Chọn MENU

Thiết bị tường lửa Firewall Fortinet FortiGate 201E (FG-201E) cho doanh nghiệp lớn

1 đánh giá Lượt xem 2057
SKU: FG-201E | Tình trạng: | Hãng: Fortinet
Liên hệ
Giá trên đã bao gồm VAT - Bảo hành 12 tháng

18 x GE RJ45 (including 2 x WAN ports, 1 x MGMT port, 1 X HA port, 14 x switch ports), 4 x GE SFP slots, SPU NP6Lite and CP9 hardware accelerated, 480GB onboard SSD storage.

KHUYẾN MÃI

 • Miễn phí giao hàng trực tiếp, cài đặt, hướng dẫn sử dụng trong nội thành Hà Nội.
 • Miễn phí hướng dẫn sử dụng và cài đặt từ xa cho khách hàng ở xa.
 • Miễn phí giao hàng Freeship toàn quốc.
Mua ngayGọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm
Chính sách bán hàng
 • Sản phẩm chính hãng™ 100%
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường
 • Tư vấn giải pháp, dự án miễn phí
 • Hỗ trợ đại lý và dự án
 • Đầy đủ CO/CQ
 • Bán hàng online toàn quốc
 • Hỗ trợ kỹ thuật tận tâm
 • Bảo hành chuyên nghiệp, uy tín

Mô tả sản phẩm

Firewall Fortinet FortiGate 201E (FG-201E) là thiết bị tường lửa NGFW kết hợp AI dành cho các doanh nghiệp lớn hoặc những tổ chức có số lượng người dùng lớn. Thiết bị tường lửa có khả năng bảo vệ mạng của doanh nghiệp bằng cách kiểm soát lưu lượng các gói tin trên mạng internet, thực hiện giám sát và phân tích các hoạt động khả nghi và ngăn chặn các mối đe dọa từ bên ngoài internet. Hãy cùng Việt Tuấn tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này nhé!

Thiết bị tường lửa Firewall Fortinet FortiGate 201E (FG-201E)
Thiết bị tường lửa Firewall Fortinet FortiGate 201E (FG-201E) 

Giới thiệu tổng quan về Firewall Fortinet FortiGate 201E (FG-201E)

Firewall Fortinet FortiGate 201E (FG-201E) là một giải pháp Firewall từ Fortinet hiệu quả cho các doanh nghiệp vừa và lớn mang tới các tính năng mạnh mẽ như VPN, chống virus, IDS/IPS, chuyển đổi VLAN và quản lý bằng quy tắc. Sản phẩm được trang bị 14 cổng GE RJ45 cùng 2 cổng GE RJ45 Management/HA, 2 cổng GE RJ45 WAN và 4 cổng GE SFP, hỗ trợ 1 cổng USB đem lại đa dạng kết nối, tương thích với nhiều thiết bị.

Với thông lượng IPS lên đến 2.2 Gbps cùng 1.8 Gbps NGFW, Firewall Fortinet FortiGate 201E (FG-201E) có thể giữ cho hệ thống mạng của doanh nghiệp hoạt động một cách hiệu quả và ổn định. Thiết bị có nhiều tính năng bảo mật như chống spam, lọc Web, VPN, quản lý băng thông và quản lý truy cập người dùng, giúp giảm thiểu các mối đe dọa về an ninh thông tin trong doanh nghiệp.

Firewall Fortinet FortiGate 201E (FG-201E)
Mặt trước thiết bị Firewall Fortinet FortiGate 201E (FG-201E)

Ngoài ra, Firewall Fortinet FortiGate 201E (FG-201E) được tích hợp công nghệ đám mây giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý thiết bị và theo dõi mạng từ bất cứ đâu thông qua giao diện web thân thiện và tương thích với hầu hết các hệ điều hành hiện nay. Firewall Fortinet FortiGate 201E (FG-201E) là một giải pháp bảo mật mạng tốt cho các doanh nghiệp lớn, tạo nên một môi trường kinh doanh an toàn và hiệu quả.

