Chọn MENU

Firewall Fortinet FortiGate 60F (FG-60F-BDL-950-12), Thiết bị tường lửa cho văn phòng, doanh nghiệp 25 người dùng

1 đánh giá Lượt xem 6842
SKU: FG-60F-BDL-950-12 | Tình trạng: | Hãng: Fortinet
27.060.000
Giá trên đã bao gồm VAT - Bảo hành 12 tháng

10 x GE RJ45 ports (including 7 x Internal Ports, 2 x WAN Ports, 1 x DMZ Port).
Hardware plus FortiCare Premium and FortiGuard Unified Threat Protection (UTP)

KHUYẾN MÃI

 • Miễn phí giao hàng trực tiếp, cài đặt, hướng dẫn sử dụng trong nội thành Hà Nội.
 • Miễn phí hướng dẫn sử dụng và cài đặt từ xa cho khách hàng ở xa.
 • Miễn phí giao hàng Freeship toàn quốc.
Mua ngayGọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm
Chính sách bán hàng
 • Sản phẩm chính hãng™ 100%
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường
 • Tư vấn giải pháp, dự án miễn phí
 • Hỗ trợ đại lý và dự án
 • Đầy đủ CO/CQ
 • Bán hàng online toàn quốc
 • Hỗ trợ kỹ thuật tận tâm
 • Bảo hành chuyên nghiệp, uy tín

Mô tả sản phẩm

Firewall Fortinet FortiGate 60F (FG-60F-BDL-950-12) là dòng sản phẩm thiết bị tường lửa vật lý chuyên nghiệp, cung cấp giải pháp quản lý tường lửa thế hệ mới (NGFW) hiệu quả cho các doanh nghiệp nhỏ - vừa hiện nay. Thiết bị cung cấp một loạt các tính năng bảo mật dành cho hệ thống mạng nội bộ và các dịch vụ của doanh nghiệp. 

Được trang bị cấu hình phần cứng được tối ưu tốt cho các tác vụ liên quan đến tường lửa, FG-60F (FG-60F-BDL-950-12) cung cấp hiệu suất xử lý mạnh mẽ với độ trễ thấp nhất. Với key bản quyền có hiệu lực lên tới 1 năm sử dụng, bạn sẽ được trải nghiệm các công nghệ hiện đại như AI, Machine Learning cũng được tích hợp sẵn trên sản phẩm, qua đó nâng cấp khả năng phát hiện và ngăn chặn kịp thời nhiều hình thức, quy mô của các cuộc tấn công an ninh hiện nay. Vậy dòng sản phẩm này có đáng để để đầu tư? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài giới thiệu chi tiết ngay sau đây của Việt Tuấn!

firewall-fortigate-fg-60f-bdl-950-12.jpg
Firewall Fortinet FortiGate 60F (FG-60F-BDL-950-12)

Đặc điểm nổi bật Firewall Fortinet FortiGate 60F (FG-60F-BDL-950-12)

 • 10 cổng Gigabit Ethernet bao gồm: 2 cổng WAN, 1 cổng DMZ, 2 cổng Fortilink, 5 cổng LAN, 1 cổng kết nối Console.
 • Cung cấp dịch vụ FortiCare nâng cao 24/7: AI-Powered Security, web protection, device protection, content protection.
 • Thông lượng IPS tối đa: 1.4Gbps
 • Quản lý tối đa 24 FortiSwitch, 64 FortiAPs
 • Quản lý tối đa 200 SSL-VPN, thông lượng: 900Mbps
 • Key bản quyền 1 năm sử dụng

FG-60F-BDL-950-12 là mẫu thiết bị tường lửa mạnh mẽ hỗ trợ đa dạng tính năng kiểm soát, phân tích, phát hiện các lưu lượng truy cập độc hại hay các cuộc tấn công an ninh mạng đa hình thức, quy mô hiện nay. Tích hợp sẵn công nghệ tường lửa thế hệ mới Next Generation Firewall, dựa trên sự kết hợp của công nghệ trí tuệ nhân tạo AI và Machine Learning. 

dac-diem-noi-bat-60f-950bl.jpg
FG-60F-BDL-950-12 là thiết bị được tích hợp công nghệ tường lửa thế hệ mới dựa trên AI và Machine Learning

FG-60F là lựa chọn hàng đầu hiện nay cho các doanh nghiệp quy mô 25 nhân sự, cung cấp các tính năng bảo vệ toàn diện cho mạng doanh nghiệp của bạn trước các dạng tấn công, cách thức xâm nhập dữ liệu mới hiện nay.

