng tính năng Web filter dựa trên Category của Fortinet, cho phép quản trị viên thiết lập danh sách các nội dung Website được phép hoặc ngăn chặn truy cập. Tính năng Web Filter có thể được áp dụng đối với từng người dùng nhất định hoặc một nhóm người. Vì vậy thiết bị là một lựa chọn lý tưởng để triển khai tại các doanh nghiệp đa phòng ban, có số lượng nhân sự dao động từ 50 ~ 100.

Tính năng Web filter dựa trên Category của Fortinet
Tính năng Web filter dựa trên Category của Fortinet

FortiGuard Advanced Malware Protection

FortiGuard Advanced Malware Protection là dịch vụ cung cấp các công nghệ bảo mật mạnh mẽ nhất để giúp tổ chức có thể chống lại các cuộc tấn công không gian mạng thuộc mọi hình thức, quy mô hiện nay. 

Một số các tính năng nổi bật có thể kể đến như: Antivirus, Botnet IP/Domain Security, Mobile Security, FortiSandbox Cloud, Virus Outbreak Protection và Content Disarm & Reconstruction. 

Tính năng FortiGuard Antivirus cũng được hỗ trợ trên FG-70F-BDL-950-12, cung cấp các tính năng phân tích chuyên sâu vào hệ thống tệp, ứng dụng của doanh nghiệp để phát hiện và xử lý kịp thời các loại Virus, mã độc nguy hiểm. Cơ sở dữ liệu của hệ thống Antivirus cũng được cập nhập thường xuyên về các hình thức hay dấu hiệu của những mối đe dọa mới. Qua đó đảm bảo khả năng sẵn sàng cao của hạ tầng bảo mật mạng trước các mối đe dọa Zero day. 

Các tính năng trên FortiGuard
Đầy đủ các tính năng trên FortiGuard

FortiSandbox Cloud là tính năng đã được NSS Labs và ICSA Labs khuyên dùng để phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa nâng cao theo thời gian thực… Với nền tảng Cloud, quản trị viên có thể truy cập mọi lúc mọi nơi, trên mọi nền tảng thiết bị. 

Content Disarm & Reconstruction hay CDR là một trong những công nghệ phổ biến nhằm chống lại các cuộc tấn công mã độc. Cơ chế hoạt động của công nghệ này gồm 2 giai đoạn chính:

 • Content Disarm: Loại bỏ các thành phần không phù hợp dựa trên chính sách định nghĩa đối với từng loại file. Các thành phần này thường là macro, các đoạn mã thực thi được tin tặc đính kèm trong file.
 • Reconstruction: Tạo ra 1 file dữ liệu mới sau khi đã loại bỏ hết các thành phần macro, mã thực thi độc hại song vẫn đảm bảo được cấu trúc thực thi hợp lệ và các thành phần nội dung khác.

Khác với việc phân tích mã độc (malware analysis), thay vì tìm kiếm các đoạn mã độc (malware), công nghệ CDR sẽ loại bỏ hoàn toàn những gì được coi là không an toàn, không phù hợp với chính sách.

FortiGuard IPS Service

FortiGuard IPS Service cung cấp tính năng IPS phát hiện, ngăn chặn các lưu lượng bất thường dựa trên một cơ sở dữ liệu được thiết lập sẵn. Mức thông lượng IPS tối đa trên FG-70F-BDL-950-12 có thể đạt tới 1.4 Gbps. Lợi thế của người dùng Firewall Fortinet FortiGate 70F (FG-70F-BDL-950-12) so với phiên bản FG-70F thường nằm ở việc cơ sở dữ liệu của công cụ IPS sẽ được hỗ trợ cập nhập thường xuyên. Các dấu hiệu của các hình thức tấn công mới sẽ được cập nhập liên tục, qua đó đảm bảo tính sẵn sàng, độ tin cậy của hệ thống mạng doanh nghiệp.

