Chọn MENU

Firewall Fortinet FortiGate 40F (FG-40F)

1 đánh giá Lượt xem 983
SKU: FG-40F | Tình trạng: | Hãng: Fortinet
Liên hệ
Giá trên đã bao gồm VAT - Bảo hành 12 tháng

KHUYẾN MÃI

 • Miễn phí giao hàng trực tiếp, cài đặt, hướng dẫn sử dụng trong nội thành Hà Nội.
 • Miễn phí hướng dẫn sử dụng và cài đặt từ xa cho khách hàng ở xa.
 • Miễn phí giao hàng Freeship toàn quốc.
Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm
Chính sách bán hàng
 • Sản phẩm chính hãng™ 100%
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường
 • Tư vấn giải pháp, dự án miễn phí
 • Hỗ trợ đại lý và dự án
 • Đầy đủ CO/CQ
 • Bán hàng online toàn quốc
 • Hỗ trợ kỹ thuật tận tâm
 • Bảo hành chuyên nghiệp, uy tín

Mô tả sản phẩm

Firewall Fortinet FortiGate 40F (FG-40F) là một trong những thiết bị tường lửa được trang bị những công nghệ tiên tiến của Fortinet cung cấp khả năng bảo vệ mạng an toàn chặt chẽ, đáp ứng nhu cầu bảo mật của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Sản phẩm hỗ trợ 1 cổng Hardware Accelerated GE RJ45 WAN / DMZ, 3 cổng Hardware Accelerated GE RJ45 Internal, 1 cổng Hardware Accelerated GE RJ45 FortiLink cùng 1 cổng Console và 1 khe cắm USB hỗ trợ đa dạng cấp nguồn cho nhiều thiết bị khác nhau. Bạn đọc hãy cùng Việt Tuấn đi tìm hiểu những tính năng đáng chú ý của sản phẩm qua bài viết dưới đây nhé! 

Thiết bị Firewall Fortinet FortiGate 40F (FG-40F)
Thiết bị Firewall Fortinet FortiGate 40F (FG-40F)

Tổng quan về Firewall Fortinet FortiGate 40F (FG-40F)

Firewall Fortinet FortiGate 40F (FG-40F) là một thiết bị tường lửa được sản xuất bởi Fortinet - một trong những nhà cung cấp thiết bị bảo mật và tường lửa hàng đầu thế giới. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng cài đặt và quản lý, giúp gia tăng sự linh hoạt và hiệu quả trong quá trình triển khai, cung cấp khả năng bảo vệ mạng an toàn, bảo mật tốt và hiệu quả, đáp ứng nhu cầu bảo mật của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Với thông lượng firewall xử lý cao lên đến 5 Gbps và khả năng quản lý nhiều kết nối đồng thời, Firewall Fortinet FortiGate 40F (FG-40F) có khả năng xử lý lượng lớn dữ liệu truy cập từ nhiều thiết bị khác nhau một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Mặt sau firewall Fortinet FortiGate 40F
Mặt sau thiết bị firewall Fortinet FortiGate 40F

Firewall Fortinet FortiGate 40F (FG-40F) cung cấp nhiều tính năng bảo mật mạnh mẽ, bao gồm kiểm soát truy cập, tường lửa ứng dụng, phát hiện và ngăn chặn các cuộc tấn công mạng, quản lý băng thông, VPN SSL và deep-packet inspection. Các tính năng này giúp bảo vệ hệ thống mạng của doanh nghiệp được an toàn hơn, trước các mối đe dọa mạng ngày càng tinh vi và đa dạng.

Những tính năng đáng chú ý trên Firewall Fortinet FortiGate 40F (FG-40F)

Thế hệ tường lửa mới

Next Generation Firewall (NGFW) là bản nâng cấp thiết bị tường lửa tiên tiến hơn so với firewall thông thường, sử dụng các công nghệ mới như Deep Packet Inspection, phát hiện xâm nhập (IPS), phát hiện và phòng thủ cuộc tấn công từ bên ngoài và các chức năng bảo mật mạnh mẽ khác để bảo vệ mạng cho doanh nghiệp.

Firewall Fortinet FortiGate 40F (FG-40F) là một Next Generation Firewall (NGFW) hỗ trợ, kết hợp tất cả các tính năng bảo mật truyền thống của firewall, để bảo vệ mạng của doanh nghiệp khỏi các cuộc tấn công, đồng thời còn tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến hơn, giúp tăng cường tính bảo mật và giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp,đảm bảo an toàn và bảo mật cho hệ thống mạng.

