Chọn MENU

Firewall Fortinet FortiGate 81F (FG-81F-BDL-950-12)

1 đánh giá Lượt xem 1992
SKU: FG-81F-BDL-950-12 | Tình trạng: | Hãng: Fortinet
Liên hệ
Giá trên đã bao gồm VAT - Bảo hành 12 tháng

8 x GE RJ45 ports, 2 x RJ45/SFP shared media WAN ports, 128GB SSD
Hardware plus FortiCare Premium and FortiGuard Unified Threat Protection (UTP)

KHUYẾN MÃI

 • Miễn phí giao hàng trực tiếp, cài đặt, hướng dẫn sử dụng trong nội thành Hà Nội.
 • Miễn phí hướng dẫn sử dụng và cài đặt từ xa cho khách hàng ở xa.
 • Miễn phí giao hàng Freeship toàn quốc.
Mua ngayGọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm
Chính sách bán hàng
 • Sản phẩm chính hãng™ 100%
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường
 • Tư vấn giải pháp, dự án miễn phí
 • Hỗ trợ đại lý và dự án
 • Đầy đủ CO/CQ
 • Bán hàng online toàn quốc
 • Hỗ trợ kỹ thuật tận tâm
 • Bảo hành chuyên nghiệp, uy tín

Mô tả sản phẩm

Firewall Fortinet FortiGate FG-81F-BDL-950-12 là mẫu sản phẩm Firewall chuyên dụng đến từ thương hiệu an ninh mạng Fortinet. Thiết bị được hỗ trợ key bản quyền FortiGuard UTP 1 năm, cho phép người dùng trải nghiệm các dịch vụ bảo mật mạnh mẽ của FortiGuard, FortiCare Premium cùng các giải pháp SD-WAN và tường lửa thế hệ mới NGFW. 

FG-81F-BDL-950-12 được trang bị 2 combo cổng RJ45 và module quang SFP để thiết lập mạng WAN, 6 cổng LAN tiêu chuẩn, 2 cổng RJ45 FortiLink. Đây là mẫu thiết bị Firewall phù hợp để triển khai tại các văn phòng doanh nghiệp, tổ chức có quy mô 50 nhân sự. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin chi tiết nhất về dòng sản phẩm trên. Bạn đọc hãy cùng tìm hiểu!

firewall-fortigate-fg-81f-bdl-950-12.jpg

Đặc điểm nổi bật

Model FG-81F-BDL-950-12
FortiLink Port 2
WAN Port 2
DMZ Port 1
LAN Port 5
Internal Storage 1x128Gb SSD
Thông lượng IPS 1.4 Gbps
Thông lượng NGFW 1 Gbps
Thông lượng Firewall 10/10/7 Gbps
Thông lượng xử lý các mối đe dọa 900 Mbps
Liên kết Site-to-Site VPN tối đa 200
Thông lượng IPsec VPN (512 byte) 6.5 Gbps
Liên kết Gateway-to-Gateway IPsec VPN tối đa 200
Liên kết Client-to-Gateway IPsec VPN tối đa 500
Thông lượng SSL-VPN 950 Mbps
Liên kết SSL-VPN tối đa 200
Quy mô doanh nghiệp 51 nhân sự
Bản quyền 1 năm sử dụng dịch vụ Forticare Premium and Fortiguard UTP

Firewall FortiGate FG-81F-BDL-950-12 là dòng thiết bị tường lửa chuyên dụng hỗ trợ 1 năm sử dụng các dịch vụ FortiCare Premium, FortiGuard UTP độc quyền của thương hiệu Fortinet. Được thiết kế với kích cỡ nhỏ gọn, FG-81F-BDL-950-12 có thể được đặt trên bàn làm việc, treo tường hoặc trong các tủ Rack mạng, tủ AV treo tường. 

Thiết bị hoạt động với hệ điều hành FortiOS, cung cấp nhiều tính năng quản lý, cấu hình mạnh mẽ trên một giao diện làm việc trực quan, thân thiện với hầu hết người dùng hiện nay.

Một số các dịch vụ bảo mật có trong gói FortiGuard UTP 1 năm có thể kể đến như: IPS, Advanced Malware Protection, Application Control, URL, DNS & Video Filtering, Antispam Service, and FortiCare Premium. Hãy cùng Việt Tuấn đi sâu vào các tính năng của thiết bị trong các phần nội dung tiếp theo!

