Chọn MENU

Firewall Fortinet FortiGate 61F (FG-61F)

1 đánh giá Lượt xem 827
SKU: FG-61F | Tình trạng: | Hãng: Fortinet
Liên hệ
Giá trên đã bao gồm VAT - Bảo hành 12 tháng

KHUYẾN MÃI

 • Miễn phí giao hàng trực tiếp, cài đặt, hướng dẫn sử dụng trong nội thành Hà Nội.
 • Miễn phí hướng dẫn sử dụng và cài đặt từ xa cho khách hàng ở xa.
 • Miễn phí giao hàng Freeship toàn quốc.
Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm
Chính sách bán hàng
 • Sản phẩm chính hãng™ 100%
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường
 • Tư vấn giải pháp, dự án miễn phí
 • Hỗ trợ đại lý và dự án
 • Đầy đủ CO/CQ
 • Bán hàng online toàn quốc
 • Hỗ trợ kỹ thuật tận tâm
 • Bảo hành chuyên nghiệp, uy tín

Mô tả sản phẩm

Firewall Fortinet FortiGate FG-61F là dòng sản phẩm tường lửa chuyên nghiệp đến từ thương hiệu bảo mật số 1 thế giới Fortinet. Sản phẩm là lựa chọn lý tưởng để triển khai tại các mô hình doanh nghiệp đa lĩnh vực, với quy mô nhân sự vào khoảng 10 ~ 25. Thông lượng Firewall trên FG-61F gấp khoảng 15 lần so với các thiết bị tường lửa cùng phân khúc trên thị trường hiện nay. Để hiểu rõ hơn về cấu hình phần cứng, đặc điểm kỹ thuật hay các tính năng nổi bật của sản phẩm, bạn đọc đừng bỏ lỡ bài viết ngay sau đây của Việt Tuấn!

Thiết bị Firewall Fortinet FortiGate 61F (FG-61F)
Thiết bị Firewall Fortinet FortiGate FG-61F

Thông số kỹ thuật nổi bật

 • 10 x GE RJ45 ports (including 7 x Internal Ports, 2 x WAN Ports, 1 x DMZ Port)
 • Recommended for 11-25 User Network
 • Threat Protection Throughput: 700 Mbps
 • Site-to-Site VPN Tunnels: 200
 • Max Registered FortiClients: 200
 • Onboard Storage: 128GB SSD

Giới thiệu tổng quan về Fortinet FortiGate FG-61F

FG-61F là 1 trong những thiết bị Firewall hàng đầu hiện nay của hãng Fortinet, cung cấp cho người dùng những giải pháp bảo mật NGFW hay SD-WAN mới nhất hiện nay để cải thiện hiệu quả bảo mật hạ tầng mạng doanh nghiệp, đồng thời tối ưu chi phí đầu tư và đơn giản hóa quá trình triển khai. FortiGate FG-61F là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ, các văn phòng chi nhánh và mạng lưới bán lẻ. 

FG-61F là 1 trong những sản phẩm Firewall hàng đầu hiện nay của hãng Fortinet
FG-61F là 1 trong những sản phẩm Firewall hàng đầu hiện nay của hãng Fortinet

Thiết bị có thiết kế hiện đại, kiểu dáng nhỏ gọn không chiếm quá nhiều diện tích lắp đặt. Người dùng có thể đặt FG-61F trên bàn làm việ gắn cố định trên tường hoặc đặt trong các tủ rack mạng, tủ máy chủ cá nhân. Với thiết kế Fanless - Không quạt tản, thiết bị sẽ không phát ra bất kỳ tiếng ồn nào trong quá trình hoạt động. Tuy nhiên, hiệu quả tản nhiệt trên FG-61F sẽ không tốt bằng các phiên bản Firewall FortiGate được trang bị quạt tản. 

Với thiết kế Fanless - Không quạt tản, thiết bị sẽ không phát ra bất kỳ tiếng ồn nào trong quá trình hoạt động
Với thiết kế Fanless - Không quạt tản, thiết bị sẽ không phát ra bất kỳ tiếng ồn nào trong quá trình hoạt động

Mặt trước sản phẩm là nơi bố trí dải đèn LED hiển thị trạng thái thiết bị, tình trạng cổng kết nối. 