Tính năng Deep Packet Inspection, phát hiện xâm nhập (IPS), phát hiện và phòng thủ cuộc tấn công từ bên ngoài
Tính năng Deep Packet Inspection, phát hiện xâm nhập (IPS), phát hiện và phòng thủ cuộc tấn công từ bên ngoài

Công nghệ mạng diện rộng bảo mật (Secure SD-Wan)

Secure SD-WAN là một khái niệm mới trong lĩnh vực mạng và bảo mật, được sử dụng để mô tả việc kết hợp giữa SD-WAN và bảo mật để tạo ra một mô hình kết nối mạng an toàn cho doanh nghiệp. 

Fortinet FortiGate 40F (FG-40F) được tích hợp bảo mật SD-WAN để tạo ra một giải pháp bảo mật mạng diện rộng cho doanh nghiệp, ba gồm các tính năng: 

1. Định tuyến thông minh (Intelligent Routing)

Firewall Fortinet FortiGate 40F (FG-40F) sử dụng định tuyến thông minh để tối ưu hóa lưu lượng mạng trong khi giữ cho hiệu suất mạng cao, để người dùng truy cập các ứng dụng một cách nhanh chóng.

Tìm hiểu thêm: SD-WAN là gì? Các tính năng của công nghệ SD WAN bạn cần biết

2. Tính năng bảo mật

Để đảm bảo an toàn cho các mạng doanh nghiệp khi sử dụng SD-WAN, Fortinet FortiGate 40F (FG-40F) tích hợp các tính năng bảo mật cấp cao như tường lửa, IPS và VPN.

3. Tận dụng nhiều kết nối

Secure SD-WAN trên Firewall Fortinet FortiGate 40F (FG-40F) có thể tận dụng nhiều đường kết nối để tăng khả năng sẵn sàng và đáp ứng của mạng.

4. Quản lý vận hành mạng

Firewall Fortinet FortiGate 40F (FG-40F) cung cấp các công cụ quản lý mạng để theo dõi hiệu suất của mạng và đưa ra báo cáo về lưu lượng mạng, giúp người dùng có thể tối ưu hóa mạng.

5. Tích hợp SD-WAN

Fortinet FortiGate 40F (FG-40F) được thiết kế với khả năng tích hợp SD-WAN, giúp các doanh nghiệp có thể tự do chuyển đổi giữa các kết nối đường dây cố định, đường dây DSL, giảm thiểu đáng kể chi phí và giúp hệ thống mạng hoạt động hiệu quả.

Kết nối từ xa dễ dàng, an toàn với mô hình ZTNA

Universal Zero Trust Network Access (ZTNA) là một khái niệm trong lĩnh vực an ninh mạng, mô tả một mô hình an ninh mới cho các ứng dụng và người dùng kết nối với mạng từ xa. Universal ZTNA cung cấp một lớp bảo vệ đối với tất cả các kết nối mạng, giúp tăng cường an ninh và được tích hợp trên Firewall Fortinet FortiGate 40F (FG-40F) thông qua các phương thức xác thực mạnh mẽ như xác thực, quản lý chính sách bảo mật, mã hóa dữ liệu và ảo hóa các kết nối từ xa.

Kết nối từ xa dễ dàng, an toàn với mô hình ZTNA
Kết nối từ xa dễ dàng và an toàn với mô hình ZTNA

Chính sách bảo mật được áp dụng để quản lý quyền truy cập của ứng dụng và người dùng. Universal ZTNA trên Firewall Fortinet FortiGate 40F (FG-40F) cung cấp khả năng quản lý điểm cuối và áp dụng các chính sách bảo mật cho ứng dụng và người dùng kết nối từ xa, hỗ trợ các giao thức mã hóa mạnh mẽ để bảo vệ dữ liệu truyền qua mạng, từ đó giúp người dùng yên tâm về tính bảo mật của dữ liệu.

Ngoài ra, khả năng ảo hóa các kết nối từ xa trên Firewall Fortinet FortiGate 40F (FG-40F) nhằm tạo ra các kết nối an toàn chỉ qua các máy chủ ảo, từ đó tăng cường an ninh và đơn giản hóa việc quản lý.