FortiGate 60F là một trong những Firewall SMB tốt nhất mang lại hiệu suất vượt trội với giao diện quản lý đơn giản, FortiGate 60F phù hợp cho văn phòng khoảng 25 người dùng với 1.4 Gbps firewall throughput, và 6.5 Gbps VPN throughput. Bạn đọc có thể tham khảo mức thông lượng truyền tải đối với từng tác vụ hoạt động của thiết bị:

Firewall

IPS

NGFW

Threat Protection

Interfaces

10 Gbps

1.4 Gbps

1 Gbps

700 Mbps

Multiple GE RJ45 | Variants with internal storage | WiFi variants

Tổng hợp các tính năng mạnh mẽ có trên FG-60F-BDL-950-12 bản quyền

Firewall Fortinet FortiGate FG-60F-BDL-950-12 là một sản phẩm firewall Fortinet thuộc dòng FG-60F series. Với bản quyền Fortinet một năm sử dụng, các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi từ rất nhiều các tính năng bảo mật, tường lửa mạnh mẽ. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!

Cấu hình phần cứng chuyên dụng - Hỗ trợ nhiều cổng kết nối

Thiết bị Firewall Fortinet FortiGate FG-60F-BDL-950-12 được trang bị bộ xử lý bảo mật (SPU) chuyên biệt của Fortinet. Với hiệu năng vô cùng mạnh mẽ, thông lượng xử lý lưu lượng truy cập có thể lên tới 520Gbps. FG-60F-BDL-950-12 mang tới hiệu quả vượt trội hơn rất nhiều lần so với các dòng thiết bị tường lửa phiên bản cũ.

Bên cạnh đó Firewall Fortinet FortiGate 60F cũng được trang bị tới 11 cổng kết nối Gigabit Ethernet để kết nối với các thiết bị khác trong mạng nội bộ doanh nghiệp. 1 cổng DMZ Port tốc độ 1Gbps cho phép cấu hình vùng DMZ trên mạng cơ sở. 2 cổng RJ45 Fortilink để thiết lập các thiết bị FortiSwitch thành một phần mở rộng của thiết bị bảo mật FortiGate. Tìm hiểu thêm thông tin về DMZ tại đây.

Đối với các doanh nghiệp sử dụng nhiều đường truyền mạng tốc độ cao, FG-60F-BDL-950-12 cũng cho phép quản lý hệ thống mạng WAN thông qua 2 cổng RJ45 1GbE WAN. Các cổng kết nối đều cho phép quản trị viên cấu hình các quy tắc bảo mật, lọc gói tin nâng cao, kiểm soát truy cập để ngăn chặn kịp thời các cuộc tấn công mạng từ bên ngoài vào mạng nội bộ.

5 cổng Gigabit Ethernet còn lại được sử dụng để kết nối với các thiết bị khác như máy tính, máy chủ, FortiSwitch, FortiAP…

phan-cung-60f-bdl-950.jpg
FG-60F-BDL-950-12 được trang bị bộ xử lý bảo mật với thông lượng xử lý lưu lượng truy cập có thể lên tới 520Gbps

FG-60F-BDL-950-12 được trang bị hệ điều hành FortiOS đa tính năng 

FortiOS là hệ điều hành được trang bị trên thiết bị FG-60F-BDL-950-12, cho phép áp dụng trên nhiều nền tảng hiện nay từ các thiết bị vật lý cho đến các hệ thống máy ảo, nền tảng đám mây…. Sở hữu giao diện quản lý trực quan, quản trị viên có thể nhanh chóng nắm bắt tình trạng thiết bị, hiệu suất của từng chế độ hoạt động thông qua các dạng biểu đồ khác nhau.

