Chọn MENU

Firewall Fortinet FortiGate 61F (FG-61F-BDL-950-12)

1 đánh giá Lượt xem 1037
SKU: FG-61F-BDL-950-12 | Tình trạng: | Hãng: Fortinet
Liên hệ
Giá trên đã bao gồm VAT - Bảo hành 12 tháng

KHUYẾN MÃI

 • Miễn phí giao hàng trực tiếp, cài đặt, hướng dẫn sử dụng trong nội thành Hà Nội.
 • Miễn phí hướng dẫn sử dụng và cài đặt từ xa cho khách hàng ở xa.
 • Miễn phí giao hàng Freeship toàn quốc.
Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm
Chính sách bán hàng
 • Sản phẩm chính hãng™ 100%
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường
 • Tư vấn giải pháp, dự án miễn phí
 • Hỗ trợ đại lý và dự án
 • Đầy đủ CO/CQ
 • Bán hàng online toàn quốc
 • Hỗ trợ kỹ thuật tận tâm
 • Bảo hành chuyên nghiệp, uy tín

Mô tả sản phẩm

Firewall Fortinet FortiGate FG-61F-BDL-950-12 là dòng sản phẩm tường lửa chuyên nghiệp, được triển khai tại các ngân hàng, khách sạn, văn phòng doanh nghiệp hiện nay. Được trang bị phần cứng mạnh mẽ với bộ xử lý bảo mật SPU độc quyền Fortinet, FG-61F-BDL-950-12 cung cấp hiệu suất đủ để đáp ứng mọi tính năng bảo mật, phân tích ngăn chặn các hình thức tấn công, mã độc, xâm nhập trái phép vào mạng doanh nghiệp.

Lưu ý:

Model FortiGate FG-61F-BDL-950-12 thuộc dòng dự án, do vậy hãng Fortinet sẽ áp dụng chính sách đăng ký bảo vệ dự án, báo giá và đặt hàng theo từng đơn hàng. Quý khách hàng và đại lý cần cung cấp: thông tin dự án, khách hàng sử dụng, thời gian dự kiến triển khai để được hỗ trợ. 

firewall-fortigate-fg-61f-bdl-950-12

Đặc điểm nổi bật 

 • FG-61F-BDL-950-12 thiết bị tường lửa Fortinet FortiGate 61F Plus kèm theo 1 năm 24×7 Forticare và Fortiguard UTP
 • Lượng người dùng thích hợp: Sử dụng 11-60 người
 • Dung lượng: 1x 128 GB SSD
 • Thông lượng được bảo vệ: 700 Mbps
 • Site-to-Site VPN Tunnels: 200
 • Concurrent Sessions: 700,000
 • 1 Năm cho dịch vụ: 24×7 FortiCare Contract & FortiGuard Unified Threat Protection (UTP)

Firewall Fortinet FortiGate FG-61F-BDL-950-12 được trang bị tới 7 cổng LAN ( 2 cổng Fortilink, 5 cổng kết nối mạng LAN), 2 cổng WAN, 1 cổng DMZ port giúp hỗ trợ quản lý toàn bộ thiết bị trong hạ tầng mạng doanh nghiệp. 

FG-61F-BDL-950-12 là phiên bản trả phí, khách hàng sẽ được hưởng 1 năm bảo hành phần cứng và sử dụng các dịch vụ bảo mật của FortiGuard UTM bao gồm: IPS, Advanced Malware Protection, Application Control, Web & Video Filtering, Antispam Service, and 24×7 FortiCare…

Với phần cứng chuyên dụng SPU, thiết bị cung cấp mức hiệu suất vô cùng mạnh mẽ:

Firewall

IPS

NGFW

Threat Protection

Interfaces

10 Gbps

1.4 Gbps

1 Gbps

700 Mbps

Multiple GE RJ45 | Variants with internal storage | WiFi variants

FortiGate FG-61F-BDL-950-12 là một trong những Firewall SMB tốt nhất mang lại hiệu suất vượt trội với giao diện quản lý đơn giản, phù hợp cho văn phòng khoảng 25 người dùng.

