Chọn MENU

Bộ phát wifi Aruba AP-503H (RW) Unified AP (R3V36A)

1 đánh giá Lượt xem 1500
SKU: R3V36A | Tình trạng: | Hãng: Aruba
Liên hệ
Giá trên đã bao gồm VAT - Bảo hành 12 tháng
Mua ngayGọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm
Chính sách bán hàng
 • Sản phẩm chính hãng™ 100%
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường
 • Tư vấn giải pháp, dự án miễn phí
 • Hỗ trợ đại lý và dự án
 • Đầy đủ CO/CQ
 • Bán hàng online toàn quốc
 • Hỗ trợ kỹ thuật tận tâm
 • Bảo hành chuyên nghiệp, uy tín

Mô tả sản phẩm

Aruba AP-503H (RW) Unified AP (R3V36A) là một bộ phát wifi băng tần kép hỗ trợ chuẩn 802.11ax (Wifi 6) có thiết kế nhỏ gọn, hiệu năng mạnh mẽ, tốc độ truyền tải lên tới 1,5 Gbps, phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp có quy mô từ nhỏ đến vừa. Ngoài hiệu năng tốt cùng nhiều tính năng tiên tiến khác, sản phẩm cũng có khả năng giám sát mạng và quản lý bảo mật thông qua Aruba ClearPass và Aruba AirWave đem lại một hệ thống mạng nhanh, ổn định và an toàn. Hãy cùng Việt Tuấn tìm hiểu thêm chi tiết về thiết bị này nhé!

aruba-ap-503h-r3v36a.jpg
Bộ phát wifi Aruba AP-503H (RW) Unified AP (R3V36A)

Giới thiệu tổng quan về Aruba AP-503H (RW) Unified AP (R3V36A)

Aruba AP-503H (RW) Unified AP (R3V36A) là bộ phát Wifi 6 băng tần kép mới nhất đến từ nhà sản xuất Aruba Networks. Với tính năng điều khiển tập trung của Aruba, AP-503H cho phép người dùng an toàn và dễ dàng quản lý mạng Wifi trong nhiều địa điểm khác nhau từ một điểm trung tâm. Các bộ phát wifi Aruba 503H còn sử dụng os Unified có thể hoạt động cả với controller hoặc hoạt động độc lập theo cụm như các dòng Aruba Instant AP trước đây. Ngoài ra thiết bị cũng hỗ trợ các công nghệ tiên tiến như OFDMA, Bluetooth 5 và Zigbee cho các thiết bị IoT.

Bộ phát Wifi Aruba AP-503H có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và hoạt động ổn định. Hỗ trợ nhiều chuẩn Wifi như 802.11ax 2x2 MIMO, hỗ trợ 3 cổng ethernet 10/100/1000 BASE-T mang lại tốc độ truyền tải dữ liệu lên đến 1,5 Gbps trên băng tần 5GHz chịu tải tối đa 512 người sử dụng cùng lúc. Thiết bị cũng có các tính năng an ninh mạnh mẽ như WPA3, WPA2-PSK và VPN Tunnel để bảo vệ mạng khỏi các cuộc tấn công từ bên ngoài.

Bên cạnh đó, bộ phát Wifi Aruba AP-503H được trang bị các tính năng thông minh như tự động cân bằng tải, tăng tốc độ Wifi và ưu tiên lưu lượng để cải thiện trải nghiệm của người dùng. Nó cũng tích hợp với các ứng dụng di động và các công nghệ mới nhất như Bluetooth BLE để mang lại các trải nghiệm mạng Wifi toàn diện nhất cho người dùng.

aruba-ap-503h-r3v36a-tong-quan.jpg
Hình ảnh thực tế hộp và sản phẩm Aruba AP-503H (RW) Unified AP (R3V36A)

Đặc điểm nổi bật

 • Hỗ trợ chuẩn wifi 6 802.11ax
 • Hỗ trợ cả 2 băng tần 5GHz và 2.4 GHz
 • Hỗ trợ lên tới 256 associated client trên 1 radio, (tổng là 512)
 • Hỗ trợ tối đa 16 BSSID trên 1 radio
 • Uplink ≥ 1 cổng 1 Gbps RJ45
 • Local ≥ 2 cổng Gbps
 • Tích hợp Bluetooth Low-Energy (BLE).
 • Hỗ trợ công nghệ không dây: Transmit beamforming (TxBF), Low-Density parity check (LDPC), Space-time block coding (STBC), Cyclic delay/shift diversity (CDD/CSD), Advanced Cellular Coexistence (ACC) giúp chống nhiễu, Intelligent Power Monitoring (IPM), Client Match hoặc tương đương
 • Hoạt động với Controller hoặc hoạt động độc lập (controllerless) hoặc Cloud-based.
 • Hoạt động ở chế độ Remote AP, IAP-VPN hoặc tương đương cho việc triển khai ở chi nhánh
 • Hỗ trợ cấu hình 802.1Q, Vlan Pooling