FortiOS cho phép người dùng tiếp cận với những tính năng và công nghệ tường lửa tiên tiến bậc nhất hiện nay. Các cảnh báo về các lưu lượng truy cập bất thường hay các cuộc tấn công sẽ được hiển thị trên màn hình làm việc. Chỉ cần vài cú nhấp chuột là bạn đã có thể kịp thời ngăn chặn các mối đe dọa và xâm nhập trái phép. FortiOS cũng cung cấp tính năng đánh giá khá hữu dụng, chính là hệ thống thang điểm về mức độ đe dọa của từng loại hình tấn công mạng. Với tính năng này, quản trị mạng có thể xếp hạng các dạng tấn công theo mức độ ưu tiên để đưa ra các giải pháp xử lý phù hợp.

gif-mui-tenTìm hiểu thêm: Điện toán đám mây là gì?

fortios1.jpg
FortiOS cho phép người dùng tiếp cận với những tính năng và công nghệ tường lửa tiên tiến bậc nhất hiện nay

Kiểm soát quyền truy cập thiết bị khách với Universal ZTNA (Zero Trust Network Access)

ZTNA (Zero Trust Network Access) trên Fortinet Gate là một cơ chế kiểm soát truy cập mạng tiên tiến, áp dụng công thức "không tin tưởng" (Zero Trust) đối với mọi phiên kết nối và yêu cầu truy cập từ các thiết bị khách.

ZTNA là phiên bản mở rộng của giao thức truy cập không tin cậy (zero trust access - ZTA) để xác minh người dùng và thiết bị khách trước mỗi phiên truy cập vào mạng nội bộ hay dịch vụ doanh nghiệp. Trong mô hình ZTNA, mỗi yêu cầu từ người dùng như truy cập vào ứng dụng, tài liệu, hoặc máy chủ cần phải được kiểm tra và xác minh độ tin cậy trước khi được cấp phép truy cập. Cơ chế ZTNA sẽ tự động xác minh và thiết lập danh sách điều kiện để kiểm soát quyền truy cập của người dùng vào các ứng dụng, dịch vụ mạng của doanh nghiệp. Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin về máy chủ qua bài viết: Máy chủ là gì?

Đồng nghĩa với việc chỉ những người dùng hay thiết bị khách đã được xác thực và ủy quyền mới có thể truy cập vào các tài nguyên mạng, ngay cả khi họ kết nối bên ngoài mạng nội bộ hoặc từ các vị trí không an toàn. Các mối đe dọa từ việc truy cập trái phép sẽ bị ngăn chặn hiệu quả, đảm bảo sự an toàn khi triển khai tại các doanh nghiệp có số lượng lớn các truy cập từ thiết bị khách.

gif-mui-tenXem thêm: Protocol là gì? Kiến thức, các loại giao thức mạng Protocol

ztna.jpg
ZTNA là phiên bản mở rộng của giao thức truy cập không tin cậy được dùng để xác minh người dùng và thiết bị khách

Hỗ trợ 5 dịch vụ bảo mật của FortiGuard

Là một trong những dòng sản phẩm mũi nhọn của Fortinet cho các quy mô doanh nghiệp vừa - nhỏ, Fortinet FG-60F-BDL-950-12 được trang bị rất nhiều công nghệ nổi bật, một trong số đó là các dịch vụ bảo mật tiên tiến của FortiGuard, bao gồm

FortiGuard AI-Powered Security

FortiGuard AI-Powered Security là dịch vụ bảo mật cho phép người dùng áp dụng các công nghệ hiện đại như trí tuệ nhân tạo (AI) hay Machine Learning (ML) vào quá trình theo dõi, ngăn chặn các cuộc tấn công trong không gian mạng. Các hình thức tấn công mới sẽ được xác định nhanh chóng dựa trên các thuật toán thông minh, qua đó thiết lập các quy trình xử lý mang lại hiệu quả cao, giảm thiểu tối đa ảnh hưởng tiêu cực cho mạng doanh nghiệp.

gif-mui-tenĐọc thêm: DDoS là gì?