Hình ảnh sản phẩm và phụ kiện kèm theo
Hình ảnh sản phẩm và phụ kiện kèm theo FortiGate FG-61F-BDL-950-12

Trang bị phần cứng chuyên dụng cho bảo mật SPU

FortiGate FG-61F-BDL-950-12 được trang bị bộ xử lý chuyên dụng cho bảo mật (SPU) của Fortinet. Với mức hiệu suất mạnh mẽ chưa từng có trên các dòng Firewall cũ, thiết bị có thể dễ dàng xử lý mọi tác vụ bảo mật, quản lý VPN, tính năng NGFW… Tốc độ xử lý lưu lượng của thiết bị tường lửa này là 10/10/6Gbps tùy vào kích cỡ gói tin được chuyển tiếp trong mạng (1518 / 512 / 64 byte UDP packets). Thông lượng xử lý các lưu lượng truy cập bất thường của Virus, Malware Spyware, Worms, Botnet có thể đạt tới 1.4Gbps. 

Đối với các doanh nghiệp quy mô 25 thành viên, FG-61F-BDL-950-12 là mẫu sản phẩm đáng để đầu tư với những con số biết nói trên!

Đối với giao diện kết nối được trang bị trên Firewall Fortinet FortiGate FG-61F-BDL-950-12, người dùng sẽ có:

 • 5 cổng kết nối LAN mặc định để kết nối thiết bị Firewall với PC, laptop, máy chủ, FortiSwitch, FortiAP. 
 • 2 cổng RJ45 FortiLink để cấu hình thiết bị FortiSwitch thành 1 phần của hệ thống bảo mật FortiGate
 • 2 cổng kết nối WAN để thiết lập mạng WAN tốc độ cao cho doanh nghiệp có nhiều chi nhánh. Qua đó FG-61F-BDL-950-12 có thể kiểm soát quá trình truyền tải dữ liệu giữa các hạ tầng mạng LAN của doanh nghiệp.
 • 1 cổng DMZ để thiết lập khu vực DMZ trong mạng cơ sở.

gif-mui-tenTham khảo thêm: DMZ là gì? Vai trò và cách hoạt động của DMZ Host IP Address

Các cổng kết nối đều hỗ trợ cấu hình các quy tắc bảo mật, bộ lọc gói tin nâng cao, kiểm soát truy cập để ngăn chặn kịp thời các cuộc tấn công mạng từ bên ngoài vào mạng nội bộ.

Bên cạnh các giao diện kết nối trên, thiết bị cũng được trang bị thêm 1 cổng USB cho phép thiết lập kết nối WAN bổ sung thông qua modem USB 3G/4G tương thích của bên thứ ba. Qua đó đảm bảo tính sẵn sàng, độ tin cậy cao cùng khả năng chuyển đổi liên kết dự phòng nếu một trong số các liên kết WAN gặp sự cố.

Mặt trước sản phẩm Firewall Fortinet FortiGate 61F
Mặt trước sản phẩm Firewall Fortinet FortiGate 61F

Hoạt động với hệ điều hành FortiOS đa tính năng 

Firewall Fortinet FortiGate FG-61F-BDL-950-12 được trang bị FortiOS - Hệ điều hành hàng đầu của Fortinet, tổng hợp toàn bộ các tính năng, công nghệ bảo mật mạng mới nhất hiện nay. Khả năng khai thác tối đa phần cứng mạnh mẽ cung cấp hiệu suất bảo mật trên nhiều nền tảng vật lý, các hệ thống máy ảo, dịch vụ đám mây…. 

FortiOS được thiết kế với giao diện quản lý trực quan, thân thiện với hầu hết người dùng hiện nay. Quản trị viên có thể nhanh chóng nắm bắt toàn bộ tình trạng của thiết bị bao gồm: hiệu suất, các cảnh báo nguy hiểm và các thiết bị đang được kết nối thông qua các báo cáo, biểu đồ trên một bảng điều khiển tập trung duy nhất.