Những tính năng có trên Aruba AP-503H (RW) Unified AP (R3V36A)

Hiệu năng vượt trội

Aruba AP-503H mang tới khả năng kết nối mạng có dây lẫn không dây với hiệu suất cao dành cho mọi nhu cầu ngày càng tăng về di động, đám mây và IoT, trong môi trường có mật độ từ nhỏ đến vừa. Được thiết kế với 3 cổng ethernet 10/100/1000 BASE-T, hỗ trợ tiêu chuẩn Wifi 6, thiết bị được tích hợp những tính năng như OFDMA, MU-MIMO và Target Wake Time để mang lại hiệu suất đa người dùng tốt hơn, cải thiện hiệu quả xử lý công việc. Kết hợp công nghệ Bluetooth 5 nhằm đơn giản hóa việc triển khai cũng như quản lý các dịch vụ IoT giúp hạn chế tình trạng gián đoạn khi kết nối.

gif-mui-tenTìm hiểu thêm: WiFi 6 là gì? 7 ưu điểm nổi bật của chuẩn WiFi 6 bạn cần biết

aruba-ap-503h-r3v36a-2.jpg
Aruba AP-503H mang tới khả năng kết nối mạng có dây lẫn không dây với hiệu suất cao

Chứng nhận Wifi 6 với hỗ trợ OFDMA và MU-MIMO

Chứng nhận Wifi 6 là chứng nhận đối với các thiết bị mạng không dây đáp ứng tiêu chuẩn công nghệ mới nhất của wifi. Wifi 6 hay chuẩn 802.11ax là phiên bản tiếp theo của công nghệ wifi 5 (802.11ac).

Các tính năng mới của wifi 6 bao gồm hỗ trợ OFDMA (Orthogonal Frequency Division Multiple Access) và MU-MIMO (Multi-User Multiple Input Multiple Output), cho phép tăng cường khả năng kết nối đồng thời và xử lý dữ liệu của nhiều thiết bị đồng thời, đồng thời cải thiện tốc độ và độ ổn định của kết nối mạng.

Những thiết bị mạng không dây đạt chứng nhận Wifi 6 sẽ cung cấp cho người dùng trải nghiệm mạng nhanh hơn và ổn định hơn, đặc biệt là trong các môi trường mật độ sử dụng cao như văn phòng, trường học, bệnh viện, sân bay và trung tâm mua sắm.

gif-mui-tenXem thêm: So sánh công nghệ OFDMA và MU-MIMO chi tiết, những điểm khác biệt

ofdma-va-mu-mimo
Sự khác nhau giữa hai công nghệ OFDAM và Mu-Mimo

Hệ thống bảo mật mở rộng với WPA3

WPA3 là công nghệ bảo mật mới nhất cho mạng Wifi. Aruba AP-503H (RW) Unified AP (R3V36A) là một thiết bị wifi hỗ trợ cả WPA3 để đảm bảo an toàn cho mạng của bạn. WPA 3 là tiêu chuẩn bảo mật mới nhất cho mạng Wifi, mang lại khả năng bảo vệ tốt hơn so với WPA2. WPA3 cung cấp mã hóa chuyển tiếp cho các giao tiếp giữa thiết bị, cải thiện đáng kể độ an toàn và bảo mật của mạng Wifi.

Hệ thống mở rộng nâng cao (Enhanced Open) là một lựa chọn bảo mật thay thế cho WPA2-PSK, trong đó không yêu cầu mật khẩu cho người dùng kết nối đến mạng Wifi. Thay vào đó, các thiết bị được cấp mã thông báo khác cho mỗi phiên kết nối, cải thiện đáng kể bảo mật của mạng Wifi.

Việc hỗ trợ WPA3 và bảo mật mở trên Aruba AP-503H (RW) Unified AP (R3V36A) giúp đảm bảo an toàn cho mạng Wifi của người dùng nhằm bảo vệ thông tin đăng nhập của người dùng và giữ cho hệ thống mạng không bị tấn công từ các hacker và mã nguồn độc hại bên ngoài.

Nhiều tùy chọn lắp đặt

Aruba AP-503H (RW) Unified AP (R3V36A) có thể được lắp đặt treo tường hoặc trần nhờ các công cụ đính kèm có sẵn trên thiết bị. Điều này giúp cho việc thiết kế và quản lý mạng có sự lựa chọn phù hợp để thích nghi với kiểu lắp đặt sẵn có trong không gian mạng của họ.