IPS phát hiện, ngăn chặn các lưu lượng bất thường dựa trên một cơ sở dữ liệu được thiết lập sẵn
IPS phát hiện, ngăn chặn các lưu lượng bất thường dựa trên một cơ sở dữ liệu được thiết lập sẵn

FortiGuard Antispam Service

FortiGuard Antispam Service cung cấp một cách tiếp cận toàn diện, áp dụng nhiều lớp bảo mật mạnh mẽ để phát hiện và lọc thư rác trong môi trường doanh nghiệp. Khối lượng thư rác sẽ được kiểm soát toàn diện, khả năng ngăn chặn và xử lý các hình thức tấn công thông qua Email bao gồm: Virus, Malware, ransomware... Ngoài ra FortiGuard Antispam cũng hỗ trợ ngăn chặn tin nhắn rác trên các thiết bị đầu cuối như máy tính, thiết bị di động. 

FG-70F phù hợp với các đối tượng nào?

Firewall Fortinet Fortigate 70F (FG-70F-BDL-950-12) là một thiết bị tường lửa cung cấp các tính năng bảo mật mạnh mẽ, phù hợp với các đối tượng như:

 • Doanh nghiệp quy mô tầm trung.
 • Tập đoàn đa quốc gia.
 • Cơ quan chính phủ, tổ chức chính trị.
 • Ngân hàng và tổ chức tài chính.
 • Khách sạn, resort cao cấp.
Hình ảnh mặt trước sản phẩm Firewall Fortinet Fortigate 70F
Firewall Fortinet Fortigate 70F-BDL-950-12

Đặt mua Fortinet Fortigate FG-70F-BDL-950-12 chính hãng - Liên hệ ngay cho Việt Tuấn!

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị uy tín có thâm niên lâu năm trong ngành CNTT, đặc biệt là các dòng thiết bị mạng?

Bạn muốn đặt mua thiết bị Firewall Fortinet Fortigate FG-70F-BDL-950-12 chính hãng, giá tốt, hỗ trợ kỹ thuật tận tâm trước và sau mua hàng?

Bạn lo lắng khi hàng giả, không rõ nguồn gốc bày bán trôi nổi trên thị trường có thể gây ra những ảnh hưởng lớn tới kinh tế và hiệu suất công việc?

Chắc chắn Việt Tuấn sẽ là cái tên đầu tiên mà khách hàng không thể bỏ qua. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối thiết bị mạng chính hãng, chúng tôi là đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay, cam kết nguồn hàng Fortinet 100% chính hãng, nhập khẩu trực tiếp, đầy đủ giấy tờ kiểm định. 

Thiết bị tường lửa FortiGate hiện đang được Việt Tuấn phân phối chính hãng tại Việt Nam, giá tốt nhất, Liên hệ ngay để được hỗ trợ tư vấn và xây dựng giải pháp tối ưu nhất do đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu bởi hãng Fortinet. Chúng tôi cam kết hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất trước và sau bán hàng cho các đối tác đại lý, dự án. Hỗ trợ đầy đủ giấy tờ thư hỗ trợ bán hàng, hồ sơ chứng từ nhập khẩu khi nhận được yêu cầu: Bill, invoice, Packing list, giấy chứng nhận xuất xứ (CO), giấy chứng nhận chất lượng (CQ).

Tổng kết

Trên đây là bài giới thiệu chi tiết về thiết bị Firewall Fortinet FortiGate 70F (FG-70F-BDL-950-12) được Việt Tuấn biên soạn. Chúng tôi hiện đang là nhà cung cấp hàng đầu thị trường Việt Nam về các dòng sản phẩm Firewall FortiGate chính hãng Fortinet. Nếu bạn đọc đang có nhu cầu tư vấn về dòng sản phẩm này, liên hệ ngay cho Việt Tuấn để được hỗ trợ chi tiết nhất!

Xem thêm


Bạn đang cần tư vấn về sản phẩm Firewall Fortinet FortiGate FG-70F-BDL-950-12

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên Việt Tuấn sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất

Đánh giá
Điểm 5/5 trên 1 đánh giá
(*) là thông tin bắt buộc

Gửi bình luận

  • Sản phẩm tốt đáng mua - 5/5 stars
   HT
   -

   Sản phẩm tốt, chính hãng. Rất hài lòng và sẽ mua thêm ủng hộ Shop

  Bạn cần báo giá tốt nhất!

  Hỗ trợ kinh doanh

  Mr. Lưu Lân
  Mr. Tùng Linh
  Mr. Thế Trình
  Ms. Bích Đào
  Mr. Nguyễn Minh

  Hỗ trợ kỹ thuật

  Mr. Đức An
  Mr. Việt Hùng 0903.448.289
  0903.209.123
  0903.209.123