FortiOS được thiết kế với giao diện quản lý trực quan, thân thiện với hầu hết người dùng hiện nay
FortiOS được thiết kế với giao diện quản lý trực quan, thân thiện với hầu hết người dùng hiện nay

VPN là một trong nhiều tính năng nổi bật có trên FortiOS, cho phép thiết lập các liên kết an toàn, bảo mật để duyệt web hay truy cập vào các tài nguyên, dịch vụ của doanh nghiệp một cách an toàn hơn. Mức thông lượng tối đa IPsec VPN (512 byte) có thể đạt được khi triển khai trên Firewall Fortinet FortiGate FG-61F-BDL-950-12 là 6.5 Gbps. Người dùng có thể thiết lập tối đa 200 liên kết VPN Gateway-to-Gateway và 500 liên kết VPN Client-to-Gateway. Bên cạnh đó, FG-61F-BDL-950-12 cũng hỗ trợ tối đa 200 liên kết SSL-VPN với mức thông lượng truyền tải đạt 900 Mbps.

Tổng hợp các dịch vụ FortiGuardTM Security Services có trên FG-61F-BDL-950-12

Với 1 năm sử dụng FortiGuardTM Security Services khi đặt mua FG-61F-BDL-950-12, người dùng sẽ được hưởng lợi từ các dịch vụ bảo mật hàng đầu hiện nay. Một số dịch vụ có thể bị giới hạn hoặc không hỗ trợ trên phiên bản FG-61F thường. Vì vậy để đạt được hiệu quả cao nhất về bảo mật mạng doanh nghiệp, Việt Tuấn khuyến khích bạn đọc nên sử dụng phiên bản FG-61F-BDL-950-12 để sử dụng các tính năng toàn diện nhất.

Một số dịch vụ nổi bật của FortiGuard có thể kể đến như:

FortiGuard IPS Service

FortiGuard IPS Service cung cấp cho quản trị viên công cụ phát hiện và ngăn chặn lưu lượng bất thường IPS để xử lý kịp thời các cuộc tấn công đa quy mô, thuộc nhiều hình thức nhắm vào hệ thống mạng doanh nghiệp. Mức thông lượng IPS tối đa trên FG-61F-BDL-950-12 có thể đạt tới 1.4 Gbps, hoàn toàn không ảnh hưởng tới băng thông truyền tải của hệ thống mạng nội bộ.

Lợi thế của phiên bản Firewall Fortinet FortiGate FG-61F-BDL-950-12 nằm ở việc công nghệ IPS sẽ được hỗ trợ cập nhập thường xuyên cơ sở dữ liệu. Qua đó đảm bảo tính sẵn sàng, độ tin cậy của hệ thống bảo mật và khả năng chống lại kịp thời các hình thức tấn công mới trong không gian mạng. 

Dòng sản phẩm FG-61F-BDL-950-12 thường vẫn có thể sử dụng tính năng IPS một cách bình thường song cơ sở dữ liệu sẽ không được cập nhập thường xuyên.

gif-mui-tenTìm hiểu thêm: IPS là gì? Vai trò của hệ thống IPS trong không gian mạng

FortiGuard IPS Service cung cấp cho quản trị viên công cụ phát hiện và ngăn chặn lưu lượng bất thường
FortiGuard IPS Service cung cấp cho quản trị viên công cụ phát hiện và ngăn chặn lưu lượng bất thường

FortiGuard Web and Video Filtering Service

Đối với phiên bản FG-61F-BDL-950-12, người dùng doanh nghiệp hay các khách hàng gia đình có thể khai thác tối đa tính năng Web filter dựa trên Category của Fortinet để quản lý quá trình duyệt web an toàn của người dùng. Tính năng Web Filter sẽ cung cấp một danh sách, bao gồm rất nhiều chủ đề, nội dung Website hay video hiện nay. 

Quản trị viên có thể lựa chọn giữa việc cho phép hoặc ngăn cản quyền truy cập của nhân viên hay các thành viên trong gia đình vào các trang web hay video có chứa các dạng nội dung tương ứng. Cách thiết lập khá đơn giản khi bạn chỉ cần tick chọn vào các dạng Website có nội dung bị cấm hoặc bỏ trống nếu cho phép. 