Bảo mật mạnh mẽ

Security Fabric là một kiến trúc bảo mật được tích hợp trên các thiết bị Fortinet, cho phép chia sẻ thông tin về mối đe dọa và hành động phòng thủ trên toàn bộ hệ thống mạng. Firewall Fortinet FortiGate 40F (FG-40F) cho phép khối lượng thông tin được chia sẻ trong thời gian thực và giữ cho mạng được bảo vệ ngay cả trong điều kiện tấn công phức tạp nhất. Dưới đây là một số tính năng của Security Fabric trên Firewall Fortinet FortiGate 40F (FG-40F):

1. Quản lý phòng thủ toàn diện

Cung cấp cho người dùng một cái nhìn toàn cảnh về mô hình an ninh của hệ thống mạng. Việc kết hợp tất cả các tính năng an ninh (như IPS, Antivirus, VPN, ...) cho phép người dùng quản lý được tất cả các mối đe dọa một cách hiệu quả và hành động phòng thủ ngay lập tức.

Quản lý phòng thủ toàn diện
Quản lý phòng thủ toàn diện với FortiGuard Services

2. Chia sẻ thông tin an ninh

Security Fabric trên Firewall Fortinet FortiGate 40F (FG-40F) cho phép chia sẻ thông tin về các mối đe dọa trên toàn bộ hệ thống mạng. Người dùng có thể cung cấp thông tin tức thì về các tấn công để chia sẻ đến các thiết bị Fortinet khác trên hệ thống, giúp tăng cường khả năng bảo mật cho toàn bộ mạng.

3. Tự động hóa việc phát hiện và phản ứng với mối đe dọa

Security Fabric còn kết hợp nhiều tính năng của Fortinet và được thực hiện thông qua các chính sách bảo mật và quản lý kẽm. Việc thiết lập chính sách an ninh để phát hiện và phản ứng với các mối đe dọa được thực hiện tự động.

4. Giám sát và báo cáo sự cố an ninh

Firewall Fortinet FortiGate 40F (FG-40F) cho phép người dùng giám sát các hành động và báo cáo sự cố an ninh bằng cách truy cập vào các công cụ báo cáo và giám sát FortiAnalyzer của Fortinet.

Việc tích hợp Security Fabric trên Firewall Fortinet FortiGate 40F (FG-40F) giúp tăng cường khả năng phòng thủ cho toàn bộ mạng và mang lại hiệu quả cho việc phản ứng nhanh chóng với các mối đe dọa. Trong một môi trường an ninh thông minh, Security Fabric giúp quản lý và cung cấp thông tin chi tiết về các mối đe dọa từ nhiều nguồn và giúp người dùng phòng chống các tấn công một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Firewall Fortinet FortiGate 40F (FG-40F) phù hợp với những đối tượng nào?

Firewall Fortinet FortiGate 40F (FG-40F) phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, văn phòng chi nhánh, cửa hàng, các điểm bán lẻ, nhà hàng, khách sạn và các tổ chức giáo dục. Sản phẩm cũng rất phù hợp cho các cá nhân hay gia đình có nhu cầu bảo mật và giám sát kết nối mạng gia đình hay cá nhân có nhu cầu trang bị một thiết bị bảo mật mạnh mẽ với nhiều tính năng giúp dễ dàng sử dụng và quản lý.

Mua thiết bị Firewall Fortinet FortiGate 40F (FG-40F) chính hãng, uy tín ở đâu?

Công ty TNHH Công nghệ Việt Tuấn là một trong những nhà phân phối thiết bị Firewall Fortinet chính hãng, uy tín nhất ở Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, đảm bảo uy tín và thương hiệu của nhà sản xuất.

Ngoài ra, Việt Tuấn cũng đảm bảo về giá cả cạnh tranh và hỗ trợ tư vấn miễn phí, hướng dẫn cài đặt và sử dụng sản phẩm. Nếu khách hàng cần thêm thông tin về sản phẩm hoặc có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình sử dụng, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi vấn đề. Việt Tuấn còn cung cấp đầy đủ chứng từ, hoá đơn bán hàng, hồ sơ chứng từ xuất nhập khẩu gồm: Bill, invoice, Packing list, giấy chứng nhận xuất xứ (CO), giấy chứng nhận chất lượng (CQ). 