FortiGuard Web Security

Dịch vụ FortiGuard Web Security cung cấp các tính năng bảo vệ, quản lý quá trình duyệt web an toàn của người dùng. Sử dụng các bộ lọc thông minh dựa trên các tiêu chí quan trọng như URL, Domain website và lọc video nâng cao, FortiGuard Web Security sẽ bảo vệ người dùng khỏi các hình thức lừa đảo tống tiền, các cuộc tấn công, malware, virus từ các Website độc hại. 

Đối với phiên bản FG-60F-BDL-950-12, người dùng sẽ được sử dụng tính năng Web filter dựa trên Category của Fortinet (không khả dụng với phiên bản FG-60F không bản quyền). Qua đó người dùng có thể thiết lập nhanh chóng các loại nội dung Web bị chặn truy cập hoặc truy cập.

Đối với các khách hàng doanh nghiệp, Web Security cũng cung cấp tính năng CASB (Cloud Access Security Broker) nhằm đảm bảo sự an toàn và khả năng bảo mật của các ứng dụng đám mây doanh nghiệp. CASB là trình bảo mật truy cập được đặt giữa người dùng doanh nghiệp và các nhà cung cấp dịch vụ đám mây. Tính năng này có thể được kết hợp với nhiều cơ chế bảo mật khác bao gồm: xác thực thông tin cho tới mã hóa dữ liệu, phát hiện phần mềm xấu để đạt được hiệu quả an ninh cao nhất. 

FortiClient Fabric Agent cũng được tích hợp trong dịch vụ Web Security, cung cấp khả năng bảo mật đa lớp như tường lửa ứng dụng, bảo mật email, bộ lọc web để chống lại các loại hình tấn công như malware, virus… Các thiết bị như laptop, PC, thiết bị lưu trữ NAS, máy chủ liên kết với FG-60F sẽ được hưởng hiệu suất và các công nghệ bảo mật tiên tiến nhất.

FortiGuard Antivirus

Dịch vụ FortiGuard Antivirus cũng là một trong nhiều tính năng mà người dùng chỉ có thể được trải nghiệm khi lựa chọn dòng FG-60F-BDL-950-12 có bản quyền. FortiGuard Antivirus cung cấp các tính năng quét chuyên sâu để phát hiện, cách ly và xử lý kịp thời các loại Virus, mã độc xâm nhập vào hệ thống. Cơ sở dữ liệu của hệ thống sẽ được cập nhập thường xuyên về các hình thức hay dấu hiệu của nhiều dạng Virus mới. 

Hệ thống mạng doanh nghiệp sẽ được bảo vệ toàn diện khỏi các cuộc tấn công bởi Virus, mã độc, ransomware. 

FortiGuard Content Security

Dịch vụ FortiGuard Content Security giúp FG-60F-BDL-950-12 tập trung vào việc kiểm soát và quản lý nội dung được truyền tải trên mạng. Một số các công nghệ tiên tiến của Content Security có thể kể đến như:

 1. CPRL (Compact Pattern Recognition Language): Đây là tính năng nhận dạng và phân tích các mẫu độc hại trong lưu lượng mạng. Các cuộc tấn công hiện nay đã và đang diễn ra dưới nhiều hình thức khác nhau, vì vậy CPRL được cập nhật dữ liệu liên tục để đảm bảo tính sẵn sàng cao trước các mối đe dọa mới, tăng cường chất lượng bảo mật và phòng ngừa hiệu quả hơn.
 2. Inline Sandbox: Inline Sandbox là công nghệ được áp dụng để kiểm soát các mối đe dọa từ phần mềm độc hại Zero day chưa được biết đến. Các tập lệnh và tệp tin độc hại sẽ được phân tích trong một môi trường cách ly an toàn để giả định các tác động của chúng đối với hệ thống mạng nội bộ. Nếu tệp tin sạch, NGFW sẽ cho phép người dùng truy cập. Nếu không, tệp tin sẽ bị ngăn chặn và cách ly để thực hiện thêm các bước xử lý khác.