Tìm hiểu thêm: IDS là gì? Hiểu rõ vai trò của hệ thống IDS trong bảo mật dữ liệu

Đặc điểm nổi bật

 • Tường lửa, mạng riêng ảo (VPN) và Traffic Shapin
 • Hệ thống ngăn chặn xâm nhập (IPS)
 • Chức năng phòng chống vi-rút/ phần mềm gián điệp và các yếu tố nguy hiểm khác
 • Chức năng kiểm soát và lọc nội dung Web
 • Chức năng phòng chống thư rác (Antispam)
 • Fortigate 201E giúp kiểm soát Ứng dụng (ví dụ: IM và P2P)
 • Hỗ trợ VoIP (H.323. và SCCP)
 • Chức năng định tuyến Layer 2/3
 • Chức năng tối ưu hóa các kết nối WAN.
 • Fortigate 201E có khả năng bảo mật đa lớp để giảm sự phức tạp
 • Khả năng hiển thị và kiểm soát chi tiết các ứng dụng, người dùng và thiết bị IOT
 • Chế độ quản lý single-pane-glass với quản lý và báo cáo tập trung

Một số tính năng đáng chú ý trên Firewall Fortinet FortiGate 201E (FG-201E)

Tính năng bảo mật tiên tiến

FortiGate FG-201E giúp phát hiện và ngăn chặn những loại mã độc, thiết bị sử dụng đa phương tiện, đa lớp để phát hiện và ngăn chặn các tấn công chống lại các thiết bị mạng như virus, spyware, trojan và các phần mềm độc hại khác. Công nghệ FortiGuard Security Services giúp nâng cao khả năng nhận diện và giải quyết các mối đe dọa mới.

Ngoài ra, tính năng Intrusion Prevention System (IPS) tích hợp trên FortiGate FG-201E giúp phát hiện các cuộc tấn công từ bên ngoài vào mạng của bạn và ngăn chặn chúng trước khi chúng có thể gây hại. IPS được xây dựng để ngăn chặn các cuộc tấn công bằng cách đánh dấu hoặc từ chối các gói tin xâm nhập.

FortiGate FG-201E giúp phát hiện và ngăn chặn những loại mã độc nguy hại
FortiGate FG-201E giúp phát hiện và ngăn chặn những loại mã độc nguy hại

Hỗ trợ bởi bộ xử lý bảo mật (SPU)

Tính năng Powered by Security Processing Unit (SPU) trên Firewall Fortinet FortiGate 201E (FG-201E) là một tính năng quan trọng, cho phép cung cấp hiệu suất bảo mật cao mà không làm giảm hiệu năng của thiết bị. Điều này đặc biệt quan trọng trong các môi trường doanh nghiệp hiện nay, nơi mà các mối đe dọa mạng luôn luôn tiến hành các cuộc tấn công ngày càng phức tạp. Bộ xử lý SPU tùy chỉnh của Fortinet cung cấp sức mạnh tuyệt đối, cho tốc độ lên tới 520Gbps nhằm phát hiện ra các mối đe dọa và chặn nội dung độc hại trong khi vẫn đảm bảo an toàn cho mạng 

Quản lý dễ dàng với FortiOS

FortiOS là hệ điều hành dành cho các thiết bị bảo mật của Fortinet, bao gồm cả Firewall Fortinet FortiGate 201E (FG-201E). FortiOS cung cấp các tính năng bảo mật như giám sát mạng, kiểm soát truy cập, xác thực và quản lý, giúp cho người dùng có thể đáp ứng các yêu cầu bảo mật một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Các tính năng FortiOS bao gồm: Appliance, Virtual, Hosted, Cloud, Container. 

FortiOS cung cấp các tính năng bảo mật như giám sát mạng, kiểm soát truy cập
FortiOS cung cấp các tính năng bảo mật giám sát mạng và kiểm soát truy cập

Dịch vụ bảo mật FortiGuard Services mạnh mẽ 

FortiGuard Services là bộ các dịch vụ bảo mật mạnh mẽ mang lại cho người dùng của Firewall Fortinet FortiGate 201E (FG-201E) một số tính năng quan trọng để bảo vệ và quản lý mạng nội bộ. FortiGuard Services bao gồm tính năng antivirus, IPS, web filtering, application control, antispam, security rating service, botnet IP/domain list và security analysis report, giúp người dùng đảm bảo tính bảo mật và an toàn cho hệ thống mạng. 