Với phần cứng chuyên dụng SPU SoC4 được trang bị, FortiGate FG-61F cung cấp mức hiệu suất vô cùng mạnh mẽ:

Firewall

IPS

NGFW

Thông lượng xử lý mối đe dọa

10 Gbps

1.4 Gbps

1 Gbps

700 Mbps

FortiGate FG-61F là một trong những Firewall SMB tốt nhất mang lại hiệu suất vượt trội với giao diện quản lý đơn giản, phù hợp cho văn phòng khoảng 10 ~ 25 người dùng. Chi tiết về các tính năng mạnh mẽ có trên thiết bị sẽ được đề cập tại phần nội dung tiếp theo. Bạn đọc hãy cùng tham khảo!

FG-61F được trang bị bộ xử lý chuyên dụng cho bảo mật SPU

FortiGate FG-61F được trang bị hệ thống xử lý bảo mật ASIS SoC4, bao gồm: CPU xử lý chính, bộ xử lý Network NP6XLite và bộ xử lý Content CP9XLite. Sở hữu cấu hình phần cứng hàng đầu cho bảo mật, không lạ gì khi hiệu suất đầu ra của thiết bị có thể lên tới 520 Gbps, gấp 15 lần so với mức hiệu năng mà các đối thủ Firewall cùng phân khúc trên thị trường có thể đạt tới. 

Giao diện kết nối được trang bị trên Firewall Fortinet FortiGate FG-61F, bao gồm:

 • 5 cổng kết nối LAN mặc định để kết nối với các thiết bị như PC, laptop, máy chủ, FortiSwitch, FortiAP. 
 • 2 cổng RJ45 FortiLink để cấu hình thiết bị FortiSwitch thành 1 phần của hệ thống bảo mật FortiGate. 
 • 2 cổng kết nối WAN để thiết lập mạng WAN tốc độ cao cho doanh nghiệp đa chi nhánh. 2 cổng WAN 1 và 2 sẽ được sử dụng khi triển khai tính năng SD-WAN trên FG-61F.
 • 1 cổng DMZ để thiết lập khu vực DMZ trong mạng cơ sở. 
Giao diện kết nối được trang bị trên Firewall Fortinet FortiGate 61F
Giao diện kết nối được trang bị trên Firewall Fortinet FortiGate 61F

Tất cả các giao diện cổng kết nối được đánh số từ 1-5, A & B, DMZ, WAN1 và WAN2 đều được kết nối trực tiếp với bộ xử lý NP6XLite thông qua cấu trúc chuyển mạch tích hợp ISF Giao diện WAN1 và WAN2 kết nối trực tiếp với bộ xử lý NP6XLite. Bên cạnh các giao diện kết nối đã được kể trên, thiết bị FG-61F cũng được trang bị thêm 1 cổng USB cho phép thiết lập kết nối WAN bổ sung thông qua modem USB 3G/4G tương thích của bên thứ ba. Qua đó đảm bảo tính sẵn sàng, độ tin cậy cao cùng khả năng chuyển đổi liên kết dự phòng nếu một trong số các liên kết WAN gặp sự cố.

FortiGuard IPS Service - Phát hiện và ngăn chặn lưu lượng bất thường 

FortiGuard IPS Service cung cấp cho quản trị viên công cụ phát hiện và ngăn chặn lưu lượng bất thường IPS để xử lý kịp thời các cuộc tấn công đa quy mô, thuộc nhiều hình thức nhắm vào hệ thống mạng doanh nghiệp. Thông lượng IPS tối đa trên FortiGate FG-61F có thể đạt tới 1.4 Gbps. Với cấu hình phần cứng chuyên dụng cho bảo mật SoC 4 hỗ trợ nâng cấp hiệu suất của công cụ kiểm soát lưu lượng IPS.

FortiGuard IPS Service cung cấp cho quản trị viên công cụ phát hiện và ngăn chặn lưu lượng bất thường
FortiGuard IPS Service cung cấp cho quản trị viên công cụ phát hiện và ngăn chặn lưu lượng bất thường

Hạn chế duy nhất của phiên bản Firewall Fortinet FortiGate FG-61F base (Không đính kèm License) nằm ở việc cơ sở dữ liệu về các mẫu tấn công mới hay các dấu hiệu nhận biết các lưu lượng bất thường chưa xác định sẽ không được cập nhật. Điều này có thể làm giảm độ tin cậy và tính sẵn sàng của hệ thống bảo mật doanh nghiệp trước các hình thức tấn công mới trên không gian mạng. 