Inline Sandbox là sự kết hợp hoàn hảo giữa khả năng phát hiện thông minh và bộ lọc các mối đe dọa được hỗ trợ bởi công nghệ AI/ML. Tính năng này được sử dụng để ngăn chặn các mối đe dọa mà các phương pháp truyền thống không thể phát hiện.

Dịch vụ FortiGuard Inline Sandbox không cho phép bất kỳ tệp tin đáng ngờ nào có cơ hội xâm nhập vào mạng nội bộ. Điều này giúp giảm thiểu tối đa tình trạng thông báo sai, quản trị viên có thể tập trung vào các mối đe dọa Zero day có thể gây ra hậu quả thực sự. 

 1. Lateral movement protection: Lateral movement được hiểu đơn giản là hình thức tấn công mà tin tặc hay virus khi đã xâm nhập thành công vào một phân đoạn mạng sẽ tiếp tục xâm nhập vào các phần đoạn khác trong mạng vật lý. Quản trị viên an ninh mạng sẽ cần phân tích lại cơ sở hạ tầng và hệ thống phân cấp mạng để phát hiện các liên kết, thiết bị dễ bị tấn công hay trở thành lỗ hổng để tin tặc khai thác. 

Fortinet’s Network Detection and Response (NDR) là tính năng phân tích dựa trên trí tuệ nhân tạo để xác định các hoạt động mạng đáng ngờ có thể là dấu hiệu của hình thức tấn công Lateral movement. Qua đó đưa ra những cách xử lý kịp thời để ngăn chặn sự lan truyền của Virus, malware có thể xâm nhập sâu hơn vào mạng nội bộ và giữ cho các tài nguyên và hệ thống quan trọng được an toàn. 

FortiGuard Device Security

Dịch vụ FortiGuard Device Security cung cấp các tính năng kiểm soát và bảo vệ các thiết bị mạng, thiết bị CNTT, thiết bị IoT hay hệ thống vận hành OT. FortiGuard Device Security áp dụng tính năng phát hiện lưu lượng bất thường IPS để ngăn chặn các lưu lượng truy cập bất thường nhắm vào thiết bị trong mạng. 

Điểm mạnh của phiên bản trả phí Firewall Fortinet FortiGate 60F (FG-60F-BDL-950-12) nằm ở việc tính năng IPS sẽ tự động cập nhập thường xuyên cơ sở dữ liệu về các dấu hiệu vi phạm của nhiều hình thức tấn công mới. Qua đó nâng cao tính sẵn sàng của hệ thống và khả năng chống lại kịp thời các dạng tấn công, xâm nhập không gian mạng mới.

Dòng sản phẩm FG-60F không bản quyền vẫn có thể sử dụng tính năng IPS bình thường tuy nhiên cơ sở dữ liệu sẽ không được cập nhập các dữ liệu mới. Nếu có đủ khả năng, Việt Tuấn khuyến khích người dùng sử dụng phiên bản FG-60F-BDL-950-12 để được hưởng lợi từ các dịch vụ bảo mật.

Các giao thức ICS/OT/SCADA sẽ được khai thác tối đa, cho phép quản trị viên theo dõi và xử lý kịp thời các lỗ hổng bảo mật mà tin tặc có thể khai thác và đe dọa tới các thiết bị trong hạ tầng mạng.

gif-mui-tenXem thêm: IPS là hệ thống gì ? Lý do doanh nghiệp cần triển khai IPS

Advanced Tools for SOC/NOC

Advanced Tools for SOC/NOC tích hợp các giải pháp bảo mật tiên tiến từ các trung tâm phản ứng an ninh mạng (SOC & NOC) vào hệ thống tường lửa của Fortigate FG-60F-BDL-950-12. Doanh nghiệp, tổ chức sẽ được hưởng các tính năng quản lý, giám sát và phân tích mạng 24/7; cung cấp các bản cập nhật chương trình cơ sở để nâng cao khả năng bảo mật của hệ thống.

fortiguard.jpg
FortiGuard là dịch vụ bảo mật tiên tiến nhất giúp tăng cao khả năng bảo mật toàn diện cho doanh nghiệp

FG-60F phù hợp với các đối tượng nào?

