Bộ mở rộng JBOD TL-D800C cho phép bạn sao lưu và mở rộng NAS QNAP. TL-D800C có tám khay ổ cứng 3.5 inch SATA 6Gb/s với kết nối USB 3.2 Gen 2 (10Gbps) Type-C để cung cấp giải pháp mở rộng nhanh chóng và mượt mà.
Dành cho PC/Máy chủ:
Với tám khay ổ cứng 3.5 inch SATA 6Gb/s với kết nối USB 3.2 Gen 2 (10Gbps) Type-C, TL-D800C cung cấp tiềm năng lưu trữ khổng lồ cho người dùng gia đình và doanh nghiệp để sao lưu và mở rộng Windows, Máy MAC hoặc Ubuntu.
Thông số phần cứng:
Drive Bay: 8 x 3.5-inch SATA 6Gb/s, 3Gb/s
Drive Compatibility: 3.5inch SATA hard disk drives 2.5inch SATA solid state drives
Host Interface: 1 x USB 3.2 Gen 2 Type-C
Tính năng nổi bật:
Với tám khay ổ cứng, TL-D800C có khả năng lưu trữ dung lượng chưa cài RAID lên đến 144TB (8 khay x18TB).
USB 3.2 Gen 2 Type-C cung cấp tốc độ truyền dữ liệu lên đến 10Gb/s. Cáp USB 3.2 Gen 2 Type-C to Type-A được cung cấp sẵn nếu máy tính của bạn thiếu cổng USB Type-C.
Hỗ trợ giao thức SCSI đính kèm USB (UASP) để cung cấp khả năng chia sẻ file nhanh và truyền dữ liệu chuyển sâu.
Dễ dàng mở rộng bộ lưu trữ PC của bạn bằng cách kết nối TL-D800C với PC của bạn và cấu hình chế độ RAID.
Quản lý RAID bằng hệ điều hành hoặc chọn chế độ đĩa đơn để mở rộng linh hoạt bộ nhớ PC.
Các khay ổ cứng có thể khóa để ngăn chặn chiệc vô tình hoặc cố ý xóa, giữ an toàn cho dữ liệu của bạn.
Xem thêm
Rút gọn
Thông số kỹ thuật
Sản phẩm
Thiết bị mở rộng (JBOD)
Tên Hãng
QNAP
Model
TL-D800C
Số khay đựng ổ cứng
8 khay
Ổ cứng
Không đi kèm
Chuẩn ổ cứng/ Dung lượng tối đa
3.5" SATA HDD/ 2.5" SATA HDD/ 2.5" SATA SSD 160TB (20TB x8)
Sản phẩm tốt, chính hãng. Rất hài lòng và sẽ mua thêm ủng hộ Shop