Để đặt mua hoặc tìm hiểu thêm về Firewall Fortinet FortiGate 40F (FG-40F) tại Việt Tuấn, khách hàng vui lòng truy cập website của chúng tôi theo địa chỉ https://viettuans.vn hoặc liên hệ qua hotline 0934.666.003 để được hỗ trợ chi tiết.

Tổng kết

Thiết bị tường lửa Firewall Fortinet FortiGate 40F (FG-40F) là một sản phẩm chuyên nghiệp, bao gồm nhiều tính năng bảo mật đa lớp, ứng dụng SD-WAN và giám sát mạng, giúp người dùng tăng cường bảo mật và quản lý mạng hiệu quả. Bên cạnh đó, FortiGate FG-40F cũng rất dễ sử dụng và cấu hình, đảm bảo mọi người có thể sử dụng được ngay sau khi cài đặt. Trên đây là bài chi tiết về sản phẩm Firewall Fortinet FortiGate 40F (FG-40F) mà Việt Tuấn cung cấp cho bạn đọc, nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn một cách nhanh nhất.

Một số tùy chọn mua hàng FortiGate 40F:

FortiGate-40F
FortiGate-40F 5 x GE RJ45 ports (including , 1 x WAN Port, 4 x Internal Ports) #FG-40F
List Price: Liên hệ
Fortinet FortiGate-40F Hardware plus 24x7 FortiCare and FortiGuard Unified Threat Protection (UTP)
FortiGate-40F Hardware plus 1 Year 24x7 FortiCare and FortiGuard Unified Threat Protection (UTP) #FG-40F-BDL-950-12
List Price: Liên hệ
FortiGate-40F Hardware plus 3 Year 24x7 FortiCare and FortiGuard Unified Threat Protection (UTP) #FG-40F-BDL-950-36
List Price: Liên hệ
FortiGate-40F Hardware plus 5 Year 24x7 FortiCare and FortiGuard Unified Threat Protection (UTP) #FG-40F-BDL-950-60
List Price: Liên hệ
Fortinet FortiGate-40F Hardware plus ASE FortiCare and FortiGuard 360 Protection
FortiGate-40F Hardware plus 1 Year ASE FortiCare and FortiGuard 360 Protection #FG-40F-BDL-841-12
List Price: Liên hệ
FortiGate-40F Hardware plus 3 Year ASE FortiCare and FortiGuard 360 Protection #FG-40F-BDL-841-36
List Price: Liên hệ
FortiGate-40F Hardware plus 5 Year ASE FortiCare and FortiGuard 360 Protection #FG-40F-BDL-841-60
List Price: Liên hệ
Fortinet FortiGate-40F Hardware plus 24x7 FortiCare and FortiGuard Enterprise Protection
FortiGate-40F Hardware plus 1 Year 24x7 FortiCare and FortiGuard Enterprise Protection #FG-40F-BDL-811-12
List Price: Liên hệ
FortiGate-40F Hardware plus 3 Year 24x7 FortiCare and FortiGuard Enterprise Protection #FG-40F-BDL-811-36
List Price: Liên hệ
FortiGate-40F Hardware plus 5 Year 24x7 FortiCare and FortiGuard Enterprise Protection #FG-40F-BDL-811-60
List Price: Liên hệ
Accessories
RackMount Kit for Fortinet FortiGate 40F #RM-FR-T14
List Price: Liên hệ

Xem thêm


Bạn đang cần tư vấn về sản phẩm Firewall Fortinet FortiGate 40F (FG-40F)

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên Việt Tuấn sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất

Đánh giá
Điểm 5/5 trên 1 đánh giá
(*) là thông tin bắt buộc

Gửi bình luận

  • Sản phẩm tốt đáng mua - 5/5 stars
   HT
   -

   Sản phẩm tốt, chính hãng. Rất hài lòng và sẽ mua thêm ủng hộ Shop

  Sản phẩm đã xem

  Bạn cần báo giá tốt nhất!

  Hỗ trợ kinh doanh

  Mr. Lưu Lân
  Mr. Tùng Linh
  Mr. Thế Trình
  Ms. Bích Đào
  Mr. Nguyễn Minh

  Hỗ trợ kỹ thuật

  Mr. Đức An
  Mr. Việt Hùng 0903.448.289
  0903.209.123
  0903.209.123