Firewall Fortinet Fortigate FG-60F-BDL-950-12 là một thiết bị tường lửa cung cấp các tính năng bảo mật mạnh mẽ, phù hợp với các đối tượng như:

 1. Doanh nghiệp nhỏ và vừa: Thiết bị Fortigate 60F được thiết kế để đáp ứng nhu cầu bảo mật mạng của các doanh nghiệp đa quy mô hiện nay. Được trang bị nhiều cổng kết nối, Fortigate FG-60F-BDL-950-12 đóng vai trò như 1 trung tâm kiểm soát toàn bộ mạng LAN và mạng WAN doanh nghiệp. Các doanh nghiệp sẽ được hưởng các công nghệ bảo mật hiện đại như AI, Machine learning để chống lại các mối đe dọa đa hình thức, đa quy mô hiện nay.
 2. Trường đại học, tổ chức giáo dục: Firewall Fortigate 60F (FG-60F-BDL-950-12) cũng được triển khai tại các trường đại học hay trung tâm giáo dục để bảo vệ mạng nội bộ và hạn chế quyền truy cập từ người dùng bên ngoài không được ủy quyền.
 3. Cơ quan chính phủ: FG-60F-BDL-950-12 hỗ trợ phát hiện và ngăn chặn kịp thời các cuộc tấn công an ninh mạng, xâm nhập trái phép hay đánh cắp thông tin nhằm vào các cơ quan chính phủ.
 4. Ngân hàng và tổ chức tài chính: Cung cấp các tính năng quản lý truy cập, phân tích lưu lượng mạng để phát hiện các hình thức tấn công. FG-60F-BDL-950-12 là thiết bị đáng để đầu tư đối với các ngân hàng hay tổ chức tài chính, yêu cầu nghiêm ngặt về mức độ bảo mật và tính toàn vẹn của dữ liệu nhạy cảm (thông tin giao dịch, thông tin tài khoản, thông tin hồ sơ khách hàng...)

Đặt mua Fortigate FG-60F-BDL-950-12 chính hãng - Liên hệ ngay cho Việt Tuấn!

Hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc trôi nổi trên thị trường là vấn nạn đáng báo động hiện nay. Vấn đề này đã và đang gây ra những ảnh hưởng lớn tới kinh tế và chất lượng công việc của người tiêu dùng. Thấu hiểu được sự lo lắng của khách hàng trước khó khăn trên, Việt Tuấn - Đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam luôn cam kết nguồn hàng được chúng tôi phân phối: 100% chính hãng, nhập khẩu trực tiếp đầy đủ giấy tờ kiểm định. 

Chúng tôi hiện đang là đối tác tin cậy của nhiều chủ đầu tư và đại lý toàn quốc. Các đơn hàng số lượng lớn sẽ được chúng tôi hỗ trợ chiết khấu giá cao, áp dụng chế độ bảo hành tiêu chuẩn của hãng và Việt Tuấn.

Thiết bị tường lửa Firewall Fortinet FortiGate 60F (FG-60F-BDL-950-12) hiện là mẫu sản phẩm được Việt Tuấn phân phối chính hãng cho nhiều mô hình doanh nghiệp, khách sạn, resort, trung tâm chính trị, trường học trên toàn quốc. 

Liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và xây dựng giải pháp tối ưu nhất bởi đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu bởi hãng Fortinet. Cam kết hỗ trợ kỹ thuật tận tâm nhất trước và sau bán hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mọi thiết bị mạng tại đơn vị chúng tôi đều đính kèm đầy đủ giấy tờ hóa đơn, hồ sơ chứng từ nhập khẩu: invoice, Packing list, CO, CQ.