Mặt sau sản phẩm Firewall Fortinet FortiGate FG-81F-BDL-950-12
Mặt sau sản phẩm Firewall Fortinet FortiGate FG-81F-BDL-950-12

Cấu hình phần cứng FG-81F-BDL-950-12

Fortinet đã trang bị trên thiết bị Firewall Fortinet FortiGate FG-81F-BDL-950-12 một bộ xử lý chuyên dụng cho các tác vụ về bảo mật SPU. Bộ xử lý SPU có khả năng cung cấp mức hiệu suất mạnh mẽ, vượt trội so với các phiên bản cũ với độ trễ ở mức thấp nhất.. Thông lượng Firewall có thể hỗ trợ lên tới 10/10/7Gbps tùy vào kích cỡ gói tin được chuyển tiếp trong mạng (1518 / 512 / 64 byte UDP packets). Trong quá trình phân tích và xử lý các mối đe dọa (Virus, Malware, Spyware, Worms, Botnet), mức thông lượng tối đa lên tới 900Mbps. 

Firewall Fortinet FortiGate FG-81F-BDL-950-12 được trang bị tổng cộng 14 cổng kết nối, bao gồm: 

 • 6 cổng RJ45 tiêu chuẩn để kết nối với các thiết bị: thiết bị lưu trữ NAS, PC, laptop, máy chủ, FortiSwitch, FortiAP trong mạng LAN,
 • 2 cổng RJ45 FortiLink 
 • 2 combo RJ45 port/SFP để thiết lập kết nối WAN, qua đó kiểm soát lưu lượng truyền tải trong hạ tầng mạng WAN trong doanh nghiệp. Khi sử dụng, người dùng chỉ được chọn 1 trong hai giao diện kết nối ( nếu sử dụng module quang, cổng RJ45 sẽ không thể hoạt động, ngược lại).
 • 1 cổng USB cho phép thiết lập kết nối WAN bổ sung thông qua modem USB 3G/4G để đảm bảo độ tin cậy cao cùng khả năng chuyển đổi liên kết dự phòng nếu một trong các liên kết WAN gặp sự cố.
 • 1 cổng Console để kết nối với bảng điều khiển.

Các cổng RJ45, module quang đều cho phép quản trị viên thiết lập các quy tắc bảo mật, bộ lọc gói tin nâng cao, quản lý liên kết VPN để kiểm soát lưu lượng truyền tải tại từng giao diện cổng.

Mặt trước và mặt sau sản phẩm
Mặt trước và mặt sau thiết bị Firewall Fortinet FortiGate FG-81F-BDL-950-12

Hỗ trợ tính năng Zero Trust Network Access

Zero Trust Network Access hay ZTNA là cơ chế xác thực được tích hợp sẵn trên các dòng Firewall FortiGate. Cơ chế này hoạt động dựa trên công thức Zero Trust - Không tin tưởng, áp dụng với mọi phiên kết nối của các thiết bị khách.

ZTNA là thế hệ tiếp theo của ZTA (zero trust access) - Cơ chế kiểm soát truy cập không tin cậy. Tính năng ZTNA sẽ tự động xác minh dựa trên danh sách điều kiện đã được thiết lập sẵn để kiểm soát quyền truy cập của người dùng vào các tài nguyên, dịch vụ mạng của doanh nghiệp. Vì vậy mọi yêu cầu kết nối của người dùng sẽ không được thông qua, chỉ có những người dùng đã được xác thực và ủy quyền thành công mới có thể truy cập vào tài nguyên mạng. 

Tính năng Zero Trust Network Access
Tính năng Zero Trust Network Access trên FortiOS 7.0.0 (Nguồn Fortinet)

Tích hợp các công nghệ AI trong FortiGuard AI-Powered Security

FortiGuard AI-Powered Security là dịch vụ bảo mật cho phép người dùng được tiếp cận các giải pháp bảo mật hiện đại áp dụng trí thông minh nhân tạo AI vào trong quá trình phân tích, phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa an ninh mạng. Các mối đe dọa mới sẽ được phân tích và cập nhập liên tục vào cơ sở dữ liệu của thiết bị. Qua đó hệ thống bảo mật doanh nghiệp sẽ đảm bảo được tính sẵn sàng cao trước mọi hình thức và quy mô của các cuộc tấn công mạng. 

Các dấu hiệu, hình thức của nhiều loại Virus, malware, ransomware, mã độc thực thi sẽ được xác định nhanh chóng dựa trên các thuật toán thông minh. Các tổ chức doanh nghiệp sẽ có nhiều thời gian hơn để lập chiến lược xử lý để đạt được hiệu quả bảo mật cao nhất, giảm thiểu tối đa các ảnh hưởng.