Thiết bị cũng có thể được lắp đặt bằng cách sử dụng bracket hoặc kẹp để gắn vào tủ mạng, giúp tiết kiệm không gian và dễ dàng quản lý.

Aruba AP-503H (RW) Unified AP (R3V36A) cũng có thể lắp đặt tại các khu vực khó truy cập và bảo mật của một tòa nhà, giúp tăng cường hiệu suất cho mạng Wifi và đảm bảo an toàn cho mạng của người dùng

Với các lựa chọn lắp đặt linh hoạt này, Aruba AP-503H (RW) Unified AP (R3V36A) là một giải pháp mạng mạng không dây hiệu quả, đáp ứng cho các nhu cầu và thích nghi với các không gian mạng khác nhau.

Tính năng VPN Tunnel

Aruba AP-503H (RW) Unified AP (R3V36A) là một thiết bị mạng không dây có khả năng hỗ trợ cho VPN Tunnels, giúp người dùng kết nối mạng Wifi một cách an toàn và bảo mật.

VPN Tunnels là một kênh kết nối bảo mật giữa các thiết bị trong một mạng, được sử dụng để đảm bảo an toàn cho dữ liệu trong việc truyền tải các thông tin nhạy cảm. Với việc hỗ trợ VPN Tunnels, Aruba AP-503H (RW) Unified AP (R3V36A) cung cấp một giải pháp bảo mật hiệu quả để người dùng có thể kết nối mạng Wifi một cách an toàn và bảo mật.

tinh-nang-vpn-tunnel-tren-aruba-ap-503h-r3v36a
Tính năng VPN Tunnels giúp người dùng kết nối mạng Wifi một cách an toàn và bảo mật

Nơi phân phối chính hãng Aruba AP-503H (RW) Unified AP (R3V36A)

Sử dụng các thiết bị công nghệ kém chất lượng có thể gây ra nhiều vấn đề và khó khăn cho người dùng, bao gồm việc gặp phải lỗi hoặc sự cố thường xuyên, gây gián đoạn và ảnh hưởng đến hiệu suất và tính năng của thiết bị, làm giảm trải nghiệm của người dùng.

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc phân phối các dòng thiết bị mạng đặc biệt là Wifi Aruba, công ty TNHH Công nghệ Việt Tuấn là lựa chọn hàng đầu để mua các thiết bị mạng chính hãng và đáng tin cậy, giúp khách hàng không phải lo lắng về hàng giả hoặc hàng kém chất lượng.

Việt Tuấn là nhà phân phối chính hãng bộ phát Wifi Aruba AP-503H (RW) Unified AP (R3V36A) với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường Việt Nam. Khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ hồ sơ chứng từ nhập khẩu bao gồm Bill, invoice, Packing list, giấy chứng nhận xuất xứ (CO), giấy chứng nhận chất lượng (CQ) và các hợp đồng, hóa đơn bán hàng. Đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu của Việt Tuấn sẽ cung cấp các giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. 

Tổng kết

Với những tính năng nổi bật và hiệu suất ấn tượng Aruba AP-503H (RW) Unified AP (R3V36A) là một thiết bị mạng không dây đa năng với nhiều tính năng vượt trội. Thiết bị có khả năng hỗ trợ Wifi chuẩn 802.11ax cùng tốc độ truyền tải lên đến 1.3 Gbps, phù hợp với nhu cầu sử dụng mạng của các cá nhân, doanh nghiệp, trường học, khách sạn…Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc về sản phẩm một cách nhanh nhất.

Xem thêm


Bạn đang cần tư vấn về sản phẩm Bộ phát wifi Aruba AP-503H (R3V36A)

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên Việt Tuấn sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất

Đánh giá
Điểm 5/5 trên 1 đánh giá
(*) là thông tin bắt buộc

Gửi bình luận

  • Sản phẩm tốt đáng mua - 5/5 stars
   HT
   -

   Sản phẩm tốt, chính hãng. Rất hài lòng và sẽ mua thêm ủng hộ Shop

  Bạn cần báo giá tốt nhất!

  Hỗ trợ kinh doanh

  Mr. Lưu Lân
  Mr. Tùng Linh
  Mr. Thế Trình
  Ms. Bích Đào
  Mr. Nguyễn Minh

  Hỗ trợ kỹ thuật

  Mr. Đức An
  Mr. Việt Hùng 0903.448.289
  0903.209.123
  0903.209.123