Quản trị viên có thể lựa chọn giữa việc cho phép hoặc ngăn cản quyền truy cập
Quản trị viên có thể lựa chọn giữa việc cho phép hoặc ngăn cản quyền truy cập vào các trang web không được cho phép

FortiGuard Security Rating Service

Dịch vụ đánh giá bảo mật FortiGuard nhằm hướng dẫn người dùng thiết kế, triển khai và duy trì hệ thống bảo mật của doanh nghiệp trong tình trạng tốt nhất. Các dịch vụ bảo mật của Fortinet được xây dựng dựa trên các phương pháp bảo mật tốt nhất. FortiGuard Security Rating Service sẽ quét hệ thống hạ tầng bảo mật mạng của doanh nghiệp, phân tích và kiểm tra hiệu suất hoạt động; xác định các lỗ hổng nghiêm trọng và điểm yếu của hệ thống. Dịch vụ đánh giá bảo mật FortiGuard sẽ liên tục đánh giá cơ sở hạ tầng bảo mật của doanh nghiệp dựa trên cấu trúc bảo mật tiêu chuẩn của Fortinet để đảm bảo rằng cấu hình đang hoạt động hiệu quả và cảnh báo các rủi ro hay lỗ hổng bảo mật có thể ảnh hưởng đến hiệu quả công việc của tổ chức.

FortiGuard Security Rating Service phân tích và báo cáo các thay đổi trong hạ tầng mạng nhằm xác định và khắc phục các lỗ hổng có rủi ro cao, đồng thời cung cấp các chiến lược hành động và báo cáo tiến độ cho các bên liên quan ở cấp kỹ thuật và cấp quản lý.

FortiGuard Security Rating Service phân tích và báo cáo các thay đổi trong hạ tầng mạng
FortiGuard Security Rating Service phân tích và báo cáo các thay đổi trong hạ tầng mạng

FortiGuard IoT Detection Service

Dịch vụ FortiGuard Device Security cung cấp các tính năng kiểm soát và bảo vệ các thiết bị mạng, thiết bị CNTT, thiết bị IoT hay hệ thống vận hành OT hoạt động trong hạ tầng mạng. Các giao thức ICS/OT/SCADA sẽ được khai thác tối đa, cho phép quản trị viên theo dõi và xử lý kịp thời các lỗ hổng bảo mật mà tin tặc có thể khai thác và đe dọa tới các thiết bị trong mạng.

FortiGuard Advanced Malware Protection

FortiGuard Advanced Malware Protection là dịch vụ bảo vệ hệ thống mạng doanh nghiệp chống lại các mối đe dọa đã biết hoặc chưa biết. Dịch vụ này cung cấp các công nghệ bảo vệ mạnh mẽ nhất, chống lại các cuộc tấn công tinh vi thuộc mọi hình thức, quy mô hiện nay. 

Một số các tính năng nổi bật có thể kể đến như: Antivirus, Botnet IP/Domain Security, Mobile Security, FortiSandbox Cloud, Virus Outbreak Protection và Content Disarm & Reconstruction. 

FortiGuard Antivirus là một trong nhiều tính năng mà người dùng chỉ có thể được trải nghiệm khi lựa chọn dòng FG-61F-BDL-950-12 có bản quyền. FortiGuard Antivirus

cung cấp các công nghệ quét chuyên sâu để phát hiện, cách ly và xử lý kịp thời các loại Virus, mã độc xâm nhập vào hệ thống. Cơ sở dữ liệu của hệ thống sẽ được cập nhập thường xuyên về các mối đe dọa mới. Qua đó đảm bảo tính sẵn sàng cao,ngăn chặn và giảm thiểu tối đa hậu quả khi các cuộc tấn công diễn ra.