FortiGuard Web and Video Filtering Service

Dịch vụ FortiGuard WebVideo Filtering Service cung cấp các bộ lọc thông minh dựa trên các tiêu chí quan trọng như URL, Domain website, Content website và lọc video nâng cao. Tính năng Web filter dựa trên Category của Fortinet được đánh giá khá cao bởi người dùng Firewall Fortinet FG-81F-BDL-950-12.

Quản trị viên có thể thiết lập nhanh chóng danh sách các nội dung Website được phép hoặc bị cấm truy cập. Tính năng này có thể được áp dụng đối với từng người dùng nhất định hoặc một nhóm người. Web and Video Filtering Service hỗ trợ tối đa trong việc ngăn chặn các hình thức mã độc tống tiền, virus hay Spyware được tin tặc gắn vào các Website có nội dung độc hại.

Quản trị viên có thể thiết lập nhanh chóng danh sách các nội dung Website được phép hoặc bị cấm truy cập
Quản trị viên có thể thiết lập nhanh chóng danh sách các nội dung Website được phép hoặc bị cấm truy cập

FortiGuard Advanced Malware Protection

FortiGuard Advanced Malware Protection là dịch vụ bảo vệ toàn diện cho hệ thống mạng doanh nghiệp. Dựa trên một loạt các tính năng, công nghệ chống malware mạnh mẽ nhất tới từ Fortinet, các tổ chức có thể tự tin về khả năng ngăn chặn các cuộc tấn công thuộc mọi hình thức hiện nay. 

Một trong số các công nghệ nổi bật được tích hợp sẵn trên FortiGuard Advanced Malware Protection có thể kể đến là FortiGuard Antivirus. Người dùng có thể sử dụng các tính năng phân tích chuyên sâu vào toàn bộ hệ thống tệp, ứng dụng của doanh nghiệp để phát hiện và xử lý kịp thời các lỗ hổng bảo mật có rủi ro bị khai thác. 

Lợi thế của FG-81F-BDL-950-12 so với phiên bản FG-81 thường nằm ở việc cơ sở dữ liệu của hệ thống Antivirus sẽ được cập nhập liên tục về các mối đe dọa mới. Qua đó đảm bảo tính sẵn sàng, nâng cao mức độ tin cậy của hệ thống bảo mật doanh nghiệp trước các hình thức tấn công mới trong không gian mạng.

FortiSandbox Cloud là tính năng tiếp theo mà chúng tôi muốn đề cập tới. Được NSS Labs và ICSA Labs nhận định là một trong những tính năng bảo mật mạnh mẽ, cần được triển khai đối với mọi quy mô doanh nghiệp, tổ chức hiện nay. 

FortiGuard Advanced Malware Protection là dịch vụ bảo vệ toàn diện cho hệ thống mạng doanh nghiệp
Các tính năng có trên FortiGuard (Nguồn Fortinet)

FortiSandbox Cloud cung cấp khả năng phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa Zero day trong thời gian thực… Với nền tảng Cloud, người dùng có thể truy cập mọi lúc mọi nơi.

Content Disarm & Reconstruction hay CDR là một trong những công nghệ bảo mật phổ biến hiện nay trong việc ngăn chặn các hình thức tấn công bằng mã độc. Cơ chế hoạt động CDR sẽ bao gồm 2 giai đoạn chính:

 • Content Disarm: Loại bỏ các đoạn mã không phù hợp trong File dữ liệu dựa trên chính sách định nghĩa đối với từng loại file. Các thành phần bị loại bỏ này thường là macro hay các đoạn mã thực thi được tin tặc nhúng vào cấu trúc file. Khi xâm nhập thành công vào hệ thống mạng, các đoạn mã này có thể được khởi động và bắt đầu quá trình lây nhiễm độc hại hay đánh cắp dữ liệu quan trọng.
 • Reconstruction: Sau khi đã loại bỏ thành công các thành phần không phù hợp, CDR sẽ tạo ra 1 file dữ liệu mới không chứa các đoạn mã trên, vẫn đảm bảo được cấu trúc trước đó cùng các thành phần nội dung hợp lệ.

Bên cạnh những tính năng nổi bật trên, dịch vụ FortiGuard Advanced Malware Protection còn cung cấp một số các tính năng khác như: Botnet IP/Domain Security, Mobile Security, Virus Outbreak Protection.