gif-mui-ten Tìm hiểu thêm về chủ đề: IPS là gì? Vai trò của hệ thống IPS trong không gian mạng

FortiGate FG-61F hỗ trợ Traffic shaping

FortiGate FG-61F cũng hỗ trợ tính năng phân bổ lưu lượng Traffic Shaping, tương tự với tính năng quản lý chất lượng dịch vụ QoS. FortiGuard Traffic Shaping cho phép quản trị viên cấu hình phân bổ lưu lượng mạng dựa trên chính sách hoặc dựa trên yếu tố hàng đợi ưu tiên đối với từng tác vụ.  

tính năng phân bổ lưu lượng Traffic Shaping
Tính năng phân bổ lưu lượng Traffic Shaping

Quản trị viên có thể phân bổ tài nguyên mạng một cách hợp lý, đảm bảo lưu lượng mạng lý tưởng cho từng ứng dụng mà không gây ảnh hưởng tới hiệu suất tổng thể của cả hệ thống.

Bạn đọc có thể tham khảo 2 phương pháp Traffic Shaping được hỗ trợ trên FG-61F

Kỹ thuật

Mô tả

Phân bổ lưu lượng mạng dựa trên chính sách

Khi lưu lượng vượt quá giới hạn băng thông được cấu hình, lưu lượng sẽ bị giảm tải.

Phân bổ lưu lượng mạng dựa trên hàng chờ ưu tiên

Khi lưu lượng vượt quá giới hạn băng thông được định cấu hình, lưu lượng sẽ bị trì hoãn khi truyền tải cho đến khi băng thông được giải phóng. Lưu lượng truy cập có thể bị giảm nếu hàng đợi ưu tiên đã đầy.

FortiGuard Antivirus - Giải pháp chống virus, mã độc toàn diện trên hạ tầng mạng

FortiGuard Antivirus là giải pháp hàng đầu hiện nay của Fortinet để đối phó với sự phát triển mạnh mẽ của các loại hình tấn công bằng Virus, Malware, mã độc, ransomware. FortiGate FG-61F bảo vệ hạ tầng mạng doanh nghiệp chống lại các hình thức kể trên cùng nhiều mối đe dọa ở cấp độ nội dung khác.

FortiGuard Antivirus là giải pháp đối phó với xâm nhập nguy hại bên ngoài
FortiGuard Antivirus là giải pháp đối phó với xâm nhập nguy hại bên ngoài 

Ngoài ra, FortiGuard Antivirus cũng được tích hợp AV Engine được hỗ trợ bởi trí thông minh nhân tạo AI, giúp phát hiện các tệp tin Windows Portable Executables (PE) độc hại tiềm ẩn trong hệ thống mạng doanh nghiệp nhằm giảm thiểu các cuộc tấn công zero-day. AV Engine AI sẽ xác định các tính năng của tệp tạo nên phần mềm độc hại. Các tệp tin độc hại được AV Engine AI phát hiện sẽ được xác định bằng Signature virus: W32/AI.Pallas.Suspicious.

gif-mui-tenTìm hiểu thêm về chủ đề: IDS là gì? Hiểu rõ vai trò của hệ thống IDS trong bảo mật dữ liệu

FG-61F hỗ trợ công cụ xác minh đăng nhập ZTNA

ZTNA (Zero Trust Network Access) là 1 trong những công cụ giám sát bảo mật mạnh mẽ được tích hợp sẵn trên các sản phẩm Firewall FortiGate. ZTNA là cơ chế kiểm soát truy cập mạng dựa trên công thức "Không tin tưởng" (Zero Trust), đòi hỏi sự xác minh về thẩm quyền truy cập đối với mọi phiên kết nối và yêu cầu của thiết bị khách trước khi sử dụng tài nguyên, dịch vụ hay ứng dụng mạng của doanh nghiệp.

Mô hình hoạt động ZTNA
Mô hình hoạt động ZTNA

ZTNA là phiên bản nâng cấp của cơ chế kiểm soát truy cập không tin cậy (zero trust access - ZTA). Cơ chế xác minh ZTNA có thể tự động thiết lập danh sách điều kiện để kiểm soát quyền truy cập của người dùng có thẩm quyền vào các tài nguyên, dịch vụ mạng của doanh nghiệp. Quản trị viên cũng có thể thiết lập danh sách điều kiện để phù hợp với yêu cầu sử dụng của doanh nghiệp. 