Các tính năng có trong FortiGuard Advanced Malware Protection
Các tính năng có trong FortiGuard Advanced Malware Protection

FortiSandbox Cloud cũng là một trong những giải pháp nâng cao được quản lý dựa trên nền tảng đám mây. Tính năng này được tích hợp sẵn khi sử dụng FortiGuard Advanced Malware Protection, hỗ trợ quản trị viên trong việc phân tích và phát hiện các mối đe dọa Zero-day theo thời gian thực. FortiSandbox Cloud là tính năng đã được NSS Labs và ICSA Labs khuyên dùng để phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa nâng cao.

FG-61F-BDL-950-12 phù hợp với các đối tượng nào?

Firewall Fortinet Fortigate FG-61F-BDL-950-12 là một thiết bị tường lửa cung cấp các tính năng bảo mật mạnh mẽ, phù hợp với các đối tượng như:

 1. Doanh nghiệp nhỏ và vừa: Thiết bị Fortigate 61F được thiết kế để đáp ứng nhu cầu bảo mật mạng của các doanh nghiệp có quy mô 25 nhân sự hiện nay. Được trang bị nhiều cổng kết nối, Fortigate FG-61F-BDL-950-12 được triển khai để quản lý tập trung các thiết bị trong mạng LAN và kiểm soát lưu lượng truy cập, truyền tải giữa các mạng WAN doanh nghiệp. Khi sử dụng FG-61F-BDL-950-12, doanh nghiệp sẽ được hưởng 1 năm sử dụng các dịch vụ 24×7 Forticare and Fortiguard UTP. 
 2. Cơ quan chính phủ, ban ngành chính trị: FG-61F-BDL-950-12 cung cấp các giải pháp phân tích, phát hiện và ngăn chặn kịp thời các cuộc tấn công an ninh mạng, xâm nhập trái phép hay đánh cắp thông tin quan trọng nhằm vào các cơ quan chính phủ.
 3. Ngân hàng và tổ chức tài chính: Fortigate FG-61F-BDL-950-12 cung cấp các tính năng quản lý truy cập, phân tích lưu lượng mạng, quản lý liên kết VPN. Vì vậy thiết bị là lựa chọn đáng để đầu tư đối với các ngân hàng hay tổ chức tài chính, yêu cầu nghiêm ngặt về mức độ bảo mật và tính toàn vẹn của dữ liệu nhạy cảm (thông tin giao dịch, thông tin tài khoản, thông tin hồ sơ khách hàng...). Các ngân hàng và tổ chức tài chính luôn là đối tượng được nhắm đến bởi các cuộc tấn công của tin tặc dưới nhiều hình thức.
Hình ảnh mặt sau với khả năng tản khí tốt của sản phẩm
Hình ảnh mặt sau với khả năng tản khí tốt của sản phẩm Fortigate FG-61F-BDL-950-12

Đặt mua Fortigate FG-61F-BDL-950-12 chính hãng - Liên hệ ngay cho Việt Tuấn!

Hàng giả, không rõ nguồn gốc trôi nổi trên thị trường là vấn nạn đáng báo động hiện nay. Vấn đề này đã và đang gây ra những ảnh hưởng lớn tới kinh tế và chất lượng công việc của người tiêu dùng. Tuy nhiên hợp tác cùng Việt Tuấn, khách hàng có thể đặt chọn niềm tin vào chúng tôi.

Việt Tuấn là đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam luôn cam kết nguồn Firewall Fortinet được chúng tôi phân phối: 100% chính hãng, nhập khẩu trực tiếp đầy đủ giấy tờ kiểm định. 

Chúng tôi hiện đang là đối tác tin cậy của nhiều chủ đầu tư và đại lý toàn quốc. Các đơn hàng số lượng lớn sẽ được chúng tôi hỗ trợ chiết khấu giá cao, áp dụng chế độ bảo hành tiêu chuẩn của hãng và Việt Tuấn.

Thiết bị tường lửa Firewall Fortinet FortiGate FG-61F-BDL-950-12 hiện là mẫu sản phẩm được Việt Tuấn phân phối chính hãng cho nhiều mô hình doanh nghiệp, khách sạn, resort, trung tâm chính trị, trường học trên toàn quốc. 