FortiGuard IPS Service

FortiGuard IPS Service cho phép người dùng sử dụng công cụ IPS trong việc kiểm soát lưu lượng truy cập trong mạng dựa trên một cơ sở dữ liệu được thiết lập sẵn. Qua đó phát hiện và ngăn chặn kịp thời các lưu lượng bất thường có thể là dấu hiệu của các mối đe dọa an ninh mạng. 

gif-mui-tenXem thêm: Hướng dẫn cấu hình IPSEC VPN Site to Site giữa Teltonika RUT240 và Firewall Fortigate

FortiGuard IPS Service cho phép người dùng sử dụng công cụ IPS trong việc kiểm soát lưu lượng truy cập trong mạng dựa trên một cơ sở dữ liệu được thiết lập sẵn
FortiGuard IPS Service cho phép người dùng sử dụng công cụ IPS trong việc kiểm soát lưu lượng truy cập trong mạng dựa trên một cơ sở dữ liệu được thiết lập sẵn

Mức thông lượng IPS tối đa trên FG-81F-BDL-950-12 có thể đạt tới 1.4 Gbps. Cơ sở dữ liệu của IPS sẽ được cập nhập thường xuyên về các hình thức tấn công mới. Nếu người dùng sử dụng phiên bản FG-81 thường, cơ sở dữ liệu IPS sẽ không được hỗ trợ cập nhật. Vì vậy để đạt được hiệu quả cao nhất trong quá trình kiểm soát lưu lượng bất thường, Việt Tuấn sẽ khuyến khích việc sử dụng Firewall Fortinet FortiGate FG-81F-BDL-950-12 để nhận được 1 năm sử dụng các dịch vụ FortiGuard UTP bản quyền.

FortiGuard Antispam Service

FortiGuard Antispam Service là dịch vụ ngăn chặn và lọc thư rác trong môi trường doanh nghiệp dựa trên việc áp dụng nhiều công nghệ bảo mật mạnh mẽ. Các dạng tấn công thông qua Email bao gồm: Virus, Malware, ransomware sẽ được kiểm soát và ngăn chặn kịp thời. Đây thực sự là dịch vụ lý tưởng để triển khai tại các doanh nghiệp hiện nay, giảm thiểu tối đa các rủi ro bảo mật khi phải xử lý số lượng lớn Email mỗi ngày.

FortiGuard Antispam Service là dịch vụ ngăn chặn và lọc thư rác trong môi trường doanh nghiệp
Thiết lập chặn thư rác với FortiGuard Antispam Service

FG-81F-BDL-950-12 phù hợp với các đối tượng nào?

Firewall Fortinet FortiGate FG-81F-BDL-950-12 là một thiết bị tường lửa cung cấp các tính năng bảo mật mạnh mẽ, phù hợp với các đối tượng như:

 • Doanh nghiệp quy mô tầm trung: FG-81F-BDL-950-12 cung cấp các tính năng, công nghệ bảo mật hiện đại có thể hỗ trợ tối đa trong việc phát hiện, ngăn chặn kịp thời các hình thức tấn công nhằm vào hạ tầng mạng, các dịch vụ hay dữ liệu quan trọng.
 • Tập đoàn đa quốc gia: Đối với các tập đoàn đa quốc gia, tính năng quản lý VPN sẽ cho phép thiết lập nhiều liên kết VPN an toàn với độ bảo mật cao để truyền tải các dữ liệu được chia sẻ giữa các văn phòng chi nhánh hoặc từ văn phòng chi nhánh về công ty chủ quản. Ngoài ra thiết bị tường lửa FG-81F-BDL-950-12 cũng cung cấp các bộ lọc Web/video thông minh để hỗ trợ quản trị viên trong việc kiểm soát nội dung được truy cập đối với từng phòng ban.
 • Ngân hàng và tổ chức tài chính: Ngân hàng và tổ chức tài chính luôn là mục tiêu hàng đầu của tin tặc bởi giá trị của dữ liệu khách hàng, lịch sử giao dịch, tài khoản ngân hàng. Vì vậy Firewall Fortinet FortiGate FG-81F-BDL-950-12 là thiết bị đáng để đầu tư để tiếp cận với các công nghệ bảo mật đa lớp, xử lý kịp thời các lỗ hổng trong hạ tầng mạng và bảo vệ tính toàn vẹn của dữ liệu nhạy cảm trước các hình thức tấn công bằng mã độc, email, spyware, Virus.

Đặt mua Fortinet Fortigate FG-81F-BDL-950-12 chính hãng - Liên hệ ngay cho Việt Tuấn!

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị uy tín có thâm niên lâu năm trong ngành CNTT, đặc biệt là các dòng thiết bị mạng?

Bạn muốn đặt mua thiết bị Firewall Fortinet Fortigate FG-81F-BDL-950-12 chính hãng, giá tốt, hỗ trợ kỹ thuật tận tâm trước và sau mua hàng?