Đặt mua FortiGate FG-61F chính hãng - Đến Việt Tuấn có giá tốt 

Thiết bị tường lửa FortiGate FG-61F hiện đang được Việt Tuấn phân phối chính hãng tại Việt Nam, giá tốt nhất, Liên hệ ngay để được hỗ trợ tư vấn và xây dựng giải pháp tối ưu nhất do đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu bởi hãng Fortinet. Chúng tôi cam kết hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất trước và sau bán hàng cho các đối tác đại lý, dự án. Hỗ trợ đầy đủ giấy tờ thư hỗ trợ bán hàng, hồ sơ chứng từ nhập khẩu khi nhận được yêu cầu: Bill, invoice, Packing list, giấy chứng nhận xuất xứ (CO), giấy chứng nhận chất lượng (CQ).

Tổng kết

Trên đây là những thông tin cần thiết về thiết bị Firewall Fortinet FortiGate FG-61F. Với cấu hình phần cứng chuyên dụng cho bảo mật, các giải pháp bảo mật mạnh mẽ của FortiGuard. FG-61F là lựa chọn lý tưởng cho các mô hình doanh nghiệp với quy mô nhỏ từ 10 - 25 nhân sự. Nếu bạn đọc đang có nhu cầu tư vấn về dòng sản phẩm này, liên hệ ngay cho Việt Tuấn để được hỗ trợ chi tiết nhất!

Các tùy chọn mua hàng FortiGate 61F

FortiGate 61F Base Appliance
FortiGate-61F
8 x GE RJ45 ports, 2 x RJ45/SFP shared media WAN ports
#FG-61F
List Price: Liên hệ
FortiGate 61F Hardware plus FortiCare Premium and FortiGuard Enterprise Protection
FortiGate-61F Hardware plus 1 Year FortiCare Premium and FortiGuard Enterprise Protection #FG-61F-BDL-811-12
List Price: Liên hệ
FortiGate-61F Hardware plus 3 Year FortiCare Premium and FortiGuard Enterprise Protection #FG-61F-BDL-811-36
List Price: Liên hệ
FortiGate-61F Hardware plus 5 Year FortiCare Premium and FortiGuard Enterprise Protection #FG-61F-BDL-811-60
List Price: Liên hệ
FortiGate 61F Hardware plus FortiCare Premium and FortiGuard SMB Protection
FortiGate-61F Hardware plus 1 Year FortiCare Premium and FortiGuard SMB Protection #FG-61F-BDL-879-12
List Price: Liên hệ
FortiGate-61F Hardware plus 3 Year FortiCare Premium and FortiGuard SMB Protection #FG-61F-BDL-879-36
List Price: Liên hệ
FortiGate-61F Hardware plus 5 Year FortiCare Premium and FortiGuard SMB Protection #FG-61F-BDL-879-60
List Price: Liên hệ
FortiGate 61F Hardware plus FortiCare Premium and FortiGuard Unified Threat Protection (UTP)
FortiGate-61F Hardware plus 1 Year FortiCare Premium and FortiGuard Unified Threat Protection (UTP) #FG-61F-BDL-950-12
List Price: Liên hệ
FortiGate-61F Hardware plus 3 Year FortiCare Premium and FortiGuard Unified Threat Protection (UTP) #FG-61F-BDL-950-36
List Price: Liên hệ
FortiGate-61F Hardware plus 5 Year FortiCare Premium and FortiGuard Unified Threat Protection (UTP) #FG-61F-BDL-950-60
List Price: Liên hệ

Xem thêm


Bạn đang cần tư vấn về sản phẩm Firewall Fortinet FortiGate 61F (FG-61F)

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên Việt Tuấn sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất

Đánh giá
Điểm 5/5 trên 1 đánh giá
(*) là thông tin bắt buộc

Gửi bình luận

  • Sản phẩm tốt đáng mua - 5/5 stars
   HT
   -

   Sản phẩm tốt, chính hãng. Rất hài lòng và sẽ mua thêm ủng hộ Shop

  Sản phẩm đã xem

  Bạn cần báo giá tốt nhất!

  Hỗ trợ kinh doanh

  Mr. Lưu Lân
  Mr. Tùng Linh
  Mr. Thế Trình
  Ms. Bích Đào
  Mr. Nguyễn Minh

  Hỗ trợ kỹ thuật

  Mr. Đức An
  Mr. Việt Hùng 0903.448.289
  0903.209.123
  0903.209.123