Tổng kết

Trên đây là bài giới thiệu chi tiết về thiết bị Firewall Fortinet FortiGate FG-61F-BDL-950-12 được Việt Tuấn biên soạn. Với bản quyền 1 năm sử dụng các dịch vụ bảo mật của FortiGuard, người dùng cá nhân hay doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi từ các tính năng bảo mật mạnh mẽ hàng đầu hiện nay. Qua đó góp phần nâng cao tính sẵn sàng, mức độ uy tín của hạ tầng mạng trước các đe dọa mới về Virus, mã độc, ransomware, malware, botnet.... FG-61F-BDL-950-12 thực sự là dòng thiết bị tường lửa chuyên nghiệp đáng để đầu tư cho các mô hình doanh nghiệp với quy mô 25 nhân sự. Nếu bạn đọc đang có nhu cầu tư vấn về dòng sản phẩm này, liên hệ ngay cho Việt Tuấn để được hỗ trợ chi tiết nhất!

Các tùy chọn mua hàng FortiGate 61F

FortiGate 61F Base Appliance
FortiGate-61F
8 x GE RJ45 ports, 2 x RJ45/SFP shared media WAN ports
#FG-61F
List Price: Liên hệ
FortiGate 61F Hardware plus FortiCare Premium and FortiGuard Enterprise Protection
FortiGate-61F Hardware plus 1 Year FortiCare Premium and FortiGuard Enterprise Protection #FG-61F-BDL-811-12
List Price: Liên hệ
FortiGate-61F Hardware plus 3 Year FortiCare Premium and FortiGuard Enterprise Protection #FG-61F-BDL-811-36
List Price: Liên hệ
FortiGate-61F Hardware plus 5 Year FortiCare Premium and FortiGuard Enterprise Protection #FG-61F-BDL-811-60
List Price: Liên hệ
FortiGate 61F Hardware plus FortiCare Premium and FortiGuard SMB Protection
FortiGate-61F Hardware plus 1 Year FortiCare Premium and FortiGuard SMB Protection #FG-61F-BDL-879-12
List Price: Liên hệ
FortiGate-61F Hardware plus 3 Year FortiCare Premium and FortiGuard SMB Protection #FG-61F-BDL-879-36
List Price: Liên hệ
FortiGate-61F Hardware plus 5 Year FortiCare Premium and FortiGuard SMB Protection #FG-61F-BDL-879-60
List Price: Liên hệ
FortiGate 61F Hardware plus FortiCare Premium and FortiGuard Unified Threat Protection (UTP)
FortiGate-61F Hardware plus 1 Year FortiCare Premium and FortiGuard Unified Threat Protection (UTP) #FG-61F-BDL-950-12
List Price: Liên hệ
FortiGate-61F Hardware plus 3 Year FortiCare Premium and FortiGuard Unified Threat Protection (UTP) #FG-61F-BDL-950-36
List Price: Liên hệ
FortiGate-61F Hardware plus 5 Year FortiCare Premium and FortiGuard Unified Threat Protection (UTP) #FG-61F-BDL-950-60
List Price: Liên hệ

Xem thêm


Bạn đang cần tư vấn về sản phẩm Firewall Fortinet FortiGate 61F (FG-61F-BDL-950-12)

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên Việt Tuấn sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất

Đánh giá
Điểm 5/5 trên 1 đánh giá
(*) là thông tin bắt buộc

Gửi bình luận

  • Sản phẩm tốt đáng mua - 5/5 stars
   HT
   -

   Sản phẩm tốt, chính hãng. Rất hài lòng và sẽ mua thêm ủng hộ Shop

  Sản phẩm đã xem

  Bạn cần báo giá tốt nhất!

  Hỗ trợ kinh doanh

  Mr. Lưu Lân
  Mr. Tùng Linh
  Mr. Thế Trình
  Ms. Bích Đào
  Mr. Nguyễn Minh

  Hỗ trợ kỹ thuật

  Mr. Đức An
  Mr. Việt Hùng 0903.448.289
  0903.209.123
  0903.209.123