Bạn lo lắng khi hàng giả, không rõ nguồn gốc bày bán trôi nổi trên thị trường hiện nay?

Chắc chắn Việt Tuấn sẽ là cái tên đầu tiên mà khách hàng không thể bỏ qua. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối thiết bị mạng chính hãng, chúng tôi là đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay, cam kết nguồn hàng Fortinet 100% chính hãng, nhập khẩu trực tiếp, đầy đủ giấy tờ kiểm định. 

Thiết bị tường lửa FortiGate FG-81F-BDL-950-12 hiện đang được Việt Tuấn phân phối chính hãng tại Việt Nam, giá tốt nhất. Chúng tôi cam kết hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất trước và sau bán hàng cho các đối tác đại lý, dự án. Hỗ trợ đầy đủ giấy tờ thư hỗ trợ bán hàng, hồ sơ chứng từ nhập khẩu khi nhận được yêu cầu: Bill, invoice, Packing list, giấy chứng nhận xuất xứ (CO), giấy chứng nhận chất lượng (CQ).

Tổng kết

Trên đây là bài giới thiệu chi tiết về thiết bị Firewall Fortinet FortiGate FG-81F-BDL-950-12 được Việt Tuấn biên soạn. Chúng tôi hiện đang là nhà cung cấp hàng đầu thị trường Việt Nam về các dòng sản phẩm Firewall chính hãng Fortinet. Liên hệ ngay để được hỗ trợ tư vấn và xây dựng giải pháp tối ưu nhất do đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu bởi hãng Fortinet!

Một số tùy chọn mua hàng FortiGate 81F

FortiGate-81F
8 x GE RJ45 ports, 2 x RJ45/SFP shared media WAN ports, 128GB SSD #FG-81F
List Price: Liên hệ
Fortinet FortiGate-81F Hardware plus ASE FortiCare and FortiGuard 360 Protection
FortiGate-81F Hardware plus 1 Year ASE FortiCare and FortiGuard 360 Protection #FG-81F-BDL-841-12
List Price: Liên hệ
FortiGate-81F Hardware plus 3 Year ASE FortiCare and FortiGuard 360 Protection #FG-81F-BDL-841-36
List Price: Liên hệ
FortiGate-81F Hardware plus 5 Year ASE FortiCare and FortiGuard 360 Protection #FG-81F-BDL-841-60
List Price: Liên hệ
Fortinet FortiGate-81F Hardware plus 24x7 FortiCare and FortiGuard Enterprise Protection
FortiGate-81F Hardware plus 1 Year 24x7 FortiCare and FortiGuard Enterprise Protection #FG-81F-BDL-811-12
List Price: Liên hệ
FortiGate-81F Hardware plus 3 Year 24x7 FortiCare and FortiGuard Enterprise Protection #FG-81F-BDL-811-36
List Price: Liên hệ
FortiGate-81F Hardware plus 5 Year 24x7 FortiCare and FortiGuard Enterprise Protection #FG-81F-BDL-811-60
List Price: Liên hệ
Fortinet FortiGate-81F Hardware plus 24x7 FortiCare and FortiGuard Unified Threat Protection (UTP)
FortiGate-81F Hardware plus 1 Year 24x7 FortiCare and FortiGuard Unified Threat Protection (UTP) #FG-81F-BDL-950-12
List Price: Liên hệ
FortiGate-81F Hardware plus 3 Year 24x7 FortiCare and FortiGuard Unified Threat Protection (UTP) #FG-81F-BDL-950-36
List Price: Liên hệ
FortiGate-81F Hardware plus 5 Year 24x7 FortiCare and FortiGuard Unified Threat Protection (UTP) #FG-81F-BDL-950-60
List Price: Liên hệ

Xem thêm


Bạn đang cần tư vấn về sản phẩm Firewall Fortinet FortiGate FG-81F-BDL-950-12

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên Việt Tuấn sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất

Đánh giá
Điểm 5/5 trên 1 đánh giá
(*) là thông tin bắt buộc

Gửi bình luận

  • Sản phẩm tốt đáng mua - 5/5 stars
   HT
   -

   Sản phẩm tốt, chính hãng. Rất hài lòng và sẽ mua thêm ủng hộ Shop

  Sản phẩm đã xem

  Bạn cần báo giá tốt nhất!

  Hỗ trợ kinh doanh

  Mr. Lưu Lân
  Mr. Tùng Linh
  Mr. Thế Trình
  Ms. Bích Đào
  Mr. Nguyễn Minh

  Hỗ trợ kỹ thuật

  Mr. Đức An
  Mr. Việt Hùng 0903.448.289
  0903.209.123
  0903.209.123