Tổng kết

Trên đây là bài giới thiệu chi tiết về thiết bị Firewall Fortinet FortiGate 60F( FG-60F-BDL-950-12) được Việt Tuấn biên soạn. Sở hữu các tính năng bảo mật mạnh mẽ hàng đầu hiện nay, áp dụng các công nghệ AI/Machine learning tối tân để góp phần nâng cao hiệu suất bảo mật, ngăn chặn các cuộc tấn công mạng đa quy mô đa hình thức hiện nay. FG-60F thực sự là dòng thiết bị tường lửa đáng để đầu tư cho các mô hình doanh nghiệp với quy mô 25 nhân sự. Nếu bạn đọc đang có nhu cầu tư vấn về dòng sản phẩm này, liên hệ ngay cho Việt Tuấn để được hỗ trợ chi tiết nhất!

Một số tùy chọn mua hàng FortiGate 60F

FortiGate 60F Base Appliance

FortiGate-60F

10 x GE RJ45 ports (including 7 x Internal Ports, 2 x WAN Ports, 1 x DMZ Port).

#FG-60F

List Price: Liên hệ

FortiGate 60F Hardware plus FortiCare Premium and FortiGuard Enterprise Protection

FortiGate-60F Hardware plus 1 Year FortiCare Premium and FortiGuard Enterprise Protection

#FG-60F-BDL-811-12

List Price: Liên hệ

FortiGate-60F Hardware plus 3 Year FortiCare Premium and FortiGuard Enterprise Protection

#FG-60F-BDL-811-36

List Price: Liên hệ

FortiGate-60F Hardware plus 5 Year FortiCare Premium and FortiGuard Enterprise Protection

#FG-60F-BDL-811-60

List Price: Liên hệ

FortiGate 60F Hardware plus FortiCare Premium and FortiGuard SMB Protection

FortiGate-60F Hardware plus 1 Year FortiCare Premium and FortiGuard SMB Protection

#FG-60F-BDL-879-12

List Price: Liên hệ

FortiGate-60F Hardware plus 3 Year FortiCare Premium and FortiGuard SMB Protection

#FG-60F-BDL-879-36

List Price: Liên hệ

FortiGate-60F Hardware plus 5 Year FortiCare Premium and FortiGuard SMB Protection

#FG-60F-BDL-879-60

List Price: Liên hệ

FortiGate 60F Hardware plus FortiCare Premium and FortiGuard Unified Threat Protection (UTP)

FortiGate-60F Hardware plus 1 Year FortiCare Premium and FortiGuard Unified Threat Protection (UTP)

#FG-60F-BDL-950-12

List Price: Liên hệ

FortiGate-60F Hardware plus 3 Year FortiCare Premium and FortiGuard Unified Threat Protection (UTP)

#FG-60F-BDL-950-36

List Price: Liên hệ

FortiGate-60F Hardware plus 5 Year FortiCare Premium and FortiGuard Unified Threat Protection (UTP)

#FG-60F-BDL-950-60

List Price: Liên hệ

Xem thêm


Bạn đang cần tư vấn về sản phẩm Firewall Fortinet FortiGate FG-60F-BDL-950-12

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên Việt Tuấn sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất

Đánh giá
Điểm 5/5 trên 1 đánh giá
(*) là thông tin bắt buộc

Gửi bình luận

  • Sản phẩm tốt đáng mua - 5/5 stars
   HT
   -

   Sản phẩm tốt, chính hãng. Rất hài lòng và sẽ mua thêm ủng hộ Shop

  Bạn cần báo giá tốt nhất!

  Hỗ trợ kinh doanh

  Mr. Lưu Lân
  Mr. Tùng Linh
  Mr. Thế Trình
  Ms. Bích Đào
  Mr. Nguyễn Minh

  Hỗ trợ kỹ thuật

  Mr. Đức An
  Mr. Việt Hùng 0903.448.289
  0903.209.123
  0903.209.123