Đánh giá nhanh Firewall Fortinet FortiGate 201E (FG-201E)

Firewall Fortinet FortiGate 201E là một sản phẩm tường lửa Fortinet hiệu năng cao cung cấp khả năng bảo vệ mạnh mẽ, bảo mật và quản lý hiệu quả. Đây là một thiết bị tường lửa có hiệu suất cao, phù hợp sử dụng cho các tổ chức, doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn. Sản phẩm này có khả năng giải quyết các vấn đề bảo mật thông qua các tính năng như:

 • Chức năng chống virus và phần mềm độc hại
 • Chức năng chặn truy cập đến các trang web độc hại và không an toàn
 • Kết nối VPN cho các kết nối từ xa
 • Hỗ trợ nhiều chuẩn kết nối internet như DHCP, Static IP, PPPoE, …
 • Tích hợp hệ điều hành FortiOS, FortiGuard giúp quản lý, bảo mật dễ dàng

Với thông lượng firewall lên đến 20 Gbps cùng khả năng xử lý nhiều kết nối đồng thời, FortiGate 201E được đánh giá là một sản phẩm hoàn hảo, cung cấp nhiều tính năng cần thiết cho mọi doanh nghiệp lớn. Chỉ cần một vài cú nhấp chuột, người dùng có thể quản lý tất cả các thiết bị mạng của họ, giữ cho hệ thống mạng luôn an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, giá cả của sản phẩm này là một thử thách với một số doanh nghiệp, nhưng đây là một thiết bị đáng để đầu tư, đem đến sự hài lòng trong công việc bảo vệ mạng của doanh nghiệp

Tìm hiểu thêm: DHCP là gì? Tìm hiểu các kiến thức về giao thức DHCP

cung cấp nhiều tính năng cần thiết cho mọi doanh nghiệp lớn
FortiGate 201E cung cấp nhiều tính năng cần thiết cho mọi doanh nghiệp lớn

Thiết bị Firewall Fortinet FortiGate 201E (FG-201E) hiện đang được phân phối chính hãng ở đâu?

Công ty TNHH Việt Tuấn hiện đang phân phối chính hãng Firewall Fortinet FortiGate 201E (FG-201E) với giá cả phù hợp và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên cung cấp thiết bị tường lửa firewall, máy chủ và các giải pháp bảo mật firewall hàng đầu tại Việt Nam. Công ty luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng với giá cả hợp lý và chính sách hậu mãi tốt.

Ngoài ra, Việt Tuấn còn có đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và trình độ cao, sẵn sàng giúp đỡ khách hàng giải đáp mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm. Đi kèm với mỗi đơn hàng giao đến tận tay quý khách, Việt Tuấn cung cấp đầy đủ chứng từ, hoá đơn bán hàng, hồ sơ chứng từ xuất nhập khẩu gồm: Bill, invoice, Packing list, giấy chứng nhận xuất xứ (CO), giấy chứng nhận chất lượng (CQ). 

Tổng kết 

Qua bài viết trên, có thể thấy Firewall Fortinet FortiGate 201E là một thiết bị tường lửa mạnh mẽ, đầy đủ những tính năng bảo mật tốt và khả năng quản lý mạng hiệu quả, là một sản phẩm đáng tin cậy cho các doanh nghiệp lớn. Sản phẩm, được tích hợp các công nghệ bảo mật tiên tiến, chống lại các mối đe dọa từ mạng bên ngoài và giúp người quản trị mạng dễ dàng quản lý các thiết bị mạng của họ hệ điều hành FortiOS. Nếu bạn đọc còn bất cứ thắc mắc nào khác, hãy liên hệ với Việt Tuấn để được giải đáp một cách nhanh nhất. 

Xem thêm


Bạn đang cần tư vấn về sản phẩm FortiGate FG-201E

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên Việt Tuấn sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất

Đánh giá
Điểm 5/5 trên 1 đánh giá
(*) là thông tin bắt buộc

Gửi bình luận

  • Sản phẩm tốt đáng mua - 5/5 stars
   HT
   -

   Sản phẩm tốt, chính hãng. Rất hài lòng và sẽ mua thêm ủng hộ Shop

  Bạn cần báo giá tốt nhất!

  Hỗ trợ kinh doanh

  Mr. Lưu Lân
  Mr. Tùng Linh
  Mr. Thế Trình
  Ms. Bích Đào
  Mr. Nguyễn Minh

  Hỗ trợ kỹ thuật

  Mr. Đức An
  Mr. Việt Hùng 0903.448.289
  0903.209.123
  0903.209.123